0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Nốt Ruồi Son Trên Môi Của Bạn Cần Phải Biết

Trang Trương 11 tháng trước 2824 lượt xem

Chắc hẳn ngày nào đó bạn nhận ra là bạn có một nốt ruồi son ở trên môi của bạn. Hay bạn cảm thấy khó chịu vì nốt ruồi son đó. Bạn cảm thấy mất tự tin về nốt ruồi son ấy. Nhưng hơn hết các bạn đâu có biết nốt ruồi son ấy có ý nghĩa như thế nào với cuộc đời bạn. Mình sẽ cho các bạn biết ý nghĩa của nốt ruồi son trên môi.

 

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Trên Môi Của Bạn Cần Phải Biết

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Trên Môi Của Bạn Cần Phải Biết

Nốt Ruồi Son Trên Môi Là Gì? Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Trên Môi Của Bạn

Theo nhân tương học, vị trí nốt ruồi thường sẽ nói lên tài vận của người sở hữu nó. Ví dụ, có những vị trí nốt ruồi mang may mắn, tài lộc. Nhưng cũng có vị trí mang đến những điều chẳng lành, hơn nữa theo bạn suốt đời.
 

Nốt Ruồi Son Môi Trên – Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Trên Môi

Bạn có nốt ruồi ở môi trên thì sao? Nếu bạn có nốt ruồi ở môi trên thì có ý nghĩa rằng bạn sẽ không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túi. Bạn thường xuyên được thưởng thức các món ăn sơn hào hải vị. Đặc biệt là được người khác bao ăn chứ ít khi phải bỏ tiền túi ra.
 

Ý nghĩa nốt ruồi son trên môi

Ý nghĩa nốt ruồi son trên môi

 

Ý nghĩa của nốt ruồi son ở môi trên hầu như cũng giống như nốt ruồi ở các vị trí khác. Cụ thể là nốt ruồi ở môi trên bên phải, nốt ruồi ở môi trên bên trái. Tất cả đều mang ý nghĩa về tài lộc may mắn cho bản thân người sở hữu nó.
 

Nốt Ruồi Son Môi Dưới – Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Trên Môi

 
Còn khi bạn có nốt ruồi son ở môi dưới. Người có nốt ruồi son ở môi dưới thuộc kiểu người hòa đồng, dễ gần, dễ tinh. Thường họ sẽ gây thiện cảm cho người đối diện khi tiếp xúc. Họ chắc chắn thuộc típ người dễ kết bạn, dễ hợp tác làm việc. Đặc biệt là người có phong cách làm việc tỉ mỉ, thận trọng nên dễ có được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Họ thường là đại diện cho những kiểu người có học thức và có lương tâm.
 
 

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Trên Môi Của Bạn Cần Phải Biết Với Bí Mật Này

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Trên Môi Của Bạn Cần Phải Biết Với Bí Mật Này

 

Trên phương diện tình cảm, phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới là người sống nội tâm. Họ sẽ chọn bị động và không giỏi thể hiện tình cảm. Chính vì vậy, họ sẽ có xu hướng che đậy tình cảm của bản thân. Họ chắc chắn chọn cách yêu thầm, hơn là công khai. Họ không dám bày tỏ tình cảm và thường chờ đợi được đối phương ngỏ lời trước.
 

Nốt Ruồi Ở Khóe Miệng 

 
Nếu bạn có nốt ruồi nằm ngay khóe miệng thì xin chúc mừng bạn đang sở hữu nốt ruồi may mắn. Theo dân gian, đường Pháp lệnh gọi là “phúc khí” ( là nốt ruồi may mắn). Đây là nốt ruồi đều tốt cho cả nam giới và nữ giới. Họ thường sẽ có cơ hội đi nhiều nơi, gặp gỡ những mối nhân duyên thuận đường trai gái. Đồng thời, họ cũng sẽ thường xuyên được đi du lịch và thưởng thức mỹ vị ở những nơi họ đi.

 

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Son Trên Môi

” Nốt ruồi tốt ” thường hay ẩn trong lông mày, râu, hay tó. Hoặc không dễ dàng nhìn thấy. Trên thực tế, có thể nốt ruồi ẩn may mắn hơn so với nốt ruồi nhìn thấy được. Các nốt ruồi may mắn nhất thường sẽ có hình tròn. Có màu sắc đơn nhất, thường là màu đỏ hay đen là nốt ruồi tốt. Nốt ruồi màu tối được coi là có nhiều thuận lợi hơn so với nốt ruồi nhạt màu hơn. Nuốt ruồi màu nâu, màu vàng, có viền trắng, hay nhìn mờ được xem là điềm xấu.

 

 
 

Tin khác:

- TÌM HIỂU VỀ DƯƠNG LỊCH VÀ ÂM LỊCH

- Xây dựng Lâu Đài - Biệt Thự theo phong thủy

2824 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận