0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tiết Thanh Minh 2019 vào ngày nào?

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 44 lượt xem
 
Hôm nay ngày 16/1/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 30/12/2017 âm lịch, mời các bạn đón đọc Tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.
 
Tuổi Tý
 
Đường tình duyên may mắn, có nhiều người để ý. Tuy nhiên, bạn không nên là người chủ động, bạn nên cẩn thận trong giao tiếp và trò chuyện. Ngày không hợp với những vật sắc nhọn. Công việc không ổn định, lúc thăng lúc trầm. Bạn nên lấy lại tinh thần làm việc càng sớm càng tốt.
 
Tu vi tuoi suu
 
Tài chính có sự chuyển biến. Cẩn thận trong việc đầu tư, tránh thua lỗ. Tình cảm đôi lứa có sự xuất hiện của kẻ thứ ba, hãy bình tĩnh giải quyết, suy xét những vấn đề gặp phải một cách tỉnh táo. May thay, sức khỏe của bạn và người thân đều rất tốt. Hầu như không ốm đau, bệnh tật gì.
 
 
ngay dep
 
Tuổi Dần
 
Tài lộc có khởi sắc, công việc ổn định, sự nghiệp hanh thông . Sức khỏe duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên vẫn phải duy trì việc ăn uống và nghỉ ngơi sao cho phù hợp. Về tình duyên đôi lứa, cả hai đều cuốn vào vòng xoáy công việc nên dễ trở nên xa cách và có những trận cãi vã nhỏ. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho người ấy.
 
Tuổi Mão
 
Thông minh, hoạt bát nên được đồng nghiệp và cấp trên yêu quý. Tài chính ổn định nhưng tình duyên chưa đâu vào đâu. Bạn cần kiên trì hơn nữa, dù có bị từ chối nhiều lần nhưng đừng nản chí. Ngày thích hợp với những vật hình tròn.
 
Tuổi Thìn
 
Công việc không có nhiều khó khăn nên sinh ra nhàm chán, tinh thần thiếu nhiệt huyết. Sức khỏe trung bình, không có nhiều biến đổi. Tài lộc chưa có dấu hiệu khởi sắc. Tình duyên có dấu hiệu rạn nứt và nguyên nhân chủ yếu là do cái tôi của bạn quá cao.
 
Tuổi Tỵ
 
Công việc diễn ra suôn sẻ theo ý muốn. Tài chính nhiều điểm sáng, có nhiều cơ hội việc làm mới. Ngoài ra, bạn có thể có nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Tình duyên khá êm đẹp, không có biến cố xảy ra trong ngày. Sức khỏe tốt, để duy trì bạn hãy luôn tập thể thao và ăn uống hợp lí. Nhất là đối với bạn gái, nghỉ ngơi nhiều sẽ tốt cho làn da.
 
Tuổi Ngọ 
 
Công việc có thể gặp nhiều khó khăn nhưng hãy bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Các khoản thu nhập chính ổn định, các khoản thu nhập thêm không ổn định. Bạn hãy chi tiêu sao cho hợp lí. Tình duyên duy trì được trạng thái ổn định. Sức khỏe có dấu hiệu khởi sắc, bạn có đầy đủ năng lượng để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra.
 
Tuổi Mùi
 
Công việc không có dấu hiệu khởi sắc. Chỉ số cảm xúc của bạn tăng cao, có thể bạn sẽ bị thu hút bởi một người khác giới mặc dù văn hóa, giáo dục hay cuộc sống của họ hoàn toàn khác với bạn. Tài chính ổn định, chú ý đề phòng cảm lạnh.
 
Tuổi Thân
 
Công việc không thuận lợi cùng với việc sức khỏe của bạn gặp nhiều vấn đề làm cho bạn tâm trạng của bạn vô cùng tệ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn hãy trở về nhà và nghỉ ngơi, nghe những bản nhạc hay đọc một cuốn sách mà bạn thích sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhều đấy.
 
Tuổi Dậu
 
Công việc thoải mái, sức khỏe ổn định làm cho bạn cảm thấy tâm trạng vô cùng vui vẻ nên làm mọi việc đều suôn sẻ. Tuy nhiên, tình duyên hôm nay của bạn lại đang gặp một số trở ngại nho nhỏ. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là hãy dành nhiều thời gian hơn với nửa kia của mình.
 
Tuổi Tuất 
 
Về công việc bạn nên bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Tài chính ổn định. Chúc mừng những người đang độc thân, trong ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp được mẫu người lí tưởng của mình. Những người đang yêu nhau càng ngọt ngào, vợ chồng hiểu nhau hơn.
 
Tuổi Hợi 
 
Ngày hôm nay của người tuổi Hợi khá vui vẻ, gặp được nhiều người tốt. Công việc thoải mái, sức khỏe ổn định. Tuy nhiên nên chú ý về tình duyên, đừng tỏ ra quá thân mật nếu không muốn dính đến họa thi phi.

Tin khác:

- Tử vi hàng tuần (20/11/2017 - 26/11/2017): Tuổi Thìn, Tị, Ngọ, Mùi

- Dự báo diễn biến tử vi 2018 của cung Song Ngư nam

44 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận