0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Xem xoáy tóc đoán vận số sang hèn

minh khang 1 năm trước 178 lượt xem

Xoáy tức là chỉ tóc trên đỉnh đầu tóc xoáy thành một trung tâm. Nói chung mỗi người chỉ có một xoáy, hơn nữa hướng của xoáy thuận chiều kim đồng hồ. Nhưng cũng có người có ba xoáy, hai xoáy hoặc xoáy trước trán và xoáy ngược với chiều kim đồng hồ. Theo quan điểm của Nhân tướng học thì xoáy tóc lạ cũng là dấu hiệu dự đoán tính cách, vận mệnh của mỗi người.

Người có 1 xoáy 

Xem xoáy tóc đoán vận số

Xem xoáy tóc đoán vận số

Tuy là trường hợp phổ biến nhất nhưng người có một xoáy lại có ưu điểm ưu việt, dễ thành công trong công việc lẫn có nhiều mối quan hệ tốt bên cạnh. Người có một xoáy tính cách thường ngay thẳng, tự tin, trung thực không biết tư lợi cho bản thân, làm việc luôn tích cực, chủ động và vô cùng thận trọng.

Chính vì tính cách ôn hòa, khéo léo trong việc đối nhân xử thế nên không khiến cho những chuyện quanh mình căng thẳng thêm, rất biết cách tùy cơ ứng biến.Vì vậy họ dễ trở thành những người lãnh đạo hoặc những người có quyền quyết sách trong tập thể. Dù vậy, vẫn có sự khác biệt giữa những người có một xoáy tóc tùy vào vị trí của xoáy trên phần đỉnh đầu sẽ có một phần tính cách nổi bật riêng.

Người có 2 xoáy

Xem xoáy tóc đoán vận số

Xem xoáy tóc đoán vận số

Hai xoáy là chỉ người sau đỉnh đầu có hai xoáy. Các cụ có câu: “Một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu, ba xoáy chết yểu”.

Một xoáy trên đầu là rất thông thường, hầu như ai cũng vậy. “Hai xoáy trọc đầu”, chữ “trọc đầu” ở đây không có nghĩa là hói, rụng tóc, tóc ít, mà ý ám chỉ tính cách bướng bỉnh, ngay thẳng của người có hai xoáy. Người hai xoáy thường có đặc điểm tính cách như sau:

– Tính cách cứng rắn: Họ có tố chất dũng cảm, tuy cuộc đời gập ghềnh sóng gió nhưng cũng không khuất phục được ý chí phấn đấu của họ.

– Vui vẻ, hòa đồng: Tính cách người hai xoáy là cởi mở, có sức sống mạnh mẽ, nói chung thường sống thân ái với người khác.

– Thông minh, nhanh trí: Người có hai xoáy ở đầu thường thông minh, lanh lợi, có trí tuệ hơn người, học nhanh, hiểu rộng.

– Nhiều tài lẻ: Một điều thú vị nữa là người hai xoáy thường có tư duy thẩm mĩ cao, yêu cái đẹp và nhiều tài lẻ. Họ còn là hình mẫu lí tưởng để yêu.

Người có 3 xoáy

Xem xoáy tóc đoán vận số

Xem xoáy tóc đoán vận số

Đây không phải là trường hợp phổ biến vì thế mà tính cách của những người này cũng có phần “khác người”. Tính tình thất thường, khó đoán, lúc nhiệt tình, lúc lại thờ ơ khiến người bên cạnh cũng cảm thấy khó hiểu. Trong các mối quan hệ, họ không thích là người chủ động làm quen với người khác, cũng không mấy khi thể hiện thái độ quan tâm tới mọi người xung quanh, hiếm khi động viên khích lệ ai đó, thậm chí có lúc chỉ muốn một mình, hoạt động riêng lẻ.

Năng lực thực tế có thừa nhưng vì tính tình nóng vội, không suy trước tính sau thấu đáo nên tạo cho người khác cảm giác thiếu an toàn nên cũng khó mà tin tưởng được. Cũng vì vậy mà họ gặp nhiều khó khăn để ổn định sự nghiệp. Chỉ những công việc mang tính thời vụ mới phát huy được khả năng của mình.

Người có 3 xoáy tóc độc lập, mạnh mẽ nhưng dễ dẫn đến việc độc đoán chuyên quyền. Lời khuyên dành cho những người có 3 xoáy là hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định việc gì đó, đừng chỉ biết có bản thân mình mà quên đi lời khuyên của người xung quanh.

Tuy nhiên họ cũng có một ưu điểm lớn, đó là rất có tài văn chương, nghệ thuật, vì thế nếu chọn theo đuổi những công việc này dễ gặt hái thành công hơn.

Xoáy tóc trước trán

Xoáy trước trán là chỉ chân tóc trước trán có xoáy. Người có xoáy trước trán thường sở hữu những đặc điểm tính cách sau:

– Ham tò mò: Người này rất hay tò mò, họ có dũng khí và tinh thần “khai phá mở đường”. Tuy nhiên, nhược điểm là quá tự tin nên dễ gặp thất bại không đáng có.

– Tình cảm mềm yếu: Người này tình cảm mềm yếu và dễ thương cảm. Nếu biết cách chú ý giữ gìn lời nói và việc làm thì cũng dễ thành đạt.

Xoáy tóc trái chiều

Xem xoáy tóc đoán vận số

Xem xoáy tóc đoán vận số

Nhìn chung xoáy tóc thường thuận theo chiều kim đồng hồ, nhưng có người lại ngược chiều kim đồng hồ. Người có xoáy trái chiều thì tính tình thất thường, lúc nắng lúc mưa.

Cho dù trong công tác hay giao tiếp với người khác thường mắc phải tật hay thay đổi ý kiến, không có chính khiến, thường phụ hoạ theo người khác, hơn nữa còn hay chia rẽ – đó chủ yếu là vì tính cách không bình tĩnh gây nên.

Trong công việc, họ rất ít khi hoàn thành công việc được một cách trọn vẹn.

Tử vi chỉ là một cách xem số phận của con ngươi khi chưa bị tác động. Bạn không thể nào biết chính xác số phận của một con người khi chỉ xem xoáy trên đầu. Việc xem xoáy sẽ không phải là tất cả và cũng không thể chính xác toàn phần. Hơn nữa, số phận của con người cũng do chính chúng ta quyết định. Mọi hành vi hôm nay của chúng ta sẽ tác động thay đổi số phận trong tương lai. 

Trên đây là bài viết Làng Nghề Cát Đằng sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau mọi thông tin mang tính chất tham khảo. Để hiểu hơn về cách xem tướng xoáy bạn nên tìm đến những người có chuyên môn sâu để được giải đáp.
 
 

Tin khác:

- Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mũi

- Xem tướng phụ nữ qua bàn tay chính xác nhất

178 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận