0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

Trang Trương 1 năm trước 978 lượt xem

NĂNG LỰC – TÍNH CÁCH

Con dê theo như trong sách lịch sử Trung Quốc là con vật dịu dàng và ôn hòa nhất. Người sinh năm Mùi là người luôn vui cười, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn.
Người tuổi Mùi không thích bị bó buộc, mặc dù là người hiền lành, nhưng nếu dùng vũ lực để ép họ thì không dễ gì mà khuất phục được họ. Người tuổi Mùi khi gặp những khó khăn hay đau khổ thường giữ chặt tình cảm trong lòng. Lúc còn nhỏ, người tuổi Mùi luôn được bố mẹ yêu chiều. Đời người tuổi Mùi được ba cái lớn. đó là: ăn uống, nhà ở và quần áo.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi, dù có rơi vào hoàn cảnh nào cũng không buồn phiền, chán nản. Người tuổi Mùi cầm tinh thứ Tám, mà theo người Trung Quốc thì số Tám tượng trưng cho cuộc sống yên ổn, sung túc. Nếu chẳng may người tuổi Mùi gặp khó khăn thì luôn nhện sự giúp đỡ của người thân.
Với đức tính ôn hòa, người tuổi Mùi có thể kết bạn với những người mạnh mẽ, biết không chế họ. Thái độ nghiêm khắc với đồng sự sẽ giúp họ nâng cao được hiệu suất lao động.
Những phụ nữ trẻ tuổi Mùi rất quan tâm đến thời trang cầu kỳ và mỹ phẩm. Họ cũng rất thích được sạch sẽ. Do đó mà họ nhiều khi giống như những con búp bê bằng sứ. Tuy nhiên, các cô gái tuổi Mùi rất bạo dạn trong việc bộc lộ tình cảm. Bạn nên nhớ, chớ nên làm phật ý người các cô gái tuổi Mùi, dù là bạn không thích họ, thì cũng nên lựa lời mà nói.
Người tuổi Mùi biết cách lấy trí thông minh bù đắp những chỗ yếu kém của mình. Phần lớn người tuổi Mùi luôn gặp yên ổn nhưng lại tỏ thái độ bất mãn với những lỗi lầm không thực tế. Nhưng, nhìn chung, người tuổi Mùi tốt, chân thực, lương thiện, là bạn tốt của nhiều người.
Tuổi này hợp với tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Nghề nghiệp:

Họa sĩ, viên chức, nhà thẩm mỷ, giáo viên, diễn viên, người mẫu.

Thời vận:

Có bạn bè người thân hết sức giúp đỡ, suốt đời thời vận rất tốt.

Lời khuyên:

Không biết xoay sở trong nghịch cảnh, nên rèn luyện thêm tinh thần cầu tiến.

TUỔI MÙI ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

  Năm sinh ứng với Ngũ hành
Tân Mùi 1931, 1991 mệnh Thổ
Kỷ Mùi 1919, 1979 mệnh Hỏa
Đinh Mùi 1907, 1967 mệnh Thủy
Ất Mùi 1955 mệnh Kim
Quí Mùi 1943 mệnh Mộc

TUỔI MÙI VÀ VẬN MỆNH 

Tuổi Tân Mùi 

(Người sinh năm 1931, 1991): Dê được lộc, thuộc, mệnh Thổ trong Ngũ hành.
Có chí khí, tính tình rộng rãi. Lúc nhỏ gặp nhiều khó khăn. Trung niên dần phất lên, thường sinh con trai, vợ chồng hòa thuận. Nữ thì giúp nhà hưng thịnh, là nam có sự nghiệp tạo lập gia đình, có mệnh vinh hoa phú quý.
– Số cát tường: 0, 2, 5, 7.
– Ngày tốt: Thứ Hai.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.
– Màu thích hợp: Nâu, vàng.

Tuổi Quý Mùi

(Người sinh năm 1943, 2003): Dê trong bầy, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.
Nóng nảy, mau mồm mau miệng, lanh lợi hay nhờ mọi người giúp đỡ nhưng ít khi nhớ ơn, có nhiều thị phi, có tiền nhưng không biết giữ, tiền hết lại có, coi trọng vật chất, tạo cơ sở, con gái hiền đức giúp nhà, cuối đời mang mệnh bình yên.
– Số cát tường: 3, 8, 12.
– Ngày tốt: Thứ Hai.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
– Màu thích hợp: Đen, xanh lá, xanh dương

Tuổi Ất Mùi 

(Người sinh năm 1955): Dê được trọng, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.
Dung mạo đoan chính, thời niên thiếu đã biết cần kiệm, anh em ít dựa vào nhau, không hiếm muộn con nối dõi, giúp gia đình thịnh vượng, hậu vận kiếm được nhiều tiền. Phụ nữ biết cách làm cho gia đình tốt hơn, mang mệnh ích tử.
– Số cát tường: 3, 6, 8, 9.
– Ngày tốt: Thứ Hai.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
– Màu thích hợp: Vàng, trắng, hồng.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

Tuổi Đinh Mùi

(Người sinh năm 1907, 1967): Dê lạc bầy, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.
Buồn vui lẫn lộn, biết cách ăn nói, có danh tiếng, tài lộc đều đầy đủ. Anh em không thân thiết với nhau, ít gặp mặt. Nếu là phụ nữ thì hậu vận phát đạt, mang mệnh ích tử rất lớn.
– Số cát tường: 1, 4, 6, 9.
– Ngày tốt: Thứ Hai.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 7.
– Màu thích hợp: Trắng, vàng, xanh da trời.

Tuổi Kỷ Mùi

(Người sinh năm 1919, 1979): Dế thả hoang, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.
Mau mồm nhưng hiền lành, tài lộc tự đến, tiền đồ sẽ đạt được, quý nhân phù trợ, cuộc sống hưng thịnh. Lúc nhỏ còn gặp trắc trở, trung vận bắt đầu phát đạt. Nếu là phụ nữ, biết cách giữ gìn tốt gia đình, mang mệnh nhận được lộc.
– Số cát tường: 2, 3, 7, 8.
– Ngày tốt: Thứ Hai.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 2.
– Màu thích hợp: Trắng, xanh lá mạ, vàng.

TUỔI MÙI VÀ CƠ HỘI – TÀI VẬN

Nếu bạn sinh năm Mùi thì tuổi thơ và hậu vận của bạn thường gặp may mắn, nhưng thời thanh niên và trung niên sẽ xuất hiện nhiều sóng gió.
Tuy nhiên, bạn cũng rất lãng mạn và có nhiều kỷ niệm lãng mạn vì tính cách và khí chất của bạn khá đặc biệt. Như vậy, tính cách và khí chất này có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh bản thân bạn.
Nói chung, khi còn nhỏ bạn sống trong môi trường phẳng lặng, yên ổn. Vì thế bạn luôn nghĩ về thưở niên thiếu, hoài niệm về những giây phút hạnh phúc, bạn luôn hy vọng mình sẽ mãi không lớn lên.
Bước vào thời thanh niên là thời kỳ quan trọng của đời bạn. Lúc này có nhiều vấn đề xuất hiện khiến bạn lo lắng, phiền lòng. Sau đó là thời kỳ trung niên, bạn cũng có những sóng gió như vậy. Đặc biệt là với tính cách quá lãng mạn, nó đã đem đến cho bạn nhiều phiền muộn về mặt tình cảm. Thế nhưng hậu vận của bạn lại rất hạnh phúc.
Tóm lại, cuộc đời bạn sẽ không có phiền muộn lớn về kinh tế. Nhưng không phải bạn là triệu phú giàu có để có thể bình thản, ổn định bước vào cuộc sống.
Về mặt kinh tế, bạn đầy đủ nhưng không sung túc.
Theo tính cách của bạn, nếu bạn chuyên tâm vào sự nghiệp thì từ bàn tay trắng gây dựng cơ đồ, từ con số không thành một doanh nghiệp lớn. Hơn nữa, bạn còn có suy nghĩ tinh tế, tài năng khác thường. Nếu biết sử dụng hết mọi ưu thế thì sẽ thu hoạch được rất lớn.
Tuy nhiên, nguồn gốc tài sản của bạn có thể không chắc chắn, nên nhớ lỗi lầm của con người không thể tránh được, và vì bạn quá tin bạn bè nên dễ bị lừa.
Bởi vậy tránh không nên vì nghĩa mà đảm bảo cho người khác, ví dụ như người đầu tư tiền tệ. Việc đầu cơ tuyệt đối không làm, nhưng những vụ đầu tư bất động sản bảo đảm an toàn hay những người nhập trái phiếu thì có thể.
Đây mới là phương pháp tích lũy tiền của thông minh nhất.

TUỔI MÙI VÀ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Người sinh năm Mùi thường hay xấu hổ, thẹn thùng, cảm thấy nhút nhát khi đứng trước phụ nữ. Phần lớn người tuổi Mùi dễ bị người khác mê hoặc trên đường tình duyên. Đối với người con gái tuổi Mùi, họ luôn mơ mộng gặp người đàn ông giàu có, thế lực.
Thông thường, người tuổi Mùi luôn có một giai đoạn tình yêu cực kỳ lãng mạn. Họ luôn hướng đến sự hoàn mỹ trong tình yêu. Nhưng bạn nên nhớ sự hạnh phúc không phải lúc nào cũng hoàn mỹ. Đấy là khuyết điểm của người tuổi Mùi.
Nam tuổi Mùi thường có thái độ chân thật với tình yêu, thường khiến bạn đời thoải mái, dễ chịu. Với vẻ bề ngoài tuấn tú, tinh lực dồi dào, trông bạn khá thanh thoát, hấp dẫn. Tuy nhiên bạn là người bạn tình khá chung thủy, là người chồng tốt, người cha biết chu toàn con cái.
Người tuổi Mùi hợp với người tuổi Mão, Ngọ, Hợi. Không hợp lắm với người tuổi Sửu, Tuất, tuy nhiên nếu biết nhường nhịn thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

TUỔI MÙI VÀ HÔN NHÂN

• NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NAM TUỔI MÙI

– Gặp người nữ tuổi Tý : Hai bên khó chung sống hòa hợp, để tránh những chuyện không vui thì hai bên phải biết kiềm chế và thông cảm với nhau.
– Gặp người nữ là tuổi Sửu: Vợ thường mâu thuẫn với chồng, hôn nhân muốn hòa hợp thì vợ chồng phải tôn trọng và yêu thương nhau thật lòng.
– Gặp người nữ tuổi Dần: Không phải là một đôi tốt nhất để tiến tới hôn nhân, phải suy nghĩ về nhau thật kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định, vì muốn gia đình êm ấm thì phải bỏ cái tôi qua một bên và chỉ nghĩ đến trách nhiệm của gia đình.
– Gặp người nữ tuổi Mão: Tài phúc của Mèo sẽ giúp hai người sống hòa hợp.
– Gặp người nữ tuổi Thìn: Hai người khó hợp ý nhau, bạn nên cân nhắc khi tiến tới hôn nhân. Có nghĩa là phái yêu thương nhau thật lòng, biết tôn trọng và thông cảm lẫn nhau, thì mới mong gia đình hạnh phúc.
– Gặp người nữ tuổi Tỵ: Hôn nhân không hòa hợp, phải biết cách làm vui lòng lẫn nhau thì gia đình được vui vẻ.
– Gặp người nữ tuổi Ngọ: Dê thường xem trọng tiền tài, nếu Ngựa đáp ứng được thì mới mong hạnh phúc. Nên kiềm chế bớt tham vọng và thường nghĩ về gia đình hơn.
– Gặp người nữ tuổi Mùi: Hai người đều có tính hay bi quan, nên khắc phục điều ấy khi tiến hành hôn nhân.
– Gặp người nữ tuổi Thân: Rất khó cho cả hai, nếu không biết nhẫn nhịn, hiểu và thông cảm cho nhau.
– Gặp người nữ tuổi Dậu: Không phải là hôn nhân lý tưởng, nhưng biết tôn trọng nhau thì cuộc sống sẽ yên ấm.
– Gặp người nữ tuổi Tuất: Có thể sống chung nếu đừng để mất hy vọng trong tình yêu.
– Gặp người nữ tuổi Hợi: Hôn nhân có thể hòa hợp khi chồng quan tâm đến vợ nhiều hơn.

. NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NỮ TUỔI MÙI

– Gặp người nam tuổi Tý: Nếu Chuột giàu có mới thỏa mãn được Dê. Do vậy bạn nên cân nhắc khi tiến tới hôn nhân.
– Gặp người nam tuổi Sửu: Hôn nhân muốn hòa hợp thì hai người phái nghĩ về gia đình nhiều hơn bản thân.
– Gặp người nam tuổi Dần: Hai người thường “khắc khẩu”, phải biết nhường nhịn nhau.
– Gặp người nam tuổi Mão: Hôn nhân mỹ mãn.
– Gặp người nam tuổi Thìn: Có thể tiến tới hôn nhân.
– Gặp người nam tuổi Tỵ: Hôn nhân (lựa trên  “yếu tố tài chính” của chồng.
– Gặp người nam tuổi Ngọ: Hôn nhân hạnh phúc.
– Gặp người nam tuổi Mùi: Hai người kết hợp sẽ có cuộc sống giàu sang.
– Gặp người nam tuổi Thân : Hôn nhân cố thể kết hợp.
– Gặp người nam tuổi Dậu: Tình yêu không lý tưởng, nhưng vẫn có thể kết hợp được.
– Gặp người nam tuổi Tuất: Hôn nhân muốn được hạnh phúc thì phái hiểu và yêu thương tôn trọng lần nhau thật sự.
– Gặp người nam tuổi Hợi: Không tốt lắm để kết hợp hôn nhân. Nhưng nếu cả hai đều biết kiềm chế bản thân thì mới mong gia đình yên ổn.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI MÙI VỚI CÁC NĂM

Tuổi Mùi gặp năm Tý: Năm này hiệu quả, gặt hái nhiều điều tốt đẹp. Có gặp rủi ro nhỏ, nhớ đề phòng, cẩn thận.
Gặp năm Sửu: Một năm có nhiều khó khăn, có thể gặp chuyện thị phi, kiện tụng. Tuy nhiên, trong khốn cùng vẫn có cơ hội, cuối năm bình yên.
Gặp năm Dần: Năm đi vào chính cung, vận thế tốt, đạt quyền chức. Nhớ đề phòng tiểu nhân.
Gặp năm Mão: Thần tài gõ cửa, con đường tiền bạc bằng phẳng. Nhớ giúp đỡ mọi người, đừng quá tham lam.
Gặp năm Thìn: Một năm tất bật, gặp chuyện thi phi, Tuy nhiên, hãy sống vì bạn hữu, phúc sẽ đến.
Gặp năm Tỵ: Một năm thịnh vượng, mọi sự đều thành. Đừng tỏ thái độ bàng quan trước nỗi đau người khác, nếu không bạn tự đuổi phúc đức mình đi.
Gặp năm Ngọ: Một năm thành công, nhưng nhớ tuyệt đối không được thay lòng đổi dạ, nếu không sẽ khiến cho “Hoàng Hạc tiên” bay đi.
Gặp năm Mùi: Có cả hung lẫn cát, nên suy xét cẩn thận trước khi làm một việc gì. Đề phòng những triệu chứng đau đầu, sẽ bình ổn cả năm.
Gặp năm Thân : Năm đi theo hướng chánh ấn, vui vẻ mãn nguyện, gia đình vui vẻ, gặp phúc lớn.
Gặp năm Dậu: Thần tài gõ cửa, con đường tài lộc thông suốt.
Gặp năm Tuất: Việc kinh doanh gặp khó khăn, tránh buồn chán, giữ mình để chờ thời cơ là thượng sách.
Gặp năm Hợi: Năm này phải cẩn thận với tiểu nhân. Có chí tiến thủ thì cuối năm sẽ thành công.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI MÙI VỚI THÁNG SINH

Người tuổi Mùi sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Thông minh, năng động, nhạy cảm, có công việc tốt, nhiều niềm vui.
Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Tính tình ôn hòa, sống có tình, mọi việc thông suốt.
Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Thông minh xuất chúng, thẳng thắn cao thượng, có thể thành công đại sự.
Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Thường gặp hạn, nhưng vẫn vượt qua, một đời no đủ, con cháu hiền ngoan.
Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Tài lợi đầy đủ, quyền chức cao, tính cách cương trực thông minh, có khả năng chí huy.
Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Nhiệt tình, chính trực, mọi người yêu mến, vinh hoa một đời, hậu vận hưởng phúc.
Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Thanh cao nổi bật, tài trí song toàn, vạn sự như ý.
Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Địa vị thân g tiến, được trời bảo vệ, không sợ tiểu nhân, tự làm mọi việc.
Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Làm việc thành công nhưng lập nghiệp khó khăn. Nhớ giữ ổn định tinh thần thì một đời bình an.
Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Có tài về nghệ thuật, khoa học: có tên trên bảng vàng, nhiều bạn bè, một đời may mắn.
Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Gặp lộc trời nhưng thân g tiến gian nan. Nhớ đừng quá thất vọng, tuổi trung niên bắt đầu phất lên.
Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Suốt đời phấn đấu, cuối đời hưởng phúc.

BÀI THAM KHẢO XEM TỬ VI TUỔI MÙI ( QUYỂN 12 CON GIÁP THEO LỊCH VẠN NIÊN)

TÍNH CÁCH VÀ TÀI NĂNG

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

Năm Mùi trong sách lịch Trung Quốc là một thuộc tướng ôn hoà nhất trong mười hai thuộc tướng. Người sinh năm này thường được khen là người bác ái. Con người của họ luôn là chính nhân quân tử, gần gũi mọi người, dễ xúc động trước hoàn cảnh của người khác. Tính tình của người tuổi Mùi ôn hoà nhu thuận, thậm chí có phần bạc nhược. Khi thăng hoa, thường có thể là người thợ có sáng tạo hoặc là nhà nghệ thuật phong độ tài năng, khi lỡ vận thường là người yếm thế bi luỵ.
Người tuổi Mùi thường có phong cách tao nhã. luôn đồng cảm với mọi người. Họ rất rộng lượng với lỗi lầm của người khác, thông cảm với khó khăn của người. Họ không thích chịu sự bó buộc và cũng không có khả năng khắc kỉ. rất ít phê bình người khác. Họ là người yêu trẻ nhỏ, thích động vật theo chủ nghĩa tự nhiên. Họ rất đảm đang trong việc nhà. Tuy họ là người nhu hoà, ít phản kháng nhưng lại không thể dùng quyền lực để ép họ làm việc.
Người tuổi Mùi thường có thái độ không thông nhất giữa biểu hiện bề ngoài thoải mái và nội tâm thì luôn khắc kỉ. Khi gặp khó khăn hay bực tức, họ thà nuôi giận trong lòng cũng không bao giờ dùng lời giải thích suy nghĩ của minh, đồng thời cũng không bao giờ thể hiện sự không vừa lòng ra bên ngoài. Họ thường duy trì chủ ý của mình trong sự bực dọc hoặc trầm lặng. Người tuổi Mùi từ nhỏ đã luôn là niềm tự hào của cha mẹ. Người Trung Quốc luôn tin rằng các sao phúc thướng mỉm cưới với người tuổi Mùi, bởi vì người tuổi Mùi luôn có một tấm lòng đôn hậu, thuần khiết. Họ là người khảng khái với tiền bạc, trân trọng tình cảm, nếu có một ngày, bạn lâm vào hoàn cảnh sống vô gia cư, tiền không một xu bỏ túi, khi đó bạn nên tìm đến những người bạn tuổi Mùi và tin rằng họ không bao giờ ngoảnh mặt làm ngơ trước khó khăn của bạn. Người tuổi Mùi cả cuộc đời luôn có đủ ba điều: Cơm ăn, áo mặc và nhà cửa. Dù họ dĩ đến bất kì nơi đâu họ luôn muốn kết giao với mọi người, nếu bạn có thể cư xử hợp lý hợp tình vài người tuổi Ngọ, đảm bảo bạn sẽ có một quan hệ tốt, người tuổi Mùi không chỉ luôn nhận được tình yêu của bè bạn mà còn có được cả cảm tình của những người thân.
Tuy nhiên, một người tuổi Mùi mà sinh vào mùa đông thì cuộc đời khá gặp ghềnh hiểm trở, bởi vì xét trên phương diện đặc tính của thuộc tướng Dê, mùa đông là mùa hiếm thức ăn, nhiều con dê phải chịu đói trong mùa đông. Nhưng dù người tuổi Mùi gặp bất kì hoàn cảnh khó khăn gì, họ thường không buồn khổ vì sự khó khăn cua cuộc sống, mọi người xung quanh còn quan tâm đến họ hớn khí hộ gặp phải điều kiện khó khăn. Thuộc tướng của Mùi xếp thứ tám trong mười hai con giáp, nói theo người Trung Quôc số tám “Bát”, vì khi đọc âm nó gần với âm phát: phát triển, phát tài, phát lộc, phát đạt, luôn là tượng trưng cho phồn vinh và ổn định.
Người tuổi Mùi thường có vận số cực kì tốt, những người xung quanh thường vui vẻ tự nguyện đem tiền ra tặng cho họ, dù là người tuổi Mùi nghèo nhất thì bản thân anh ta cũng sẽ được cha mẹ để lại cho những đồ vật quý giá nhất mà họ có. Người tuổi Mùi thường có được những đồ vật quý trọng, và người có tiền của có thế lực thì chúng chính là vòng bảo vệ cho thân chủ. Hơn nữa người tuổi Mùi cũng thường được những bậc minh sư trong cuộc đời chú ý và muốn nhận họ làm đệ tử. Nói tóm lại, Những người tuổi Mùi mà có vận mệnh tốt nhất sẽ không bao giờ gặp phải việc khó khăn, mỗi khó khăn và thất bại của họ thường được những người quan tâm lo lắng và cứu giúp.
Người tuổi Mùi khi gặp những việc mà họ có hứng thú thì vui vẻ thực hiện nguyện vọng của mình, nhưng nếu gặp những việc mà họ không vừa lòng thì họ nhẫn nại, và mềm mỏng mượn cớ kiên quyết chối từ. Mọi người thường không biết những biến đổi sắc thái tình cảm trong lòng người tuổi Mùi, trừ khi bạn đã kích họ. Nói chúng, người tuổi Mùi là người có khả năng bình tĩnh tốt nhất, và nó luôn tạo được bầu không khí hài hoà vui vẻ. Khi họ không làm được, lập tức chạy về nhà gọi người thân ra giúp đỡ.
Người tuổi Mùi thường có thái độ làm việc uốn éo gãi đầu vẹo cổ, vì thế thường khiến cho người xung quanh bực tức, nhưng không có cách nào khác để thay đổi vì đó chính bản tính của người tuổi Mùi. Đặc biệt là những người tuổi Mùi nhưng có địa vì thấp thường càng khiến người khác bực bội. Bạn không nên chỉ hi vọng người tuổi Mùi nói với bạn một lời, mà bạn còn phải thông qua thời gian tiếp xúc mới có thể nhận thấy bản tính của người này không bao giơ nóng giận. Hai người cùng tuổi Mùi nói chuyện với nhau, họ thường tìm những nơi vắng để nói. nghe họ nói chuyện bạn chỉ thấy hai người gật gật đầu biểu thị đồng ý. Chính vì tính nết họ như vậy, họ mới giáo lưu tốt với bạn. Quan niệm về thời gian của người tuổi Mùi thường không rõ rằng, vì thế khi quan hệ hoặc sống chung bạn phải thường xuyên thay đổi lịch làm việc. Nếu như vẫn không hiệu quả thì bạn bắt buộc phải dùng biện pháp rắn để đối phó, như đập bàn, dậm chân, kêu gào, giống như một con sư tử vươn cổ để gào thét, bạn nhớ phải biểu hiện rằng bạn không hề quan tâm hay đồng tình với người tuổi Mùi, sau khi làm như vậy bạn nhất định sẽ có được hiệu quả trong mối quan hệ đó.
Người tuổi Mùi có tính tình ôn nhu thường phải làm bạn với những người mạnh mẽ và có khả năng khống chế họ, hai người họ phải làm việc trong một môi trường nghiêm khắc, có như vậy mới phát huy được tài năng, Xung quanh toàn là những đồng nghiệp có tính cách cứng cỏi, những người quản đốc nghiêm khắc thì công việc của người tuổi Mùi sẽ phát huy tốt nhất và hiệu quả nhất, đối khi có thể có những yêu cầu vô lý đối với người tuổi Mùi. Nói tóm lại, cần phải tìm mọi cách, mọi biện pháp để khắc chế tâm lý ỷ lại lười biếng của họ.
Người tuổi Mùi cũng có nhiều người thường tự chói mình trong cái vòng nhỏ của họ, họ không thoát ra khỏi được gia đình, và cũng không xa cách được những đồ vật yêu thích. Người tuổi Mùi không bao giờ vì công việc mà quên mất ngày sinh nhật của mình hay các ngày lễ tết, mỗi khi đến những ngày đặc biệt đó, người tuổi Mùi thường dùng những phương thức kì lạ để đến chúc mừng, đặc biệt là những ngày của chính họ, vì thế họ vô cùng mẫn cảm. Nếu như bạn quên không đến chúc mừng họ trong ngày sinh nhật, không có lời hỏi thăm trong ngày họ xuất viện thì nhất định họ sẽ cảm thấy bị tổn thương, và họ nhớ rất lâu vì sự tổn thương này.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi thường có tính cách ưu uất, đa sầu đa cảm, khi gặp bất kì vấn đề gì thì ánh mắt của họ cũng thường là xa thẳm u buồn, suy nghĩ rất hỗn tạp. Họ thường đợi một người khác mạnh mẽ đến kéo họ thoát ra khỏi tâm lý u ám và phiền muộn đó, họ thường mong đợi khi đó có những người xung quanh nhiệt tình đến để động viên an ủi. Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Mùi là làm việc thường do dự không quyết đoán. Lỗi điển hình của người tuổi Mùi là không tự đặt mình vào đúng vị trí phù hợp.
Những người phụ nữ trở tuổi Mùi, thường thích nghiên cứu về hình thức, thích mặc những trang phục có gắn trang sức, họ thường lãng phí rất nhiều thời gian cho những công việc chuẩn bị hình thức, như trang điểm… để thể hiện vẻ đẹp của mình. Họ làm việc thì chậm chạp, giống như ốc sên. Phụ nữ tuổi Mùi trung niên thì sạch sẽ, luôn quan tâm đến những vấn đề vệ sinh, luôn muốn làm sạch hơn nơi ở xung quanh mình, đối với con cái họ luôn muốn được tắm rửa cho chúng, giống như chuẩn bị đem hàng mẫu đi triển lãm. Khi chọn trang phục cho mình và cho người thường Chọn những trang phục có đính trang sức, và vô cùng kĩ lưỡng khi chọn lựa.
Các có gái tuổi Mùi lại thường thẳng thắn mạnh bạo biểu hiện tình cảm của mình với người mình có cảm tình, họ có thể ngày nào cũng đi theo sát người đó coi người đó như chỗ dựa tin cậy nhất của mình. Nếu như cô ấy không thích bạn, thì tuyệt đối bạn không nên trách oán gì cô ấy. Có thể cô ấy không quan tâm gì đến bạn nhưng không giống như những cô gái tuổi Sửu cầm gậy dắt tay bạn ra ngoài đường. Nếu như cô ấy đã để ý đến bạn thì cô ấy chỉ có thể cầm tay bạn, bởi vì cô ấy cho rằng, cần phải tạo những móc nối và thu hút lẫn nhau, khi cô ấy nói chuyện, “Vâng” có thể là không đồng ý, nhưng “ Không” thì lại có ý nghĩa là có thể. Nếu như bạn là những chàng tính ngự lâm dũng cảm, muốn chiến thắng được tình yêu của một cô gái sinh đẹp thì bạn phải thể hiện được một sự minh chứng bạn có đủ tài năng và bản lĩnh tiếp nhận tình yêu của cô ta.
Người sinh năm Mùi thường dùng những tiểu xảo thông minh để bổ khuyết cho sự bạc nhược của mình. Họ rất khéo sử dụng những biện pháp khéo léo để dạt được nguyện vọng hay có được những vật mà mình thích. Họ thích sử dụng những chiến thuật mềm mỏng nên rất khó nắm bắt. Họ luôn có thái độ thành khẩn bình tĩnh, khi nói chuyện thường dùng những lời lẽ kể khổ với ngữ khí uyển chuyển. Đứng trước một cuộc tranh biện, mặc dù họ có thể dùng lời để tự biện hộ hay lý luận nhưng họ vẫn ưa sử dụng thái độ thành khẩn thay thế cho mọi lời nói gặt hái được lòng tin của người nghe.
Nếu như có một người tuổi Mùi đứng bên đường đưa tay ra giữ bạn lại để xin tiền, khi bạn quay sang định quát câu “không”, khi đó bạn lập tức đối diện ngay với một bộ mặt tràn đầy sự chân thành, khẩn thiết, thậm chí khóe mắt dưng dưng ngấn lệ. đôi môi run run cầu cứu. khi đó dù muốn hay không bạn cũng bị thu hút và khởi tâm đồng cảm trước sự khó khăn của họ.
Tuy nhiên ví dụ trên không thể nói hết toàn bộ vấn đề. Phần lớn những người tuổi Mùi thường tuỳ cảnh ngộ mà yên ổn. Nói tóm lại, mọi người thường rất yêu quý nhưng người tuổi Mùi. Bởi vì tâm tính họ thiện lương, bản chất tốt, họ luôn muốn được chia sẻ niềm vui của mình vì thế họ là người dễ gần và giao hảo tốt.

VẬN SỐ VÀ THUỘC TƯỚNG

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gi. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đâv là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Mùi để các bạn chiêm nghiêm, khám phá:
Tuổi Tân Mùi: đắc lộc chi dương (con dê có lộc), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.
Là người có chí khí, tính tình cởi mở, khi niên thiếu gặp nhiều tai ương, nhưng bước sang tuổi trung niên bắt đầu có sự phát triển, khác với con trai, vợ chồng hoà thuận, phụ nữ đảm đang, đàn ông có chí lập nghiệp, số được hiển vinh phú quý.
Tuổi Quý Mùi: Quần nội chi dương (dê trong đàn), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.
Là người nhanh mồm hoạt miệng, làm việc lanh lợi, cứu người không mong báo đáp, gặp nhiều thị phi, có tiền nhưng không giữ được, tiền bạc đến đi thất thường, trọng vật chất, tạo được cơ sở tiền đề, phụ nữ thì hiền đức tề gia, số cuối đời được hưởng gia cảnh bình an.
Tuổi Ất Mùi: Kính trọng chi dương (dê đáng kính trọng), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.
Là người có dung mạo đoan chính, khi niên thiếu là người cần kiệm, bình thường, anh em hoà thuận nương tựa lẫn nhau, con cái đề huề, gây dựng gia đình hưng vượng, cuối đời phá tài. Phụ nữ là người có số đảm đang tề gia nội trợ vượng phu ích tử.
Tuổi Đinh Mùi: Thất quần chi dương (dê lạc đàn), nạp âm ngũ hành thuộc thuỷ.
Là người vui buồn thất thường, có chút danh phận, của cải đủ dùng nhưng anh em xa cách, con cháu muộn màng. Phụ nữ tuổi Đinh Mùi là số vượng phu ích tử, về già được hưởng phúc lộc.
Năm Kỉ Mùi: Thảo dã chi dương (dê nơi thôn dã), nạp âm ngũ hành thuộc Hoả.
Là người mồm miệng vui vẻ, tấm lòng nhân hậu, lộc từ trời ban, tương lai hiền đạt, có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hưng vượng, Thiếu niên gặp nhiều trắc trở, phát về trung niên. Phụ nữ có số lộc tồn, vượng phu ích tử.

TÌNH YÊU VÀ THUỘC TUỚNG

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

Người sinh năm Mùi thường là người hay e ngại, tính khí như con gái. Phần lớn những người sinh năm Mùi không chỉ có hình thức dễ nhìn mà có có khí phách, tư dung thu hút khác phái.
Những người tuổi Mùi lại thiếu tính trách nhiệm, ý chí bạc nhược, vì thế dễ bị lừa trong tình cảm, nếu bạn bị người khác hút hồn, bạn sẽ không còn khả năng tự chủ thậm chí còn buông mình chìm đắm trong giấc mộng ngọt ngào của tình cảm.
Như phần trên đã nói, người thuộc năm Mùi thường có tính khí như đàn bà con trẻ, vì thế trong tình yêu họ hoặc vô tình hoặc cố ý đặt mình trong tình thế thụ động, thậm chí những người con gái thuộc tuổi Mùi thường mơ mộng có được cuộc hôn nhân với một người đàn ông giàu có, hoặc tìm được một người đàn ông khảng khái phong túc về của cải, hay một người đàn ông có quyền lực đủ để họ nương tựa, giống như cuộc sống của trẻ phải nương
tựa vào bố mẹ. Nói tóm lại, người tuổi Mùi có tính ỷ lại rất cao.
Thông thường, người tuổi Mùi có một lịch sử tình trường khá lãng mạn. Bởi họ luôn có những cảm nhận đẹp đẽ về tình yêu. Nhưng trên thực tế. quan niệm về tình yêu lại không đồng nghĩa với truyền thống. Người tuổi Mùi coi trọng sự hưởng thụ tinh thần, nhưng lại cùng có nhu cầu thể xác. Nhưng trong những hoàn cảnh như vậy họ thường bị đối phương lừa dối. Vì thế, bạn là người tuổi Mùi, tại sao bạn phải bỏ ra sự chân tình, bạn phải hết sức cẩn thận.
Có thể bạn đã kết hôn, có thể bạn đã có được một quan hệ hạnh phúc, một gia đình hoà thuận. Nhưng bạn phải nhớ, hoà thuận không hẳn là hoàn mĩ, vì những nhược điểm trong tính cách, bạn phải đặc biệt chú ý trong quan hệ với bạn tình. Nếu như bạn xử lý không thoả đáng, cuối cùng người ân hận vẫn là bạn.
Phụ nữ tuổi Mùi thường chu đáo với bạn đời và hơn nữa cũng thường có yêu cầu tương đối khắc khổ với đối phương. Bề ngoài bạn biểu hiện ôn nhu. nhưng trong lòng thường lo lắng, làm việc thường tính toán chi li.
Khuyết điểm của bạn là ngại đối mặt với thực tiễn, vì thế khiến cho những người theo đuổi bạn thường rất nhiều khiến bạn luôn phiền muộn vì tìm cách cự tuyệt.
Trong cuộc sống gia đình, hạn tính toán rất kĩ lưỡng là một người vự tài năng thiên chức. Nhưng do tính cách khá nhu nhược, nên khó đảm nhiệm trách nhiệm nặng nề này, là một người vợ nhỏ, đồng thời bạn có nhu cầu sự quan tâm chăm sóc của người chồng. Nếu bạn nói một câu với người vợ tuổi Mùi “bạn làm không tốt” thì nhất định họ sẽ vô cùng buồn. Nhưng nếu có một người chồng thực sự quan tâm chăm sóc thì có thể khiến người vợ tuổi Mùi phát huy sở trường hiền thục.
Đàn ông tuổi Mùi thường có thái độ nghiêm túc, thành thật với tình yêu vì thế đối phương của họ thường cảm thấy được quan tâm chăm sóc chu đáo. Bạn luôn giống như một đứa trẻ có lớn mà chưa khôn, vừa có sự lãng mạn ngây thơ của đứa trẻ lại có phong độ của một người đàn ông trưởng thành.
Người đàn ông tuổi Mùi thường có vẻ ngoài phong độ tuấn tú, tinh lực xung mãn, vì thế bạn luôn là người là người có sức hút. Nhưng bạn lại là người trung tình, thậm chí vui lòng vất vả làm thân khuyển mã. Bạn luôn biết làm nên cư xử đối với bạn gái như thế nào.
Trong cuộc sống gia đình, bạn là một người chồng tinh tế chu đáo, là một người cha mẫu mực quan tâm đến con cái. Mặc dù là người luôn chu đáo mọi việc nhưng tuyệt không bao giờ thích so đo tính toán. Bạn đối luôn là người biết thuận theo ý vợ, những ngày nghỉ thường cùng gia đình vui hương hơi ấm gia đình, và lấy đó làm mục tiêu.
Nói chung, người tuổi Mùi thường hợp với người tuổi Mão, Ngọ, Hợi, nếu đươc kết hợp với nhau sẽ vô cùng tốt. Không phù hợp với người tuổi Sửu. tuổi Tuất, nếu không sẽ phiền não luôn luôn. Nhưng nếu cả hai bên đều biết nhẫn nhịn điều chỉnh hành vì cá nhân thì có thể có một cuộc sống bình yên hạnh phúc.

HÔN NHÂN VÀ THUỘC TƯỚNG

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

Nếu bạn là tuổi Mùi và cô ấy…

Tuổi Tý: đây là cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng, hai bên rất khó hoà hợp khi sống gần nhau. Kết quả. phần nhiêu buồn đau mà chia tay.
Tuổi Sửu: đây là cuộc hôn nhân không thể hoà hợp, người tuổi Sửu coi thường người tuổi Mùi, đối với chồng rất thô tháo, điều đó khiến tình yêu của người tuổi dê đối với tuổi trâu không sâu sắc, sẽ có ngày nảy sinh mâu thuẫn, khủng khoảng tình cảm.
Tuổi Dần: cuộc hôn nhân này khởi đầu đã là bi kịch, tuổi Mùi chưa bao giờ thoả mãn được tình cảm của người tuổi Dần, người tuổi Dần thường gây sầu muộn cho tuổi Mùi, hơn nữa còn là cô ý gây ra.
Tuổi Mão: có thể tạo dựng cuộc sống chung, nhưng không phải trên cơ sơ của một tình yêu sầu sắc, chẳng qua cuộc sống chung có sự rằng buộc vì những cái mà người tuổi Mùi có. Nhưng tựu chung vẫn là tốt đẹp.
Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này khó hoà hợp, về cơ bản, người tuổi Mùi không biết làm vừa lòng người khác vì thế càng khó làm vừa lòng háo danh của người tuổi Thìn, vì thế thường nảy sinh phiền não.
Tuổi Tỵ: hai người tốt nhất không nên yêu nhau, trong chuyện tình cảm lý trí và sự thông mình không thể nào can thiệp được, nếu miễn cưỡng sống với nhau chỉ có một kết cục bi thường.
Tuổi Ngọ: không thích hợp lắm, đặc biệt là người tuổi Ngọ nghèo đói, mà điều người tuổi Mùi lại xem trọng đó là tiên bạc của người tuổi Ngọ.
Tuổi Mùi: hai người tuổi Mùi cũng không nên kết hợp với nhau, bởi vì cả hai bên đều có thế giới nội tâm bi quan, nếu sống gần nhau sẽ cùng nhau chôn vùi ý chí sống lạc quan.
Tuổi Thân: rất khó có sự kết hợp, bởi vì người tuổi Thân chưa bao giờ có ý chọn những người tuổi Mùi làm chồng.
Tuổi Dậu: cuộc sống chung của hai người khiến cả hai không được vui vẻ. nhưng nếu có sự chung sống thì tốt nhất không nên làm bộ vui vẻ, bởi cuộc sống sẽ không bao giờ có ý nghĩa đối với một sự tạm bợ giả vờ.
Tuổi Tuất: tốt nhất nên chia tay, bởi vì cả hai người này đều có tâm lý bi quan, trong mắt họ có thể nói cuộc sống không có ý nghĩa, bản thân chuyện tinh cảm cũng vậy.
Tuổi Hợi: nếu không có gì quá đáng thì người tuổi Hợi có thể tiếp nhận được người tuổi Mùi, cuộc sống hồn nhân có thể hoà hợp, nhưng người tuổi Mùi thường gây chuyện khiến người tuổi Hợi cảm thấy khó chịu.

Nếu bạn là tuổi Mùi và anh ấy là

Tuổi Tý: có thể kết hợp. nhưng người tuổi Tý phải là người giàu có, như vậy mối thoả mãn được nhu cầu người vợ tuổi Mùi, và người tuổi Tý suốt đời chịu áp chế bởi người vợ tuổi Mùi.
Tuổi Sửu: cuộc hôn nhân không mấy hoà hợp, người tuổi Sửu không có khả năng lãng mạn, cũng không có khả năng chịu được những ý nghĩa khác thường của người tuổi Mùi.
Tuổi Dần: quan hệ vợ chồng sẽ không được tốt, thường xuyên cãi nhau, ngọt ngào và hạnh phúc của cuộc hôn nhân sẽ dần bị nhạt nhoà trong những cờn phẫn nộ, đồng thời có rất nhiều điều kiện dẫn đến ly hôn.
Tuổi Mão: đây là cuộc hôn nhân hoàn hảo, người chồng tuổi Mão sẽ rất vui thích tính mơ mộng của người vợ tuổi Mùi, đồng thời cả hai bôn cùng nhau chia sẻ kiến giải về nghệ thuật, điều đó khiến họ càng trở nên gần gũi và đầm ấm hạnh phúc.
Tuổi Thìn: người vợ tuổi Mùi thích tính cách của người chồng tuổi Thìn, nhưng không giúp ích gì, nhưng cũng không tổn hại gì đến sự nghiệp của người tuổi Thìn, vì thế hai bên có thể chung sống với nhau.
Tuổi Tỵ: cuộc hôn nhân này chỉ là một màn kịch, nếu như người tuổi Tỵ giàu có về tiền bạc và thời gian dài thì tuổi của cuộc hôn nhân sẽ tỷ lệ thuận với hai điều kiện trên.
Tuổi Ngọ: Cả hai bên đều cảm thấy hạnh phúc, họ yêu nhau không biết chán, còn người tuổi Mùi sẽ cảm thấy rất an toàn khi ở bên người tuổi Ngọ, còn người tuổi Ngọ cũng một lòng yêu thương người vợ tuổi Mùi.
Tuổi Mùi: hai người yếu đuối ở với nhau, số rất khó tìm được điểm dựa trong cuộc sống.
Tuổi Thân: có thể tạo dựng cuộc sống chung, tiền tài của người tuổi Thân có thể thỏa mãn được yêu cầu người vợ tuổi Mùi. còn người tuổi Mùi có thể khêu gợi cảm hứng của người tuổi Thân.
Tuổi Dậu: đây là cuộc hôn nhân không lý tưởng, người tuổi Mùi ngoài việc bàn về yêu và hướng lạc ra không biết gì khác, họ lại càng không thể làm việc và cũng không muốn người chồng tuổi Dậu công tác.
Tuổi Tuất: cuộc hôn nhân này không thể có hạnh phúc, cả hai bên không ngừng gầy áp chế cho nhau.
Tuổi Hợi: cuộc hôn nhân này không tốt lắm, người tuổi Mùi thích tài sản của người tuổi Hợi, nhưng cả hai bên đều không thoải mái.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

NẮM BẮT CƠ HỘI PHÁT HUY TÀI VẬN

Người tuổi Mùi, khi còn nhỏ và về già thường rất may mắn trong cuộc sống, nhưng thanh niên và trung niên lại hay gặp những trắc trở ghê gớm.
Nếu bạn là một người tuổi Mùi lãng mạn, cuộc đời bạn sẽ rất lãng mạn. Bởi vì tính cách và khả năng có ảnh hương rất lớn đến vận mệnh.
Nói chung, bạn từ nhỏ được trưởng thành trong môi trường sống ổn định và bình an, bạn luôn sống với những hồi ức đó, một cuộc sống no đủ không lo nghĩ và cùng luôn vui vẻ. Vì thế bạn luôn mong rằng giá như cuộc đời đừng có ngày mai.
Bước sang thời kì thanh niên, đây là thời kì then chốt của cuộc đời bạn. Trong thời điểm này có quá nhiều vết tích lần lượt đến với bạn, vây lấy và làm phiền bạn khiến bạn buồn bực phiền não. Bước sang thời kì trung niên, cuộc sống bạn cũng không có gì đổi khác, đặc biệt trong tình trường, tình cảm của bạn luôn đem đến cho bạn nhiều phiền muộn. Nhưng bước sang tuổi xế bóng chiều tà, cuộc sống của bạn cũng bước sang thời kì mới – một cuộc sống hạnh phúc, an nhàn.
Xét về tổng thể, cả cuộc đời bạn không mấy khi bị khó khăn trong lĩnh vực kinh tế. nhưng cũng không hẳn bạn là người giàu có mà chi là một cuộc sống đủ về vật chất.
Xét trên về tính cách, nếu như bạn có thể chuyên tâm vào một lĩnh vực chuyên môn. thì cũng có thể tay không lập nghiệp, tạo dựng một cuộc sống không đến có. Bạn là người có tài năng đặc biệt, tâm tính lại vô cùng tinh tế, nếu bạn phát hiện và lợi dụng ưu điểm này, thành công sẽ đến với bạn.
Nhưng tài sản của bạn cũng rất thất thường. Bạn nên biết, được mất ở đời vốn là điều khó tránh khỏi, đặc biệt bạn là người dễ tin bè bạn vì thế rất dễ bị lừa gạt.
Vì thế, phải tránh những việc như bảo lãnh người khác vì tình cảm, như làm những người bảo lãnh về tiền tệ cho ai đó. Bạn tuyệt đối không nên đầu từ có tính cơ hội, nhưng bạn có thể đầu tư về bất động sản mà đảm bảo được tính an toàn. Phương pháp thông minh nhất để tích luỹ tiền bạc của người tuổi Mùi chính là đầu tư bất động sản.

VẬN SỐ TRONG MƯỜI HAI NĂM

Người tuổi Mùi gặp những năm…
Năm Tý: năm này người tuổi Mùi gặp tài vận, công việc làm ăn phát đạt, thường có niềm vui bất ngờ. Có cơ hội nhận phần thưởng, có thể đòi được nợ. Năm Tý đối với người tuổi Mùi là sao Đào hoa chiếu vì thế thiên duyên khéo hợp. gặp được người hữu duyên. Trong năm này, tuyệt đối không được xa nhà, chỉ được rèn tâm luyện chí, chuẩn bị sự nghiệp. Bốn mùa nên chú ý thời tiết vì e khó tránh mắc vào những bệnh lặt vặt. Sau khi gặp được duyên lành thì khó tránh được vận hạn vì thế phải luôn cẩn thận đề phòng, chuẩn bị ứng phó. Đầu năm có chuyện không vui, nhưng phải nhẫn nại kẻo công ích cả năm theo sông về biển cả.
Năm Sửu: đây là năm xung của tuổi Mùi. như dê và trâu cùng tranh nhau có trên đồng, ắt có kẻ được người thua. Vận thế của năm Sửu có ẩn phục, cát hung, đều có. Mọi việc trong năm đều khó thành, gặp phải sao Nguyệt không, Đại hao phá tài, nên thường có những việc thị phi kiện tụng. Mặt nên hướng về phía nam mà lễ bái, có thể giải được hạn ách. Cái mạnh của phương nam chế được con dê nhu nhược, vận thế sẽ được chuyển, cái khó sẽ ló cái khôn, cuối năm no đủ cuộc sống bình an,
Năm Dần: năm này gặp Chính quân, vận thế chuyển phát, mọi việc đều thuận. Công việc làm đắc lực, tài lộc vượng phát, rất là vừa ý. Nhưng cuộc đời vẫn vô thường, e có chút khắc chế. Nên đề phòng tiểu nhân hoặc gặp kẻ đối đầu. Nếu không để phòng ắt sẽ thất bại khiến bị người trách phạt, nhưng nếu phòng bị cẩn thận, có được giao hảo tốt với mọi người, mọi việc sẽ trôi qua.
Năm Mão: Năm đó vận thế gặp Tài thần, vì thế thiên về tiền bạc. Con đường tài lộc hanh thông, sự nghiệp suôn thuận. Tuy đi đường có người mở lối, kinh doanh có phương hướng phòng bị, nhưng trong cái thuận tiện luôn có cái trắc trở. Tuy không đến nỗi phá tài nhưng thường có chán nản mệt mỏi. Đồng thời có khi còn gặp chuyện chảy máu, có việc không may ngoài ý muốn. Nên làm nhiều việc thiện, không nên quá tham lam. Nên biết tiền của là vật ngoại thân, sống không nên bủn xỉn, chết nào có đem được đi.
Năm Thìn: Năm đó gặp Kiếp tài, khó khăn khắp nơi, quanh năm bận rộn nhưng chẳng ích gì, tốt nhất nên bình tĩnh ẩn mình đợi thời cơ đến. Đầu năm bận rộn nhưng rồi cũng như lấy rổ đựng nước. Giữa năm gặp chuyện thị phi, gót ngựa đường dài cốt sao phải chính đạo, phải xa người thân. Nhưng nếu có tai hoạ thì lại có phúc tinh phù trợ. Khéo nắm cơ duyên, chuẩn bị tương lai rồi cũng đến ngày hái quả.
Năm Tỵ: Vận thế năm này như cầm con dấu, làm chủ mọi việc. Nhưng bôn ba vất vả đều là vì sự nghiệp lâu dài. Có việc tang tóc, nhưng mọi việc đều như ý, mưu sự việc gì cũng thành. Nên lưu tâm những việc nên làm vì tình cảm, nếu không sẽ chẳng có sự phù trì. Phải biết “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”, không nên vì tiền tài mà mất bất nghĩa.
Năm Ngọ: Tuy vận thế năm này không có quyền làm chủ nhưng Ngọ và Mùi là nhị hợp. Nhưng vì bản chất ngựa và dê đều ăn cỏ nên có sự tranh giành. Chỉ vì công danh, tiền bạc mà sinh ra chuyện thị phi cãi cọ. Tuy có việc chẳng phải cương vị làm chủ nhưng cấp phó cũng có những quyền nhất định. Năm nay cận thận có bệnh nặng, đồng thời cũng có việc vui đến. khổ tận cam lai vốn là quy luật xưa nay. Mọi việc mưu tính đều thành. Tuy mọi việc đều thuận lợi nhưng nhất thiết phải cẩn thận chuyên tâm, chớ nên tâm viên ý mã, nhảy nhót lung tung, kẻo không vì thế mà tay trắng bơ vơ, một thân tiều tuỵ.
Năm Mùi: là năm của bản mệnh, lành giữ của năm này tương xứng. Đáng quan tâm nhất là bệnh tật có thể đến trong năm này, mà lại khó gặp thầy gặp thuốc, chuyện vui thì ít chuyện buồn thì nhiều, làm bất kì việc gì cũng phải đắn đo suy tính kẻo không sẽ phải ân hận. Phải luôn đề phòng những việc phiền lòng, thì sẽ được bình yên. Nhưng nhìn chung năm đó mọi việc bình ổn. không có được mất, nên di dưỡng tinh thần, dùi mài chí khí để đợi năm sau phát triển.
Năm Thân: năm này có phần giống như năm Tỵ, mọi việc làm chủ, mọi khó khăn đều được giải trừ. Nếu không phải làm tướng dẫn đầu thì cũng là khách quý cửa quan. Gặp sao Thái dương chiếu, nên làm gì cũng được lợi. Đồng thời cũng có sao Hông loan đồng chiếu nên trong nhà ắt có việc vui. Tuy mọi việc đều hanh thông nhưng không vì thế mà lơ là kiêu ngạo, nên nhớ tính cách phải bình hoà nếu không sẽ thương tổn đến chính khí, nếu ham vui thái quá sẽ tổn đến phúc tinh khiến cho phúc chuyển thành hoạ. Tốt nhất là nên tự nhủ tuỳ duyên, có công ắt có quả,
Năm Dậu: Năm đó chính vận thực thần, nhưng nếu ăn mãi núi cũng phải mòn, Năm này, trong nhà không nên nuôi quá nhiều người, cần phải bổ xung lương thực. Chỉ cần tiết kiệm vừa đủ không nên lãng phí quá nhiều. Nếu không lưu tâm giữ ý thì ngoài chuyện quan kiện còn bị mang tiếng với đời, mọi việc bất lợi cùng nhau ập đến. Năm này, vận thế nghiêng ngửa, phiền phức rất nhiều vì thế điềm dữ cũng nhiều, nếu có tranh chấp ắt sẽ thua thiệt. Tốt nhất nên nhẫn nại cầu hai chữ bình yên.
Năm Tuất: Năm này Kiếp tài, Lưu niên cùng chiếu, mọi việc bình bình. Thời thế biến đổi, nhìn thấy mùa xuân trôi qua mà không biết làm thế nào giữ được. Làm ăn không được thuận lợi. mọi việc đều suy, phiền não trói buộc liên miên không dứt. Lấy thủ làm công là thượng sách. Tuyệt đối không nên đi lại giao dịch, cẩn thận mọi chuyện mà vẫn có những việc ngoài ý muốn nảy sinh.
Năm Hợi: Vận thế năm này gặp Thường quan, gặp nhiều bọn tiểu nhân, kết bạn không có lợi thậm chí còn thành thù oán. Công việc, chức vụ lung lay, nếu không cẩn thận sẽ có khả năng phải mất chức. May cũng có chút tài lộc từ xa đem lại. Ba tháng mùa xuân, phải lo nghi nhiều, cuối năm mới có kết quả.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI

VẬN SỐ CỦA MƯỜI HAI THÁNG

Người tuổi Ngọ có những thuộc tính chung, nhưng quyết định khác biệt sướng khổ lại phụ thuộc rất nhiều về mùa sinh trong năm.
Tháng giêng: Tiết Tân xuân, tam dương khai thái ất, đến mùa xuân – tháng Dần, ba hào dương quái đơn dưới, ba hào âm quái trên là quẻ Thái.
Người tuổi Mùi sinh tháng giêng, là người hoạt bát thông minh. Tuy không phải là người giàu có về vật chất nhưng sự nghiệp phát triển, mọi việc đều vui, gia đình hoà thuận, dù vẫn bị mắc vào chuyện thị phi nhưng cũng là lẽ thường của cuộc đời.
Tháng hai: Tiết Kinh chập, là người bản tính hiền hoà, khéo giao tiếp ứng xử. kinh tế đủ dùng, thông thạo nhiều việc.
Tháng ha: Tiết Thanh minh, là người thông minh xuất chúng, mẫn tiệp hơn người. Bẩm chất cao thượng, thẳng thắn. Có uy nghiêm, làm việc đều thuận lợi, tài vượng quảng tiến, ăn ngon mặc đẹp. sức khoẻ dồi dào, được hương phúc lộc tự nhiên. Danh lợi đều đủ, tiếu dao tự tại, thành được nghiệp lớn. Gây dựng cơ đồ, công lao rất lớn.
Tháng tư: Tiết Lập hạ, thường gặp tai ách, hưởng phúc về cuối đời. Thay đổi thất thường, nhưng dều thoát được tai nạn, cuối cùng cũng đạt được mục đích. Hoặc là người gặp nhiều khó khàn, nhưng là người thiên tính thông minh dĩnh ngộ. có tấm lòng hiệp nghĩa, bản thân tự cường, cầu thường tiến, tiền bạc cũng đủ dùng, con cháu hiển vinh.
Tháng năm: Tiết Mang chủng, tiền của đầy đủ. quyền cao chức trọng. Nổi tiếng khắp nơi, bản tính kiên cường, trí dũng đều đủ. thường giúp đỡ người được người kính mến. Sở nguyện được như ý, nói năng văn vẻ. tài năng trí tuệ. ý chí sắc bén, làm việc vững trãi. Có khả năng làm tướng thống lĩnh ba quân, tay cầm ấn tín.
Tháng sáu: Tiết Tiểu thủ, nhiệt tình thẳng thắn, mọi người tôn thờ. Được phúc của trời, tài trí đảm lược hơn người. Khéo xử thế, đoàn kết được ý chí của số đông, danh lợi thành đạt, tiến thoái ung dung. Lời nói đáng tin, không có sự dối trá, nhàn tảng ưu tú, gia đình thịnh vượng, cả đời vinh hoa, được nhờ con cháu.
Tháng bảy: Tiết Lập thu, sáng sủa thanh cao, trí dũng song toàn, ý chí sắc bén, không chịu khuất phục, làm việc vững trãi, khi vận số đến, muốn việc đều như ý, có thể hoàn thành được nghiệp lớn. Phong thái tuấn kiệt, tài tử, kết duyên long phượng, hướng phúc lộc trời ban, Hậu vận thành đạt.
Tháng tám: Tiết Bạch lộ, là người thông minh, học một biết mười. Con đường quan lộc thăng tiến, hoà hợp với trên dưới đồng nghiệp, khó tránh được vị trí quan chức. Tuy nhiên cũng có nhiều điều tiếng thị phi, và cũng gặp tai ương, nhưng vốn có phúc của trài, có uy của người làm chủ vì thế bọn tiểu nhân không làm gì được, làm việc nghiêm túc, có con đường giêng của mình, vì thế lòng ngay không sợ chết đứng.
Tháng chín: Tiết Hàn lộ, là người có khả năng, nhưng nền tảng non yếu, vốn là người thanh cao nên nghèo, buổi đầu lập nghiệp gian nan, thiếu ăn thiếu mặc, thường bị bọn tiểu nhân gièm pha hãm hại. Là người có nhiều tật bệnh, vất vả khó nhọc, bôn ba đông tây, thường làm kẻ lữ khách trên đường, tuy củng cố cơ hội làm quan nhưng không chịu được khó. Tốt nhất nên lánh thân tìm một cuộc sống bình yên.
Tháng mười: Tiết Lập đông, nên đợi hơi ấm của mùa xuân mới xuất đầu lộ diện. Là người có con đường quan lộc, có khả năng nghệ thuật, thi tuyển cũng có công danh, có nhiều bạn tốt, bốn biển đều là anh em. Tuy không được hưởng thừa kế nhưng vốn là người có vận số tốt, quan lộ thẳng tiến, bổng lộc cũng nhiều. Được trời ban cho quyền được hưởng bình an, cuộc đời gặp nhiều may mắn.
Tháng mười một: Tiết Đại tuyết, tuy được hưởng lộc từ trời nhưng tinh thần khốn khó. Gặp phải hoạn nạn, đơn thân độc mã vượt qua, nếu có chỉ biết ngửa cổ kêu trời than vãn. Cả cuộc đời rất ít cơ hội thành công, mưu sự khó thành, khó khăn về tiền bạc, công việc không vừa ý, mọi việc rối như tơ vò. Bước sang tuổi trung niên, vận số có phần thay đổi tốt hơn.
Tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, bốn phương đều bảng giá, cất bước khó đi, vốn liếng ít ỏi, tiền đồ hoang mang, ngày qua tháng lại, khó khăn quá nhiều, tai ương trùng điệp, nhiều khi còn bị người quản thúc, chẳng được tự do. Cả đời phấn đấu, cuối đời cũng được hưởng chút bình yên.

THUỘC TƯỚNG VÀ TINH TOẠ

SỐ Thứ Tự Ngày tháng Sao
1 Ngày 22 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1 Sơn Dương
2 Ngày 21 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 Thuỷ bình
3 Ngày 19 tháng 2 đến ngáy 20 tháng 3 Song ngư
4 Ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 Bạch dương
5 Ngày 21 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5 Kim ngưu
6 Ngày 22 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 Song tử
7 Ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 Cự giải
8 Ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 Sư tử
9 Ngày 23 tháng 8 đến ngày 23 tháng 9 Xử nữ
10 10   Ngày 24 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 Thiên xứng
11 11   Ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 Thiên yết
12 Ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 Nhân mã
 
 

Tin khác:

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI NGỌ

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI - Làng Nghề Cát Đằng

978 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận