0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI

Trang Trương 1 năm trước 296 lượt xem

NGƯỜI TUỔI HỢI NĂNG LỰC – TÍNH CÁCH

Người tuổi Hợi tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, giàu lòng nhân hậu. Họ đảm nhận mọi công việc được giao với tinh thần kiên trì, toàn tâm toàn ý. Bởi vậy chúng ta hoàn toàn có thể giao cho người tuổi Hợi những trọng trách.
Người tuổi Hợi thuộc mẫu người chất phác, ít màu mè, song lại có những kiến giải độc đáo. Tính tình họ lại ôn hòa nên không bao giờ đẩy người khác vào những tình thế khó xử. Do vậy, người tuổi Hợi vẫn thường được khen là biết đối nhân xử thế, khoan dung độ lượng. Trong suốt cuộc đời họ luôn trung thực, thành thât và biết nghĩ cho người khác. Họ ưa thích các buổi tụ họp, tổ chức các buổi kỷ niệm, ngày lễ hay ngày tết. Nói chung họ là những người thích tụ họp hội nhóm vui vẻ.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi không thích mê hoặc người khác giống như tuổi Thìn và cũng chẳng giỏi cuốn hút mọi người như tuổi khỉ hay hổ, càng không nói năng ngot ngào như rắn, nhưng họ dần dần bộc lộ tấm lòng chân thật khiến bạn khó rời xa họ.
Người tuổi Hợi đôi khi cũng cáu giận, nhưng họ không ham cãi cọ mà thường nhường nhịn, “chín bỏ làm mười”.
Nữ tuổi Hợi Ưa sạch sẽ gọn gàng, mọi thứ trong nhà bày biện ngăn nắp. Ngoài ra họ có cá tính mạnh mẽ, tôn trọng bản thân và tôn trọng người khác. Họ tiếp đón bạn của chồng một cách niềm nở, chẳng nề hà bất cứ việc gì. Đôi khi họ cũng rất nhẹ dạ, tin người dù đó là người mới quen biết sơ sơ. Vì vậy mà họ dễ mắc lừa. Tuy nhiên, dù bị mất mát, họ vẫn là những ngươi thông minh, kiên định, họ tự biết đảo ngược tình thế một cách khôn khéo, hiệu quả.
Nhược điểm của người tuổi Hợi là không bao giờ biết nói “không” với người thân, bạn bè của mình. Họ là những người “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”, nhiều khi khổ tâm nhưng chẳng bao giờ từ bỏ nhiệm vụ.
Nói chung, người tuổi Hợi thuộc loại người sống đơn giản, vui vẻ, hòa đồng. Có họ, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng, vui tươi hơn rất nhiều.
Tuổi này hợp với tuổi Mùi, Mão, Thìn, Dần.

Nghề nghiệp:

Thương gia, giám đốc, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, họa sĩ.

Thời vận:

Tốt nhất trong 12 con giáp, có phước tinh chiếu sáng, thành đạt rất sớm.

Lời khuyên: 

Làm việc thiếu kiên trì, không biết vận dụng mánh khóe, nên cẩn thận trong công việc.

TUỔI HỢl ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

  Năm sinh ứng với Ngũ hành
Đinh Hợi 1947, 2007 mệnh Thổ
Ất Hợi 1935, 1995 mệnh Hỏa
Quý Hợi 1923, 1983 mệnh Thủy
Tân Hợi 1911, 1971 mệnh Kim
Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc

TUỔI HỢI VÀ VẬN MỆNH

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI

Tuổi Ất Hợi

(Người sinh năm 1935, 1995): Lợn quá vãn, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.
Là người hòa nhã, thưở nhỏ nhiều tai ách, cha mẹ có tội, vự chồng hòa hợp, bách niên giai lão, từ trung niên trở đi, tài lộc hưng vượng, con cái được nhờ, vận phát về già.
– Số cát tường: 3, 8.
– Ngày tốt: Thứ Hai.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.
– Màu thích hợp: Đỏ, tím, xanh.

Tuổi Đinh Hợi 

(Người sinh năm 1947, 2007): Lợn quá sơn, thuộc mệnh Thổ trong Ngủ hành.
Là người thông minh lanh lợi, tự lập tự cường, con cái có hình dáng tuấn tú, việc tốt đến muộn, bình sinh thích làm việc thiện, tài lộc vượng. Nữ thì bình ổn, là mệnh có tài lộc từ bên ngoài.
– Số cát tường: 3, 7.
– Ngày tốt: Thứ Hai.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.
– Màu thích hợp: Vàng, đỏ, tím, đen.

Tuổi Kỷ Hợi 

(Người sinh năm 1959): Lợn trong sân, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.
Là người mưu kế lanh lợi, ăn mặc bình ổn, anh em khó nhờ, họ hàng lạnh nhạt, con cái có hình dáng đẹp, vợ chồng hòa thuận. Nữ thì thân nhân, là mệnh phát đạt về già.
– Số cát tường: 1, 6.
– Ngày tốt: Thứ Hai.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
– Màu thích hợp: Đen, lam, lục.

Tuổi Tân Hợi 

(Người sinh năm 1911, 1971): Lợn trong cây, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.
Là người không ưa gây phiền phức, mọi chuyện bình thường, thời trẻ tài lộc không tụ, về già gặp được lương duyên có thể gọi là mệnh vinh hoa phú quý. Nữ là mạng hạnh phúc, êm đẹp.
– Số cát tường: 0, 5.
– Ngày tốt: Thứ Hai.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.
– Màu thích hợp: Trắng, vàng, nâu.

Tuổi Quý Hợi 

(Người sinh năm 1923, 1983): Lợn dưới rừng, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.
Là người cương trực, giàu tình cảm, tài như ý, song họ hàng lạnh nhạt, là mạng tự lập, tay trắng lập gia, về già hưng vượng. Nữ giới mát tay chăn nuôi, hưởng phúc dày, trường thọ.
– Số cát tường: 4, 9.
– Ngày tốt: Thứ Hai.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ nhất.
– Màu thích hợp: Vàng, trắng, đen, lục.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI

TUỔI HỢI VÀ CƠ HỘI – TÀI VẬN

Tuổi thơ của người tuổi Hợi rất bình lặng, không lo không nghĩ, nhưng đến thời kỳ thanh niên và trung niên sẽ có những thăng trầm nhỏ, chẳng hạn như phiền muộn về tình yêu – hôn nhân khiến bạn khó lòng ứng phó được. Tuy nhiên với tính cách cả thẹn và thận trọng, dù gặp bất cứ chuyện gì bạn cũng muốn giải quyết một mình. Cái tính cách quá kín đáo này trong nhiều trường hợp bắt buộc phải nói ra thì chỉ hại nhiều lợi ít mà thôi.
Dĩ nhiên, tuổi già của bạn khá hạnh phúc, cuộc sống cũng rất yên ả. Do bạn luôn trọng trách nhiệm và trung thành với gia đình, nên những sóng gió trong tình yêu, hôn nhân thời trẻ đã qua đi từ lâu, bạn sẽ cảm thấy mọi việc thật mãn nguyện biết bao.
Người tuổi Hợi vốn có tài vận trời ban, bạn phải nỗ lực nắm bắt, có thể bằng sự cần cù, cố gắng của bản thân, cả đời bạn sẽ được sung túc, dư dả. Thế nhưng, nói đi rồi nói lại, dù bạn không có đủ tài vận hễ vung tay là giơ được ngàn vàng, song nhờ vào lòng tin và sự nỗ lực, tiền của sẽ đến, bạn không chỉ dựa vào những cố gắng của bản thân, mà còn nhận được ân huệ người khác không sao tưởng tượng nổi. Bởi vậy, nhất định bạn phải chú ý đến mối quan hệ giao tiếp với mọi người xung quanh. Nói chung, người sinh năm Hợi đều có lộc trời ban.
Nếu như bạn đang kinh doanh, buôn bán, tốt nhất hãy mạnh dạn một chút, chọn đúng thời cơ rồi thì phải mạnh dạn đầu tư, dĩ nhiên cũng cần thận trọng lựa chọn. Nếu hơi sơ sẩy tiền tài sẽ bay đi hết. Chỉ cần qua vài cửa ải khó khăn, việc kinh doanh sẽ ngày càng tiến triển tốt.
Nếu thu nhập của bạn dồi dào, có nhiều vốn nhàn rỗi muốn đem đi kinh doanh, tốt nhất bạn hãy đầu tư vào bất động sản hoặc lĩnh vực chứng khoán, về già vận khí càng tốt hơn.
Thông thường, người tuổi Hợi không giỏi quản lý tài vụ, đặc biệt là không biết đặt kế hoạch phát triển trong lĩnh vực thương mại – buôn bán. Dù bản thân có lòng tin, nhưng hay thất bại. về điểm này, bạn nên nhận thức một cách tỉnh táo.
Ngoài ra, do luôn trọng nghĩa khí, nên thường mất nhiều tài sản vì bạn bè và người thân, nên bạn cũng cần chú tâm đến điều này.

TUỔI HỢI VÀ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Người tuổi Hợi đa phần phẩm hạnh đoan chính, tâm hồn thuần khiết, thành khẩn, thẳng thắn, rất được mọi người yêu mến. Người tuổi Hợi rất chân thành trong tình cảm, họ không bao giờ lừa dối bạn. Sự say đắm và nét dáng yêu của người tuổi Hợi giúp bạn tiến xa trên, đường tình duyên. Tình cảm của bạn sẽ ngày càng thắm thiết, ngọt ngào, vui vẻ.
Người tuổi Hợi cũng là mẫu người thiên về vật chất, họ rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Đôi khi họ là kẻ ham mê, đắm say thanh sắc.
Nữ tuổi Hợi tính tình ôn nhu, lương thiện, giàu tình cảm. Với người khác phái bạn là một cô vợ bé bỏng, dịu dàng rất đáng được chăm sóc, che chở. Sau khi lập gia đình bạn là một người mẹ rất tốt, biết chăm sóc con cái, nhà cửa, là một người vợ hiền đích thực.
Nam tuổi Hợi tính tình cũng rất ôn hòa, lương thiện, nhưng đầu óc hơi nổi trội hơn đó là sự tỉnh táo, kiên định. Trong tình yêu, đôi khi họ thiếu sự chủ động nhưng đầy mộng ước, cháy bỏng, nồng nàn. Bạn là người đòi hỏi sự chung thủy tuyệt đối, không bao giờ chấp nhận chuyện “bắt cá hai tay”.
Nói chung, người tuổi Hợi hợp với tuổi Mùi, Mão, Thìn: gặp người tuổi Dần thì hung cát đan xen: không hợp lắm với người tuổi Tỵ, Thân.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI

TUỔI HỢI VÀ HỒN NHÂN

. NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NAM TUỔI HỢI

– Gặp người nữ tuổi Tý: Hôn nhân tuyệt vời, nhưng Chuột không được quá tự do.
– Gặp người nữ tuổi Sửu: Nếu người vợ biết quan tâm đến gia đình nhiều hơn, và chồng phải yêu thương vợ thật lòng, thì gia đình mới yên ấm.
– Gặp người nữ tuổi Dần: Có thể tiến tới hôn nhân, cần tạo sự thi vị trong cuộc sống gia đình.
– Gặp người nữ tuổi Mão: Hôn nhân hạnh phúc nếu cùng nhau chăm lo cho gia đình.
– Gặp người nữ tuổi Thìn: Có thể sống chung, với diều kiện Lợn phải hy sinh bớt sự nghiệp để chăm lo gia đình.
– Gặp người nữ tuổi Tỵ: Cả hai phải hết sức cố gắng để đừng xảy ra xung đột, nên tôn trọng và nhường nhịn nhau để giữ hòa khí trong gia đình.
– Gặp người nữ tuổi Ngọ: Hôn nhân muốn hòa hợp thì cả hai phải bỏ “cái tôi”, và luôn chăm sóc thông cảm cho nhau.
– Gặp người nữ tuổi Mùi: Có thể phôi hợp, nhưng không phải là hôn nhân mỹ mãn nếu cả hai chỉ luôn nghĩ về bản thân mà quên quan tâm chăm sóc cho gia đình.
– Gặp người nữ tuổi Thân: Hôn nhân hạnh phúc.
– Gặp người nữ tuổi Dậu: Cuộc sống hòa hợp.
– Gặp người nữ tuổi Tuất: Một cặp trời sinh.
– Gặp người nữ tuổi Hợi: Tuổi đồng cung, vợ biết nhường nhịn chồng, hôn nhân thích hợp.

• NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NỮ TUỔI HỢI

– Gặp người nam tuổi Tý: Quan hệ vợ chồng hòa thuận.
– Gặp người nam tuổi Sửu: Hôn nhân hạnh phúc.
– Gặp người nam tuổi Dần: Có thể xây dựng gia đình vì vợ luôn tôn trọng và thương yêu gia đình.
– Gặp người nam tuổi Mão: Một đôi tuyệt vời.
– Gặp người nam tuổi Thìn: Hôn nhân rất hòa hợp.
– Gặp người nam tuổi Tỵ: Hai người phải luôn quan tâm đến nhau, thông cảm và tôn trọng nhau thật sự thì mới có được hôn nhân hòa hợp.
– Gặp người nam tuổi Ngọ: Tình yêu đòi hỏi sự chân thật nên muốn tiến tới hôn nhân thì phải xem cả hai có thật sự cần nhau và thương yêu thật lòng không.
– Gặp người nam tuổi Mùi: Hôn nhân có thể chấp nhận được.
– Gặp người nam tuổi Thân: Hôn nhân mỹ mãn, gia đình êm đẹp.
– Gặp người nam tuổi Dậu: Tình cảm phải được chứng minh bằng niềm tin, nếu không sẽ gây bất hòa trong gia đình.
– Gặp người nam tuổi Tuất: Quan hệ hòa hợp, gia đình hạnh phúc.
– Gặp người nam tuổi Hợi: Cuộc sống khá hòa hợp, hạnh phúc.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI HỢI VỚI CÁC NĂM

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi gặp năm Tý: Năm này không gặp vận tài, việc kinh doanh gặp khó khăn. May có sao Thái Dương chiếu mạng, gặp nạn thì có cứu tinh. Một năm đào hoa.
Gặp năm Sửu: Năm này gặp tài vận. Thời đến mệnh khắc đổi, tiền bạc dồi dào, gặp nữ quý nhân cùng hợp tác mưu nghiệp lớn. Giữa năm có trở ngại nhỏ, qua một tháng sẽ hết.
Gặp năm Dần: Năm này thực thần giáng lâm, gặp sự bất lợi, lao dao. May gặp Đông Nam nhật chiếu, vận thế tiến triển, công danh thành đạt.
Gặp năm Mão: Năm này thăng quan tiến chức, nhàn rỗi dư dả, nhưng nhớ đề phòng tiểu nhân, tránh kiện tụng.
Gặp năm Thìn: Năm này vận hành chính cung ắt phải được chủ quyền, uy phong lẫm lẫm, sinh khí bừng bừng.
Gặp năm Tỵ: Năm này long đong nơi đất khách quê người, nhớ cẩn trọng, ráng giữ mình để được bình an.
Gặp năm Ngọ: Năm này gặp tài vận, kinh doanh, mưu lợi đều thành. Nhớ phòng thủy hợi khắc hỏa ngọ, ở nhà tu dưỡng.
Gặp năm Mùi: Năm này vận ở chính cung, cả năm thuận lợi được thời, có cơ hội tháng tiến. Nhớ đề phòng “tai bay họa gió”, tránh đi xa, mưu cầu việc quá lớn.
Gặp năm Thân : Năm này lệch vận, nhiều chuyện không theo ý muốn, nhớ cẩn trọng tính toán trước sau. Cuối năm sẽ có tiến triển, thu hoạch nhỏ.
Gặp năm Dậu: Năm này vận ở chánh ấn, vận tại danh quyền chứ không ở hiến kế. Hiểu nôm na là “cố ý trồng hoa hoa không nở, vô tình cắm liễu liễu thành hàng”. Mọi sự sắp đặt theo ý trời.
Gặp năm Tuất: Năm này chưa đúng vận, lên rồi xuống, lao tâm khổ tứ. Nhưng sau có đại hỷ lâm môn, mọi việc đều tốt.
Gặp năm Hợi: Năm này kết bạn không có lợi, nhớ hướng điều lành, tránh diều dữ, lòng rộng rãi thì thân an nhân, có ăn có mặc.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI HỢI VỚI THÁNG SINH

Người tuổi Hợi sinh vào tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Là người thông minh hiền lành, đường lợi hanh thông, hạnh phúc trời ban, danh lợi vẹn cả đôi.
Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Có thể thành địa linh nhân kiệt, danh gia vọng tộc, hướng thiện đến hết đời.
Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Sức khỏe dồi dào, khí chất kiên cường, mọi người kính phục.
Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Bản tính thông minh, nhanh nhạy. Tuy gặp khó khăn song vẫn tròn nghiệp lớn.
Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Tính tình ôn nhu, có chút tài năng song không có quyền lực. Rất thành công ở lãnh vực văn học nghệ thuật, kỹ thuật. Một đời bình lặng, hưởng phúc về già.
Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Tính tình thiếu quyết đoán, hành sự bất thành, cần phải có tinh thần cầu tiến, kiên định.
Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Tính tình độc lập, thế lực cường thịnh, tốt lành hanh thông, nếu biết dưỡng tâm, có ngày thành công.
Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Có thể làm lãnh tụ, được mọi người kính trọng, Nhưng mọi việc đi từ từ, từng bước, qua khó khăn đến thành công.
Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Hưởng lộc trời ban, nhân rỗi vinh hoa, tiêu dao tự tại.
Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Con người đoan chính thuần hậu, tuy xuất thân hàn vi nhưng phân đấu thay đổi số phận, về già hưng vượng.
Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Dung mạo tươi tỉnh, ngũ quan hài hòa, trung hiếu lễ nghĩa, hưởng phúc tự nhiên, cả đời không sầu não.
Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Tuy có lộc trời ban nhưng không có quyền lực, nhớ phòng họa cả trong lẫn ngoài để được yên vui.

 
 

Tin khác:

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI - Làng Nghề Cát Đằng

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẬU

296 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận