0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

TƯỚNG NHÂN TRUNG BIẾT QUAN HỆ GIA TỘC

minh khang 9 tháng trước 87 lượt xem

Tướng nhân trung theo tài liệu cổ Làng Nghề Cát Đằng sưu tập

NHÌN TƯỚNG NHÂN TRUNG ĐOÁN ĐƯỢC QUAN HỆ GIA TỘC VÀ CHUYỆN HÔN NHÂN CON CÁI

NHÌN TƯỚNG NHÂN TRUNG ĐOÁN ĐƯỢC QUAN HỆ GIA TỘC VÀ CHUYỆN HÔN NHÂN CON CÁI

Nhân trung dài, sâu, trên hẹp dưới rộng: Duy trì nòi giống tốt, con cháu đầy nhà.

Nhân trung trên dưới đều thẳng và sâu: Duy trì nòi giống tốt, con cháu đầy nhà.

Nhân trung trên dưới đều sâu, ở giữa nông: Có con trai muộn.

Nhân trung trên dưới hẹp, ở giữa rộng: Khó có con trai hoặc con trai và con gái đều không hiếu thuận và gặp thất bại trong sự nghiệp.

Nhân trung trên rộng dưới hẹp: Khó có con, nếu có con cũng rất khó nuôi.

Nhân trung phẳng: Khó có con trai hoặc khắc con trưởng. Nhưng nếu Nhân trung có ria hoặc cằm hai ngấn thì muộn phiền có thể giảm một nửa.

Nhân trung mảnh như hai cây kim đặt cạnh nhau: Tuyệt đối không có con nối dõi, những năm cuối đời phải sống cô đơn, tham tiền.

Nhân trung có "khe" (tức là lõm xuống ở giữa): Là con gái sẽ rất khó đẻ.

[caption id="attachment_7450" align="aligncenter" width="600"]NHÌN TƯỚNG NHÂN TRUNG ĐOÁN ĐƯỢC QUAN HỆ GIA TỘC VÀ CHUYỆN HÔN NHÂN CON CÁI NHÌN TƯỚNG NHÂN TRUNG ĐOÁN ĐƯỢC QUAN HỆ GIA TỘC VÀ CHUYỆN HÔN NHÂN CON CÁI[/caption]

Nhân trung nông, Lệ đường hõm sâu: Duy trì nòi giống không tốt, có con trai thì cần gửi con đi ở nhờ thì con mới có thể phát triển tốt. (Chú ý: Theo các bậc hiền triết thì gửi con đi ở nhờ nghĩa là, ngay sau khi đứa trẻ sinh ra mang đi nhờ người khác nuôi hộ, thay đổi môi trường sống và chế độ ăn uống mới có thể khiến đứa trẻ yếu đuối hoặc có bệnh tật bẩm sinh trở nên khỏe mạnh và phát triển tốt).

Nhân trung dài, sâu, Lệ đường hõm sâu: Con trai gặp nhiều tai nạn.

Nhân trung hơi dẹt bên trái: Nhiều con trai, ít con gái, người Nhân trung hơi dẹt phía bên phải lại nhiều con gái, ít con trai, ngoài ra, về già không được hưởng phúc của con trai con gái. Nếu Nhân trung nghiêng dẹt quá nhiều thì chủ nhân lại là người "khổ vì đường con cái", hoặc sẽ có con ngoài giá thú hoặc con cái sẽ có dị tật sinh lý bẩm sinh hoặc bướng bỉnh gàn dở (Chú ý: "Khổ vì đường con cái" còn gồm cả con cái bị chết vì bệnh tật hoặc con cái bất hiếu với cha mẹ).

Nhân trung dẹt phía bên phải cha chết trước, Nhân trung dẹt phía bên phải mẹ chết trước.

Nhân trung không có ria khắc mẹ (càng đúng với những người không có ria ở cả môi trên và dưới), hơn nữa về già không cậy nhờ được con trai, khó được con cái nuôi dưỡng.

Nhân trung (gồm cả môi trên) mọc ria xoắn ngược: Vợ chồng không hòa thuận, hôn nhân gặp nhiều trục trặc.

Nhân trung có tì vết: Sinh con một bề hoặc con gái, con trai có bệnh tật, cả đời luôn phải lo lắng về con cái.

Nhân trung có vân hình chữ Thập , được gọi là Cô tuyệt vân: Vừa khắc con trai, vừa khắc con gái

Nhân trung có vân ngang, được gọi là Tuyệt tử vân: Khắc với con trai, về già cô độc, nghiêm trọng còn chết ở nơi đất khách quê người. (Chú ý: có hiệu nghiệm từ trước khi bước vào tuổi 50).

[caption id="attachment_7451" align="aligncenter" width="600"]NHÌN TƯỚNG NHÂN TRUNG ĐOÁN ĐƯỢC QUAN HỆ GIA TỘC VÀ CHUYỆN HÔN NHÂN CON CÁI NHÌN TƯỚNG NHÂN TRUNG ĐOÁN ĐƯỢC QUAN HỆ GIA TỘC VÀ CHUYỆN HÔN NHÂN CON CÁI[/caption]

Nhân trung có vân dọc: Có con trai muộn hoặc nhận con trai của người khác làm con nuôi.

Nhân trung có nốt ruồi đen đậm: Gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi ở Nhân trung khó được làm mẹ, tức là khó sinh hoặc quá trình mang thai mắc nhiều bệnh tật, song bản thân họ lại sống thọ. Nếu nốt ruồi có màu đen nhạt thì sống không thọ, cũng không được hưởng phúc của con cái.

Đầu trên Nhân trung có nốt ruồi đen thì nhiều con trai, đầu dưới Nhân trung có nốt ruồi đen thì nhiều con gái, đàn ông có nốt ruồi đen ở giữa Nhân trung lấy vợ rồi rất khó nuôi con trai (tức là khắc con trai).

Nhân trung thành cặp: Con trai được trời phú cho sự thông minh, kế thừa sự nghiệp tổ tiên. Con gái kiêu ngạo, chỉ lấy chồng ở gần. Dù là nam hay nữ thì đều có nhiều con trai và con gái.

Khi nhìn vào Nhân trung để đoán điềm lành và điềm dữ thì cần kết hợp với các bộ phận khác.

Tin khác:

- 42 ĐẠO SẮC PHONG ĐÌNH LÀNG CÁT ĐẰNG

- NHÂN TRUNG NỮ GIỚI BIẾT ĐIỀM LÀNH, DỮ

87 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận