0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tiết Thanh Minh 2019 vào ngày nào?

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 52 lượt xem
 
Tử vi tuần mới từ 20/11/2017 đến 26/11/2017 (tức ngày 03/10 đến 09/10 âm lịch)
 
 
Xem ngay tot xau tuổi Thìn
 
Tuần này tuổi Thìn có cơ hội đối mặt với nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Khả năng tiếp nhận vốn tích lũy cao hơn nhiều. Trong công việc, cơ hội được học hỏi từ cấp trên rất nhiều điều.
 
Tuổi Thìn trong tuần này có xu hướng muốn khám phá những điều thú vị trong cuộc sống mà trước đây chưa từng được biết. Một ngày dong duổi trên phố gặp được rất nhiều gia trị của cuộc sống, tuổi Thìn chợt nhận ra trước đây mình đã quá thờ ơ, vô lo về những cuộc đời xung quanh mình.
 
Đặc biệt nhất, tuổi Thìn nhờ một động lực nào đó mà đã nâng cao được giá trị của bản thân. Tham gia các câu lạc bộ và các chương trình của xã hội nhiều hơn, may mắn thay tuổi Thìn nhận được vô số lời khen từ mọi người.
 
Trong công việc, với bản năng làm việc hiệu quả, tuổi Thìn luôn được cấp trên tuyên dương, đề bạt vào những vị trí đặc biệt, đồng nghiệp cũng khá hài lòng với tuổi Thìn.
 
Tử vi tuổi Tỵ
 
Tử vi tuần mới báo với những người tuổi Tỵ một tuần hung cát đan xen, tuổi Tỵ luôn gặp khó khăn, trắc trở ở mọi lúc mọi nơi, nhưng đặc biệt, đôi khi tuổi Tỵ luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời làm xoay chuyển càn khôn.
 
Công việc của tuổi Tỵ có vẻ như đang trong giai đoạn nước rút, quá mệt mỏi và lo lắng. Tuổi Tỵ luôn tìm cách đưa bản thân ra khỏi vòng vây bộn bề công việc nhưng có lẽ còn quá nhiều điều khiến tuổi Tỵ chưa vững vàng tâm lý để thoát ra.
 
Tình duyên có chút vướng mắc nhỏ, những lần cãi nhau đều khiến cả đôi bên rất khó khăn. Nhưng cả hai như có sợi dây tơ gắn chặt nên khó để chia ly, mỗi lần xảy ra chuyện cả hai đều được sự hàn gắn bởi hai bên gia đình, hi vọng hai người sớm xem ngày cưới.
 
Duy nhất chỉ có vấn đề tài chính là làm tuổi Tỵ phải phiền não. Khả năng tuần này bị mất món đồ quan trọng là khá cao, nhưng đồng thời tuổi Tỵ cũng nhận được sự giúp đỡ tận tụy từ gia đình, bạn bè.
 
Tử vi tuổi Ngọ
 
Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2017 cho thấy tuần này có khả năng tuổi Ngọ bị dính vào một rắc rối lớn. Dù không muốn nhưng vẫn bị lôi vào, tuổi Ngọ khá đau đầu về vụ việc này. Có lẽ để hoàn thành cũng phải mất khoảng thời gian dài nên tuổi Ngọ đừng nên quá lo lắng để tránh làm vấn đề trở nên rối rắm hơn.
 
Lịch trình của công việc đang rất dày đặc khiến tinh thần của tuổi Ngọ trở nên khá căng thẳng, nếu như không biết kìm chế đầu óc thì tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải hơn.
 
Một số tuổi Ngọ gặp khó khăn trong chuyện tình cảm khi không được đôi bên gia đình ủng hộ, chúc phúc. Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ là hãy tìm cách thuyết phục gia đình, nếu bạn đã tìm được tình yêu đích thực của mình thì chẳng có lý do gì có thể ngăn cản tuổi Tỵ nuôi dưỡng mối tình đẹp ấy.
 
Mời bạn xem thêm: ngay am lịch hom nay
 
Tử vi tuổi Mùi
 
Tử vi tuần này của tuổi Mùi có nhiều tiến triển hơn, đặc biệt phải nói đến vấn đề tài chính. Chính vì vậy mà tuổi Mùi dành khá nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi bên gia đình, bạn bè.
 
Thật may mắn khi năng lực thực sự của tuổi Mùi đã được đón nhận, bằng chứng là việc được cấp trên thăng chức, tán thưởng. Chính vì vậy mà lương bổng, thu nhập của tuổi Mùi tăng lên đáng kể. Chưa tính đến công việc tay trái của tuổi Mùi cũng nhận được khá nhiều sự ủng hộ.
 
Đâu đó xung quanh tuổi Mùi vẫn còn sự ghen ghét, đố kỵ. Nhưng đừng quan tâm những lời nói đó, tuổi Mùi hãy phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp của mình, bỏ ngoài tai những lời nói kia.
 
Có lẽ, phần thưởng cho chính bản thân tuổi Mùi là một chuyến du lịch bên gia đình, bạn bè. Đã qua thời kỳ lo lắng tìm cách xây dựng cuốc sống và bây giờ là thời điểm để tuổi Mùi sống hưởng thụ hạnh phúc mĩ mãn do chính bản thân mình làm ra.

Tin khác:

- Tử vi hàng tuần (20/11/2017 - 26/11/2017): Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

- Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Ngày 16/01/2018

52 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận