0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tiết Thanh Minh 2019 vào ngày nào?

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 49 lượt xem
 
Ngày 17/01/2018 dương lịch theo lịch âm là ngày 01/12/2017. 
 
Tuổi Tí 
 
Ngày hôm nay dường như mọi việc đều trở nên thuận lợi hơn với những người tuổi Tí, từ sự nghiệp đến tình duyên của bạn hôm nay đều thuận lợi. Tinh thần thoải mái, sức khỏe tràn đầy. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách chia sẻ niềm vui này tới mọi người.
 
 
xem ngày tốt
 
Tuổi Sửu 
 
Công việc bận rộn, nhiều áp lực. Bạn đang cuốn mình vào vòng xoáy công việc mà không để ý đến một nửa của bạn. Tình duyên ngày hôm nay có thể có nước mắt hoặc cũng có thể có những nụ cười hạnh phúc tùy vào sự cân bằng giữa công việc và tình yêu của bạn.
 
Tuổi Dần
 
Công việc khởi sắc, có cơ hội thăng tiến cao, tuy nhiên dù có cơ hội tốt như thế nào cũng nên thận trọng và không quá tin người. Tình duyên ngày hôm nay của bạn khá tốt, nếu có mâu thuẫn cũng dễ dàng giải quyết.
 
Tuổi Mão 
 
Điểm sáng duy nhất trong ngày hôm nay của bạn là về tình duyên. Bạn có thể có nhiều người quan tâm bạn và bày tỏ tình cảm với bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên hãy chỉ đáp lại tình cảm của một người thôi, đừng quá tham lam để sau này gặp nhiều rắc rối không đáng có.
 
Tuổi Thìn
 
Công việc gặp nhiều rắc rối, việc chi tiêu cũng nên hợp lí để không mất tiền một cách vô ích. Tình cảm là thứ không thể lường trước được, đối với những người độc thân thì hôm nay có thể bạn sẽ gặp tình yêu sét đánh! Còn với những người đã lập gia đình thì cần đến sự tỉnh táo của lí trí nếu không người thứ 3 rất dễ vào cuộc.
 
Tuổi Tỵ
 
Bạn cần phải bình tĩnh suy xét những vấn đề gặp phải, đừng để con tim lấn át lí trí. Tài chính có khởi sắc. Bạn cần điều chỉnh lại thói quen thức khuya, ăn uống thất thường của mình, nếu không tình trạng sức khỏe của bạn có thể rơi vào tình trạng nguy cấp, dễ mắc các chứng liên quan đến dạ dày, mất ngủ, đau nửa đầu,…
 
Tuổi Ngọ
 
Công việc lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, tài chính đang trên đà phát triển. Bạn cần chú ý đến việc ăn uống quá mức, không khoa học sẽ dễ dẫn đến tình trạng thừa cân.
 
Tuổi Mùi
 
Công việc của ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn, bạn hãy chăm chỉ làm việc để tích lũy nhiều kinh nghiệm cho mình. Tình duyên của bạn hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, mệnh đào hoa của bạn đang đến, có thể hôm nay sẽ có một vài người theo đuổi bạn.
 
Tuổi Thân
 
Mối quan hệ của bạn ngày hôm nay với đồng nghiệp trở nên tốt hơn, các khoản thu nhập đều rất tốt. Tình cảm tiến triển tốt đẹp, cần chú ý đề phòng tới các bệnh về đường hô hấp.
 
Tuổi Dậu
 
Công việc được cải thiện, việc tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn. Tình cảm gia đình có mâu thuẫn do một số hiểu lầm hoặc do bạn quá quan tâm tới công việc. Hôm nay bạn nên chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng các bệnh liên quan tới hô hấp.
 
Tuổi Tuất
 
Công việc có nguy cơ chậm trễ do một số lí do. Gia đình êm ấm, hòa thuận, có tin tốt về con cái. Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, tài lộc, may mắn có thể đến với bạn vào cuối ngày.
 
Tuổi Hợi 
 
Công việc bận rộn, nhiều khả năng bạn phải tiếp thêm một khối công việc khá lớn. Tài chính không có gì khởi sắc nhưng may mắn có thể sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Tình duyên sẽ thật rạng rỡ nếu bạn mở cửa trái tim mình.

Tin khác:

- Dự báo diễn biến tử vi 2018 của cung Song Ngư nam

- Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Ngày 18/01/2018

49 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận