0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

Trang Trương 1 năm trước 627 lượt xem

NGƯỜI TUỔI THÌN : NĂNG LỰC – TÍNH CÁCH

Người tuổi Thìn khoan dung độ lượng, sinh lực dồi dào sức khỏe cường tráng. Cuộc sống người tuổi Thìn luôn sôi động náo nhiệt, dù tính tình có phiến diện, cố chấp đi chăng nữa thì cũng không bao giờ mất những người sùng bái mình. Bởi vì dù kiêu ngạo vẫn luôn là người lôi cuốn, hấp dẫn.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

Ngoài tiềm năng rất lớn, người tuổi Thìn còn có khát vọng rất cuồng nhiệt mang tính tôn giáo, cháy bỏng giống ngọn lửa phun ra từ miệng rồng. Tuy nhiên, nếu bản thân không biết kiềm chế thì sẽ tổn hại đến năng lượng của mình.
Cạnh tranh với người tuổi Thìn là chuyện hết sức khó khăn. Họ hay dùng thủ đoạn, uy hiếp những ai dám khiêu chiến với mình. Một người tuổi Thìn khi đã thẹn quá hóa giận thì rất nguy hiểm. Dù tính khí thất thường, võ đoán nhưng họ vẫn luôn hiếu thuận với bề trên. Dù có mâu thuẫn gì với gia đình đi chăng nữa, khi gia đình cần giúp đỡ thì họ vẫn sẵn sàng.
Mặc dù người tuổi Thìn tính cách hay bùng nổ như ngọn lửa nhưng lại hay dùng tình cảm để giải quyết mọi chuyện. Cũng có khi họ mong bạn tha thứ cho thói chuyên quyền của mình. Cũng có khi họ quên xin lỗi, không phải vì cố chấp mà vì quá bận rộn trong công việc.
Người tuổi Thìn luôn sống có mục đích rõ ràng, không làm gì để có hại đến sức khỏe, luôn đặt mục tiêu sự nghiệp lên cao nhất.
Người tuổi Thìn cũng như tuổi Tỵ luôn có duyên với thành công, song người tuổi Thìn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình hơn người tuổi Tỵ. Là người dám nói dám làm và có thể đơn thương độc mã chiến dấu.
Nữ tuổi Thìn là một quý nhân, cô ta ưa khuyến khích phụ nữ tham gia chính trị, nam nữ bình đẳng, những hành vi coi thường nữ giới khiến cô nổi giận. Việc nam giới làm được, cô ta cũng có thể hoàn thành xuất sắc. Nữ tuổi Thìn rất nghiêm túc, ưa mặc mặc sạch sẽ, thoáng mát, ít trang điểm.
Nam tuổi Thìn sống có trách nhiệm, quyết tâm cao. Trước khi thừa nhận thất bại anh ta luôn dồn toàn bộ sức mạnh để thử một lần cuối. Là mẫu người hướng ngoại, yêu thích thiên nhiên, anh ta có thể trở thành một vận động viên năng nổ, có tố chất của một nhân viên marketing siêu cấp. Nam tuổi Thìn hoặc kết hôn sớm hoặc một mình một bóng.
Tuổi này hợp với tuổi Thân, Tí, Dậu.

Nghề nghiệp:

Nhà chính trị, đạo diễn, luật sư, môi giới, nhà doanh nghiệp, vận động viên.

Thời vận:

Thời vận tốt, đến trung niên hơi suy sụp, nhưng sẽ gặp may ngay sau đó, là số của thành công, còn nếu lúc trung niên nản chí sẽ không được thành công.

Lời khuyên: 

Muốn thành công phải có thủy cố chung.

TUỔI THÌN ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

  Năm sinh ứng với Ngũ hành
Canh Thìn 1940, 2000 mệnh Kim
Mậu Thìn 1928, 1988 mệnh Mộc
Bính Thìn 1916, 1976 mệnh Thổ
Giáp Thìn 1904, 1964 mệnh Hỏa
Nhâm Thìn 1952 mệnh Thủy

TUỔI THÌN VÀ VẬN MỆNH

Tuổi Mậu Thìn 

(Người sinh năm 1328, 1988): Rồng hiền lành, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.
Là người hoạt bát, đầy sức sống, nhưng không thích đám đông, cốt nhục ly tán. Nữ là mạng hiền lương, bụng dạ ngay thẳng, vợ hiền chồng giỏi.
– Số cát tường: 1, 6.
– Ngày tốt: Chủ nhật.
– Phong thủy hợp: ở trên cao.
– Màu thích hợp: Đen, vàng, xanh đen.

Tuổi Canh Thìn

(Người sinh năm 1940, 2000): Rồng nổi giận, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.
Là người vui vẻ, hoạt bát, một đời lao động sương tuyết, danh lợi trọn vẹn, ăn mặc đủ dùng, trung niên bình thuận, về già hưng vượng. Nữ là mạng cần kiệm, đảm đang
– Số cát tường: 0, 5, 6, 9.
– Ngày tốt: Chủ nhật.
– Phong thủy hợp: Ở trên cao.
– Màu thích hợp: Trắng, nâu, vàng.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

Tuổi Nhâm Thìn 

(Người sinh năm 1952): Rồng làm mưa, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.
Là người số mệnh vất vả, thuở nhỏ đã phải lao đao, tài lộc đến rồi đi, không tụ tài, về già phát tài phát phúc. Nữ là mạng đảm đang, vương tướng.
– Số cát tường: 4, 9.
– Ngày tốt: Chủ nhật.
– Phong thủy hợp: Ở trên cao.
– Màu thích hợp: Vàng, trắng, lam.

Tuổi Giáp Thìn

(Người sinh năm 1904, 1964): Rồng trong đầm, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.
Là người cả đời thanh nhàn, ăn mặc dồi dào, thuở nhỏ bình thường, thời trung niên dư giả, cốt nhục khó nhờ, về già có thể phát đạt.
– Số cát tường: 3, 8.
– Ngày tốt: Chủ nhật.
– Phong thủy hợp: Ở trên cao.
– Màu thích hợp: Vàng, xanh dương, xanh lục, tím.

Tuổi Bính Thìn

(Người sinh năm 1916, 1976): Rồng trên trời, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành.
Là người thông minh lanh lợi, vui tươi, hoạt bát, cả đời hưởng lộc bất tận, thân nhàn tâm khổ, thích giao kết bạn bè, trung niên sự nghiệp hưng vượng, về già có nhiều tài lộc. Nữ là mạng hiền tài – đảm đang.
– Số cát tường: 2, 7.
Thông thường đối với bạn, tiền bạc chỉ là một phương tiện để đạt được mục đích cao nhất của đời người mà thôi, chứ không phải ỉà thứ quan trọng nhất trong đời, điều bạn mong muốn nhất là thực hiện được mơ ước của bản thân.
Quan điểm về tài – lợi của bạn quả chính xác và sáng suốt, nếu bạn có thổ hài hòa giữa hiện thực và lý tưởng, nếu bạn có thể coi theo đuổi tiền bạc cũng là một phần của cuộc sống, bạn có khả năng trở thành đại phú. Nhưng với tính cách của bạn, nếu thu nhập nhiều nghĩa là chi tiêu cũng lớn.
Cho nên nếu bạn muốn dành dụm tiền một cách có kế hoạch, hãy đầu tư vào bất động sán hoặc cổ phiếu, để gia tăng và giữ gìn tài sản.
Lòng tự tôn cao thúc đẩy bạn có lý tưởng hơn người. Nếu phân tích kỹ, lòng tự tôn ấy thường chỉ để thỏa mãn sự say mê hư vinh mà thôi. Dù bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, song cũng chỉ là nhằm chứng minh bạn tài giỏi hơn người mà thôi.
Vì vậy, bạn chớ ấp ủ ý định làm giàu nhanh chóng bằng cách đi đầu cơ hoặc đánh bạc. Nếu không, bạn sẽ luôn luôn bị thiệt thòi.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

TUỔI THÌN VÀ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Người tuổi Thìn rất có lý tưởng, nên yêu cầu chuyện gì phải thập mỹ thập toàn. Yêu cầu của bạn rất nhiều, nên những gì bạn bỏ ra luôn cao hơn người khác.
Thông thường người tuổi Thìn ít chủ động yêu người khác và hiếm khi buồn sầu vì chuyện tình yêu. Dù bạn là người ít chủ động, nhưng do bạn khẳng khái, nhiệt tình nên tình cảm đến với ban khá êm đẹp. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Bạn phải biết trân trọng hôn nhân, đừng quá mơ mộng hão huyền.
Nữ giới tuổi Thìn, khi yêu thường chăm chút bản thân, say đắm trong vòng tay người yêu. Bạn cũng là người vợ hiền dâu thảo, lấy việc lo liệu gia đình, chăm sóc chồng con là niềm vui cuộc sống.
Khi nam giới tuổi Thìn ở bên ý trung nhân, anh ta thường lúng túng, bối rối, tuy quan tâm chăm sóc người yêu nhưng sự nhạy cảm quá mức cũng có thể gây ra chuyện giận hờn.
Người tuổi Thìn hợp Tý, Thân, Dậu. Nếu có thể kết được mối lương duyên ấy, sự nghiệp, tình yêu của bạn vô cùng tốt đẹp. Người tuổi Thìn không thật hợp với tuổi Tuất, Mão. Người tuổi Thìn lấy người tuổi Thìn ban đầu vất vả nhưng về sau tốt lành.

TUỔI THÌN VÀ HÔN NHÂN

• NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NAM TUỔI THÌN

 • Gặp người nữ tuổi Tý: Hôn nhân mỹ mãn, tài năng của vợ giúp chồng thành công trong sự nghiệp.
 • Gặp người nữ tuổi Sửu: Hôn nhân không mấy hài hòa, phải biết nhường nhịn và kiềm chế để không khí gia đình được vui vẻ.
 • Gặp người nữ tuổi Dần: Hôn nhân hạnh phúc.
 • Gặp người nữ tuổi Mão: Hôn nhân hạnh phúc, vợ giỏi xã giao, thông minh hỗ trợ tốt cho chồng.
 • Gặp người nữ tuổi Thìn: Hai bên cần phải sống thực tế hơn thì hôn nhân mới bền vững.
 • Gặp người nữ tuổi Tỵ: Sự phối hợp khá đẹp.
 • Gặp người nữ tuổi Ngọ: Có một tình yêu đẹp, nhưng phải biết gìn giữ.
 • Gặp người nữ tuổi Mùi: Tình cảm tốt, nhưng cần phải hỗ trợ tốt trong sự nghiệp hơn nữa.
 • Gặp người nữ tuổi Thân: Hôn nhân rất tốt.
 • Gặp người nữ tuổi Dậu: Hôn nhân có thể chấp nhận.
 • Gặp người nữ tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình không hòa hợp, nảy sinh buồn bực, nên sống lạc quan yêu đời để không khí gia đình bớt căng thẳng.
 • Gặp người nữ tuổi Hợi: Vô cùng hòa hợp, chia sẻ lẫn nhau.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

• NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NỮ TUỔI THÌN

 • Gặp người nam tuổi Tý: Hôn nhân hạnh phúc, chồng khá chiều vợ.
 • Gặp người nam tuổi Sửu: Có xung đột, vì trâu điềm tĩnh, còn rồng khoa trương, phải thông cảm tính tình của nhau.
 • Gặp người nam tuổi Dần: Sự phối hợp tuyệt đẹp.
 • Gặp người nam tuổi Mão: Chồng nên chia sẻ gánh vác gia đình thì hôn nhân mới hạnh phức.
 • Gặp người nam tuổi Thìn: Hôn nhân không thật phù hợp, cố gắng nhường nhịn nhau để sống hòa thuận.
 • Gặp người nam tuổi Tỵ: Hôn nhân dễ nảy sinh rạn nứt nếu không biết điều chỉnh tính tình phù hợp.
 • Gặp người nam tuổi Ngọ: Không phải là hôn nhân lý tưởng, nhưng biết cách hòa hợp với nhau cuộc sống gia đình sẽ được êm ấm.
 • Gặp người nam tuổi Mùi: Hôn nhân bình thường.
 • Gặp người nam tuổi Thân: Cuộc sống hòa thuận, biết nhường nhịn nhau.
 • Gặp người nam tuổi Dậu: Hôn nhân mỹ mãn với điều kiện chồng phải có nghề nghiệp vững vàng.
 • Gặp người nam tuổi Tuất: Hôn nhân không được thuận lợi, phải biết thông cảm cho nhau để mọi việc không phức tạp.
 • Gặp người nam tuổi Hợi: Chồng phải hy sinh chút công việc thì hôn nhân mới hạnh phúc.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÌN VỚI CÁC NĂM

Tuổi Thìn

 • gặp năm Tý: Năm này tài lộc vượng, có thu hoạch lớn, đầu năm gặp chuyện vui, cuối năm có của ăn của để. cẩn thận thời gian trước tiết Lập hạ, không được lơ là, qua chuyện này mọi việc đều tốt đẹp.
 • Gặp năm Sửu: Năm này sao Thiên phúc chiếu rọi, mọi việc tốt đẹp, các kế hoạch thành công. Không cần cầu, phúc tự đến. Cuối năm gặp hạn, nên cầu phúc hướng Tây Bắc để năm sau bình yên.
 • Gặp năm Dần: Năm này long hổ tranh đấu, nhiều sóng to gió cả. Tuy có tài lộc nhỏ nhưng vất vả. Hãy tĩnh tâm, vui vẻ chờ mọi phiền phức đi qua.
 • Gặp năm Mão: Năm này có nhiều biến đổi, một năm vất vả nhưng cuối năm gặp chuyện vui, có món lợi nhỏ. Tuy nhiều bất lợi song vẫn được bình an.
 • Gặp năm Thìn: Năm này tốt, xấu đan xen, nên đào tạo chuyên sâu để tích lũy học vấn kiến thức. Giữa năm có trở ngại, nên cẩn thận.
 • Gặp năm Tỵ: Sao Thái Dương chiếu mệnh, sao Thiên Hỉ phù trợ, mọi việc khá thuận lợi. Nên biết đạo trời, lấy thừa bổ sung thiếu.
 • Gặp năm Ngọ: Một năm trắc trở, mọi việc ít thuận lợi, tốt nhất nên “đóng cửa bế quan” tu dưỡng tinh thần. Giữa năm vận ách nặng, phải cẩn thận, cuối năm chuyển biến tốt. Cách giải hạn: đầu tháng đi chùa cầu phúc tránh tai ương. Năm này ách nam giới lớn hơn nữ giới
 • Gặp năm Mùi: Năm này buồn vui đan xen. Nữ giới có số đào hoa. cẩn thận xóm giềng, bạn bè: đề phòng kiện tụng, cầu phúc hướng Đông Nam là tốt nhất.
 • Gặp năm Thân: Có sao trời ở bên, cầu phúc tốt lành, đôi khi gặp hung họa thì đa phần tự hóa giải. Đầu năm nên sớm định đại sự cả năm, giữa năm án binh bất động, cuối năm chờ thời.
 • Gặp năm Dậu: Mọi việc thuận lợi, có số đào hoa. Năm này có bệnh vặt, nhưng tinh thần thoải mái, vạn sự hưng thịnh thuận lợi.
 • Gặp năm Tuất: Năm này có thể gặp tổn thất, cũng may gặp bạn cũ người xưa, rồi sẽ có chuyện vui. Nhớ đừng tranh giành, thanh thản là hay nhất.
 • Gặp năm Hợi: Năm này sao Tử Vi trên cao, có chuyện vui loan phượng, vạn sự như ý. Đầu năm có chút khó khăn, nhớ cẩn thận tìm cách vượt qua.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÌN VỚI THÁNG SINH

Người tuổi Thìn

 • sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Có tài của kẻ đại tướng song không có đất dụng võ. Mọi sự tự thân, ít cậy nhờ ai.
 • Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Rồng bay lên trời, con đường tài lộc hanh thông.
 • Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Mần cảm thông minh, có chí lớn, lập đại công.
 • Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Tinh lực tràn trề, hưởng lộc trời ban, gia thế hùng mạnh.
 • Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Giao long xuống biển, tính tình cương trực, trừ bỏ mọi hoạn nạn khó khăn, lưu tiếng thơm đời sau.
 • Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Tiến thoái lưỡng nan, khó được giàu sang, nhớ không được chùn bước.
 • Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Sinh lực dồi dào, đến đâu cũng thuận, có tài sáng tạo, tinh thông nghệ thuật.
 • Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Hùng tài nhân kiệt, thành công đường thi cử, phú quý vinh hoa.
 • Sinh tháng Chín: Tiết Hàm lộ. Tính tình ôn hòa, bình an vui vẻ, mưu sự như ý.
 • Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Có chí lớn tài năng song không đủ sức. Khó thành công lớn, nhưng an hưởng một đời bình yên.
 • Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Rồng khó bay lên cao, có chí khí nhưng ít thành công.
 • Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Sinh không gặp thời, danh vọng chí cao, tiếc là không có đất dụng võ

Tin khác:

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI SỬU

627 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận