0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tiết Thanh Minh 2019 vào ngày nào?

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 43 lượt xem
 
Tử vi tuần mới từ 20/11/2017 đến 26/11/2017 (tức ngày 03/10 đến 09/10 âm lịch)
 
 
xem ngày tốt xấu theo tuổi
 
Tử vi tuổi Thân
 
Tuần mới lại đón chào một số tuổi Thân bằng niềm vui từ gia đình. Khả năng tuổi Thân được đón chào thành viên mới là rất cao. Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị tinh thần, một món quà nhỏ cho thành viên này nhỉ.
 
Công việc nhàn nhã khiến tinh thần thoải mái nhưng đôi khi cũng làm tuổi Thân cảm thấy quá nhàm chán. Đã quá quen với công việc thường ngày, đột nhiên lại quá rảnh rỗi khiến tuổi Thân không quen. Có thể tuổi Thân nên tìm cho mình một công việc giết thời gian trước khi quay trở lại quỹ đạo làm việc ban đầu.
 
Trong chuyện tình cảm, một số tuổi Thân đang khá bận rộn với chuyện quan trọng nhất đời mình, đó là xem ngày cưới. Tuổi Thân cần chuẩn bị thật chu đáo và kỹ lưỡng cho ngày trọng đại sắp tới. Đặc biệt, trong những ngày này tuổi Thân cần hết sức cẩn thận trong khi tham gia giao thông, sức khỏe cũng là một vấn đề đáng lưu tâm nên hãy biết quan tâm chính bản thân mình.
 
Tử vi tuổi Dậu
 
Tuần này đối với tuổi Dậu thật là khó chịu, tinh thần không ổn định khiến tuổi Dậu không kiểm soát được bản thân. Đương nhiên, công việc cũng trở nên nhiều khó khăn, năng suất cũng giảm sút hơn.
 
Trong tuần này, tuổi Dậu luôn luôn tồn tại  một sự khó chịu trong người, chỉ cần hơi hơi bất mãn về một vấn đề nào đó là có thể nổi giận ngay. Mọi người xung quanh cũng khó để quan tâm tuổi Dậu, họ cố gắng làm tuổi Dậu vui lên nhưng cũng không có tác dụng gì.
 
Công việc, chuyện tình cảm cũng như các mối quan hệ bị ảnh hưởng đáng kể. Bị cấp trên phê bình, cảnh cáo, đồng nghiệp xa lánh. Bị người yêu hờn dỗi, nhiều chuyện để cãi vã, mâu thuẫn ngày càng trầm trọng. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí trong gia đình đều bị tâm trạng của tuổi Dậu ảnh hưởng xấu đến làm rạn nứt.
 
Tuổi Dậu nên cân bằng lại cuộc sống của bản thân trước khi phải gánh chịu những hậu quả nặng nề hơn. Cố gắng sống với một tâm trạng tốt nhất, không nên quá cứng nhắc, nghĩ mọi thứ theo hướng tốt đẹp thì nó sẽ thực sự tốt đẹp.
 
Tử vi tuổi Tuất
 
Tuần này, tuổi Tuất sẽ rất bận rộn với công việc, vừa học tập vừa làm việc kiếm tiền khiến tuổi Tuất thậm chí không còn thời gian nghỉ ngơi. Trước khi muốn thoát khỏi chuỗi ngày mệt mỏi này, tuổi Tuất cần phải lập ra cho bản thân một lich trình cụ thể để cân bằng cuộc sống.
 
Trước đó, tuổi Tuất vẫn rất vui vẻ, hăng say với công việc nhưng có vẻ công việc của tuần này quá nhiều khiến tuổi Tuất bị stress nặng nề, dẫn đến tâm trạng không tốt, khả năng tập trung không cao nên năng suất làm việc không được ổn.
 
Có lẽ tình cảm là vấn đề duy nhất có thể bù đắp cho tuổi Tuất trong tuần này. Ngày đi làm mệt mỏi, căng thẳng, áp lực nhưng cuối ngày được quây quần bên gia đình, người yêu cũng làm dịu một phần tâm trạng cho tuổi Tuất.
 
Tử vi tuổi Hợi
 
Trong 12 con giáp, tuổi Hợi là tuổi cuối cùng nhưng cũng có lẽ là tuổi được nhiều may mắn và hạnh phúc nhất. Bất kể là làm việc gì, tuổi hợi luôn hoàn thành tốt và lấy được nhiều thiện cảm từ người xung quanh.
 
Trong công việc, tuổi Hợi luôn hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thậm chí còn mang lại lợi ích lớn lao cho công ty, để lại ấn tượng tốt trong mắt đối tác. Đồng nghiệp quý mến, luôn dành lời ăn tiếng đẹp cho tuổi Hợi.
 
Tình cảm của tuổi Hợi đang trong giai đoạn thăng hoa nhất. Vì vậy, chẳng có lý do gì để tuổi Hợi phải lo lắng, mệt mỏi hay chỉ là một chút phiền muộn. Cả hai nên dành nhiều thời gian hơn nữa để hẹn hò, tạo nhiều cơ hội hơn để hiểu nhau. Và chắc chắn, vào một ngày không xa, cả hai sẽ dắt tay nhau bước vào ngôi nhà chung.

Tin khác:

- Tử vi hàng tuần (13/11/2017 - 19/11/2017): Tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

- Tử vi hàng tuần (20/11/2017 - 26/11/2017): Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

43 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận