0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tiết Thanh Minh 2019 vào ngày nào?

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 55 lượt xem
 
Ngày 24/01/2018 theo lịch dương tuổi Dậu gặp nhiều thành công trong công việc cũng như trong lĩnh vực tình cảm, tuổi Thân đứng trước nhiều sự lựa chọn.  
 
 
xem ngay tot xau
 
Tuổi Tí 
 
Hôm nay là một ngày làm việc thuận buồm xuôi gió đối với những người thuổi Tí. Tài chính ổn định, gia đình êm ấm. Tình duyên đôi lứa gặp chút mâu thuẫn nhỏ không đáng kể. Sức khỏe không có gì đáng lo.
 
Tuổi Sửu 
 
Công việc hôm nay của người tuổi Sửu gặp nhiều bế tắc dẫn đến tâm trạng không được ổn định, có thể dễ dàng cáu giận với bất kì một lỗi nhỏ nào. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, đừng kéo cơn bực bội cùng mệt mỏi về ngôi nhà của bạn mà hãy mỉm cười với con cái, khi đấy chính gia đình sẽ là liều thuốc vui vẻ xóa tan muộn phiền có trong bạn. Tài chính ổn định, sức khỏe không có gì đáng lo.
 
Tuổi Dần
 
Hôm nay có thể bạn sẽ phải làm một khối công việc khá lớn. Điểm sáng trong ngày hôm nay là về tình duyên, những ai tuổi Dần còn đang cô đơn thì có thể hôm nay bạn sẽ gặp một nửa ưng ý, còn những ai đã lập gia đình thì bạn sẽ có những phút giây hạnh phúc bên gia đình của mình.
 
Tuổi Mão 
 
Công việc thuận lợi, không gặp trở ngại nào lớn. Bạn nên dành thời gian cho các mối quan hệ của mình nhiều hơn. Tài chính khởi sắc, sức khỏe không có gì đáng lo ngại.
 
Tuổi Thìn
 
Công việc vô cùng bận rộn, có thể bạn sẽ chẳng rời được chiếc máy tính của mình nhưng mọi thứ đều diễn ra thuận lợi. Tình duyên khởi sắc, sức hút của bạn lan tỏa với những người xung quanh, hãy tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình đến với người bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Tài chính ổn định, sức khỏe bình thường.
 
Tuổi Tỵ
 
Công việc ổn định, có nhiều cơ hội thăng tiến. Tài chính khởi sắc, chi tiêu hợp lí nên bạn có thể tích lũy một khoản nho nhỏ , có thể dùng đến trong thời gian ngắn sắp tới. Thời tiết biến đổi nên bạn có thể dễ dàng mắc phải những căn bệnh liên quan đến thay đổi thời tiết.
 
Tuổi Ngọ
 
Công việc hôm nay của những người tuổi Ngọ gặp không ít trở ngại. Tuy nhiên tình duyên khởi sắc, nếu bạn đang có đối tượng mà trong lòng thầm thương trộm nhớ bấy lâu thì hãy nhân dịp này bày tỏ với đối phương. Tiền bạc đủ dùng, tuy không dư giả những cũng không đến nỗi túng thiếu. Sức khỏe ổn định.
 
Tuổi Mùi
 
Công việc gặp chút khó khăn, để thuận lợi hơn hãy đi xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Tình duyên gặp nhiều trắc trở, hãy dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Tài lộc, may mắn bình thường.
 
Tuổi Thân
 
Nhiều khả năng bạn sẽ phải một mình tự đứng trước những sự lựa chọn khó khăn, bạn hãy tin tưởng vào quyết định của bản thân mình. Đừng nghe những lời khuyên từ người khác, nhiều khi những lời khuyên đó không giúp ích cho bạn mà chỉ làm bạn thêm bối rối hơn mà thôi.
 
Tu vi tuoi dau
 
Tình yêu của những người tuổi Dậu sẽ bất ngờ thăng hoa trong ngày hôm nay, hai bạn sẽ cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào vào cuối ngày. Công việc hoàn thành tốt ngoài sức tưởng tượng làm bạn cảm thấy vô vùng phấn chấn. Tuy nhiên hãy để ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình.
 
Tuổi Tuất
 
Công việc ổn định, tài chính thay đổi theo hướng tích cực. Sức khỏe dồi dào, tình duyên khởi sắc. Kết thúc một ngày làm việc tích cực, bạn hãy tự thưởng cho mình một không gian riêng với những bản nhạc nhẹ nhàng hoặc mua cho mình một món đồ yêu thích,… như vậy niềm vui phải chăng sẽ tăng lên gấp đôi.
 
Tuổi Hợi
 
Công việc bận rộn, tất cả những vấn đề liên quan tới tài chính cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Tình duyên khởi sắc. Nên chú ý tới sức khỏe , ăn uống linh tinh làm bộ máy tiêu hóa không được tốt. Gia đình êm ấm, có tin vui từ con cái chuyện học hành, thi cử.

Tin khác:

- Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Ngày 23/01/2018

- Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Ngày 25/01/2018

55 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận