0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tướng Gò Má thể hiện tính cách và sức khỏe

minh khang 11 tháng trước 139 lượt xem

TƯỚNG GÒ MÁ : SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ, TÍNH CÁCH, PHẨM CHẤT

Cung gò má cao, to và đẹp, chủ nhân có ý chí kiên cường, luôn kiên trì và quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, tính tình cởi mở, có thể gánh vác những công việc quan trọng, đồng thời chủ nhân có tài năng lạ thường. Nếu cung gò má cân xứng với các bộ phận khác trên khuôn mặt thì chủ nhân có thể lập được công trạng phi thường, vì thế mà để tiếng thơm muốn đời.

XEM VẤN ĐỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ, TÍNH CÁCH, PHẨM CHẤT, CÁC MỐI QUAN HỆ QUA TƯỚNG GÒ MÁ

XEM VẤN ĐỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ, TÍNH CÁCH, PHẨM CHẤT, CÁC MỐI QUAN HỆ QUA TƯỚNG GÒ MÁ[/caption]

Cung gò má cao, Chuẩn đầu to, chủ nhân vốn hiền lành và lương thiện, luôn tận trung với tổ quốc, vì vậy nên làm quan.

Bờ gò má cao tới Thiên thương, chủ nhân có tấm lòng trong sáng và cao thượng, có ý chí phấn đấu, luôn tỏ ra tự tin, dám làm dám chịu. Nhưng nếu đó lại là người gầy và nhỏ thì chủ nhân tính tình thâm độc, cố chấp, không có tinh thần chính nghĩa.

Bờ gò má nằm ở giữa phần tóc mai và nối liền với tai, gọi là "xương đuôi phượng", chủ nhân ý chí kiên định, có ý chí phấn đấu. Nếu vùng Mệnh môn đầy đặn thì chủ nhân có tuổi thọ cao, được hưởng hạnh phúc đến già.

Bờ gò má nằm ở giữa của nửa phần tóc mai bên dưới, ý chí của chủ nhân không cao, không có tinh thần phấn đấu. Nếu gò má lại lõm thì chủ nhân luôn cảm thấy như có áp lực trong lòng.

Cung gò má cao và lộ, lông mày lại không chòm qua mắt, chủ nhân tính tình nóng vội, đến tuổi trung niên sẽ gặp chuyện thị phi hoặc kiện tụng.

Cung gò má cao, lộ và nhọn, chủ nhân luôn "ăn tàn phá hại", ích kỷ, cố chấp, ngang ngạnh, bất mãn với đời, không chung sống hòa thuận với người thân, số phải vất vả cả đời.

Cung gò má to, nhưng má lại nhỏ, chủ nhân tinh thần không ổn định, đặc biệt không thể chuyên tâm học hành, tuy học nhiều nhưng ít khi thành công.

XEM VẤN ĐỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ, TÍNH CÁCH, PHẨM CHẤT, CÁC MỐI QUAN HỆ QUA TƯỚNG GÒ MÁ

XEM VẤN ĐỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ, TÍNH CÁCH, PHẨM CHẤT, CÁC MỐI QUAN HỆ QUA TƯỚNG GÒ MÁ[/caption]

Cung gò má nở to, xương ở hai bên má nhô lên, tròng trắng trong mắt nhiều hơn tròng đen, ánh mắt sắc bén, chủ nhân luôn có tinh thần cảnh giác và hay công kích, tư tưởng cố chấp, hành vi quá khích, trong đời khó lập được công trạng. Nếu chỉ là cung gò má nở to thì chủ nhân tính tình rất ngang ngạnh. (Gò má và khóe mắt phải tạo thành đường thẳng vuông góc).

Cung gò má nhọn, lộ và gầy, hơn nữa lại không có Hòa thương, chóp mũi nhọn và gầy, hai má hóp, chủ nhân sống rất thiếu tình nghĩa.

Cung gò má cao và lộ, hơn nữa xương hàm dưới cũng nhô ra, chủ nhân ngoài có ý chí kiên cường, còn có tính cách hai mặt, hay bắt bẻ người khác.

Cung gò má thấp và bằng, chủ nhân vừa nhút nhát vừa không có mưu kế, không quyết đoán, hay dựa dẫm, ỷ lại.

Cung gò má ẩn chứ không nhìn thấy, nhưng khối thịt ở má lại dày, chủ nhân thiếu ý chí phấn đấu, tuổi thọ không cao, tính cách tầm thường.

Độ cao và kích thước của cung gò má ở hai bên khác nhau, gò má bên trái cao, to và đẹp, chủ nhân có tính cách hướng ngoại, có khả năng khởi xướng. Nếu gò má bên phải cao, to và đẹp, chủ nhân có tính cách hướng nội, nhưng chỉ biết giữ vững cơ nghiệp mà không biết sáng tạo.

Cung gò má không thẳng, chủ nhân nói nhiều và không đáng tin, không có khả năng đảm đương công việc quan trọng.

Cơ nằm ngang cung gò má, chủ nhân tính tình hung bạo, hay gây tai họa. (Cơ nằm ngang tức là trên má có vân ngang).

Cung gò má bị nứt, chủ nhân trong đời liên tiếp gặp tai họa.

Trên cung gò má và Hòa thương có râu, chủ nhân hay đa nghi, luôn biết cách tự bảo vệ mình, rất khó tin lời người khác.

Trên cung gò má có rất nhiều tàn nhang, chủ nhân tính háo sắc, nông nổi. (Đặc biệt rất ứng nghiệm với nữ). Nhưng đó cũng có thể là dấu hiệu chứng tỏ gan và phổi không được khỏe.

Khi xem tướng không thể chỉ xem một bộ phận, vi vậy khi đoán vận rủi may qua tướng mũi chúng ta phải kết hợp với các bộ phận khác để tổng hợp và luận bàn.

TƯỚNG GÒ MÁ : CÁC MỐI QUAN HỆ

XEM VẤN ĐỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ, TÍNH CÁCH, PHẨM CHẤT, CÁC MỐI QUAN HỆ QUA TƯỚNG GÒ MÁ

XEM VẤN ĐỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ, TÍNH CÁCH, PHẨM CHẤT, CÁC MỐI QUAN HỆ QUA TƯỚNG GÒ MÁ[/caption]

Bờ gò má cao và chạm tới Thiên thương, chủ nhân có thể lấy được người vợ luôn giúp đỡ chồng hoặc được cùng hưởng tài sản với vợ.

Vị trí của cung gò má vốn quá cao, mũi thấp, má lại gầy, chủ nhân hình khắc Lục thân, về già phải sống cảnh cô đơn lạnh lẽo.

Cung gò má cao, nhưng lông mày như không có, chủ nhân không có con trai nối dõi.

Cung gò má vốn cao hơn Niên thọ (khi nhìn nghiêng), chủ nhân dù là nam hay nữ thì về già đều phải sống cô độc, điều này rất ứng nghiệm với người có má gầy giơ xương.

Độ cao và kích thước của hai gò má không giống nhau, đó không phải là tướng tốt. Nếu gò má bên trái cao thì chủ nhân khắc cha, nếu gò má bên phải cao thì chủ nhân khắc mẹ.

Cung gò má một bên to, một bên nhỏ, khiến cho má một bên to, một bên nhỏ, chứng tỏ nhân tố di truyền của cha mẹ chủ nhân không cân bằng, hoặc phải nuôi dưỡng con cái, hoặc phải xa người thân từ nhỏ. Nếu má bên phải to hơn má bên trái thì chủ nhân không được hưởng phúc và tiền bạc của vợ, suốt ngày chỉ bận tâm đến việc nhà, chủ nhân sinh ít con trai và nhiều con gái. Nếu má bên trái to hơn má bên phải thì chủ nhân luôn được vợ con kính nể, có thể được hưởng phúc và tiền bạc của vợ, không phải bận tâm đến việc nhà, đồng thời chủ nhân sinh nhiều con trai và ít con gái.

Cung gò má bên trái bị vân phá vỡ, con cái của chủ nhân đều không có trình dộ, hay bị họ hàng thân thích ức hiếp. Nếu cung gò má bên phải bị vân phá vỡ, vợ cả và vợ hai của chủ nhân không hòa thuận, anh em thù hận lẫn nhau (nam trái, nữ phải).

Cung gò má lõm, trán lại lệch hoặc xương trán không gồ lên, chủ nhân ngoài 30 tuổi cha mẹ sẽ bị tổn thương.

Cung gò má bên trái có nốt ruồi, chủ nhân hay gặp rắc rối do việc mượn tiền hoặc tranh cãi với bạn bè và người thân. (Nếu là người có vết chàm thì chỉ đúng một nửa).

XEM VẤN ĐỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ, TÍNH CÁCH, PHẨM CHẤT, CÁC MỐI QUAN HỆ QUA TƯỚNG GÒ MÁ

XEM VẤN ĐỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ, TÍNH CÁCH, PHẨM CHẤT, CÁC MỐI QUAN HỆ QUA TƯỚNG GÒ MÁ[/caption]

Khi xem tướng không thể chỉ xem một bộ phận, vì vậy khi đoán vận rủi may qua tướng gò má chúng ta phải kết hợp với các bộ phận khác để tổng hợp và luận bàn.

Lưu ý : Trên đây là 1 số cách coi tướng gò má  theo tài liệu cổ để các bạn tham khảo nhưng tướng số con người còn liên qua tới nhiều vấn đề khác nên những bạn nữ giới có tướng gò má không được tốt nên yên tâm cũng không sao cả

Tin khác:

- Giới thiệu về nghệ nhân Trương Đình Khỏa

- Mẫu Đệ Nhị Thượng Ngàn - Công Chúa Thượng Ngàn

139 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
1 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • s...seeth88

    Good <a href="https://sa-th.com/">บาคาร่า sa</a>

    28-06-2020 07:34:51