0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

Trang Trương 1 năm trước 399 lượt xem

NGƯỜI TUỔI THÂN – NĂNG LỰC – TÍNH CÁCH

Trong 12 con giáp, Khỉ có quan hệ mật thiết với người nhất, thuộc họ nhà vượn. Có thể nói Khỉ mang trong mình sự khôn khéo và trí tuệ của con người.
Người tuổi Thân có khả năng giải quyết tốt những vấn đề rắc rối. Họ nắm trong tay nhiều kiến thức, có năng lực đặc biệt trớ thành nhà ngôn ngữ, họ gần như không có đối thủ.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

Người tuổi Thân có tính tự chủ rất cao, song họ ít khi tôn trọng người khác, mà luôn bắt đầu từ lợi ích bản thân mình. Người tuổi Thân có tính cạnh tranh rất cao, nhưng họ luôn giấu suy nghĩ của mình, giỏi lập kế hoạch hành động. Người tuổi Thân có những tài lẻ bẩm sinh, họ sẽ trở thành diễn viên, nhà văn, nhà ngoại giao, luật sư v.v… rất tài giỏi
Một trong những phẩm chất tốt của người tuổi Thân là tính kiên định, gặp chuyện gì khó khăn họ cũng không nản lòng mà tìm cách vượt qua cho bằng được.
Người tuổi Thân rất thông minh, nhưng đôi khi dùng vào việc không đúng chỗ, hao tốn tiền của và tiêu phí sức khỏe. Bù lại, họ rất giỏi tùy cơ ứng biến, lấy lại thành công.
Nữ tuổi Thân rất nhiệt tình, đầy hấp dồn, họ đi đâu là mang niềm vui đến đó. Họ là những người thông minh, biết giữ hòa khí với những người động tác. Nhưng họ cùng là những người cạnh tranh mạnh mẽ,-không hề muốn bị người khác chi phối. Các cô gái trẻ tuổi Thân rất thích trở thành diễn viên. Họ có tính cách rộng rãi, sinh lực dồi dào, biết ăn mặc hợp thời trang.
Người tuổi Thân nói chung có tài quản lý tài vụ, giàu tinh thần thực hành. Trong những lãnh vực như công nghiệp, chính trị, kinh tế, họ là những người nổi trội, có địa vị cao.
Tuổi này hợp với tuổi Thìn, Tí, Ngọ.

Nghề nghiệp:

Diễn viên, ca sĩ, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, người môi giới về cổ phiêu, nhà hoạt động xã hội.

Thời vận:

Hay giao tế, thời vận khá, nếu cố gắng kiên trì sẽ thành công.

Lời khuyên:

Tuy thông minh hơn người nhưng đôi khi tầm nhìn hạn hẹp, nên khắc phục lòng chuộng hư vinh

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

TUỔI THÂN ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

  Năm sinh ứng với Ngũ hành
Giáp Thân 1944, 2004 mệnh Thủy
Nhâm Thân 1932, 1992 mệnh Kim
Canh Thân 1920, 1980 mệnh Mộc
Mậu Thân 1908,1968 mệnh Thổ
Bính Thân 1956 mệnh Hỏa


TUỔI THÂN VÀ VẬN MỆNH

Tuổi Nhâm Thân 

(Người sinh năm 1932, 1992): Khỉ thông minh, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.
Thông minh, khéo léo, nhạy bén, nhẹ nhàng, công danh đều có, được vợ hiền đức. Nam giới nhân được nhiều sự kính yêu của người khác, tính cách và hình thức: nhạy bén và khôi ngô. Phụ nữ mang mệnh phú quý.
– Số cát tường: 9.
– Ngày tốt: Thứ Tư.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.
– Màu thích hợp: Kem, vàng, đỏ.

Tuổi Giáp Thân 

(Người sinh năm 1944, 2004): Khỉ leo cây, thuộc mệnh Thấy trong Ngũ hành.
Bổng lộc không ít, tính cách dịu dàng, giỏi hơn người, lên đến nơi thì bị hất xuống, hậu vận mới thành công, gia đình giàu có, vợ chồng hòa hợp, có con cái, phụ nữ trong gia đình biết cách giữ cho gia đình hưng vượng, họ mang mệnh vinh hoa.
– Số cát tường: 1, 4, 6, 9.
– Ngày tốt: Thứ Tư.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 7.
– Màu thích hợp: Vàng, trắng, lam.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

Tuổi Bính Thân 

(Người sinh năm 1956): Khỉ lên núi, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.
Tiền lộc đủ dùng, dễ buôn bán, tự có nguồn sinh lợi, lúc trẻ thì vất vả, hậu vận hưng thịnh. Phụ nữ biết cách tự lập.
– Số cát tường: 2, 3, 7, 8.
– Ngày tốt: Thứ Tư.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.
– Màu thích hợp: Vàng, cam, nâu.

Tuổi Mậu Thân 

(Người sinh năm 1908, 1968): Khi độc lập, thuộc mệnh Thổ trong Ngủ hành.
Là người luôn nóng vội khi làm việc, cả đời vất vả, gian khổ, có của riêng. Tuổi nhỏ không giúp ích gì được, tiền đủ dùng. Phụ nữ hiền lương, biết làm việc, có khả náng chỉ dẫn, mang mệnh có nhiều con nối dõi.
– Số cát tường: 2, 5, 7, 10
– Ngày tốt: Thứ Tư.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 7.
– Màu thích hợp: Vàng, cà phê sữa, xám.

Tuổi Cánh Thân

(Người sinh năm 1920, 1980): Chỉ ăn quả, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.
Là người luôn chân, luôn tay, cử chỉ thanh cao, nhờ cậy được người có chức có quyền, vất vả, làm tốt nhưng không được hưởng, cứu người mà không được đền ơn. Phụ nữ muôn được chia gia tài nên bị họ hàng lạnh nhạt, mang mệnh hậu vận mới hưng thịnh.
– Số cát tường: 1, 3, 6, 8.
– Ngày tốt: Thứ Tư.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.
– Màu thích hợp: Vàng, hồng, xanh da trời.

TUỔI THÂN VÀ CƠ HỘI – TÀI VẬN

Người sinh năm Thân có thời niên thiếu rất vui vẻ, hạnh phúc. Trước tiên, bạn có một gia đình rất hạnh phúc, sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ dành cho bạn là bất tận. Với bạn thời niên thiếu tuyệt vời, tất cả đều không có buồn phiền, lo lắng và là những niềm vui không gì sánh bằng.
Nhưng bước vào tuổi thanh niên sẽ xuất hiện nhiều vấn đề, nó bắt nguồn từ tính cách chính bản thân bạn. Bạn coi mình là số một, hoạt bát nghịch ngợm, thích sinh sự và sinh tính đa nghi, hay suy nghĩ.
Đến khi về già, nói chung cuộc sống của bạn rất thanh bình. Bạn thường cảm thấy cô đơn, luôn chìm trong hoài niệm như tìm về năm tháng tuổi đã qua. Vì thế bạn không vui vẻ được.
Đường tài vận của bạn nói tóm lại không thấp, bạn rất tích cực và là người hướng ngoại, thuộc típ người lạc quan thiên bẩm, về tổng thể bạn không có những phiền não về tiền.
Ngoài ra, bạn giỏi xã giao, phạm vi giao tiếp rộng vì thế bạn có nhiều cơ hội tốt về mặt kinh tế, đồng thời nhận được sự giúp đỡ của người khác.
Nhưng vì tính cách nóng vội bẩm sinh và thiếu suy nghĩ, có lúc bạn sẽ làm việc qua loa, đại khái. Vì suy nghĩ không kỹ mà bạn sẽ khó tránh khỏi những sai lầm.
Nếu như bạn hành động mà có cơ hội được lựa chọn một trong hai là tốt nhất. Nhưng do bạn quá nóng vội nên đã thỏa mãn chỉ với một thành công nho nhỏ.
Bạn còn một khuyết điểm nữa là khi đang chuyên tâm làm một việc mà nhìn thấy việc khác thì sẽ bị chi phối. Bạn phải đợi cho việc đó hoàn thành và đem lại kết quả thì mới làm việc khác. Như vậy mới thu hoạch được nhiều.
Thêm nữa, bạn có lúc quá coi trọng quan hệ với mọi người, thường đứng bên người nói có tình có lý mà từ chối lập trường của người khác, vì thế mà làm mất đi con đường tài vận.
Không nên quá tự tin, phải suy nghĩ kỹ, nghe lời khuyên giải, không nên làm mất tín nghĩa, nỗ lực cố gắng, như vậy sẽ giúp cho con đường tài vận thông suốt lúc bạn về già

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

TUỔI THÂN VÀ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Người tuổi Thân nói chung rất trí tuệ, có ý thức độc lập mạnh mẽ và cũng rất tự tin. Tuy nhiên, bạn cũng có khuyết điểm nhỏ là hay nói nhiều, khiến người khác đôi khi cảm thấy khó chịu, nhất là với người-khác giới.
Người tuổi Thân có thể nhanh chóng thay đổi người yêu khi thấy người khác hợp với mình hơn. Đối với nữ tuổi Thân thì họ thích đàn ông có ngoại hình đẹp. Họ sẵn sàng theo đuổi mẫu đàn ông này. Điều này nhiều khi gây ngộ nhận và dẫn đến những điều không tốt. Bạn hãy biết lắng nghe trái tim mình là tốt nhất. Trong cuộc sống gia đình bạn cùng nên học công việc nội trợ, chăm sóc chồng con, như vậy tình yêu sẽ tốt đẹp hơn.
Nam tuổi Thân có thể yêu nhiều cô bạn gái cùng một lúc. Dù vậy bạn là người rất xem trọng tình yêu, có thể vứt bỏ tất cả tiền tài, địa vị. Trong gia đình, sau tuổi 35 bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt, suy nghĩ chín chắn, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.
Nói chung, người tuổi Thân hợp với tuổi Tý, Thìn: không hợp với tuổi Dần, Hợi.

TUỔI THÂN VÀ HÔN NHÂN

• NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NAM TUỔI THÂN

– Gặp người nữ tuổi Tý: Một đôi hòa hợp, ngọt ngào, tương thân tương ái.
– Gặp người nữ tuổi Sửu: Trâu rất yêu khỉ, hôn nhân hòa hợp.
– Gặp người nữ tuổi Dần: Hôn nhân khó vừa ý, vợ phải hiểu và thông cảm với chồng thì gia đình mới yên ấm.
– Gặp người nữ tuổi Mão: Có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc với điều kiện mèo phải quan tâm đến khỉ.
– Gặp người nữ tuổi Thìn: Có thể cùng chung sống. Nếu biết tôn trọng nhau thì cuộc sống sẽ hòa hợp hơn.
– Gặp người nữ tuổi Tỵ: Nếu thật lòng yêu thương nhau thì hai bên sẽ có một gia đình hạnh phúc.
– Gặp người nữ tuổi Ngọ: Không phải là hôn nhân lý tưởng, muôn sống chung hòa hợp thì phải thương yêu, chăm sóc nhau thật lòng.
– Gặp người nữ tuổi Mùi: Hôn nhân dựa trên vấn đề tài chính nên phải biết nghĩ đến người yêu nhiều hơn mới được vẹn toàn.
– Gặp người nữ tuổi Thân : Hôn nhân tương đối tốt. Cả hai cùng hợp sức trong công việc sẽ tạo đời sống gia đình luôn vui vẻ.
– Gặp người nữ tuổi Dậu: Muốn tiến tới hôn nhân thì cả hai phải thật sự tôn trọng nhau, không nên chê bai những khiếm khuyết của nhau và luôn thông cảm cho nhau.
– Gặp người nữ tuổi Tuất: Cả hai phải sống thật lòng với nhau, tránh làm tổn thương nhau vì sẽ làm cả hai cùng đau khổ khiến cuộc sống không được như mong muốn.
– Gặp người nữ tuổi Hợi: Hôn nhân mỹ mãn, gia đình hạnh phúc.

• NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NỮ TUỔI THÂN

– Gặp người nam tuổi Tý: Hôn nhân vui vẻ, sống trong vị tha, gia đình êm ấm.
– Gặp người nam tuổi Sửu: Trâu biết hy sinh cho khỉ, hôn nhân tốt đẹp.
– Gặp người nam tuổi Dần: Có thể tiến tới hôn nhân, mặc dù khắc khẩu nhưng xa nhau thì lại nhớ mong dữ dội.
– Gặp người nam tuổi Mão: Hai người rất hiểu ý nhau, hôn nhân hạnh phúc.
– Gặp người nam tuổi Thìn: Hôn nhân mỹ mân, gia đình yên vui.
– Gặp người nam tuổi Tỵ: Hôn nhân sẽ rạn nứt nếu cả hai không nhường nhịn nhau. Do đó phải biết kiềm chế bản thân và luôn thông cảm dể gia đình yên ốn.
– Gặp người nam tuổi Ngọ: Hôn nhân bền vững.
– Gặp người nam tuổi Mùi: Muốn kết hợp thành đôi, thì phải cố gắng kiềm chế bản thân, tôn trọng và tha thứ.
– Gặp người nam tuổi Thân : Cả hai gắn kết làm việc, có thể sống chung với nhau.
– Gặp người nam tuổi Dậu: Trong tình yêu phải trân trọng nhau thì mới mong tiến tới hôn nhân.
– Gặp người nam tuổi Tuất: Suy nghĩ tương đồng, hôn nhân hạnh phúc.
– Gặp người nam tuổi Hợi: Hôn nhân mỹ mãn.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÂN VỚI CÁC NĂM

Tuổi Thân gặp năm Tý: Kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước, cẩn trọng chuyện thị phi, hãy rộng rãi với mọi người.
Gặp năm Sửu: Phúc đến như thuyền lướt sóng, tuy vậy có chút khó khăn do người quen gây ra. Cuối năm gặp chút bệnh, rủi ro tài chính: cẩn trọng, giữ mình, bình yên sẽ đến.
Gặp năm Dần: Hung cát chia đôi, việc kinh doanh phải tính toán kỹ lưỡng, phải chịu khó đi ra ngoài.
Gặp năm Mão: Nhiều chuyện vui vẻ mãn nguyện, thích hợp cho việc đi đây đó, kết bạn.
Gặp năm Thìn: Năm này kinh doanh khó khăn, xuất nhiều, thu ít. Nhưng đây là năm tốt cho học hành, thi cử.
Gặp năm Tỵ: Được phúc lớn, quý nhân giúp đỡ, mùa màng bội thu.
Gặp năm Ngọ: Giữa năm gặp chuyện bất lợi, đi theo hướng Đông Nam để giữ bình an.
Gặp năm Mùi: Đầu năm gặp tổn thất, đến cuối năm mới được bù đắp. Năm này chuyện tình cảm rất tốt.
Gặp năm Thân: Có nhiều chuyện vui, nhưng đề phòng mất tiền, nói xấu sau lưng.
Gặp năm Dậu: Một năm thành công, nhưng tránh suy nghĩ căng thẳng, ưu phiền.
Gặp năm Tuất: Một năm ít may mắn, mọi việc nên cẩn thận.
Gặp năm Hợi: Có thể có chuyện không vui, nhưng được người giúp.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÂN VỚI THÁNG SINH

Tuổi Thân sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Tinh thần sảng khoái, nhưng sự nghiệp khó thành tựu cao, nhớ đề phòng mất của.
Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. ít ân huệ, gặp khó khăn, nhưng rồi vẫn được bù đắp.
Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Tài giỏi, bạn nhiều, hôn nhân tốt đẹp, một đời an nhân.
Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Hơi vất vả nhưng tài danh, một dời vinh hoa, nhớ tránh chuyện thị phi.
Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Một đời bôn ba, mưu sự thành công nhưng lộc ít.
Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Sống vui vẻ, thoái mái, không bệnh tật, tài lộc ít nhưng không thiếu ăn, con cháu ngoan hiền.
Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Được lộc trời, cả đời vui vẻ, an nhân.
Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Sự nghiệp thông suốt, tài lộc nhiều, sức khỏe tốt, gia đình hòa hợp, con cháu ngoan hiền.
Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Có tài năng, ghét chuyện bất bình, quyền lực lớn, có năng khiếu nghệ thuật. Một đời tốt đẹp.
Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Phúc lộc bình thường, gia đình bình thường.
Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Một đời vất vả, phải cố gắng, tránh suy sụp tinh thần.
Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. ít thành công, không hợp kinh doanh, nhưng cuối đời bình an.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

BÀI THAM KHẢO XEM TỬ VI TUỔI THÂN ( QUYỂN 12 CON GIÁP THEO LỊCH VẠN NIÊN)

TÀI NĂNG VÀ TÍNH CÁCH

Thân – Khỉ, trong mười hai thuộc tướng có quan hệ gần nhất với con người, nó tượng trưng thay cho vượn. Nên không có gì lạ khi thấy chúng có những thuộc tính và trí tuệ giống con người.
Khỉ trong lịch sử Trung Quốc còn đại biểu cho nhà phát minh, tức là người mà nhân tố tích cực tạo cảm hứng cho nhà thơ và điều chỉnh người khác, đồng thời còn xem chúng như kẻ lừa đảo, hành sự hấp dẫn biểu hiện cho chính mình. Họ còn cho rằng đó là thầy – người có lòng tiến thủ. Họ có khả năng hiểu rõ tri thức của thế gian. Là người tuổi Thân, bạn dù có chọn bất kì ngành nghề gì cũng đều gặt hái được những thành công tích cực nhất, đặc biệt, nếu bạn trở thành một nhà ngôn ngữ. Trong cuộc đời họ thường không có một đối thủ ngang tầm.
Nhưng có mặt bất lợi là, người tuổi Thân thường có cảm nhận khả năng vượt trội của chính mình, họ thường không tôn trọng người khác, dù làm việc gì cũng xuất phát từ lợi ích của mình, thường tính đếm quá nhiều khả năng được mất của bản thân, họ cũng thường là người thích hư danh, cực đoan trục lợi ích kỉ. Vì thế, họ cũng là người có tâm lý tật đố rất nặng. Họ không thể nào kìm chế thái độ biểu hiện lòng tật đố khi thấy người khác phát triển hoặc có cái mà họ không có. Họ cũng là người có ý thức cạnh tranh rất mãnh liệt,  nhưng lại rất khéo léo che đậy cách nghĩ của mình, khéo che dấu kế hoạch hành động của bản thân. Họ thường có những kế hoạch chu đáo để tiến hành phát triển sự nghiệp. Về khả năng thể hiện bản thân của người tuổi Thân luôn vượt trội so với những người tuổi khác.
Người sinh năm Thân, vốn được trời sinh có nhiều bộ mặt, vì thế, họ hoàn toàn có khả năng trở thành một diễn viên, nhà ngoại giao, vận động viên, giáo viên, người kinh doanh cổ phiếu… xuất sắc. Họ có đủ năng khiếu là một nhà hoạt động xã hội, có thể qua lại với bất kì hạng người của đủ mọi tầng lớp trong xã hội. Nếu bạn bị người tuổi Thân lừa, bạn sẽ không biết mình bắt đầu mắc bẫy từ đâu.
Một trong những phẩm chất vốn có của người tuổi Thân là tính kiên định. Mặc dù trong số họ có một số người có biểu hiện như hay xấu hổ, e thẹn, nhưng thực chất, trong lòng họ lại tiềm ẩn một cách nghĩ không hề bị dao động bởi khách quan. Nhưng nếu khẳng định tất cả những người sinh năm Thân là người tật đố ích kỉ là không chính xác. Khi họ không phải là người tham gia trực tiếp vào những hoạt động nào đó. họ sẽ không quan tâm đến những người tham gia trực tiếp, nhưng nếu vô tình phải đối diện, thì thực sự có thể họ không cố ý đối đầu, mà có thể chỉ là vô tình không cố ý, nên có thể xem những hành động đó như là người mong muốn.
Người tuổi Thân rõ ràng thể hiện khả năng thông minh của mình, dũng cảm tự khen mình, họ không hề giấu giếm cảm giác thoả mãn và tự kiêu sau khi tự khen mình, đồng thời cũng không tô điểm hay ngụy trang đối với những hành động kiêu ngạo, bởi họ thực sự cho rằng người khác không thể nào so sánh với họ.
Nếu bạn thực sự là người có thể hiểu được những người tuổi Thân, thì bạn không nên phí sức trách cứ tính cách đó của họ. bởi đó chính là nguyên nhân họ là người sinh năm Thân.
Những biện pháp chỉ trích, phê bình, trừng phạt không nhũng không hiệu quả mà còn có khả năng khiến tình hình trở nên giối thêm. Đối với bất kì sự khiển trách nào, người tuổi Thân thường bỏ ngoài tai, hoặc vào tai trái nhưng bay ra tai phải, thực sự rất khó gây được cảm giác, kích ứng đối với người tuổi Thân. Bởi vì người tuổi Thân cho rằng bạn đang nói đùa, thậm chí còn cho rằng lời bạn nói rất buồn cười, không có căn cứ. Họ chỉ tin chính họ. và họ cũng không có tinh thần phản tỉnh, nhưng lại biết rất rõ về sở trường của mình, nếu bạn không thực sự nắm trắc chứng cứ thực mà đi phê bình họ, bạn nhất định sẽ lâm vào tình thế bị động.
Người tuổi Thân rất là tinh ranh, thường muốn sử dụng những thủ đoạn mê hoặc lòng người, luôn muốn làm những việc không tốn công đầu tư công sức nhưng phải đạt được hiệu quả. Vì thế. người tuổi Thân thường không được sự tín nhiệm của người khác. Mọi người thường có phản cảm hoặc nghi ngờ về sự thông minh thái quá của những người tuổi Thân, hoài nghi về những mục đích mờ ám của họ. Đôi khi biểu hiện bên ngoài của những người tuổi Thân cũng thừa nhận điểm này nhưng từ trong sâu thẳm con người họ vẫn luôn tự yêu chính mình.
Nói như vậy không hoàn toàn quy kết người tuổi Thân ngoan cố bảo thủ, chẳng qua là người tuổi Thân có khả năng tuỳ cơ ứng biến hơn người. Bạn không nên cảm thấy khó chịu, bực tức vì hành động của người tuổi Thân, không nên chê họ là người khó bảo mà nên lợi dụng tài trí thông minh của họ để phát huy tác dụng công việc. Nếu bạn có thể khiến người tuổi Thân đi đúng con đường của họ phát huy hết tài năng của họ, sáng kiến mới của họ sẽ lập tức phá tan bầu không khí cũ, thậm chí còn là những công trình kinh điển mô phạm của thời đại, tiến trình phát triển sẽ không bao giờ quá trình đào thải. Ngoài ra người tuổi Thân cũng không hổ danh là một người chỉ huy có phong độ, họ không bao giờ lùi bước trước hiểm nguy, hay chấp nhận gục ngã trước thất bại, thậm chí họ luôn muốn cải biến thời cục, gạn lọc lợi ích, ki lành làm gáo, võ làm môi. Những kết quả mà họ đạt được luôn khiến người khác nể phục.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

Sự rèn luyện và tinh ranh của người tuổi Thân luôn giúp họ trở thành người chiến thắng. Họ luôn không bao giờ chấp nhận tâm lý vừa lòng và khả năng thiên bẩm vốn có. họ luôn để tâm đến thực tiễn, bất kì việc gì cũng là mục tiêu muốn thử. Bởi vì họ có khả năng tính toán chi tiết, vì thế trong công việc chúng ta khống hề nhìn thấy một khoảng thời gian lãng phí nào.
Họ vốn là người luôn bảo vệ ý kiến tự ngã những ý kiến đó thường cũng rất mẫn tiệp, khi họ bị khốn khó, họ nhất định sẽ sử dụng tất cả mọi thủ đoạn nhanh tróng đột phá vòng vây. Có thể nói, người tuổi Thân là những người làm việc cẩn thận, nhưng khi gặp những chuyện phiền nhiễu bất ngờ, họ cũng là người hay nổi nóng.
Các cô gái tuổi Thân thường có biểu hiện rõ ràng, sức hấp dẫn rất tự nhiên, họ luôn mang theo niềm vui bên mình. Rất ít người có khả năng tức giận hay có ý xúc phạm đến những cô gái tuổi Thân.
Những cô gái tuổi Thân cũng là người cơ trí, khéo giao tiếp, có thể hợp tác làm việc với rất nhiều mẫu người. Họ thường là những người tổ chức dạ hội hay là nhân vật hoạt bát nổi trội trong các hoạt động lễ hội, tiếp người khẳng khái rộng rãi. Nhưng cùng đó họ luôn biểu hiện thuộc tính đặc trưng của một người tuổi Thân: ý thức cạnh tranh mạnh, cảm nhận tinh tế, tính toán đâu ra đấy, Họ thường không chịu chi phối hỏi người khác. Những cô gái trẻ tuổi Thân thường thích biểu diễn các loại hình nghệ thuật, vì thế họ có thể trở thành một diễn viên nổi tiếng. Tính cách họ rộng rãi. sung mãn khí lực, mỗi khi họ cảm thấy nhụt chí, khí lực xung mãn nội tâm không ngừng cổ vũ cho họ xung phong. Đối với những người tuổi Thân này không cần được người khác gợi ý. động viên, trong cuộc sống, những cô gái tuổi thân luôn tự tin hướng đến những mục tiêu của mình hoặc còn có thể truyền kinh nghiệm sống cho người khác. Thanh âm của họ cũng rất cao. nhưng không bao giờ tiết lộ những bí mật trong lòng cho một số  người không biết thông cảm.
Những cô gái tuổi Thân thường thích kích động mạnh, nhưng không bao giờ tham gia vào những hoạt động vô bổ. Khi bàn luận hoặc nói chuyện, họ thường không nói những điều vô nghĩa. Họ là người rất khéo nhận biết tính cách đặc trưng của người khác, sử dụng sự khôn ngoan của mình để tìm cách chế phục đối phương. Những cô gái tuổi Thân thường không dễ dàng rơi tiền bạc bừa bãi. muốn kiếm được tiền trong tay họ, bạn chỉ có cách là làm một cách hoàn hảo để thoả mãn yêu cầu nghiêm khắc của họ.
Con gái tuổi Thân ăn mặc rất chỉnh tề nghiêm túc. họ thường suy nghĩ rất chín chắn các kiểu mẫu khi mặc vào người. Họ cũng là người rất biết trang điểm sao cho xinh đẹp kiều diễm. Nhân đây xin nhắc nhỏ các bạn nếu bạn là phụ nữ tuổi Thân, các bạn nữ tuổi Thân thường có làn da rất mẫn cảm, nếu sử dụng quá nhiều các loại mĩ phẩm sẽ khiến cho da bạn trở nên thô giáp. Mặc dù phụ nữ tuổi Thân thường nhân nhượng với chính mình nhưng không phải họ ngu dốt, họ là người rất có khả năng tổ chức. Ngoài việc tham gia vào các hoạt động xã hội, công việc làm ăn nhưng họ vẫn có thể tranh thủ thời gian làm những việc mà họ yêu thích. Họ là một hạng phụ nữ rất thời thượng.
Người thuộc tuổi Thân nói chung đều có khả năng quản lý tài chính rất tốt, đủ tinh thần thực tiễn đối với các lĩnh vực công tác. chính trị, kinh tế… Trong nhiều công việc nếu không có những người như họ tham gia thì có thể xem như là một tổn thất và giảm bớt đi hiệu quả công việc. Khả năng cơ trí của khỉ trong các chuyện truyền thuyết, thần thoại rất nổi tiếng. Nhưng bạn nhất định phải chú ý, nếu bạn cùng những người tuổi Thân làm việc. bạn phải đảm bảo kiểm soát được 100% hành vi của họ, có như vậy mới mong gặt hái được thành quả cao nhất từ họ.
Mọi người khi quan hệ với người tuổi Thân thường rất ít có cở hội bực tức, bởi vì họ là những người rất khôn ngoan, thường gợi cho đối phương một cảm giác yêu mến. Họ thường đứng trên phương diện lợi ích lủa mình để bàn đến các sách lược. Mỗi khi gặp tổn thất, hoặc lâm vào những hoàn cảnh bất lợi, họ thường có thái độ tìm mọi phương cách để chuyển đổi tình thế ngược lại. đặc biệt là náu mình chờ đợi thời cơ. Vì thế có thể nói: Cất trống cuốn cờ, chờ đợi thời cơ, quân tử báo thù mười năm không muộn.
Nói tóm lại, những người tuổi Thân là người nhiệt tình, tự tinh, có tinh thần trách nhiệm cao, thuận theo điều kiện, họ có thể làm việc một cách gian khổ, nhưng nhất định trong lòng sẽ nuôi kế phòng bị cải cách tình thế. nếu không họ sẽ thường xuyên kêu ca oán thán, không chịu tiến hành công việc. Chúng tôi đề nghị bạn, nếu có một ngày phải làm việc với nhũng người tuổi Thân, bạn không nên đùa bỡn, hay làm bánh vẽ mời họ, không nên thất tín đối với họ.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

VẬN SỐ VÀ THUỘC TƯỚNG

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu). Dần(hổ), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Thân để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:
Tuổi Giáp Thân: Quá thụ chi hầu (khỉ truyền cành), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.
Là người không thiếu vật chất, tâm tính thuần hoà, làm gì cũng được người ủng hộ. Thuở trẻ long đong vất vả, cuối đời thịnh vượng, gia cảnh hưng long, vợ chồng hoà hợp, chậm con cái. Con gái tuổi Giáp Thân có số  thạo việc, nội trợ gia đình, giúp chồng dạy con.
Tuổi Bính Thân: Sơn thượng chi Hầu (khỉ trên núi), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.
Là người có vật chất đủ dùng, thuận lợi đối với nhũng việc như giao dịch kinh doanh, bản thân tự có khả năng đẻ lãi xuất, được thừa hưởng điền sản, thủa nhỏ vất vả, cuối đời hưng vượng. Phụ nữ tuổi Bính Thân là người có khả năng quản lý tài chính, số  đảm việc nhà giúp ích cho sự nghiệp của chồng.
Tuổi Mậu Thân: Độc lập chi Hầu (Khỉ độc lập), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.
Là người nóng tính, làm việc không ổn định, cả cuộc đời lao khổ, lợi quan kiến quý. Thủa nhỏ thiếu thốn, tiền bạc chẳng đủ dùng. Nhưng nếu là phụ mi tuổi Mậu Thân hiểu biết thiện lương, khéo léo thêu vá, con cháu đầy đủ.
Tuổi Canh Thân: Thực quả chi Hầu (khỉ ăn quả), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.
Là người cả cuộc đời luôn chân luôn tay. danh tiếng thanh cao, lợi quan kiến quý. Nhưng mệnh phạm bối sát, làm tốt nhưng kết quả thu được không tốt, cứu người chẳng có công. Phụ nữ tuổi Canh Thân là người có số chia lìa, tình thân lạnh nhạt, nhưng cuối cùng về già cũng có được sự thanh nhàn.
Tuổi Nhâm Thân: Thanh tú chi Hầu (con khỉ đẹp đẽ), ngủ hành nạp âm thuộc Kim.
Là người thông minh khéo léo, cơ mẫn quyền biến, tính tình mềm mại, có công danh. Là người vợ hiền thục. Nam giới tuổi Nhâm Thân được mọi người kính trọng, phong tư mẫn tiệp, tài hoa, là phụ nữ bạn sẽ có dung mạo đoan chính xinh đẹp. Số  phú quý.

TÌNH YÊU VÀ THUỘC TƯỚNG

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

Nói chung, những người tuổi Thân thường là người có trí tuệ. bạn thông minh, cơ trí. và cũng rất quỷ quyệt.
Ý thức độc lập của bạn rất cao, và cũng rất tự tư. Chẳng có người nào có thể thay đổi được con người bạn. Tuy nhiên bạn là người có khả năng gây hấp dẫn người khác, trong rất nhiều trường hợp bạn có thể làm vừa lòng người khác phái, nhưng bạn là người nói quá nhiều, đôi khi thao thao bất tuyệt, phân tích tranh biện không biết mệt mỏi, trên thực tế cũng gây phiền cho người đối diện. Nhưng quan bệ của bạn và người khác phái cũng không được tốt đẹp lắm, bạn và người yêu khi sống bên nhau cùng khó kiểm soát được bản thân. Hoặc thường xuyên xảy ra cãi cọ, tất cả những điều đó đều có liên quan đến việc bạn thao thao bất tuyệt..
Người tuổi Thân cũng rất nhiệt tình. Vì tính cách nhiệt tình thái quá của bạn khiến bạn rất dễ buông thả mình vướng vào lưới tình. Nhưng kết quả có thể chỉ là một mối tình đơn phương, cũng có thể bạn nhanh chóng cảm thấy chán ghét, mệt mỏi với đối phương. Nhưng vì do tính cách không ổn định nên tình yêu của bạn thường khó chuyên tâm thống nhất vì thế bạn vĩnh viễn luôn cảm thấy không được thoả mãn. mặt khác cũng khiến bạn sẽ không bao giờ có được một mối chân tình.
Tuy bạn có thể dùng tấm chân tình thương yêu một người, nhưng vì tính cách và nhãn quang tinh tường của mình mà thường xuyên hay phê bình người khác, vì thế lại khiến sự nhiệt tình của mình dần chuyển qua lạnh nhạt. Như vậy. người yêu của bạn sớm muộn cũng muốn nói lời chia tay.
Nhưng may mắn nhờ vào tính hài hước, vui tính đã giúp bạn nhiều lần cứu vãn được cục diện. Nhưng không phải lần nào cũng gặp may như vậy.
Thông thường, phụ nữ tuổi Thân rất coi trọng hình thức bề ngoài của nam giới. Với bản tính của bạn, không hao giờ tình nguyện đi tìm người đối tượng, thậm chí ngay với người đàn ông mà bạn yêu thương nhất cũng có lúc bị bạn cho đứng ngoài cửa. Không nên cho mình là người lão luyện tinh trường, có lỗi rằng: Đa tình tự co không dư hận. qua khỏi thôn này chắc gì còn quan trọng
Ngoài ra, còn một câu nữa muốn khuyên bạn: Không nên khiến bạn trai quá vất vả vì mình, bắt họ phải tạo ra một không khí đón rước, còn bản thân bạn lại luôn cho rằng mình là bà chủ đang được nhận sự tiếp đón. Như vậy chỉ khiến cho người bạn đó cảm thấy mệt mỏi và rồi sẽ có lúc họ phải lắc đầu bỏ đi.
Trong cuộc sống gia đình, bạn thường tỏ ra mình là bà chủ trước mặt chồng, đối với khách quan bạn lại là một người khéo giao tiếp. Nhưng tuyệt đối không được coi thường quá đáng người bạn trăm năm của mình, bởi vì như vậy sẽ khiến cho một gia đình hạnh phúc trở nên rạn vỡ.
Bạn nên chịu khó học tập nữ công gia chánh, quan tâm chăm sóc chồng, kết quả mà bạn có được sẽ là một tình yêu nồng nhiệt hơn từ người chồng. Khi bạn chăm sóc dạy bảo con cái, cần phải có sự phối hợp với chồng. Tinh trạng mỗi người một ý của cha mẹ sẽ ảnh hưởng rất xấu đến hiệu quả giáo dục con cái.
Những người đàn ông tuổi Thân thường không thích đầu tư tất cả vào tình yêu, cùng lúc họ có thể có nhiều bạn gái, nhưng lại rất ghét điều đó vì nó đem lại phiền phức cho bạn. Vì thế, bạn thích luôn được quan tâm chăm sóc bạn gái, mà không phải là bỗng một lúc nào đó cô ta tránh nể bạn hoặc trên càng xa càng tốt.
Bạn rất coi trọng tình yêu, thường đắm mình trong giấc mộng tình ái, vì thế đôi khi bạn lại bỏ mất công việc, tiền bạc và địa vị.
Trong cuộc sống gia đình bạn luôn để ấn tượng đối với người khác là một người tình lý tưởng, một người chồng thất bại. Đối với các công việc giúp đỡ vợ làm việc nhà, bạn luôn là người đứng ngoài. Nhưng sau tuổi 35, bạn lại có sự thay đổi rõ rệt, sự trưởng thành về tư tưởng khiến bạn vui lòng gánh vác trách nhiệm gia đình.
Tổng kết, người tuổi Thân có thể kết hợp với người tuổi Tý, tuổi Thìn, sự kết hợp này như châu liên bích hợp, hạnh phúc vô cùng. Người tuổi thân không nên kết hợp với người tuổi Dần, tuổi Hợi, bởi vì sự khác biệt về tính cách sẽ dẫn đến sự đổ vỡ của gia đình.

HÔN NHÂN VÀ THUỘC TƯỚNG

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác,

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

Nếu bạn là tuổi Thân và có ấy là…

Tuổi Tý: Đây là hôn phối một cặp trời sinh, hai bên đều thương yêu nhau, cả cuộc đời được hưởng một cuộc sống gia đình đầm ấm hạnh phúc, một tình yêu ngọt ngào.
Tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân này rất hoà hợp, người tuổi Sửu rất yêu người tuổi Thân, một người tuổi Thân thông minh có thể tháo gỡ được hết những khó khăn trong gia đình, khiến cuộc sống có sự kết hợp vui vẻ.
Tuổi Dần: Cuộc hôn nhân không được như ý, tư tưởng và hành vi của người tuổi Thân khiên người tuổi Dần hết sức thất vọng, đôi khi người tuổi Dần sẽ đi tìm ái ân bên ngoài, vì thế mâu thuẫn phiền phức sinh ra.
Tuổi Mão: Có thể tạo dựng được một gia đình nho nhỏ, nhưng đôi khi người tuổi Thân có những suy nghĩ sai lầm, vì thế người tuổi Mão cần phải quản thúc tốt chồng mình.
Tuổi Thìn: Có thể tạo dựng cuộc sống chung, người tuổi Thân có thể thu hút người tuổi Thìn, tuy nhiên vẫn có chút thất vọng, nhưng họ không bao giờ để cho vợ mình biết được điều đó.
Tuổi Tỵ: Có thể tạo dựng một gia đình hạnh phúc, đương nhiên người tuổi Thân yêu người tuổi Tỵ trước, và còn phải làm rất nhiều việc tốt để lấy lòng.
Tuổi Ngọ: Đây là cuộc hôn nhân không mấy lí tưởng, sự giảo hoạt của người tuổi Thân luôn khiến cho người vợ tuổi Ngọ thất vọng. Người phụ nữ tuổi Ngọ cần đó là một mối tình yêu lành mạnh.
Tuổi Mùi: Có thể tạo dựng được cuộc sống chung, người tuổi Mùi có thể gây được cảm hứng cho người tuổi Thân, nhưng người tuổi Thân phải là một người có tiền, nếu không người vợ tuổi Mùi sẽ không còn yêu thương họ nữa.
Tuổi Thần: Tương đối thích hợp, cả hai bên đều có thể cùng nhau mưu tính làm một việc, vì thế khiến họ có được niềm vui chung, vì thế cuộc hôn nhân cũng vì thế được cũng cố.
Tuổi Dậu: Khả năng làm vợ chồng rất ít, người tuổi Dậu rất khó để theo kịp người tuổi Thân, vì thế chỉ khiến người tuổi Thân đùa cợt mà thôi.
Tuổi Tuất: Tốt nhất không nên có sự kết hợp, người tuổi Tuất không thể nào chia sẻ được hành vi, cách nghĩ siêu hiện thực thậm chí không một chút thiết thực của người tuổi Thân. Vì thế cô ấy sẽ luôn cảm thấy đau khổ.
Tuổi Hợi: Đây là cuộc hôn nhân mĩ mãn. Cả hai bên đều yêu thương nhau hết mình, và luôn biết lo lắng cho nhau, cuộc hôn nhân luôn được ấp ủ trong hương vị ngọt ngào của tình yêu và sự ấm áp, hoà hợp của gia đình.

Nếu bạn là tuổi Thân và anh ấy là…

Tuổi Tý: Đây là một cuộc sống chung tràn đầy vui vẻ hoà hợp, có thể người tuổi Tý bị mê hoặc bởi người tuổi Thân nhưng họ luôn rộng lượng tha thứ cho những việc làm của đối phương, vì thế luôn khiến cho người tuổi Thân cảm động.
Tuổi Sửu: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, người tuổi Sửu yêu thương người tuổi Thân sâu sắc, họ vui vẻ nhường nhịn, hy sinh tất cả vì vợ, hơn nữa, anh ấy cũng có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người vợ, nhưng chắc chắn họ sẽ rất đau lòng
Tuổi Dần: Rất khó tạo dựng được một cuộc sống chung.
Nhưng nếu người chồng tuổi Dần này bỏ nhà đi xa, người vợ tuổi Thân sẽ biết cách để thu hút chồng trở về nhà.
Tuổi Mão: Đây là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hai bên kết hợp nhịp nhàng với nhau, thậm chí còn cùng nhau hợp tác để đi trêu trọc người khác, họ cảm thấy nếu phải xa nhau thì cuộc đời này đối với họ sẽ không còn ý nghĩa gì nữa.
Tuổi Thìn: Đây là một sự kết hợp hoàn hảo. Người chồng tuổi Thìn có thể bảo vệ cho người vợ tuổi Thân, còn người tuổi Thân cũng luôn tự tin giúp đỡ và góp những ý kiến sáng suốt cho chồng.
Tuổi Tỵ: Tốt nhất không nên có cuộc sống chung, bởi vì cả hai bên đều luôn có lòng tính toán, cuộc hôn nhân này nếu ra đời sẽ luôn luôn có rạn nứt.
Tuổi Ngọ: Cả hai bên không có cách nào hiểu nhau, vì thế luôn có sự ngăn cách đôi nơi.
Tuổi Mùi: Cả hai bên không có khả năng kết hợp, chưa bao giờ người tuổi Thân để ý đến người tuổi Mùi.
Tuổi Thân: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, cả hai bên đều vui vẻ hợp tác làm những việc cần làm.
Tuổi Dậu: Cuộc hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, mặc dù người tuổi Thân tìm thấy rất nhiều điểm có lợi ừ người chồng tuổi Dậu, nhưng vẫn không bao giờ cảm thấy thoả mãn, hơn nữa còn luôn cảm thấy cô đơn, buồn tẻ.
Tuổi Tuất: Có thể kết hợp với nhau, thái độ của cả hai bên đếu rất gần, họ đều là những người thích sự thanh cao lánh đời nhưng lại rất chú trọng hiện thực.
Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân quá mĩ mãn, người vợ tuổi Thân rất ngưỡng mộ tài hoa của người tuổi Hợi, còn người tuổi Hợi luôn có thể thoả mãn mọi yêu cầu của người vợ tuổi Thân.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

NẮM BẮT THỜI CƠ PHÁT HUY TÀI VẬN

Người tuổi Thân, thuở thiếu thời vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Trước hết, bạn là người có một gia đình hạnh phúc. Sự chăm sóc của bố mẹ đối với bạn có thể nói là vô cùng chu đáo. Có thể nói, tuổi thơ của bạn rất là vui vẻ, không hề phải lo lắng bất kì điều gì.
Nhưng, bước sang tuổi thanh niên thì có rất nhiều vấn đề xuất hiện, mà căn nguyên của những vấn đế đó đều do tính cách của bạn sinh ra. Thông thường, người tuổi Thân là mẫu người ưa hiếu động, thích gây chuyện, hơn nữa lại có lòng đa nghi.
Bước sang tuổi xế bóng chiều tà, có thể nói bạn có một cuộc sống phẳng lặng, Bạn thường cảm thấy cô độc, thường hãm mình trong những ki ức quá khứ, giống như truy tìm tuổi ấu thơ. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn càng cảm thấy tẻ nhạt trong hiện tại.
Xét về tài vận của bạn là rất tốt. Bạn là người tính cực, hướng ngoại, là người có thiên hướng lạc quan. Nói tóm lại, bạn là người cả đời không biết khó khăn về kinh tế.
Ngoài ra, bạn rất có tài ngoại giao xã hội, có phạm vi quan hệ rộng, vì thế bạn có rất nhiều cơ hội làm ăn đồng thời cũng có số được người khác giúp đỡ.
Nhưng vì bản tính nóng vội và suy nghĩ đôi khi thiếu chín chắn vì thế nhiều khi bạn làm việc nhưng không hiệu quả. Vì có những suy nghĩ hấp tấp vội vàng khiến bạn cũng thường xuyên bỏ lỡ cơ hội phát tài của mình.
Nếu như có cơ hội tốt được phép chọn một trong hai là một điều vô cùng may mắn, nhưng do bạn là người có bản tính nóng vội vì thế đôi khi chỉ vì những thành tựu nho nhỏ mà bạn đã cảm thấy hài lòng mãn nguyện.
Bạn vẫn còn một khuyết điểm nữa, khi bạn đang làm một việc gi đó. bỗng phát hiện ra có một công việc khác xem ra tốt hơn công việc hiện tại, bạn chưa kịp suy nghĩ chín chắn mà trong lòng đã giao động. Bạn thường không kịp đợi làm xong và gặt hái thành quả đã vội tìm mọi cách bỏ việc cũ chuyển sang làm việc mới, chính vì vậy bạn đã bỏ qua rất nhiều thành quả công việc chỉ vì đứng núi nọ trông núi kia.
Hơn nữa, bạn nhiều khi không tôn trọng các mối quan hệ xã hội, thường không tính đến tình và lý đã vội cự tuyệt hay phủ nhận lập trường của người khác, cũng chỉ vì điểm này mà bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội làm ăn.
Bạn thực sự không nên quá tự tin, phải để tâm và nghiêm túc suy nghĩ nhiều hơn, không được để mất niềm tin của mọi người xung quanh. Bạn chỉ cần nỗ lực, cẩn thận hơn một chút, cuộc đời bạn nhất định sẽ thành công rực rỡ, đặc biệt là khi về già.

VẤN SỐ MƯỜI HAI NĂM

Năm Tý: Làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hưng, long, nhiều việc thành tựu. Buổi đầu xuân sớm, rong chơi tự tại. Năm đó phải đề phòng Quan quỷ có thể phát sinh chuyện kiện tụng, đem đến một số chuyện thị phi. Vị trí được thăng tiến, có quý nhân phù trợ, gặp việc cần suy tính cẩn thận, mọi việc sẽ được tốt lành, làm việc ung dung nhưng kết quả như ý.
Năm Sửu: Năm này có sao Thiên hỉ chiếu, có phúc có thọ, nhà thêm nhân khẩu, mọi việc đều vui. Xuất ngoại làm ăn kinh doanh có sao Nguyệt đức chiếu, vì thế mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có chút chuyện ngang trái nhưng có người quen giúp đỡ. Cuối năm đề phòng sức khoẻ, tiền bạc có chút hao tổn. Nói chung, cuộc đời vốn có thăng có giáng đó lẽ thường. Cẩn thận chuyện ăn mặc.
Năm Dần: Vận năm đó có sao Dịch mã chiếu tuổi Thân gặp năm Dần, lành dữ đều nhau. Công việc kinh doanh phải lận đận đó đây, lời lãi thu được đều nhờ khôn ngoan mà có. Khi hành sự cố gắng tránh sự tranh đấu. Tuy Dần và Thân không đến nỗi khắc nhưng thăng giáng thất thường. Dùng nhu chế cương, mọi việc đều ngay thẳng. Nếu có việc chi tiêu, hay hôn nhân thì vui ít buồn nhiều. Nếu có sự phân tranh thì không được bình yên. Hao thân tổn khí. phạm đến nguyên thân. Bốn mùa trong năm. có mùa thu là xấu nhất. Tốt hơn cả nên đi xa.
Năm Mão: Năm này có sao Tử vi chiếu mệnh, mọi việc kinh doanh đều lợi. luôn luôn vui vẻ, phúc khí đầy nhà, được hưởng tài lộc trời ban, mọi việc đều thuận. Tuy cũng có chuyện khó khăn, hao tổn nhưng không đáng kể. Năm nay chủ yếu nhờ lộc ở bên ngoài, gặp được bạn hiền, vì thế, đối với người tuổi Thân gặp năm Mão thì tốt nhất nên đi xa. Mùa xuân là tốt đẹp nhất, bước sang thu tốt nhất chỉ nên cầu bạn không nên cầu tài, mọi việc tuỳ duyên, không nên cố chấp. Mùa hè và mùa đông, gặp chút sóng gió, nên ở nhà để tránh lao khổ, có thể tránh được tiểu phá, miễn được bệnh tật.
Năm Thìn: Đây là năm tam hợp (Thân – Tý – Thìn) nhưng không hẳn đã tốt, Thìn và Thân vừa hợp vừa chê vì thế công việc làm ăn không được thuận lợi. Hơn nữa năm này lại gặp Bạch hổ phá tài, vốn liếng có chút giao động, xuất nhiều hơn nhập. Tốt nhất nên theo học Khương công (Lã Vọng), ẩn mình lánh nạn, kẻo không tai bay vạ gió, nhưng nếu có mất tiền thì đó cũng là của đi thay người, không nên buồn thảm.
Năm Tỵ: Năm này có phúc tinh chiếu lại có quý nhân phù trợ, sức khoẻ tốt, làm ăn phát đạt. Có thể sẽ phải xuất hành làm khách tha phương, nhưng mọi việc đều thuận lợi, tuy nhiên cũng có chút tranh chấp nhưng chủ yếu vì chuyện nam nữ. Cuộc sống tha hương một mình một bóng cô liêu. Tuy có chút quan kiện nhưng không có điềm xấu, có chút hoạn nạn nhưng được người cứu. Nhưng vẫn khó tránh được chuyện miệng tiếng thị phi.
Năm Ngọ: Tuổi Thân gặp năm Ngọ là tương chế, trong nằm khó tránh chuyện kiện tụng, đặc biệt lại có Quan phù chiếu. Mệnh phạm Thiên cầu. nên nhất định gặp tai ách, làm hất kì việc gì đều không lợi, mưu sự đều không thành. Từ đông nên xuống phương nam thì có thể được bình an, vì chếch phương nam có sao Thái dương chiếu, nên mọi việc có chút thuận lợi, công việc làm ăn bình thường, may không bị hao tán tiền của. miễn được hai sao xấu là Địa không, Thiền không, mọi việc cuối cùng cũng chỉ là vui suớng.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

Năm Mùi: Năm này có Thiên cẩu thực nguyệt, hao nhiều lợi ít. Đầu năm tổn thất, cuối năm bù trừ. Năm này bệnh tật bốn mùa. vẫn chỉ có một thân một mình nương nơi đất khách, cùng năm có Thiên sát, Tuế sát. gia cảnh hao tán, bản thân trắc trở. Người tuổi Thân gặp những năm Ngọ, thường có thể gặp chuyện hôn nhân, đón mới bỏ cũ tình cảm dạt dào. Ngày đêm ăn ngủ không yên vì chuyện tiền tài, có thể nói đen bạc đỏ tình. Tuy nhiên chuyển về cuối năm, công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc vì thế cũng gỡ gạc được đôi phần, tinh thần thoải mái chuẩn bị đón xuân sau.
Năm Thân: Năm này, sao Hồng loan phát tiết, có rất nhiều việc vui, nhưng chủ yếu về việc hôn nhân bởi cả hai sao Hồng loan và Đào hoa cùng chiếu, nhưng cũng vì thế mà cẩn thận trong việc chi tiêu, mọi việc cần điều chinh, kẻo như việc vít cành bẻ hoa, trật chân trượt ngà. Vì có nhiều việc phải lo nên thương có hiện tượng đau đầu. Kị gặp chuyện tang ma, nếu gặp nên tránh, kẻo mắc phải tật bệnh.
Năm Dậu: Năm này có sao Thái dương chiếu, gà trống vàng cất tiếng gáy báo xuân sớm, tiền bạc kinh doanh phát đạt, mười năm gian khổ nay đã thấy công danh. Nhưng vì sắc khí quá nặng, sao Đào hoa vẫn theo sát bên mình, thường la cà rong chơi sa đà vào chốn cợt liễu đùa hoa. vì thái quá nên tâm thân bất định. Tuy có khắc chế nhưng tình thân lao tổn quá nặng, mất nhìn thấy nam thanh nữ tú, thế giới như hoa, khiến cầm lòng chẳng đặng, nhưng dù có ý nhưng chẳng đủ can trường, đành phải liệu đến sau thu có chút thu hoạch, nên lòng cũng được đôi phần vui vẻ.
Năm Tuất: Năm này không được tốt lắm, vì cuộc đời vô thường đen bạc, nên dù muốn cũng chẳng được yên thân. Muốn việc chi là bước khởi đầu, mười năm gieo trồng hạt giống. Lẽ đời là vậy, gió mây tan tác, nào đâu chỉ có mặt nước ao thu gợn sóng. Mừng vì cơ duyên đã đến, vận thế chuyển vần, mưa tạnh mây tan bầu trời lại sáng.
Năm Hợi: Năm này có sao Thái âm chiếu, vì thế có thể bạn sẽ gặp rất nhiều việc kiện tụng tranh chấp, và đồng hành với những chuyện đó là tài sản hao hụt. Ngoài những chuyện đó còn phải kể đến tật bệnh, phiền muộn đau đầu. Bị thu hút bởi lợi, một mình một bóng, xuất ngoại vân du. May thay nhờ có phúc đức của tổ tiên lại có quý nhân phù trợ nên đàn ông thì thành danh khoa cử, con gái có lẽ sẽ vu quy, nhưng tựu chung, trong năm nay mọi việc đều có thể ở thế cân bằng, không có đại hoạ.

VẬN SỐ CỦA MƯỜI HAI THÁNG

Người tuổi Thân sinh vào tháng giêng: ngũ cốc chưa thu cây trái chưa chín, chẳng phải là mùa no đủ, nhưng nhờ có của để dành nên tình thân vẫn được thoải mái, sự nghiệp thành ở bên ngoài, nếu có phá sản lập tức lâm nguy. Khó tránh được thăng trầm thất thường và một số bệnh nhỏ.
Tháng hai: Tiết Kinh chập, công danh mất hết, lương bổng bị trừ, gặp nhiều điều ưu khổ, rất khó cải đổi sự bướng bỉnh, chẳng có được sự che chở của người trên. Quan chức không bền. chỉ là hư danh, nhà cửa thất lạc. Tuy tiền không khốn khó nhưng gặp quá nhiều kẻ tiểu nhân, hao tổn vô ích. Người vay không trả, đánh bạc thường thua, mồ mả không yên thường sinh tai ách.
Tháng ba: Tiết Thanh minh, là người tài năng, cơ trí hơn người, giang hồ có bạn. được thừa hưởng điền sản, hôn nhân tốt đẹp, cả đời may mắn, trồng trọt khó thành nhưng kinh doanh phát đạt, thanh nhàn tự tại, vui vẻ rong chơi. Mọi việc đến dễ đi khó, cải dữ thành lành, chức tước hơn người, ăn uống đơn giản, nhưng tiền của dư thừa.
Tháng tư: Tiết Lập hạ, hoặc là vất vả long đong, lận đận khó nhọc, hoặc tri thức tài năng, nổi tiếng gần xa, vinh hoa cả đời. cần gì được nấy, lành dữ đều nhau, có người giúp đỡ, sức khoẻ rất tốt. tiền bạc cũng nhiều, thế nhưng khó tránh thị phi nhiều lúc làm việc tốt còn bị mang tiếng xấu.
Tháng năm: Tiết Mang chủng, bôn ba khắp nơi, làm đủ mọi việc, chẳng có lúc nào nhàn thân, có ý chí phấn đấu, vẩy tai lắc đầu coi thường tiền bạc, giao tiếp có lễ. cư xử chu đáo, tiến thoái tự do, mưu sự có thể thành tựu, thế nhưng khó tránh được một số tai ách nhỏ và miệng tiếng thị phi. Cả cuộc đời thừa hưởng công sức của mình bỏ ra. luôn luôn phải tự lo cho bản thân.
Tháng sáu: Tiết Tiểu thử, khí trời rất nóng nhưng được cái gió mát nền khí trong, thân tầm thoải mái, vui vè không ưu buồn. Tài lộc bình thường thì có nhưng đồ quý hiểm chẳng được dùng. Hoạ phúc, cát hung cân bằng, nhưng gặp rất nhiều chuyện kiện tụng. Hôn nhân tự do hoà hợp, con cháu đầy đủ.
Tháng bảy: Tiết Lập thu, vào mùa thu hoạch ngũ cốc, hoa quả đến mùa, cuộc sống no đủ, nắm được thời cơ thì nắm được phần thắng, cả đời không sợ đói bởi vốn có của trời ban, tiêu dao tự tại, kị phải đấu tranh, mọi việc đều không buồn khổ. mệnh đã có trời định, người xưa tạo phúc đời sau hưởng, an nhiên tự tại được bình yên.
Tháng tám.: Tiết Bạch lộ, tài năng và tiền bạc đều phát, sự nghiệp được hanh thông, trời ban cho đức tốt. bẩm tính thông minh mẫn tiệp, khí lực dồi dào, gia đình hoà hợp, con cháu thảo hiền.
Tháng chín: Tiết Hàn lộ, tài năng thành công, nhưng cuộc đời cũng gặp nhiều bất công, thanh cao tự cường, tinh thần nhiệt huyết, nhưng nửa chừng gặp rất nhiều trắc trở, phần nhiều đều do lợi sinh ra vì thế tốn kém tiền bạc. đúng sai đều nhau, cát hung đều có, tuy không có quyền lực nhưng năng khiếu nghệ thuật nếu được phát triển nhất định sẽ thành công, sự nghiệp muốn làm lớn nhưng lại thiếu can đảm. Kết quả cuộc đời bình thường.
Tháng mười: Tiết Lập đông, tài lộc bình thường, cuộc sống giản dị, tuy có khiếu văn nghệ, kĩ thuật hơn người, thông kim bác cổ nhưng cuộc đời lại buồn tẻ bi ai, chỉ vì ý chí chẳng bền, mọi việc chẳng được vừa lòng, hạnh phúc ảm đạm. Nếu được thừa hưởng tổ nghiệp là cái phúc tự nhiên, nhưng nếu không biết vừa lòng nhất định sẽ tự chuốc đau khổ.
Tháng mười một: Tiết Đại tuyết, cuộc đời gặp nhiều phiền muộn, có nhiều điểm xấu, cả đời khốn khổ, ăn chẳng đủ no, mặc không đủ ấm, tinh tần uể oải, yểu thọ, có thể làm khuynh gia bại sản, nhiều khả năng tàn phế, tính tình ngang bướng, anh em. vợ con li tán, ý chí bạc nhược, thăng giáng thất thường, phúc bất trùng lai, hoạ vô đơn chí,
Tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, mưa tuyết khắp nơi. đi lại khó khăn, không nhà để về, bơ vợ thất thểu, cái lạnh giá băng, ngoài không ai cứu, trong thiếu miếng ăn, thân thể suy nhược, gia cảnh suy vì, hành động bất an, suy nghĩ nông cạn. thất bại khổ não. hình phạt tật bệnh, kinh doanh thua lỗ, cuối đời hy vọng được sống bình yên.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÂN

THUỘC TƯỚNG VÀ TINH TỌA

SỐ Thứ Tự Ngày tháng Sao
1 Ngày 22 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1 Sơn Dương
2 Ngày 21 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 Thuỷ bình
3 Ngày 19 tháng 2 đến ngáy 20 tháng 3 Song ngư
4 Ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 Bạch dương
5 Ngày 21 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5 Kim ngưu
6 Ngày 22 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 Song tử
7 Ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 Cự giải
8 Ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 Sư tử
9 Ngày 23 tháng 8 đến ngày 23 tháng 9 Xử nữ
10 10   Ngày 24 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 Thiên xứng
11 11   Ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 Thiên yết
12 Ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 Nhân mã
 
 

Tin khác:

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI TUẤT - Làng Nghề Cát Đằng

399 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận