0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tiết Thanh Minh 2019 vào ngày nào?

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 46 lượt xem
 
Tử vi ngày 18/01/2018 theo lịch việt là ngày 02/12/2017 âm lịch
 
Tuổi Tý
 
Công việc có nhiều vướng mắc. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội nếu bạn biết nắm bắt. Cơ hội chỉ gõ cửa một lần, hãy để ý nhé. Nếu còn đang độc thân thì hôm nay có thể bạn sẽ gặp một người rất thú vị.
 
 
xem ngày tốt
 
Tuổi Sửu
 
Hiện tại bạn đang có mối quan hệ với những người xung quanh khá ổn. Khi tình yêu gõ cửa, đừng ngại ngần mà không mở cửa trái tim. Bạn có thể sẽ gặp được một nửa của mình trong ngày hôm nay.
 
Tuổi Dần
 
Công việc suôn sẻ, gia đình êm ấm. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình. Tình duyên có dấu hiệu biến đổi trong ngày hôm nay, hãy quan tâm, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với người ấy.
 
Tuổi Mão
 
Vị thần tình yêu Cupid đã xuất hiện với mũi tên của mình và đã bắn mũi tên bạc xuyên qua trái tim của 2 người. Vì vậy 2 người có thể sẽ có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào. Trong công việc, bạn không nên nghe những xúi giục của người khác kẻo làm ảnh hưởng tới vị trí hiện tại.
 
Tuổi Thìn
 
Công việc bận rộn, nhiều áp lực. Người thân luôn là những người tin tưởng nhất để bạn chia sẻ những áp lực đó. Nếu bạn đã có gia đình, gia đình là điều tuyệt vời nhất đối với bạn lúc này. Bạn có khả năng nấu ăn tuyệt vời, hãy sử dụng nó để nấu một bữa cơm thân mật. Mọi việc sẽ được giải tỏa, bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều đấy !
 
Tuổi Tỵ
 
Với những thành công trong công việc cũng như trong tình duyên của bạn, có thể ngoài kia đang có kẻ ghen ghét với những thành công đó. Vì vậy, hãy luôn thận trọng với những người xung quanh. Sức khỏe khởi sắc, tài lộc đi lên.
 
Tuổi Ngọ
 
Công việc có nhiều khó khăn nhưng mọi người luôn ở bên cạnh đồng hành cùng bạn. Hôm nay có thể tình yêu sẽ đến với bạn. Về sức khỏe, bạn đang có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Hãy giữ cho mình luôn ấm áp!
 
Tuổi Mùi
 
Nếu bạn còn đang độc thân thì ngày hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với bạn. Công việc suôn sẻ, gia đình êm ấm. Về tài chính, đừng quá phung phí khi chi tiêu vào một vấn đề không cần thiết.
 
Tuổi Thân
 
Áp lực công việc cùng với áp lực từ gia đình có thể sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Vì vậy hãy luôn điều tiết cảm xúc của mình. Đừng vì bực tức những điều nhỏ nhặt mà xảy ra những cuộc cãi vã không nên có. Sức khỏe tốt. Tài chính ổn định.
 
Tuổi Dậu
 
Công việc tiến triển theo hướng tích cực. Gia đình có chút xung đột về chuyện đất đai. Chi tiêu hợp lí vì tài chính có hạn. Về sức khỏe, nên chú ý bệnh ngoài da.
 
Tuổi Tuất
 
Một ngày thuận lợi để bạn có thể cải thiện mối quan hệ với người khác. Tuy nhiên, đường tình duyên chưa có dấu hiệu khởi sắc. Sức khỏe ổn định. Tài chính đi lên, ngày hôm nay sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tổ chức một buổi dã ngoại với bạn bè hay đi mua sắm cùng người thân.
 
Tuổi Hợi
 
Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp có nguy cơ xa cách. Nếu xảy ra cãi vã hãy im lặng. Hãy nhớ ” Thùng rỗng kêu to ” và xử lí mọi chuyện một cách thật thông minh bạn nhé !

Tin khác:

- Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Ngày 17/01/2018

- Luận giải tử vi 2018 dành cho người tuổi Tý chính xác nhất

46 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận