0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tiết Thanh Minh 2019 vào ngày nào?

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 51 lượt xem
 
Tử vi ngày 21/01/2018 dương lịch, theo lịch âm là ngày 05/12/2017.
 
Tuổi Tí
 
Công việc ổn định, không có trở ngại xuất hiện. Tài chính khởi sắc, nhiều cơ hội mới mở ra trước mắt tuy nhiên để nắm bắt thì không dễ như bạn tưởng. Hãy lắng nghe những lời khuyên từ những người đi trước, đừng bồng bột đưa ra quyết định. Tình duyên khởi sắc. Ngày nên tránh những vật sắc nhọn.
 
 
12 con giap
 
Tuổi Sửu
 
Công việc khởi sắc, được đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Tài chính không ổn định, hãy chi tiêu một cách vừa phải. Tình duyên hôm nay của người tuổi Sửu có nhiều gam màu, bạn có thể có nguy cơ bị kéo vào những chuyện tình ngoài hôn nhân, người tuổi Sửu còn độc thân thì hôm nay là một ngày đầy hứa hẹn.
 
Tuổi Dần
 
Công việc bận rộn nhưng bạn có nhiều cơ hội mới, đây là thời điểm bạn nâng cao tay nghề, hoàn thiện hơn các kĩ năng. Tài chính ổn định. Tình duyên khởi sắc. Thời tiết  không thuận lợi nên bạn có thể dễ mắc các bệnh lặt vặt do thời tiết như ho, sổ mũi, cảm cúm,…
 
Tuổi Mão
 
Công việc suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội nhưng phải tìm ra chúng, mở rộng các mối quan hệ sẽ khiến bạn có nhiều cơ hội hơn. Tài chính ổn định. Tình duyên khởi sắc, hôm nay bạn sẽ gặp một người thú vị.
 
Tuổi Thìn
 
Công việc bớt căng thẳng, không khí làm việc trở nên dễ chịu hơn. Tài chính khởi sắc tuy nhiên nên thắt chặt chi tiêu sao cho hợp lí. Người tuổi Thìn đã có gia đình sẽ cảm thấy yên ổn hơn, sự giúp đỡ đắc lực của bạn đời sẽ giúp bạn vượt qua những giây phút mệt mỏi nhất, những ai còn độc thân thì hôm nay cũng là một ngày có nhiều cơ hội trong tình duyên.
 
Tuổi Tỵ
 
Hôm nay công việc của người tuổi Tỵ khá bận rộn, áp lực từ cấp trên khiến bạn mệt mỏi nhưng hãy luôn nhớ rằng gia đình luôn ở bên cạnh bạn, bất cứ khi nào bạn cần tâm sự, hãy trở về bên gia đình. Chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp. Tài chính ổn định.
 
Tuổi Ngọ
 
Công việc ổn định, tinh thần làm việc phấn chấn. Bạn có thể có tin tốt từ người thân trong ngày hôm nay. Tài chính vững mạnh. Cuộc sống tình cảm đem lại nhiều niềm vui cho bạn, ngày tốt lành trong việc cưới xin, ăn hỏi. Sức khỏe không có gì đáng lo.
 
Tuổi Mùi
 
Một ngày tốt lành khiến bạn tràn trề năng lượng, nhất là những bạn làm trong lĩnh vực thơ ca, bạn có thể sẽ có những ý tưởng tuyệt vời. Tài chính ổn định. Sức khoẻ tốt. Tình duyên khởi sắc, hãy mở rộng lòng mình ra để đón nhận tình cảm của đối phương.
 
Tuổi Thân
 
Một ngày bận rộn nhưng bạn có cơ hội tiến xa hơn. Tâm trạng đầy hứng khởi sẽ khiến cho nét đẹp của bạn được bộc lộ, những người đang hẹn hò có lẽ hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời nếu các bạn cùng nhau tổ chức một chuyến đi ngắn trong ngày.
 
Tuổi Dậu
 
Công việc bận rộn, các mối quan hệ xã giao căng thẳng. Chuyện tình cảm duy trì ở mức độ hài hòa. Tài lộc trung bình. Sức khỏe không ổn định, có nguy cơ gặp một số vấn đề nhỏ, tránh đi lại để giảm bớt rủi ro.
 
Tuổi Tuất
 
Công việc suôn sẻ, bạn hòa đồng rất tốt với đồng nghiệp, làm việc nhóm trở nên hiệu quả và dễ chịu hơn nhiều. Tài chính ổn định. Sức khỏe không có gì đáng lo.
 
Tuổi Hợi
 
Công việc bận rộn khiến bạn mải mê với với chúng mà quên đi chính bạn đang cần thời gian được nghỉ ngơi. Tình cảm gia đình, đôi lứa duy trì ổn định. Hôm nay càng hào phòng bao nhiêu bạn lại càng nhận trở lại bấy nhiêu. Tài lộc khởi sắc, sức khỏe ổn định.
 
Xem thêm: lich van nien. 

Tin khác:

- Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Ngày 20/01/2018

- Tử vi 2018 dành cho người tuổi Mão cực chuẩn

51 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận