0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tiết Thanh Minh 2019 vào ngày nào?

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 45 lượt xem
 
Thứ bảy, ngày 27/ 01/ 2018 theo lịch âm dương Tuổi Mùi công việc bận rộn và có khả năng thăng tiến cao, Tuổi Thìn tình duyên suôn sẻ, bạn có thể gặp được quý nhân phù trợ vào giữa ngày. 
 
Tuổi Tí
 
Công việc bận rộn, nhiều áp lực. Tình duyên của bạn ngày hôm nay có thể có rạn nứt bởi những cuộc tranh cãi gay gắt với nửa kia của mình, vì cả hai đều bảo thủ cho rằng quan điểm của mình luôn đúng nên hãy hạ cái tôi của mình xuống và bình tĩnh lắng nghe nửa kia của mình nói khi đó mọi chuyện cần giải quyết sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Tài chính khởi sắc, sức khỏe ổn định.
 
 
xem ngày tốt
 
Tuổi Sửu
 
Hãy cẩn thận khi đánh giá một người vì bạn chưa hẳn đã biết rõ về người đó, nếu không bạn có thể gặp rắc rối về sau. Công việc không gặp nhiều khó khăn vì bạn và người ấy đã cùng nhau chia sẻ và vượt qua những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tài chính ổn định, bạn có nguy cơ đối mặt với một số vấn đề do thiếu vitamin.
 
Tuổi Dần
 
Công việc bận rộn, nhiều áp lực. Đừng để bị cuốn vào công việc mà quên mất bạn cũng cần phải nghỉ ngơi, hãy ngủ tối thiểu 6 tiếng một ngày và tránh ăn đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ khi đó bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, hiệu suất công việc chắc chắn sẽ cao hơn nhiều đấy. Tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Về tình duyên đôi lứa, có thể hôm nay bạn sẽ gặp một người rất thú vị.
 
Tuổi Mão
 
Công việc bận rộn, tuy nhiên bạn là người rất tận tâm với gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, bạn biết cách chăm sóc, chia sẻ tâm sự với gia đình, vì vậy tuy công việc tuy bận rộn nhưng bạn hoàn thành nó rất tốt. Tình duyên đôi lứa có dấu hiệu khởi sắc, nếu bạn vẫn còn đang độc thân có thể hôm nay bạn sẽ gặp được nửa kia mà bấy lâu tìm kiếm.
 
Tuổi Thìn
 
Nếu tâm trạng bạn đang không tốt, bạn stress hay tức giận một vấn đề nào đó thì một lời khuyên dành cho bạn là đừng bao giờ đưa ra những quyết định, nếu không về sau bạn có thể sẽ gặp nhiều rắc rối và hối hận. Hôm nay đường tình duyên suôn sẻ, bạn có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ vào giữa ngày.
 
Tuổi Tỵ
 
Hôm nay bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn trong công việc, tuy nhiên bạn phải tìm được đồng nghiệp hỗ trợ đắc lực, hãy giải quyết những mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp của mình để cùng nhau tạo ra những kết quả mong muốn. Tình duyên suôn sẻ, sức khỏe có nguy cơ đối mặt với các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, nên tránh ăn đồ ăn ven đường không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Tuổi Ngọ
 
Bạn luôn giúp đỡ mọi người và thành công có thể đến với bạn nhờ những người bạn đã từng giúp đỡ. Công việc thăng tiến, sức khỏe ổn định. Tình duyên đôi lứa gặp những mâu thuẫn không đáng có nhưng có thể giải quyết, hãy lắng nghe tâm sự của nửa kia để hiểu người ấy nhiều hơn nhé.
 
Tuổi Mùi
 
Công việc thuận lợi và có khả năng thăng tiến cao mang đến cho bạn nhiều niềm vui, tài chính cũng vì thế mà được cải thiện đáng kể. Sức khỏe ổn định, tình duyên êm đẹp. Hôm nay sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn chia sẻ niềm vui ấy với gia đình của mình.
 
Tuổi Thân
 
Công việc bận rộn, nhưng bạn luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Tài chính có xu hướng khởi sắc. Chuyện tình cảm sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ và thú vị. Tránh ăn những đồ ăn chua, cay nóng ảnh hưởng tới dạ dày bạn nhé.
 
Tuổi Dậu
 
Bạn gặp nhiều áp lực trong công việc cộng thêm tâm trạng không được tốt nên dễ trở nên khó chịu, cáu gắt. Bù lại chuyện tình duyên của bạn lại tiến triển rất tốt, nửa kia của bạn luôn quan tâm và lắng nghe những muộn phiền của bạn nên bạn sẽ cảm thấy dễ chịu lên rất nhiều. Bạn nên điều chỉnh lại việc ăn uống thất thường của mình vì nó không tốt cho sức khỏe.
 
Tuổi Tuất
 
Hôm nay công việc khá nhẹ nhàng và không có nhiều áp lực, ngoài ra bạn có thể được phân công một chuyến công tác xa, đừng ngại ngần gì cả, vì đó là một cơ hội tốt trong công việc của bạn về sau. Tình duyên đôi lứa gặp một số mâu thuẫn có thể giải quyết nếu như các bạn góp ý trực tiếp với nhau, đừng để mọi thứ ở trong lòng như vậy tình duyên của hai bạn rất dễ tan vỡ.
 
Tuổi Hợi
 
Đầu óc căng thẳng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy thư giãn nhiều hơn. Bạn nghĩ sao nếu tan sở về nhà bạn mở một bản nhạc yêu thích và đọc một quyển sách hoặc tập yoga hay đơn giản là về nhà và ngủ một giấc thật ngon. Tình cảm gia đình êm ấm, nếu bạn còn đang độc thân, có thể hôm nay bạn sẽ gặp được người mà bấy lâu nay tìm kiếm. Tài chính khởi sắc. Sức khỏe ổn định, không có gì đáng lo.

Tin khác:

- Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Ngày 26/01/2018

- Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Ngày 28/01/2018

45 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận