0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tiết Thanh Minh 2019 vào ngày nào?

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 46 lượt xem
 
Tử vi tuần mới từ 13/11/2017 đến 19/11/2017 (tức ngày 25/09 đến 02/10 âm lịch)
 
 
chọn ngày khai trương theo tuổi
 
Tử vi tuổi Tí
 
Tử vi tuần mới của người tuổi Tí dự báo tuần này tuổi Tí khá chểnh mảng, bỏ bê công việc trong suốt một thời gian dài, tuổi Tí chưa thực sự tìm được động lực để cố gắng. Hung tinh tuần này đến gặp người tuổi Tí, để lại nhiều mối lo ngại lớn.
 
Thường xuyên đi làm muộn cũng như bỏ bê, không chịu vận động vốn dĩ không phải thói quen vốn có của người tuổi Tí nhưng đột nhiên lại xuất hiện ở tuần này. Bị cấp trên khiển trách nhưng tuổi Tí vẫn chứng nào tật nấy, không thể bỏ được.
 
Tốt nhất tuổi Tí nên viết ra kế hoạch của bản thân để dễ dàng sắp xếp, tránh để tình trạng lãng phí thời gian và công sức, còn bị la rầy, phê bình trước tập thể. Vận mệnh giảm sút về tài lộc, nguy cơ bị móc túi nơi đông người nên cần hết sức chú ý tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”.
 
Sức khỏe xuất hiện những triệu chứng khác thường, vấn đề về tâm lý khá lớn. Tuổi Tí cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc hơn.
 
Tử vi tuần mới tuổi Sửu
 
Tuổi Sửu có một tuần mới bận rộn với nhiều công việc trong công ty, ngoài ra việc tiếp khách bên ngoài và tham gia các sự kiện cũng khá dày đặc. Tuổi Sửu cần chú trọng chăm sóc sức khỏe hơn trong tuần này. Tình duyên êm xuôi, không có vấn đề lớn xảy ra.
 
Đặc biệt nhất, lãnh đạo tuổi Sửu trong tuần này cần phải cẩn thận và hết sức chú trọng trong các buổi tiệc họp mặt đối tác làm ăn, tốt nhất là nên dẫn theo những người thân tín nhất để phòng trường hợp xấu xảy ra. Tuổi Sửu nên biết chủ động trong mọi trường hợp.
 
Một số tuổi Sửu đang vướng phải vận nạn về bệnh tật, sức khỏe là quan trọng trên hết nên đừng vì ham mê theo đuổi cái trước mắt mà quên đi giá trị bản thân.
 
Trong chuyện tình cảm, đôi khi xảy ra giận dỗi từ đối phương nhưng sức mạnh của tuổi Sửu dễ dàng phá vỡ mọi hiểu lầm, lấy lại quan hệ tốt đẹp vốn có.
 
Tử vi tuổi Dần
 
Tử vi tuần mới của những người tuổi Dần tương đối nhiều bất lợi, đặc biệt trong vấn đề tài lộc và tiền bạc. Chuyện làm ăn không suôn sẻ, cơ hội khá ít khiến đôi lúc tuổi Dần muốn từ bỏ tất cả. Tuổi Dần phải thực sự có ý chí và nhẫn nại tìm ra cách làm ăn mới.
 
Trong công việc hiện tại, tuổi Dần gặp khá nhiều khó khăn, các rào cản quá lớn. Tuổi Dần cần phải vận dụng hết tài ăn nói, chiến lược kinh doanh của bản thân, cần học hỏi thêm từ nhiều người mới có chỗ đứng vững trong sự nghiệp.
 
Đối với tuổi Dần còn đang đi học thì khá quan tâm đến việc làm thêm kiếm tiền. Có lẽ tuổi Dần đã nhận thức rõ giá trị và tầm quan trọng của việc không có người thân bên cạnh. Kiếm tiền tự lập là hành trình khó khăn nên hãy cố gắng và biết giữ sức, tạo ra lich trình cho riêng mình.
 
Tình cảm tốt nhất khi thể hiện với gia đình. Tuổi Dần chưa có ý định lấn sâu vào các mối quan hệ đặc biệt. Gia đình và bạn bè vẫn là mối quan tâm hàng đầu.
 
Tử vi tuổi Mão
 
Tử vi tuần mới của người tuổi Mão khá nhạt nhòa, chưa thấy điều gì nổi trội nhưng nhìn chung vẫn giữ ở mức cân bằng, bình ổn. Chưa cần làm gì đặc biệt, chỉ cần tuổi Mão duy trì trạng thái này tốt đã là tuyệt vời lắm rồi.
 
Trong công việc, một số tuổi Mão vừa tiếp nhận công việc mới thì vẫn còn khá nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm. Tuổi Mão nên chủ động tìm hiểu kỹ mọi thứ từ đồng nghiệp, cấp trên. Tuyệt đối không nên bảo thủ, tự làm mọi thứ không cần sự hướng dẫn chỉ vì muốn khẳng định bản thân, đó là một sai lầm lớn.
 
Không nên quá vội vàng, xô bồ trong các tình huống, chậm mà chắc vẫn là điều tốt nhất được nhiều người áp dụng. Tuổi Mão cũng vậy. Tài lộc có dấu hiệu nhỉnh hơn một chút nhờ sự trợ cấp từ gia đình, công thêm lợi nhuận từ việc làm thêm bán thời gian.
 
Duy nhất chỉ có tình cảm là không được như ý muốn. Tuổi Mão phải đối mặt với nhiều mối tình không đâu vào đâu, dễ dàng tan vỡ bởi chuyện nhỏ nhặt.

Tin khác:

- Tử vi hàng tuần (13/11/2017 - 19/11/2017): Tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

46 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận