0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

Trang Trương 1 năm trước 923 lượt xem

NGƯỜI TUỔI TUẤT : NĂNG LỰC – TÍNH CÁCH

Chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa v.v… là những đức tính của người tuổi Tuất nói chung. Họ là những người trượng nghĩa, không làm ra vẻ ta đây, thích bênh vực kẻ yếu, sẵn sàng chia sẻ với người bất hạnh. Vì thế người tuổi Tuất sống chan hòa với mọi người.
Người tuổi Tuất rất quan tâm đến người khác, nhiều khi coi việc bảo vệ lợi ích của người khác còn hơn lợi ích của bản thân mình. Khi đứng trước bất công họ không kiềm nén được tức giận, nhưng sau đỏ thì bình tĩnh ngay, bởi họ là người có lòng nhân ái.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất vốn lanh lợi, hiểu bằng trực giác rất mạnh. Sở trường của họ là có thể biết được đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Cảm giác trực tiếp nhạy bén này đã phân biệt được đúng sai, phải trái, luôn có thể phân biệt một cách cơ bản chính xác. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tin vào trực giác này, nó có thể đánh mất đi cơ hội để bạn tiếp xúc với người tài giỏi, nhưng không để lộ điểm mạnh của họ ra ngoài.
Nữ tuổi Tuất là những người nhiệt tình và xinh đẹp. Phần lớn các cô gái trưởng thành đều có tư duy cao. Họ thích những bộ quần áo đẹp, mềm mại và thoải mái. Bất cứ lúc nào họ cũng quan tâm chăm sóc đến mọi người. Họ thích những môn thể thao ngoài trời như nhảy, múa, bơi v.v… Họ là người bạn tốt của chồng và con họ. Khi tiếp xúc với người ngoài các cô gái tuổi Tuất đều tỏ ra rất thân mật, có xu hướng muốn kết bạn dài lâu. Một khi có lòng tin với người nơ tuổi Tuất, bạn sẽ có được người tri kỷ, cho dù bạn có là người giàu có hay nghèo khổ thì cô ấy cũng không bao giờ bỏ bạn.
Phần lớn nam tuổi Tuất đều có tinh lực dồi dào. Cho dù gặp những việc quá khả năng hay khi có cơ hội họ đều rất giỏi đưa ra các biện pháp giải quyết thông qua ý kiến bản thân. Họ thường giấu kín hoài bão trong lòng, trung thành với người giao công việc cho họ. Điểm yếu của nam tuổi Tuất là ít nhẫn nại. Trong phương diện tình cảm, khi rơi vào mối tình nồng cháy họ chỉ lặng lẽ yêu và dành mọi sự quan tâm để chăm sóc người yêu. Nam tuổi Tuất đặc biệt không dễ tin người, tuy nhiên một khi đã có lòng tin thì dối xử rất chân thành.
Những người tuổi Tuất sinh ban đêm thích khiêu khích, dễ xung đột với người khác hơn là những người tuổi Tuất sinh ban ngày. Người tuổi Tuất sinh bất cứ mùa nào trong năm cũng đều có cuộc sống thuận lợi, cả đời không phải lo chuyện ăn mặc.
Người tuổi Tuất thường kỵ người tuổi Dậu, không tín nhiệm người tuổi Thìn. Họ tuy có tranh chấp với người tuổi Ngọ, Tỵ, Thân, Hợi và cả Tuất nhưng đó chỉ là những mâu thuẫn nhỏ không đáng kể.
Tuổi này hợp với tuổi Dần, Mão, Ngọ.

Nghề nghiệp:

Thư ký, luật sư, cố vấn, giáo viên, thiết kế kiểu tóc, kiến trúc sư.

Thời vận:

Thời vận bình thường, lúc trẻ công việc thuận lợi, đến sau trung niên tiến triển chậm.

Lời khuyên

: Thiếu khả năng ứng biến linh hoạt, không biết đối nhân xử thế, nên biết tự khống chế bản thân, học cập cách xử thế.

NGƯỜI TUỔI TUẤT ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

  Năm sinh ứng với Ngũ hành
Bính Tuất 1946, 2006 mệnh Thổ
Giáp Tuất 1934, 1994 mệnh Hỏa
Nhâm Tuất 1922,1982 mệnh Thủy
Canh Tuất 1910, 1970 mệnh Kim
Mậu Tuất 1958 mệnh Mộc

NGƯỜI TUỔI TUẤT VÀ VẬN MỆNH

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

Tuổi Giáp Tuất 

(Người sinh năm 1934, 1994): Chó sống yên ổn, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.
Chó sống yên ổn. Là người mồm mép khéo léo, thân nhân nhưng tâm không nhân, có chức quyền tài giỏi. Trung niên phải bôn ba vì danh vì lợi, danh tiếng truyền xa, phúc lộc đầy đủ. Là phụ nữ thì mang mệnh vượng phu, sinh tài.
– Số cát tường: 2, 3, 7, 8.
– Ngày tốt: Thứ Tư.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 7.
– Màu thích hợp: Xanh, xanh lá, đỏ, tím.

Tuổi Bính Tuất

(Người sinh năm 1946, 2006): Chó tự ngủ, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành.
Là người hào kiệt, sống hòa thuận, kiếm tiền được nhiều, tự lập gia nghiệp. Lúc trẻ cần mẫn chăm chỉ nên hậu vận được vinh hoa, sung sướng. Là phụ nữ thì hậu vận mang mệnh hữu tài vương tướng.
– Số cát tường: 2, 7.
– Ngày tốt: Thứ Tư.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 2.
– Màu thích hợp: Nâu, đỏ, vàng.

Tuổi Mậu Tuất 

(Người sinh năm 1958): Chó lên núi, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.
Là người hỏa khí, tự làm việc và sống tự lập. Tuổi trẻ gặp thất bại, tiền tài tiêu tán, nhưng hậu vận lại được tiền. Hay học hỏi mọi người, có tướng làm thuê, lập nghiệp và có thể thành công, tiền thu được nhiều, con đường thu lợi thông suôt. Phụ nữ mang mệnh được nuôi dạy bình thường.
– Số cát tường: 1, 6.
– Ngày tốt: Thứ Tư.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.
– Mầu thích hợp: Xanh, đen, xanh đậm.

Tuổi Canh Tuất

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

(Người sinh năm 1910, 1970): Chó coi trong chùa, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.
Là người mau mồm mau miệng, được nhờ quan, làm việc rất nhạy bén, trăm việc như ý, cần cù tiết kiệm giúp cho cơ nghiệp, hậu vận có phúc, bị mọi người nói dối sau lưng, không nhờ người giúp được. Phụ nữ có thể làm được việc bằng chính sự hiền lương của mình, họ mang mệnh hưng vượng.
– Số cát tường: 5, 10.
– Ngày tốt: Thứ Tư.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.
– Màu thích hợp: Trắng, vàng, nâu.

Tuổi Nhâm Tuất 

(Người sinh năm 1922, 1982): Chó giữ nhà, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.
Là người cả đời luôn gặp chuyện tốt, quý nhân phù trợ, mọi việc thông suốt, hậu vận hưng vượng. Là phụ nữ thì mang mệnh hiền lương, giỏi việc.
– Sô cát tường: 4, 9.
– Ngày tốt: Thứ Tư.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 2.
– Màu thích hợp: Đỏ, tím, vàng.

NGƯỜI TUỔI TUẤT VÀ CƠ HỘI – TÀI VẬN

Cuộc sống của người tuổi Tuất không hề ổn định. Tuổi thơ trải qua nhiều nỗi buồn. Tuổi thanh niên cũng có rắc rối và gặp phải nhiều khó khăn. Tuổi trung niên khá hơn một chút nhưng bạn không hề có một chút rảnh rỗi bởi vì bạn có quá nhiều việc phải làm. Tuổi già có cuộc sống khá phẳng lặng nhưng bạn vẫn cảm thấy không vui lắm bởi vì lúc nào cũng nghĩ rằng mình còn có nhiều việc chưa làm xong, còn thường xuyên cảm thấy hối hận về những việc đã qua. Tuy nhiên do bạn rất chân thành với mọi người nên bạn bè thân thiết đối xử với bạn rất tốt.
Đương nhiên những người tuổi Tuất sinh vào ban ngày sống tương đối phẳng lặng và vui vẻ hơn, cũng dễ thỏa mãn với mọi điều hơn. Có thể mối trường đã quyết định một phần nhất định đến cuộc đời con người.
Mặc dù không thể nói đường tài vận của bạn là thông suốt nhưng do sự cần cù, nỗ lực nên bạn cũng có thể đạt được một lượng tiền tài nhất định. Ngoài ra trong làm ăn, khi hợp tác với người khác phải cẩn thận, thận trọng, tốt nhất không nên nóng vội, chi tiền phải cẩn thận đừng vì sự tận tụy trung thành của mình mà quên mất phòng bị, bạn cần biết rằng trên thương trường rất khó có bạn tốt.
Người tuổi Tuất hiểu được giá trị đồng tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ đồng tiền. Chính vì quan điểm này mà họ chấp nhận một cuộc sống khó khăn, gian khổ hơn người khác rất nhiều. Thế nhưng bạn lại là con người sống vì tình cảm, có nghĩa khí nên thường bị kẻ thứ ba xen vào, làm liên lụy đến mình, trong chốc lát có thể mất toàn bộ số tiền tích lũy trong nhiều năm. Vì thế khi có người vay tiền, thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ rồi mới cho vay.
Bạn không thích vay mượn tiền người khác bởi vì bạn có lòng tự ái cao mà có xu hướng tự giải quyết một mình. Vì thế, nếu gặp thất bại mà không có cơ hội thì cần ghi nhớ là sẽ rất khó nhờ mọi người giúp đỡ, tư tưởng trọng nghĩa khí xem thường tiền bạc của phương Đông đã dần mất đi, thêm vào đó bạn phải hiểu là “Thượng đế chỉ giúp đỡ những người tự cứu mình”. Vì thế, khi không giúp đỡ được cho người khác thì cũng đừng trách mình và cảm thấy không yên.

NGƯỜI TUỔI TUẤT VÀ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất sống nội tâm, họ ít bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Do vậy, người tuổi Tuất khi đang yêu, nên cố gắng  bày tỏ tình cảm của mình. Tuy rất nghiêm túc trong tình cảm, nhưng thiên tính của họ nhiều khi biểu lộ sự phản truyền thống trong lời nói và hành động.
Vì tính cách khá nội tâm và sống cô độc cho nên tình yêu của người tuổi Tuất không phải là tình yêu lãng mạn. Nếu ngẫu nhiên bạn có tình yêu nồng cháy thì đó chỉ là khoảnh khắc. Bạn nên chú ý đến cuộc sống cô độc của mình, vì có thể khiến người khác hiểu lầm bạn là người lãnh đạm, thờ ơ.
Mặc dù nữ tuổi Tuất có một số bất lợi trong tình yêu nhưng họ là những người bạn đời tốt bụng. Họ rất coi trọng tình yêu và chung thủy với chồng. Lựa chọn người vợ tuổi Tuất làm bạn đời là một sự lựa chọn khá thông minh. Ngoài tính cách có phần xung khắc với người tuổi Thìn, tuổi Dậu thì tất cả các tuổi còn lại đều có thể hợp với người tuổi Tuất.
Đối với nam tuổi Tuất, quan niệm về gia đình rất được xem trọng, không ai được xúc phạm đến những thành viên trong gia đình họ. Thiên tính của người tuổi Tuất là rất hiểu lòng người, đặc điểm này nổi rõ ở nam tuổi Tuất. Do vậy, họ có một tình thương sâu đậm với người mà họ yêu. Họ đối xử với bạn đời một cách tuyệt vời.
Người tuổi Tuất nói chung hợp với người tuổi Dần, Mão, Ngọ: không hợp với người tuổi Thìn, Sửu.

NGƯỜI TUỔI TUẤT VÀ HÔN NHÂN

. NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NAM TUỔI TUẤT

– Gặp người nữ tuổi Tý: Tính cách hai bên hòa hợp, hôn nhân lý tưởng.
– Gặp người nữ tuổi Sửu: Hôn nhân không hạnh phúc lắm, để điều chỉnh nó, người vợ nên sống an phận, biết chăm lo gia đình.
– Gặp người nữ tuổi Dần: Có thể sống chung, nhưng hôn nhân phẳng lặng, thiếu màu sắc lãng mạn.
– Gặp người nữ tuổi Mão: Cuộc sống hòa thuận, gia đình êm ấm.
– Gặp người nữ tuổi Thìn: Không phải là hôn nhân tốt đẹp. Muốn gia đình êm ấm, cả hai phải quan tâm đến nhau.
– Gặp người nữ tuổi Tỵ: Hôn nhân muốn tốt đẹp thì phải chân thành và thường bày tỏ tình yêu với nhau, quan tâm đến cuộc sống và tình cảm của nhau nhiều hơn.
– Gặp người nữ tuổi Ngọ: Hôn nhân mỹ mãn, gia đình êm ấm suốt đời.
– Gặp người nữ tuổi Mùi: Hôn nhân muốn hạnh phúc thì cả hai không nên tạo áp lực lên nhau, phải hiểu và thông cảm về việc làm của nhau.
– Gặp người nữ tuổi Thân: Hôn nhân tương đối hòa hợp, tính cách tương đồng, sống thực tế.
– Gặp người nữ tuổi Dậu: Hôn nhân bằng phẳng, thiếu những cảm xúc mạnh mẽ.
– Gặp người nữ tuổi Tuất: Cả hai đều cố gắng sống hòa thuận, nhưng vẫn có những cảm giác lãnh đạm, thờ ơ. cố tránh những điều trên để gìn giữ hạnh phúc gia đình.
Gặp người nữ tuổi Hợi: Quan hệ hòa hợp, hôn nhân hạnh phúc

• NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NỮ TUỔI TUẤT

– Gặp người nam tuổi Tý: Hôn nhân tốt đẹp.
– Gặp người nam tuổi Sửu: Có một số khó khăn nhỏ nhưng vẫn có thể tiến đến hôn nhân.
– Gặp người nam tuổi Dần: Cả hai cùng lý tưởng, hôn nhân hạnh phúc.
– Gặp người nam tuổi Mão: Hôn nhân tuyệt vời.
– Gặp người nam tuổi Thìn: Hôn nhân hạnh phúc, nếu vợ biết điều chỉnh vốn sống quá thực tế của mình, quan tâm đến chồng nhiều hơn.
– Gặp người nam tuổi Tỵ: Cuộc sống gia đình yên ổn.
– Gặp người nam tuổi Ngọ: Có thể tiến đến hôn nhân, cả hai sống có lý tưởng nhưng phải biết tôn trọng suy nghĩ của nhau.
– Gặp người nam tuổi Mùi: Có thể kết hợp với nhau khi cả hai thay đổi tâm trạng đơn độc của mình.
– Gặp người nam tuổi Thân : Hôn nhân muốn hòa hợp thì cả hai phải tin tưởng nhau, không ghen tuông nghi ngờ, và phải hiểu và thông cảm nhau mới được.
– Gặp người nam tuổi Dậu: Hai người muốn hợp nhau, thì không nên xem trọng bản thân mà phải nghĩ về nhau nhiều hơn.
– Gặp người nam tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình có những muộn phiền nho nhỏ, hãy cùng nhau vượt qua để cùng sống vui vẻ.
– Gặp người nam tuổi Hợi: Một đôi trời tạo nên, rất hạnh phúc.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI TUẤT VỚI CÁC NĂM

Tuổi Tuất gặp năm Tý: Năm gặp đường tài vận, kinh doanh thành công, tuy nhiên vẫn phải đề phòng rủi ro. Tài năng của bạn sẽ giữ Thần Tài lại, cần tránh việc vui quá hóa buồn.
Gặp năm Sửu: Một năm nhiều khó khăn, bạn hãy cẩn thận đề phòng tiểu nhân, cực kỳ cẩn thận, không được nóng vội. Cuối năm có quý nhân phù trợ, tình duyên tốt đẹp.
Gặp năm Dần: Năm đi theo hướng Thất Sát. Mọi dự định và công việc khó thành. Bạn nên tập trung hết tâm trí cho công việc, đừng nói vội thì bình an vô sự. Nửa cuối năm thì có Thần Tài gõ cửa.
Gặp năm Mão: Năm đi theo hướng Chánh Cung, đại cát đại lợi, Thần Tài gõ cửa. Tuy có kẻ phá, tổn thất nhỏ nhưng may mắn lớn, không hề gì. Nên làm việc nghĩa, tích nhân tích đức, tình yêu trong sáng.
Gặp năm Thìn: Kinh doanh phát triển, nhưng tính chết cạnh tranh quyết liệt. Cố gắng giữ ôn hòa, tránh kiện tụng.
Gặp năm Tỵ: Năm thăng chức, nhớ giữ trong sạch, không kiếm tiền bất chính. Nửa cuối năm nên chú ý bảo vệ bản thân, được vậy thì một năm vui vẻ.
Gặp năm Ngọ: Năm đi theo hướng Chánh Ấn, thăng quan tiến chức, đại lợi đại cát. Nên chú ý đến sức khỏe, tránh lao động quá độ. Tuy là năm may mắn nhưng cuối năm ảnh hưởng sao Bạch Hổ, nên cẩn thận tránh rủi ro.
Gặp năm Mùi: Kinh doanh vất vả, gặp tổn thất tiền bạc. Tuy nhiên cuối năm gặp phúc lớn, sự nghiệp ổn định.
Gặp năm Thân: Làm ăn phát tài nhưng cũng gặp chuyện nhỏ làm mất đi ít của cải. Nhưng cuối năm tổng kết vẫn thành công mỹ mãn.
Gặp năm Dậu: Cung của năm này không tốt lắm, ít chuyện vui, nhiều chuyện buồn. Bạn phải biết cởi mở lòng mình, chú ý ứng xử để có một năm bình yên.
Gặp năm Tuất: Năm có nhiều thành công, ít tôn sức, được chỗ ngồi cao. Tránh suy nghĩ nhiều quá có thể sinh mệt mỏi.
Gặp năm Hợi: Một năm được tiền, mọi việc kinh doanh buôn bán, mua cổ phiếu v.v… đều có cơ hội tốt.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI TUẤT VỚI THÁNG SINH

Người tuổi Tuất sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Tướng mạo đôn hậu, cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên khi gặp chuyện thì không giỏi ứng biến. Cần biết kiềm chế để vững vàng tiến lên.
Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Là người khỏe mạnh, thích đi đây đi đó. Nên bỏ thối xấu là coi khinh người khác. Nên nhớ không phải việc gì cũng tỏ thái độ cứng rắn, mạnh bạo.
Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Giỏi giao thiệp, đam mê tửu sắc, tính tình lập dị. Nên biết kiềm chế, phong lưu quá nhiều khi hại chính mình.
Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Tuy không giàu nhưng cả đời bình an, tinh thần ổn định, cuộc sống thanh nhàn, nhiều niềm vui.
Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Phận mỏng ít phúc, có khi gặp hạn nhỏ. May mắn là hậu vận bình an, ung dung tự tại.
Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Tuy có chí hướng nhưng rất khó khăn vươn lên. Cả đời lao động, không làm chuyện bất chính.
Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Từ nhỏ đến trưởng thành nhận được sự giúp đỡ cua nhiều người. Đến tuổi trung niên có thể tan vỡ hôn nhân, do đó cần phải biết giữ hòa khí gia đình.
Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ- Tuổi thanh niên gặp trở ngại nhưng không hại gì đến bản thân. Cả đời không có hạn lớn. Biết tu chí có thể thành đại nghiệp, danh tiếng vang xa.
Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Tình tính cương trực, quyết đoán hiếm có, sự nghiệp tốt. Tuy nhiên vì tính cách quá mạnh mẽ nên có khi gặp sai lầm. Đó là điều bạn nên lưu ý.
Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Tốt bụng và chung thủy, một thời khấm khá nhưng cũng có khi gặp khó khăn. Nên chú ý giữ mình, bình yên.
Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Cuộc sống không ổn dịnh, may mắn có quý nhân phù trợ nên một đời bình an.
Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Cuộc sống no đủ, tiền tài đầy đủ, gia đình thịnh vượng. Nên khắc phục tính tình yếu đuối.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

BÀI THAM KHẢO XEM TỬ VI TUỔI TUẤT ( QUYỂN 12 CON GIÁP THEO LỊCH VẠN NIÊN)

TÍNH CÁCH VÀ TÀI NĂNG

Những người tuổi Tuất thường là người chính trực, thành thực và có lòng chính nghĩa. Họ luôn làm việc trượng nghĩa giúp người và vì số  đông để đòi hỏi công bằng, thành thật thẳng thắn với mọi người, không hống hách với người, và cũng thích can thiệp, bệnh vực người yếu thế. Vui vẻ chia sẽ những buồn vui của mọi người. Vì thế người tuổi Tuất thương rất gần gũi hoà thuận với mọi người.
Nếu như bạn có một người thân là tuổi  Tuất, bạn sẽ thường xuyên có cảm nhận như sau: khi bạn gặp hoạn nạn, bạn tìm đến và yêu cầu giúp đỡ. thậm chí chỉ cần gọi một cuộc điện thoại, ban đầu người tuổi Tuất sẽ đắn đo, nhưng sau khi biết sự nhờ vả là cần thiết, họ sẽ không ngần ngại dốc toàn bộ tâm sức để giúp bạn. Đôi khi người  tuổi Tuất còn xem trọng quyền lợi, lợi ích của người khác hơn chính lợi ích của mình. Và đó chính là bản tính của những người tuổi Tuất.
Giống như nhũng người bạn tuổi Dần, khi người tuổi Tuất cảm thấy không thoải mái, họ không bao giờ thể hiện một cách cẩu thả thái độ, họ rất bực tức bức bối, nhưng sau trận lôi đình, lập tức bình tĩnh. Các bạn phải biết rằng, người tuổi Tuất không tức giận, nóng vội vì tật đố mà họ tức giận vì lỗi lầm và thông thường, mọi việc sau khi trôi qua, họ không còn lưu giữ và hận thù trong lòng. Nhưng nếu so sánh tuổi Tuất và tuổi Dần thì người tuổi Tuất nhân từ và nghĩa hiệp hơn.
Sở trường lớn nhất của những người tuổi Tuất là làm việc hết mình, đầy lòng trách nhiệm, rất đáng tin cậy, làm việc hay trong sự nghiệp không bao giờ bỏ gánh giữa chừng. Và điều may mắn là sự nghiệp của những người tuổi Tuất theo đuổi thường là cao thượng, có giá trị, những người tuổi Tuất là hoá thân của công việc nghiêm túc, trung thành với nghề nghiệp. Vì thế trong công việc, thành tích của những người tuổi Tuất rất cao.
Với những đặc trưng tính cách của người tuổi Tuất như trên trình bày, chúng ta biết họ không phải là nhũng người theo chủ nghĩa vật chất, cũng không phải là những người thủ cựu lối mòn. Hành vì và lời nói của họ cho thấy họ là những người rất thực tế, tàng ẩn bên trong của sự biểu hiện thực tế bên ngoài là một tấm lòrg nhiệt huyết. Họ là người luôn quan sát cuộc sống và người xung quanh bằng lý trí. Chính vì thế. trong một số điều kiện cụ thể, không phải lúc nào cũng có thể hi vọng họ đứng ra bệnh vực như những luật sư trước toà để bảo vệ bạn. Tính cách thiên bẩm của họ trong những tinh huống cụ thể đó là né tránh, bởi vì né tránh để bảo vệ bản thân là nhiệm vụ quan trọng nhất. Mọi người khi quan hệ với họ cũng phải bỏ ra những điều tương ứng mới có được sự tin tưởng của họ.
Tuy rằng người tuổi Tuất vốn được mệnh danh là người trượng nghĩa, ghét thói hư ở đời, nhưng đằng sau ưu điểm đó lại thể hiện một cá tính cực đoan, cố chấp. Vì bản tính cẩn thận, có tâm lý cảnh giác cao, không dễ dàng tin người khác, thường dùng ánh mắt nghi ngờ đối với người xung quanh, mặt tốt của điều này là tránh được những khả năng ám hại bất ngờ nhưng ngược lại có mặt xấu lại là nguyên nhân cản trở sự phát triển sự nghiệp của bản thân. Đồng thời những người tuổi Tuất cũng có thói quen dùng quan điểm của mình để xác nhận sự vật khách quan, đương nhiên sẽ có thói quen bảo thủ ý kiến của mình, rất khó nghe theo ý kiến của người khác, dù ý kiến họ chính xác cũng vậy.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

Cũng có thế người tuổi Tuất không chịu thừa nhận, họ thích dùng phương pháp nhị phân để phân loại đối tượng, hoặc là bạn bè. hoặc là đối thủ, không có khái niệm trung hoà. Giao thiệp với người khác, họ thường có thói quen làm rõ họ là bạn hay thù. Đương nhiên, những kết luận của họ không phải là vô duyên vô cớ. Nhưng khi họ đã có quyết định đối với người khác thì rất khó thay đổi quyết định đó.
Những đặc điểm đó đã khiến mọi người luôn cảm thấy, người tuổi Tuất hành sự quá lý trí, đôi khi còn gợi một cảm giác lạnh lùng, làm cho họ cho rằng đó là thái độ biểu hiện tự ngã. Thực chất đó chỉ là đặc tính cá tính bẩm sinh của họ mà thôi. Dù là trong gia đình phương tây hay phương đông, nếu có một người bạn tuổi Tuất thì đó vẫn là một điều tốt, họ giúp bạn nhận thức rất lý trí về cuộc sống, Đương nhiên lại có điểm khuyết là năng lực linh hoạt tuỳ cơ, không giỏi đối phó với những tình huống bất ngờ, đây không hẳn là bẩm tính phổ thông mà đó chỉ là khuyết điểm của họ mà thôi.
Người tuổi Tuất vốn tính lanh lợi, khả năng nhận thức trực giác đối tượng rất tốt, đôi khi chỉ cần một ấn tượng ban đầu là có thể nhận xét đối phương khá tinh tế, đương nhiên nhận xét đó vẫn là dựa vào tư duy lý trí. Đặc điểm đó vẫn được coi là một trực cảm linh mẫn, có khả năng nhận xét đúng sai, cong thẳng về sự vật trên cơ bản là rất chính xác. Nhưng khuyên bạn không nên quá tin vào khả năng trực giác đó khiến mất đi những mối quan hệ với đối tượng thực sự tài năng và trí tuệ nhưng lại có thói quen vờ câm vờ điếc.
Cần phải nhận xét một cách nghiêm túc về những người tuổi Tuất, chỉ cần bạn nhìn qua một vài lần họ và những người khác nảy sinh xung đột sẽ hiểu ngay vấn đề. Khi mà người tuổi Tuất nhận định người khác xúc phạm đến danh dự hay xâm hại đến lợi ích của họ, họ nhất định sẽ dũng cảm chiến đấu đến cùng, quyết không lùi bước, không có bất kì cách gì cản trở họ. Đương nhiên điều đó chi có thể xảy ra khi có người hãm hại họ và những người thân trong gia đình ở mức độ nghiêm trọng, kích thích uất ức cao dộ. còn bình thường trước các đối thủ công việc khi phải tiến hành đàm phán, họ cũng thường dùng những lí lẽ hết sức nghiêm ngặt và vô cùng lôgic để giành chiến thắng. Khi những người tuổi Tuất nảy sinh xung đột với người khác, các phương thức thường là công khai, không bao giờ họ sử dụng những phương thức có tính âm toán. Những người tuổi Tuất có thể làm các công việc như trong quân đội. có thể làm một giáo viên giỏi, một luật sư tài năng, một thẩm phán anh minh, một thầy thuốc giỏi hoặc một nhà quản lý vận tải. Nhưng hợp nhất vẫn là một một công tố viên, hay những kĩ sư công nghệ điện tử… những nghề mà cần một khả năng nhẫn nại nhất định là thích hợp nhất.
Các cô gái tuổi Tuất rất nhiệt tình trong giao tiếp, dung mạo sinh đẹp. Những người tuổi Tuất trong những phụ nữ trưởng thành thường có khả năng tư duy rất. tốt. Thích đẹp nhưng ăn mặc lại rất chất phác, thích mặc những loại quần áo rộng bằng các chất liệu mềm thoáng. Khi họ tức giận thì đứng ngồi không yên. Phần lớn những người phụ nữ tuổi Tuất rất biết quan tâm chăm sóc người khác, vui vẻ hợp tác cùng mọi người, và có thể hay đứng ra làm chứng những việc mà không ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân họ. Họ là những cô gái thích nhảy múa. bơi lội hay những hoạt động ngoài trời. Họ là người bạn gái, con gái tốt của chồng. Nguyên nhân chủ yếu để họ làm được điều đó là không can thiệp thái quá vào công việc của người khác nhưng lại vui vẻ lắng nghe người khác trình bày quan điểm.
Phụ nữ tuổi Tuất khi đối xử với người khác thể hiện đức tính luôn hoà hợp, vui vẻ nhẹ nhàng tiếp cận và hoà đồng trong tình hữu nghị của mọi người. Khi bạn tiếp xúc với phụ nữ tuổi Tuất, có thể đến thăm nhà của họ, cùng họ uống trà nói chuyện, ngược lại có thể mời họ đến nhà bạn chơi. Trong các quan hệ bình thường có thể dần dần hiểu nhau, vui vẻ cùng nhau kết bạn chân thành. Bạn phải nhớ rằng, ở đâu đó trong tiềm thức những người tuổi Tuất luôn tiềm ẩn tính cảnh giác, vì thế trong quan hệ bạn tuyệt đối không được hấp tấp vội vàng, phương thức tốt nhất là tuân thủ từng bước dần dần đẩy sâu mối quan hệ. Khi bạn đã có được niềm tin của cô gái tuổi Tuất  trở thành người bạn tri âm tri kỉ, dù sau đó bạn có thể gặp bất cứ hoàn cảnh nào, phá sản hay phát tài. họ cũng không bao giờ quay lưng thay đổi tình bạn. Rất ít phụ nữ ở các tuổi khác có thể hì được tính chân thành, trung thực với các cô gái tuổi Tuất.
Những người con trai tuổi Tuất là những người có khí phách sung mãn. Khi người tuổi Tuất lâm vào những hoàn cảnh bất khả kháng, họ cũng rất khéo thông qua ý kiến của mình để tác động đến người khác. Bởi vì những người tuổi Tuất thường chuẩn bị khả năng nguy hiểm mình sẽ làm vào ở mức độ cao nhất, nên họ không bao giờ muốn xuất đầu lộ diện. Xét về dặc điểm này, nên có nhiều người tưởng nhầm họ là những người thiếu ý thức chủ động. Họ luôn dấu tính trách nhiệm của mình xuống tận đáy lòng, làm việc rất nghiêm túc những việc được người khác giao phó. Chỉ cần những việc nằm trong phạm vì trách nhiệm của họ, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác. Khuyết điểm của con trai tuổi Tuất là kém sức nhẫn nại. về phương diện tình cảm thì người tuổi Tuất kém người tuổi Ngọ, tuổi Dần…có thể thả mình trong những mối quan hệ nồng nhiệt. Những người tuổi Tuất có thể trầm mặc âm thầm yêu thương người mình thương yêu, và luôn quan tâm chăm sóc ở những phương diện khác. Con trai tuổi Tuất đặc biệt rất khó tin tưởng người khác, nhưng khi đã tin tưởng rồi thì họ không bao giờ tiết giảm niềm tin đó. Niềm tin đó đối với bạn bè họ thể hiện ở chỗ: nếu bạn vô tình xúc phạm đến những người bạn của người tuổi Tuất, bạn sẽ lập tức được chứng kiến phản ứng của những người tuổi Tuất.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

Những người tuổi Tuất sinh về đêm thường nóng tính hơn những người sinh ban ngày. Họ thường dễ sinh xung đột với người khác. Những người tuổi Tuất dù sinh vào bất cứ mùa sinh nào cũng thường được thuận lợi trong cuộc sống. Cả đời không mấy khi phải rơi vào hoàn cảnh đói ăn thiếu mặc.
Nói chung, những người tuổi Tuất rất dáng được kết bạn, bởi vì họ là những người chân thành, thẳng thắn. Cuối cùng xin nhắc bạn một điều: Người tuổi Tuất luôn cảm thấy khó hiểu với tính cách của những người tuổi Dậu, dễ mâu thuẫn nhất và mất niềm tin nhất đối với những người tuổi Thìn, đối với những người tuổi Ngọ, Tỵ, Thân. Hợi và cả những người tuổi Tuất khác có thể đôi khi nảy sinh mâu thuẫn, nhưng đó chỉ là những va chạm nhỏ, không ảnh hưởng gì đến quan hệ.
Mong rằng, những người tuổi Tuất có thể khắc phục được những nhược điểm của tính cách. Thế giới này luôn luôn nhiệt tình hoan nghênh được kết bạn với những người như bạn.

VẬN MỆNH VÀ THUỘC TƯỚNG

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Măo (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sủ cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số  nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Tuất để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:
Sinh năm Giáp Tuất: An thân chí cầu (chó yên thân), ngủ hành nạp âm thuộc Hoả.
Là người nhanh mồm nhanh miệng, thân nhàn nhưng tâm vất vả. Có quyền bính, có mưu lược, trung niên phải bôn ba vất vả vì danh lợi. Nổi tiếng khắp nơi, phúc lộc có thừa. Phụ nữ tuổi này có tướng sinh tài, vượng phu.
Sinh năm Bính Tuất: Tự miên chi cẩu (Chó tự ngủ), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.
Là người hoà thuận, đáng bậc hào kiệt, Làm ăn phát đạt, tự lập gia nghiệp, tiên vận vất vả nhưng cuối đời được hưởng vinh hoa, khí tiết thanh cao. Phụ nữ tuổi này có số  thịnh vương về tiền bạc, tôn sùng cái đẹp.
Sinh năm Mậu Tuất: Tiến sơn chi cẩu (chó vào núi), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.
Là người hoà khí với mọi người, tự làm tự ăn, thuở nhỏ vất vả long đong, nghèo khó về tiền bạc, cuối đời đắc tàn nên tìm thầy học nghề, nên lập nghiệp bằng các nghề thủ công thì sẽ thành đạt. Khi tiền bạc đầy đủ thì mọi việc đều thuận lợi. Phụ nữ tuổi này có số hành hành bình thường.
Sinh năm Canh Tuất: Tự quán chi cẩu (chó trong chùa miếu), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.
Là người hoạt bát, thường gặp nạn vào những năm Sửu, nếu được gần các bậc quyền quý thì tốt. làm việc nhanh nhẹn mẫn tiệp, mọi việc đều như ý, cần kiệm cầu tiến, cuối đời được hưởng phúc, phạm sát sau lưng nên cứu người chẳng được công. Phụ nữ tuổi này, hiền thục, đảm đang, có số hưng vượng.
Sinh năm Nhâm Tuất: Cố gia chi Khuyển (Chó giữ nhà), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.
Là người cả đời muốn làm việc thiện được người khác nâng đỡ. mọi việc đều được như ý. Thủa nhỏ bình thường, cuối đời vượng phát. Phụ nữ năm này có số hiền lương, đảm đang công việc.

TÌNH YÊU VÀ THUỘC TƯỚNG

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

Những người tuổi Tuất thường là người hướng nội, nếu không phải bị trêu chọc bực tức thì rất ít biểu lộ tâm lý tình cảm ra ngoài. Đồng thời, cũng có bản tính cố chấp. Có lẽ đó là do không mấy được thuận lợi trong chuyện tình cảm, vì thế nếu bạn là người tuổi Tuất, nếu cố chấp thì chỉ khiến bạn thêm phiền não mà thôi. Nếu tình cảm không được biểu lộ thì chắc chắn bạn phải để trong lòng, như vậy tuyệt đối không tốt cho ngay chính bản thân bạn. Vì thế, khi bước vào chuyện tình cảm, bạn cần phải khắc phục nhược điểm này, phải giải phóng tư tưởng, tình cảm, Những người tuổi Tuất đối với chuyện tình cảm tuy rất khắc khổ với bản thân nhưng với bản tính của mình, về hành động và lời nói lại có biểu hiện không bình thường, luôn trượng nghĩa giúp người, công kích đối với những chuyện không công bằng, giao thiệp thì trung thực thẳng thắn… Những ưu điểm này lại có thể khiến phái yếu quan tâm. Đặc biệt là bản tính trung thành, giúp người không tiếc thân luôn khiến các cô gái ngưỡng mộ chân thành, đặc biệt là sự ngưỡng mộ của các cô gái điềm đạm thích sự ổn định, bởi vì những mẫu phụ nữ này có mong muốn cả đời đó là một gia đình đầm ấm yên bình. Như vậy, người tuổi Tuất chính là mẫu người lý tương của họ.
Phụ nữ tuổi Tuất không phải là những có gái lãng mạn trong tình yêu, điều đó cho thấy bản tính hướng nội, có xu hướng cô độc gây ảnh hưởng. Nếu như có một ngày bỗng gặp phải một tình yêu bốc lửa, thì cùng chỉ là một thoáng mây hay, sau đó rất dễ buông tay mỗi người mỗi ngả. Vì thế các bạn nữ tuổi Tuất phải đặc biệt chú ý đến đặc điểm tính cách ưa cô độc của mình, tính cách đó khi được biểu hiện ra ngoài khiến đối tượng của mình cảm thấy bị tổn thương vì thái độ có vẻ như lãnh đạm. Tạo cảm giác cho người ngưỡng mộ mình một cảm giác rất khó xử, mặc dù thái độ của bạn với chuyện tình cảm rất chân thành. Nhũng phiền muộn do điều đó đem lại cho bạn thực sự khiến bạn phải phản tỉnh, điều đó thực sự không phải là lỗi do khách quan đem lại, bởi vì ai chẳng có mong muốn nắm trong tay một tình yêu lãng mạn và bốc lửa.
Tuy rằng trong Tình yêu, những người phụ nữ tuổi Tuất không được thuận lợi, nhưng trong hôn nhân họ lại thường có được những người chồng tốt. Chung tình, nhiệt thành với đối phương, việc lựa chọn một người bạn đời tuổi Tuất là quyết định rất sáng suốt, ngoài những người có tính cách như người tuổi Dậu, tuổi Thìn, còn lại những người có năm sinh khác đều có thể kết hợp được với phụ nũ tuổi Tuất,
Quan niệm về gia đình của đàn ông tuổi Tuất rất được coi trọng, người khác tuyệt đối không nên xúc phạm đến gia đình của người tuổi Tuất, đương nhiên nếu bạn muốn nếm trải sự căm hận công kích và không ngại cái giá phải trả là bao nhiêu thì có thể tiến hành. Tạo dựng gia đình với một người sinh năm Tuất tương đối ổn định, Thiên tính bẩm sinh của người tuổi Tuất là hiểu người, gần gũi với mọi người, điều này thể hiện rất rõ trong phong cách sống của người tuổi Tuất, họ có những tình cảm bao dung đối với người khác, đặc biệt là đối với vợ con họ. Họ đối với bạn đời tương đối thoải mái, điều đáng lạ nhất là những bản tính cố chấp thiên bẩm của họ sau khi kết hôn dần dần mờ nhạt, họ có thể hiểu và thông cảm được những tính cách của vợ, tình cảm nồng ấm của gia đình có thể là nguyên nhân giúp họ thay đổi tính cách. Nhưng ở một góc nào đó, họ vẫn không thể nào chấp nhận nổi sự hấp tấp, bề nổi, hay một phương thức sống hời hợt hư ảo. Họ không có thói quen trước đám đông phát biểu ý kiến chủ quan. Tính cách hướng nội trong hôn nhân như con dao hai lưỡi, một mặt sẽ khiến cho người vợ không hiểu nổi hết tình cảm trong lòng chồng, từ đó nó có thể là nguyên nhân tiềm ẩn của mâu thuẫn vợ chồng, nhưng mặt khác lại thể hiện bản thân mình không có chủ ý, điều đó cho thấy mình tôn trọng đối phương, và đó lại được mọi người cho rằng “im lặng là vàng”.
Những người sinh năm Tuất có thể kết hợp với những người tuổi Dần, Mão, Ngọ, dù tính cách và khí chất thế nào thì cả hai bên đều rất hiệu quả trong điều chỉnh hành vì của mình, có thể nói đó là được trời xếp đặt se duyên, trong sự nghiệp và cuộc sống đều vô cùng thuận lợi. Nếu người tuổi Tuất kết hợp với người tuổi Thìn, Sửu thì cuộc hôn nhân đó sẽ có nhiều mâu thuẫn, vận thế bình thường, nhưng cuối đời cũng được bình an.

HÔN NHÂN VÀ THUỘC TƯỚNG

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn tuổi Tuất và cô ấy là…

Tuổi Tý: Cuộc hôn nhần tương đối lý tưởng. tính cách của người tuổi Tý rất ôn thuận, có thể khiến người tuổi Tuất cảm nhận được hơi ấm của tình yêu và hôn nhân.
Tuổi Sửu: Cuộc sống chung không mấy hạnh phúc, tốt nhất người vợ nên an phận thủ thường, chăm lo công việc gia đình.
Tuổi Dần: Có thể tạo dựng cuộc sống chung nhưng, sự kết hợp không rõ ràng, cuộc sống cũng tẻ nhạt, thiếu màu sắc cuộc sống.
Tuổi Mão: Cuộc sống chung rất hoà thuận, hai bên cùng yêu thương tôn trọng nhau, cùng sáng tạo và cùng xây dựng một gia đình ấm áp.
Tuổi Thìn: Cuộc sống chung sẽ gặp rất nhiều trở ngại, cuộc hôn nhân luôn có khủng khoảng về tình cảm, người chồng tuổi Tuất hiện thực không bao giờ mở mắt sùng bái người khác, luôn có suy nghĩ rằng mình còn có rất nhiều chuyện cần làm hơn là sùng bái cá tính người vợ tuổi Thìn.
Tuổi Tỵ: Là một sự kết hợp hiếm có, những người tuổi Tỵ phải kiệm nhời hơn
Tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân tương đối hoàn hảo. cả hai bên đều cảm thấy vui vì sự hi sinh dâng hiến của mình. Một gia đình được kết hợp bởi tình yêu và hạnh phúc.
Tuổi Mùi: Kết cục của gia đình rất khó có hạnh phúc, cả hai bên không ngừng tạo áp lực cho nhau, gia đình đó nhất định sẽ phải tan rã.
Tuổi Thẫn: Cuộc sống có thể hoà hợp, hai bên cũng rất hiện thực, hơn nữa cũng ghét thói xấu ở đời, vì thế có thể tìm thấy sự đồng cảm.
Tuổi Dậu: Nói chung tốt nhất nên sớm chia tay, bởi vì hai bên quá khác nhau về cá tính. Đương nhiên, nếu bạn là người chồng khoáng đạt thì mọi việc có thể thay đổi.
Tuổi Tuất: Có thể kết hợp với nhau, nhưng luôn có cảm giác thiếu thốn, và có thể cuộc sống của hai bạn không được thoải mái lắm.
Tuổi Hợi: Quan hệ hai bên đều dung hợp, cuộc sống trôi qua rất thoải mái. tài vận của người tuổi Hợi rất tốt, hơn nữa cả hai bên đều có ưu điểm là tính cách khẳng khái.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

Nếu bạn là tuổi Tuất và anh ấy là tuổi…

Tuổi Tý: Quan hệ hai bên vô cùng vui vẻ nếu bạn cảm thấy cuộc sống phiền phức, thì đó là vì anh ấy thường xuyên ở nhà, nếu anh ấy thường xuyên ra ngoài làm việc thì có lẽ tốt hơn.
Tuổi Sửu: Có một chút khó khăn, người tuổi Tuất bỗng có những hành vì trái ngược, còn người tuổi Sửu lại tương đối bảo thủ, hai bên không tìm được điểm chung, kiến giải hai bên khác nhau.
Tuổi Dần: Có thể tạo dựng cuộc sống chung, cả hai bên cùng có chung lý tưởng. cùng nhau phấn đấu, nhưng lại quên chăm sóc nhau.
Tuổi Mão: Hai bên đều là những đối tượng tốt của nhau, người tuổi Mão luôn cảm thấy vui về sự trung thành của người tuổi Tuất và ngược lại, do vậy hai bên cùng nhau hoà bình xây dựng hạnh phúc gia đình.
Tuổi Thìn: Do người tuổi Tuất thực tế, rất dễ phát hiện ra nhược điểm và sự chân thành của người tuổi Thìn, vì thế khiến người tuổi Thìn kiêu ngạo thường cảm thấy không vui, từ đó dẫn đến hai bên mất hoà khí.
Tuổi Tị: Đây là sự kết hợp có nhiều điều hợp lý, khả năng tự lập của người tuổi Tỵ rất cao, người vợ sẽ cảm thấy rất yên tâm.
Tuổi Ngọ: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, nhưng đối với người vợ phải chú ý, không nên quá chú trọng đến lý tưởng của mình mà nhiều khi bỏ quên đối phương, cần phải biết, người chồng tuổi Ngọ là người có cá tính độc lập rất cao.
Tuổi Mùi: cuộc sống của các bạn rất xa với hai từ Hạnh phúc, nếu có cuộc sống chung thì ngày qua ngày đối với các bạn rất ảm đạm, và cũng không có sự kết hợp hài hoà. Phải chú ý đến việc thay đổi thái độ bi quan của cả hai người, nếu như vậy thì mọi việc có phần cải thiện.
Tuổi Thân: Sự kết hợp của hai bạn thường cảm thấy cuộc sống không có sự kết hợp, người vợ thường cảm thấy trong lòng bất an, bởi vì tư tưởng của người chồng thường là chủ nghĩa lý tưởng.
Tuổi Dậu: Tình yêu và hôn nhân không mấy hoàn hảo, bởi vì người tuổi Tuất không thể nào chịu được cá tính của người tuổi Dậu. nhưng cũng không muốn làm tổn thương họ.
Tuổi Tuất: Cuộc sống của các bạn luôn chỉ có một chủ đề là Hạnh phúc, nhưng vẫn thường có cảm giác lãnh cảm trong lòng, trong cuộc sống thường có một chút phiền phức nho nhỏ.
Tuổi Hợi: Trời sinh một cặp, bởi vì cả hai bên dù ở bất kì lĩnh vực gì tính cách, vận mệnh đều có thể tương trợ bổ khuyết cho nhau.

NẮM BẮT CƠ BỘI – PHÁT HUY TÀI VẬN

Người sinh tuổi Tuất cả cuộc đời không phải lúc nào cũng được ổn định. Tuổi nhỏ thường sống trong tâm trạng lo âu, bước sang tuổi thanh niên vẫn còn đôi chút trắc trở, phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Nhưng bước sang tuổi trung niên vận số có phần cải thiện, nhưng vẫn chưa phải đã có những giây phút nhàn hạ. bởi vì có quá nhiều việc mà bạn phải làm. Cuối đời, cuộc sống của bạn tương đối bình an, nhưng thường bạn vẫn còn cảm giác không vui vẻ, vẫn còn quá nhiều việc bạn luôn cảm thấy mình cần phải làm. hoặc có thể bạn luôn cảm thấy ân hận vì những việc đã qua. Nhưng cả cuộc đời bạn luôn sống với cá tính chân thành, bạn bè. người thân luôn cư xử tốt với bạn.
Đương nhiên, những người tuổi Tuất sinh vào ban ngày thường có cuộc sống bình an hơn, vui vẻ hơn với những người sinh vào ban đêm, họ thường cảm thấy biết đủ và luôn vui với những điều họ có. Cũng có thể đó là do hoàn cảnh sống đã quyết định đến cuộc sống của bạn.
Tuy nhiên trong vận số , bạn không phải là người có vận số hanh thông, nhưng vì sự cẩn thận chuyện cần nỗ lực trong cuộc sống nên cuộc đời bạn cũng có chút thu hoạch. Nhưng có điều bạn phải cẩn thận, trong làm ăn kinh doanh, thường có nhiều bạn bè, nhưng vì sự chân thành của bạn hoặc vì quá cẩn thận và nhận thức tính cẩn thận đó nên đôi khi chính bạn lại mất đi tâm lý đề phòng, bạn nên biết, trong thường trường không có bạn bè.
Người sinh năm Tuất, là người hiểu rõ được giá trị của đồng tiền, nên bạn không bao giờ coi thường chúng, và cũng không bao giờ lãng phí. Từ quan điểm này, những người tuổi Tuất có rất nhiều trường hợp vui vẻ sống trong thanh đạm.
Nhưng, bạn là người rất có tình, thường hay làm việc nghĩa khí, nên thường bị người thứ ba quấy rầy, nên đôi khi phải chi tiêu đến cả số  tiền mà mình tích luỹ nhiều năm. Vì vậy, khi có người tìm đến bạn hỏi vay tiền, bạn phải suy nghĩ cẩn thận.
Bạn là người không thường xuyên đi vay tiền của người khác, lại thường có lòng tự tôn, rất trọng danh dự. Vì thế nếu có một ngày, bạn gặp thất bại hay không có cơ hội, bạn rất khó đứng dậy đi tiếp. Bạn nên nhớ rằng, tính thận trọng nghĩa khinh tài, của văn hoá phương đông đã bị mai một, tư tưởng văn hoá phương tây hiện đang có phần ảnh hưởng khiến nó phải thay đổi. đó là: Thượng đế chỉ chấp nhận cứu những người biết tự cứu mình. Vì thế, bạn không được phép vì giúp người mà khổ mình, hoặc nếu không giúp được người khác mà cảm thấy tự trách bản thân.

VẬN SỐ MƯỜI HAI NĂM

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất gặp năm Tý: Năm đó hợp với vận tài. dù là bạn làm kinh doanh ở bên ngoài hay ở nhà mưu lược trù bị. chỉ cần bạn suy nghĩ cẩn thận, nhất định sẽ gặt hái được thành công. Nhưng cũng chính vì việc sinh ra lợi nhuận cũng đồng nghĩa đem theo tai hoạ. Bạn luôn luôn phải đề phòng. Việc hôn nhân có thể tạo ra vết thương lòng, giống như trăng tròn trăng khuyết, vận lúc may lúc rủi. Vì thế mà bạn phải luôn có tâm đề phòng mới có thể đảm bảo tài vận không bị tổn thất, tránh những trường hợp vui quá hoá buồn. Vận số năm nay nói trung phúc hoạ cân bằng.
Người tuổi Tuất gặp năm Sửu: năm này gặp vận thất tài. tài lực suy giảm; kinh doanh mưu sự thường bị kẻ xấu gièm pha. Mặc dù được mọi người ủng hộ nhưng đó cũng chỉ là giảm bớt sự nguy khốn mà thôi. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng, gặp phải năm mà vận khí không tốt thì làm việc gì cùng phải cẩn thận không được hấp tấp vội vàng, phải cẩn thận trong lời an tiếng nói. nếu có gì không thoả đáng cũng nên nhẫn nhịn. May mắn cuối năm có quý nhân phù trợ. hơn nữa có duyên tương ngộ. như người ta thường nói: đen bạc đỏ tình.
Người tuổi Tuất gặp năm Dần: Năm này gặp vận Thất sát, mọi việc mưu sự đều khó thành, công việc kinh doanh gặp sóng gió. bạn bè có người làm phản. Gặp nhiều kẻ xấu chọc gậy sau lưng, nhưng may mắn chỉ làm kinh sợ chứ không có gì nguy hiểm, không gặp trở ngại lớn. Năm này chí nên trung thành với riêng việc của mình, không nên làm việc gì mới, tự nhiên số được bình an vô sự, dù có chút hao tổn nhưng không sao. Nửa cuối năm về sau có chút tài lộc. chú ý nhân duyên nam nữ.
Người tuổi Tuất gặp năm Mão: Năm này gặp vạn Chính quan, đại cát đại lợi. nếu không được thăng quan tiến chức nhất định sẽ phát tài. Tuy trong năm cũng có kẻ xấu âm toán, gây ra chút hao tổn. Nhưng có cát tính chiếu mệnh, chính khí mạnh mẽ. nên mọi việc đều không có gì nguy hại. Năm này nên làm việc, nhân nghĩa, giáo dục gia đình, không nên tiếp cận những nơi nguy hiểm, hay tìm đến chỗ đùa liễu cợt hoa. khiến cho công quả đều đo xuống sông xuông biển như dùng làn đựng nước.
Người tuổi Tuất gặp năm Thìn: Năm đó vận đến đôi vai, khó tránh được những việc tranh dành đoạt lợi, công việc kinh doanh tuy có phần khởi sắc nhưng cũng vẫn lỡ mất cơ duyên lỡ ý. tốt xấu. thành bại hoàn toàn do chính bản thân mình. Tựu chung vận số năm này cõng chỉ bình thường. Năm Thìn tốt nhất nên cẩn thận đề phòng, lo cho bạn thân, như vậy có thể tránh được tai ách. kiện tụng, giặc dã. Những chuyện thị phi sẽ chuyển qua người khác gánh chịu, đồng thời cũng có được nhiều lợi ích.
Người tuổi Tuất gặp năm Tỵ: Năm này vận gặp Phó quan, chia phần trách nhiệm với người, cần phải thanh liêm quả dụng, chớ nên lấy của phi pháp, nếu không công việc vị trí sẽ khó có thể thăng tiến. Cuối năm có sao Tử vi chiếu mệnh, lại có sao Long đức bảo vệ. mặc dù trong năm có chuyện thị phi, kiện tụng, nhưng cuối cùng đều qua khỏi, mọi việc đều tốt đẹp. Cả năm vui vẻ tốt lành.
Người tuổi Tuất gặp năm Ngọ: Năm này vận gặp Chính ấn, thăng quan tiến chức, bổng lộc cũng gia tăng, tài lợi đại cát. Nhưng năm này phải chú ý đến sức khoẻ, tuy có thành đạt về tiền bạc danh vọng, nhưng cũng vất vả vì bôn ba, Tuy mọi việc đều tốt nhưng vì có sao Bạch hổ phá phách nên vẫn có chút tổn hại. có thể vì việc của người thân, bạn bè mà phiền muộn.
Người tuổi Tuất gặp năm mùi: Năm này vận chuyển kiếp tài, quanh năm rất bận rộn công việc kinh doanh nhưng lợi nhuận thu lại thì vô cùng ít ỏi. Công việc gặp nhiều trắc trở, tiền bạc eo hẹp. Miệng tiếng thị phi cũng đến liên miên, một thân một mình vất vả, thân tâm đều tổn hại. Nhưng may mắn cuối năm có sao tốt chiếu mệnh, sự nghiệp có phần ổn định. Tuy cả năm gặp nhiều khó khăn nhưng may có sao Thiên đức chiếu, tuy có chút tổn hại về kinh tê nhưng về cơ bản không có gì đáng ngại.
Người tuổi Tuất gặp năm Thân: Năm này vận gặp Thực thân, vì thế việc ăn uống vô cùng có lợi, mở lòng rộng rãi, ăn uống no đủ. chủ yếu chi có tài lộc nhỏ đến nhà. Nếu muốn mưu việc lớn thường gặp cảnh khó khăn, có nhiều trở ngại. Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, không nên quá vất vả, nếu không sự vất vả đấy đều trở nên vô nghĩa.
Người tuổi Tuất gặp năm Dậu: Năm này vận phạm Thương quan. Vốn là người thông minh có tài, trù liệu chu đáo. công việc kinh doanh vất vả. dù sự nghiệp thành tựu. nhưng năm này chó Thương quan chiếu nên ắt phải bị tổn hại đến thân thể. công việc chức vị không được thăng tiến, gặp nhiều điều phải lo, nếu lòng không rộng rãi khoan dung thì hoạ đến liên tục. Thương quan của năm này vốn không phạm được đến người khoan dung độ lượng, nên thuận theo tự nhiên, việc lập thân cốt giữ lấy gốc là điều then chốt, Nếu làm được như vậy, cả năm sẽ được bình an.
Người tuổi Tuất gặp năm Tuất: Năm này cùng là hành thổ với bản mệnh, nên trong mệnh lý cần phải biến nhu, phát triển-về văn hoá văn chương vì có sao Hoa cái chiếu, Nếu như phải tham gia thi cử ắt sẽ thành công, ghi danh đầu bảng. Đối với công việc trong nhà nên lấy thủ làm công, thời cơ tốt tự đến. Nhưng mỗi khi suy nghĩ lo toan sẽ tổn đến thương thân, vì thế thân tâm mệt mỏi, thường có bệt tật vặt phát sinh.
Người tuổi Tuất gặp năm Hợi: Năm này chính vận gặp biên tài. Các công việc kinh doanh, giao thiệp, đòi nợ, mua danh đều có nhiều cơ hội tốt, vì thế trong năm này không nên tuân theo lệ cũ, phải lập nghiệp sáng tạo gầy dựng cơ đồ. Ngày ngày vui vẻ, có Thái dương cao chiếu, trời đất bao la mặc lòng du ngoạn. Nhưng trời nam đất bắc, chớ nên thái quá chơi bời.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT

VẬN SỐ MƯỜI HAI THÁNG

Người tuổi Tuất sinh vào tháng Giêng:

tiết thời xuân mới, tài lộc rất tốt, ngày cơm ba bữa chẳng phải lo buồn, tài lộc tự đến. dung mạo thuần hậu, thân thái xung mãn. Nhưng gặp việc phần nhiều không thích hợp, không nên xuất hành đi xa gây ra đại hoạ, vất vả đến thân, tốt nhất nên nhàn tảng, nếu có làm việc gì cũng phải suy tính kĩ càng, tiến lui thầm lặng. Nên nhớ. người xưa thường nói: Hoạ sinh từ miệng.

Người tuổi Tuất sinh tháng hai:

Tiết Kinh chập, tính tình cực đoan, dũng cảm, nhưng thường tự mình gây hoạ, khí lực xung mãn, tự do bôn tẩu, không có gì e dè sợ hãi, thường thích phụng sự người khác, nhưng cũng lại hay xúc phạm đến người. Luôn tự đại cho rằng người khác không bằng mình, nên bướng bỉnh khó khuyên, việc lớn khó thành, phải nhớ, nếu gặp chuyện thì không nên xuất đầu lộ diện.

Người tuổi Tuất sinh tháng ba:

Tiết Thanh minh, là người thanh tú, tài năng, mẫn tiệp hơn người, nhưng lại là người phong lưu tửu sắc, tính tình quái lạ, tinh thần thoải mái, thích tiêu dao tự tại. Thuận lợi trong việc tình cảm, của cải đầy đủ, ra vào tự tại, có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực. Suy nghĩ rõ ràng, làm việc nhiều lợi. cần phải kiểm điểm lại bản thân, nên biết phong lưu lắm thì oan trái nhiều.

Người tuổi Tuất sinh tháng tư:

Tiết Lập hạ, tuy không phải là số  phú quý nhưng cuộc đời ít gặp hiểm nguy. Luôn được bình an tự tại. vận số bình thường. Tinh thần thoải mái. ăn mặc thanh đạm. tong tâm sở dục. lành dữ bình quân. Nên an thân giữ phận thì cát khánh đầy nhà. Nên biết, bĩ cực thái lai, vui quá sinh buồn.

Người tuổi Tuất sinh tháng năm:

Tiết Mang chủng, là người phá hoại, li biệt. Gia cảnh bần hàn, có số phức tạp. cả cuộc đời vất vả. kém may mắn, thường có hoạ nhỏ tìm đến, bệnh hoạn thường xuyên, nhưng đối với việc lớn lại được an nhàn. May mắn vào cuối đời. được hưởng phúc an nhàn.

Người tuổi Tuất sinh tháng sáu:

Tiết Tiểu thử. thời tiết nắng nóng. Người tuổi Tuấi sinh vào tháng này tính tình cổ quái, hơi có phần lơ đễnh, thường làm những việc không công. Thịnh suy thất thường. vui buồn xen kẽ. Tuy có chí khí vươn cao. nhưng cuộc đời lại hiếm có cơ hội. Cuộc sống cả đời phần nhiều lo lắng vì miếng cơm manh áo. rau lợi thất bại. chớ nên dùng của phi pháp, được nhận tài lộc ở trời ban. cũng có thể sống một cuộc đời đủ ăn có mặc, bình an một đời.

Người tuổi Tuất sinh tháng bảy:

Tuổi Lập thu, Cuối đời mới được hưởng thành quả. Mưu việc do người nhưng thành công bởi trời, từ nhỏ đến tuổi thanh xuân, thường làm việc thiện. Trung vận gặp phải tai hoạ bất ngờ. chủ yếu sống cô độc nên phải tự mình giải quyết khó khăn, về sau phải chịu nỗi đau mất người thân, phải chịu đau buồn vì cốt nhục chia lìa. Thành quả cuộc đời đến muộn, nên có thể coi là cuối cùng cũng không đến nỗi một đời oan uổng phí hoài.

Người tuổi Tuất sinh tháng tám:

Tiết Bạch lộ, bản tính thông minh, xuất khẩu thành chương, địa vị quyền lực đều đủ. cũng là người không chịu được chuyện bất bình. Bước sang tuổi thanh xuân gặp nhiều trắc trở nhưng tổn hại không nhiều, cả cuộc đời không gặp nhiều hoạ lớn. vì tính tình thiên chấp nên đôi khi thiếu sự hài hoà. Làm việc cẩn thận, nghiệp lớn sẽ có thành tựu. Cuối đời được hưởng vinh hoa. thanh danh nổi tiếng, nhưng tiền bạc không bằng danh tiếng.

Người tuổi Tuất sinh tháng chín:

Tiết Hàn lộ, là người cương nghị quả quyết. Vận số sáng như trăng rằm. thế nên tuy chậm nhưng không gì ngăn cản nổi. Sự nghiệp được hưởng trời ban, thế lực có thể đào núi lấp biển. Nhưng vì tính cách quá cương mãnh, nên gặp nhiều chuyện bất ngờ. tuy địa vị ở ngôi cao nhất nhưng chú ý kẻo nhiều cơm ăn.

Người, tuổi Tuất sinh tháng mười:

Tiết Lập đông, sóng gió ngập lòng, khó tìm danh lợi, công việc vất vả nhưng lại chẳng chu toàn, giống như đầu đông, nóng đã đi qua nhưng lạnh còn chưa đến. Tấm lòng hiệp nghĩa, một lòng hiếu trung. Có nhân có dức, nhưng ít cơ hội thành công. Tuy cũng có lúc đăng quang nhưng khó khăn nhiều vô kể, thậm chí có thể sơ ý mất đi những điều quan trọng, thiếu cơm ăn áo mặc. Tốt nhất nên thuận theo tự nhiên. có thể tránh được ưu sầu.

Người tuổi Tuất sinh tháng mười một:

Tiết Đại tuyết. mưa gió bão bùng, cà cuộc đời lo sợ vì cái lạnh của mùa đông. Vất vả gian lao nhưng thành công rất ít. cả cuộc đời luôn cảm thấy bất bình, thành bại thất thường. Trong lòng lúc nào cũng ưu sầu khổ não. Nếu có được quý nhân phù trợ, cuộc đời có thể được bình an. Rèn luyện ý chí, trời xanh chẳng phụ kẻ có lòng

Người tuổi Tuất sinh tháng mười  hai:

Ngày cùng tháng tận. cả ngày no đủ, gìn giữ kho của, nghiêm ngặt.
thẳng thắn như mãnh hổ. cả cuộc đời không gặp khó khăn, nhờ vào lộc của chủ, thanh nhàn tự tại. Gia đình thịnh vượng, phúc thọ lâu dài. Công danh thành đạt, mọi việc đều may mắn. Nhưng nếu gặp thất bại thì thường nản chí, vì thế nên nhớ phải luôn gắng sức bền tâm.

THUỘC TƯỚNG VÀ TINH TOẠ

SỐ THỨ TỰ Ngày tháng Sao
1 Ngày 22 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1 Sơn Dương
2 Ngày 21 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 Thuỷ bình
3 Ngày 19 tháng 2 đến ngáy 20 tháng 3 Song ngư
4 Ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 Bạch dương
5 Ngày 21 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5 Kim ngưu
6 Ngày 22 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 Song tử
7 Ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 Cự giải
8 Ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 Sư tử
9 Ngày 23 tháng 8 đến ngày 23 tháng 9 Xử nữ
10 10   Ngày 24 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 Thiên xứng
11 11   Ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 Thiên yết
12 Ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 Nhân mã
 
 

Tin khác:

- Mâm cúng rằm tháng 7 sao cho hợp lý nhất

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN - Làng Nghề Cát Đằng

923 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận