0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tượng Đồng Võ Nguyên Giáp

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Tượng Đồng Võ Nguyên Giáp

Cuộc Đời Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp (sinh ngày 25/8/1911 – mất ngày 4/10/2013) là một nhà chỉ huy quân sự và chính trị gia kiệt xuất của dân tộc Việt Nam. Đại tướng Võ Nguyên giáp được đánh giá là một trong 7 vị tướng tài của thế giới, là ảnh cả của Quân đội Việt Nam, là người có công to lớn trong công cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp góp phần mang đến nền độc lập và hòa bình cho dân tộc. Việc đúc tượng và trưng bày hoặc bày thờ Đại tướng cũng là một nghĩa cử cao đẹp.

Tượng đồng Võ Nguyên Giáp thể hiện lòng tôn trọng và ghi nhớ công ơn của người anh cả quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời bức tượng cũng là món quà tặng mang ý nghĩa to lớn, nhắc nhở con cháu, các thế hệ trẻ hình mẫu lý tưởng để học tập và noi theo. Đặc biệt trong các cơ quan nhà nước hay trong quân đội, hình tượng Đại tướng luôn gắn liền với sinh hoạt và phong trào của cơ quan.

Mặt khác tượng đồng Võ Nguyên Giáp cũng có ý nghĩa to lớn về mặt kinh doanh, lãnh đạo doanh nghiệp thể hiện tài cầm quân, tầm nhìn sáng suốt cho đường lối đúng đắn của mình.

Việc sử dụng một bức tượng đồng Võ Nguyên Giáp mang lại cho người sở hữu nó rất nhiều lợi ích ý nghĩa. Không những vậy, mức giá để đặt đúc một pho tượng đồng Võ Nguyên Giáp cũng không quá đắt. Cùng với đó, việc vận chuyển pho tượng bằng đồng cũng rất dễ dàng, rất hiếm xảy ra các hư hại về mặt thẩm mỹ. Chính vì vậy,việc sở hữu một pho tượng đồng Võ Nguyên Giáp là điều đúng đắn. Đồng thời, đây cũng là một món quà trang trọng, ý nghĩa.

Tiêu chí lựa chọn tượng đồng Võ Nguyên Giáp uy tín, chất lượng

Cơ sở sản xuất có thương hiệu

Tượng đồng Võ Nguyên Giáp là một sản phẩm có ý nghĩa nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng.

Nghệ nhân đúc tượng đồng có tay nghề kỹ thuật cao

Điều quan trọng để tạo nên một bức tượng đồng Võ Nguyên Giáp đẹp, có thần chính là bàn tay người nghệ nhân. Tiêu chí đánh giá tượng đồng đúc theo mẫu là phải giống trên 90% về hình dáng, tỉ lệ và có hồn. Do đó bạn nên lựa chọn những cơ sở sản xuất có đội ngũ nghệ nhân đúc tượng đồng có tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm.

Để  có thể tạo được những bức tượng truyền thần là cả một quá trình học hỏi và rèn luyện. Không đơn thuần là tạo những hoa văn theo khuôn mẫu, người nghệ nhân phải thổi được cái hồn của nhân vật lịch sử vào bên trong bức tượng. Từng vết chân chim nơi đuôi mắt tới nét cười trên khóe miệng đều sẽ lột tả được thần thái như khi đương thời.

Địa chỉ bán tượng đồng Võ Nguyên Giáp có dịch vụ tốt nhất

Một cơ sở đúc tượng đồng uy tín và chuyên nghiệp còn thể hiện qua những dịch vụ đối với khách hàng từ cách tư vấn cho đến chăm sóc khách hàng. Với các chính sách, chế độ hậu mãi, mục tiêu làm hài lòng khách hàng, 

Các pho tượng đồng Võ Nguyên Giáp được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp từ các mẫu chuẩn đẹp nhất hiện nay.

Mẫu tượng đại tướng võ nguyên giáp được thực hiện đắp bởi nhà điêu khắc tay nghề cao.

Trước khi tượng được đúc chuyển thể ra tượng đồng còn được phê duyệt chỉnh sửa bởi hội đồng cố vấn.

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp có đầy đủ các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau như: tượng đồng võ nguyên giáp đứng chỉ huy, tượng chân dung Võ Nguyên Giáp,…..

Tượng Võ Nguyên Giáp được đặt trưng bày ở các bảo tàng, các văn phòng cơ quan, phòng tiếp khách lãnh đạo, các cơ quan đơn vị trong quân đội.