0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI NGỌ

Trang Trương 1 năm trước 621 lượt xem

NGƯỜI TUỔI NGỌ NĂNG LỰC – TÍNH CÁCH

Tính cách người sinh năm Ngọ rộng rãi, mẫn tiệp, giỏi ngoại giao, đôi khi tính tình nóng nảy nhưng cũng dễ hết giận nhanh. Người tuổi Ngọ dễ rơi vào “lưới tình” nhưng cũng có thể thoát ra một cách nhẹ nhâng.
Người tuổi Ngọ khi trẻ thường xa gia đình, sống tự lập, ưa thích rèn luyện trí lực và các hoạt động thể thao. Ngựa thuộc vào các con giáp nằm phía Đông, đại diện cho các công tử hào hoa phong nhã, các tiểu thư xinh đẹp. Họ làm việc rất nhanh nhạy, hiệu quả. Nhưng người tuổi Ngọ có nhược điểm là khi gặp chuyện thì nóng nảy, cố chấp.

Người tuổi Ngọ thường thích gì làm nấy, thích mọi người vây quanh mình. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ không phải là những người tham lam, ích kỷ, hay đố kỵ. Người
tuổi Ngọ thường hay nổi giận nhưng không tính kế gian tà, thâm hiểm.
Người tuổi Ngọ rất khó thích ứng với thời gian biểu do người khác đặt ra. Họ thích hợp với những công việc có tính tự do và sôi động. Người tuổi Ngọ cũng giỏi giải quyết những chuyện rắc rối, nhưng phải để họ tự do giải quyết những sự vụ đó.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI NGỌ

Nữ tuổi Ngọ thì sinh khí dồi dào, cử chỉ trang nhã, trang điểm hợp thời, hoạt bát, thân hình thon thả nhưng giỏi thể thao. Cô ta là người ưa thích hoạt động.
Nam tuổi Ngọ vô cùng nhạy cảm trong tình yêu. Hễ rơi vào một cuộc tình say đắm, anh ta rất dễ đánh mất mọi thứ của bản thân. Đấy là nhược điểm mà người tuổi Ngọ nên khắc phục.
Tuổi này hợp với tuổi Mùi, Dần, Tuất.
Nghề nghiệp: Vận động viên, lái xe, ký giả, cảnh sát, nhà doanh nghiệp, người làm nghệ thuật.
Thời vận: Thời vận cả đời bình thường, tuổi già thời vận khá, củng cố thêm sự nghiệp.
Lời khuyên: Tính nhẫn nại kém, dễ bỏ lỡ giữa chừng, nên rèn luyện thêm nghị lực và tính nhẫn nại.

TUỔI NGỌ ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

  Năm sinh ứng với Ngũ hành
Nhâm Ngọ 1942, 2002 mệnh Mộc
Canh Ngọ 1930, 1990 mệnh Thổ
Mậu Ngọ 1918, 1978 mệnh Hỏa
Bính Ngọ 1906,1966 mệnh Thủy
Giáp Ngọ 1954 mệnh Kim

TUỔI NGỌ VÀ VẬN MỆNH

Tuổi Canh Ngọ

(Người sinh năm 1930, 1990): Ngựa trong nhà, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ Hành.
Là người mau mồm mau miệng, ruột để ngoài da, lợi lộc dồi dào, nam thì nắm quyền bính, nữ thì sang chồng lợi con, là mạng thâm tú, nho nhã, chồng con được nhờ. Nam giới có tính cách cố chấp, được mọi người kính phục.
– Số cát tường: 2, 5, 7, 10.
– Ngày tốt: Thứ Năm.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
– Màu thích hợp: Xám, lam, đen.

Tuổi Nhâm Ngọ 

(Người sinh năm 1942, 2002): Ngựa trong quân, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.
Là người cần cù, thời trẻ có tài lộc nhưng không tụ, về già hưng vượng, nên được tích tụ dành dụm, phòng khi nóng lạnh thất thường. Nữ là mạng hưng gia, hiền tài đảm đang.
– Số cát tường: 2, 3, 7, 8.
– Ngày tốt: Thứ Năm.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.
– Màu thích hợp: Đỏ, hồng, cam.

Tuổi Giáp Ngọ

(Người sinh năm 1954): Ngựa trong mây, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.
Là người hòa nhã, vui vẻ, thích kết giao bạn bè, gặp hung hóa cát, ít được nhờ cậy cốt nhục anh em. Nữ là mạng mau mồm mau miệng, giỏi xã giao, có địa vị.
– Số cát tường: 8, 9, 10.
– Ngày tốt: Thứ Năm.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
– Màu thích hợp: Xanh, hồng, trắng.

Tuổi Bính Ngọ 

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI NGỌ

(Người sinh năm 1906, 1966): Ngựa trong chuồng, thuộc mệnh Thủy trong Ngủ hành.
Là người có chí khí, bao dung độ lượng, cả đời hưởng tài lộc tự nhiên, dung mạo đoan chính, tính cách ôn nhu, hiền lương, thuở nhỏ nhiều tai ách, cốt nhục có tình. Nữ là mạng ít được cậy nhờ anh chị em, hậu vận hưng vượng.
– Số cát tường: 1, 4, 6, 9.
– Ngày tốt: Thứ Năm.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.
– Màu thích hợp: Xanh, hồng, vàng, kem.

TUỔI NGỌ VÀ CƠ HỘI – TÀI VẬN

Thuở nhỏ, người tuổi Ngọ thường gặp nhiều hoạn nạn, trắc trở, hoàn cảnh cuộc sống cũng không thật tốt. Vì thế nên thời kỳ thanh niên sau này của bạn cũng bị ảnh hưởng. Thời ấu thơ, bạn gày gò, ẻo lả nên hay có bệnh tật, cha mẹ bạn có thể vì những trăn trở của cuộc sống nên không săn sóc bạn được: thiếu sự quản giáo của cha mẹ nên bạn thường hay gây ra những rắc rối nhỏ, chẳng hạn như bị thương ở tay ở chân… khiến cha mẹ giật mình.
Còn đến thời kỳ thanh niên, những vấn đề khó khăn bạn phải đối mặt cũng rất nhiều, chẳng hạn như học hành, xin việc… thường khiến bạn cảm thấy mọi việc mới gian truân làm sao. Đến thời trung niên bạn cũng hay gặp những trắc trở tương tự, vì thời trẻ bạn thường rời xa gia đình, kiếm tìm lý tưởng ở bên ngoài, những thất bại liên tiếp khiến bạn càng thất vọng hơn nữa. Nhưng, tuổi già của bạn khá êm đềm, hạnh phúc.
Nói tóm lại cuộc đời người tuổi Ngọ nhiều biến động, sóng gió, nguyên nhân cơ bản là do tính cách của bạn tạo nên.
về mặt tài vận, vì bạn thường nỗ lực và có nhiều hoạt động tích cực, nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, đó là nhờ các mối quan hệ ngoại giao rộng, thái độ viên mãn về cuộc sống… đã đem lại phúc tài cho bạn.
Tuy nhiên, bạn không kiếm tiền dựa vào các phương pháp thiết thực và ổn định, cũng không lợi dụng các khoản đầu tư kinh tế để làm giàu. Bạn dựa vào các mối quan hệ ngoại giao của bạn, làm việc nhờ mối giới, rất thiếu tính ổn định và không đáng tin cậy. Nên bạn không có nguồn thu nhập cố định, thậm chí còn chịu cảnh túng thiếu.
Trong suốt cuộc đời, bạn đạt được nhiều thành công và cũng không ít thất bại, mọi thứ đều dễ biến đổi. Bởi vậy, bạn nên hiểu rõ cái vận thế lên nhanh xuống mau của bạn. Nếu bạn lơ là, thiếu thận trọng giây lát, rất có khả năng khiến bạn phá sản, thậm chí chẳng còn đất dung thân. Bạn phải thận trọng, thận trọng và thận trọng hơn nữa! Chỉ cần bạn kịp thời nắm chắc bản thân, nắm chắc thời cơ, thành công ở ngay trước mắt bạn.

TUỔI NGỌ VÀ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Người tuổi Ngọ đa phần có tướng mạo đẹp đẽ, biết nói những lời hay ý đẹp, khéo chiều lòng người khác. Riêng điểm này bạn dã có những lợi thế trong tình yêu. Dù vậy, tình yêu của bạn không phải lúc nào cũng êm đẹp mà trái lại gặp lắm trắc trở. Vì sao? Vì trong tình yêu bạn là người nhiệt tình nhưng thiếu nhẫn nại, điều đó khiến bạn không thấu hiểu đối phương. Nếu bạn khắc phục được nhược điểm này nhất định bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc.
Nữ tuổi Ngọ thường theo đuổi mẫu tình yêu hiện thực. Mẫu người đàn ông đầy nam tính luôn là sự lựa chọn tối ưu của bạn. Nữ tuổi Ngọ luôn theo đuổi một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, sự quan tâm, dịu dàng của bạn sẽ khiến chồng cảm phục và yêu bạn hơn. Nhưng bạn không phải là người yêu mù quáng, nếu chồng có sai lầm, bạn nhất định không tha thứ.
Nam tuổi Ngọ thường vụng về, trước mặt người yêu bạn thường tỏ ra lúng túng. Bạn rất vụng về trong những mối tình kiểu lãng mạn. Tuy vậy, khi trưởng thành bạn là người rất hoàn thiện, phong độ và rất được phái nữ sùng bái.
Nói chung, người tuổi Ngọ thích hợp với tuổi Dần, Mùi, Tuất. Tuổi Ngọ không hợp với tuổi Sửu, Tý, nhưng qua tuổi trung niên thì sẽ thích ứng với nhau.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI NGỌ

 

NGƯỜI TUỔI NGỌ VÀ HÔN NHÂN

• NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NAM TUỔI NGỌ

– Gặp người nữ tuổi Tý: Hai người không hợp nhau lắm, muốn hòa thuận vui vẻ thì phải tôn trọng, thông cảm nhau.
– Gặp người nữ tuổi Sửu: Hôn nhân không hài hòa, phải cố gắng nhường nhịn, hy sinh cho nhau mới nên duyên được.
– Gặp người nữ tuổi Dần: Hôn nhân hạnh phúc với điều kiện chồng phải là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.
– Gặp người nữ tuổi Mão: Cuộc hôn nhân rất hạnh phúc, vợ giúp gia đình êm ấm hòa hợp.
– Gặp người nữ tuổi Thìn: Hôn nhân không lý tưởng lắm vì hai người ít nghĩ về nhau mà chỉ nghĩ về bản thân. Phải thay đổi thì gia đình mới yên ổn.
– Gặp người nữ tuổi Tỵ: Hôn nhân bền vững khi chồng biết chiều vợ.
– Gặp người nữ tuổi Ngọ: Tình yêu hôn nhân vô cùng hòa hợp.
– Gặp người nữ tuổi Mùi: Vợ chồng chung thuy, hôn nhân hạnh phúc.
– Gặp người nữ tuổi Thân : Hai bên không có sự đồng cảm cho nên muốn sống chung hạnh phúc phải nhường nhịn nhau.
– Gặp người nữ tuổi Dậu: Tính tình hai người trái ngược nhau nên phải biết kiềm chế tính khí bản thân, phải thật sự yêu thương lẫn nhau.
– Gặp người nữ tuổi Tuất: Có thể sống chung hòa hợp nếu hai người không nghi ngờ, ghen tuông với nhau.
– Gặp người nữ tuổi Hợi: Hôn nhân tương đối tốt, nếu biết cách kiềm chế bản thân thì có thể sống chung hạnh phúc.

• NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NỮ TUỔI NGỌ

– Gặp người nam tuổi Tý: Hai bên đều dễ xúc động hay nổi nóng, nếu điều chỉnh được hãy tiến tới hôn nhân.
– Gặp người nam tuổi Sửu: Hôn nhân khó hòa hợp, phải thật sự hiểu và thông cảm với nhau mới sống vui vẻ.
– Gặp người nam tuổi Dần: Hôn nhân lý tưởng, hai bên tôn trọng, hòa hợp.
– Gặp người nam tuổi Mão: Mèo là người bạn trung thành của ngựa. Hôn nhân tốt đẹp.
– Gặp người nam tuổi Thìn: Hôn nhân khó đoán định vì tính khí thất thường của hai bên. Phải bình tĩnh và rộng lượng thì mới có cuộc sống hạnh phúc.
– Gặp người nam tuổi Tỵ: Sẽ không có cuộc sống gia đình vui vẻ bên nhau, nếu hai người lúc nào cũng nghĩ về bản thân mình.
– Gặp người nam tuổi Ngọ: Tình yêu nồng nàn, hôn nhân hòa hợp.
– Gặp người nam tuổi Mùi: Dê thường hay lợi dụng về tiền bạc nên phải hết sức cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng thì mới tiến đến hôn nhân.
– Gặp người nam tuổi Thân : Tính tình không phù hợp lắm, ngựa cần một tình cảm thật sự. Vì vậy nếu anh ấy yêu thương thật lòng thì gia đình mới hạnh phúc.
– Gặp người nam tuổi Dậu: Gà không phải là đối tượng lý tưởng của ngựa, nhưng nếu gà chân thành yêu thương thì có thể sống với nhau trọn vẹn.
– Gặp người nam tuổi Tuất: Hôn nhân tụyệt vời.
– Gặp người nam tuổi Hợi: Tính tình trái ngược nhau, hôn nhân tốt, xấu là do hai bên có thật hiểu nhau không và cùng gánh vác công việc thì mọi việc sẽ tốt hơn.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI NGỌ

 

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI NGỌ VỚI CÁC NĂM

Người tuổi Ngọ gặp năm Tý: Năm này không gặp vận. Khoảng giữa năm gặp khó khăn, sau đó mây tan mặt trời ló dạng, sao Thái Dương chiếu mệnh, được quý nhân phù trợ.
Gặp năm Sửu: Năm này thời cơ trời tạo, mọi sự như ý. Nhưng nhớ làm việc phái chú tâm cẩn trọng, không được tự kiêu, tự mãn.
Gặp năm Dần: Năm này hạch hổ cản lối. nên tránh tai nạn, giảm hao tài, lấy thủ làm công là tốt nhất.
Gặp năm Mão: Được sao Thiên Hỉ giá lâm, mọi việc thuận lợi, vui vẻ. Nhưng nhớ tránh miệng lưỡi thị phi.
Gặp năm Thìn: Năm này vận thế lên xuồng thất thường, phải cẩn trọng, tập trung tinh thần, xuất hành hướng Đông là tôt nhất.
Gặp năm Tỵ: Năm này sức khỏe không tốt, hợp tác làm ăn khó thành, phải làm nhiều điều thiện.
Gặp năm Ngọ: Sự nghiệp thuận lợi, tài lộc dồi dào, nhưng nhứ “có kiêng có lành”.
Gặp năm Mùi: Sao Thái Dương chiếu, tinh thần sảng khoái, đầu năm thu hoạch nhỏ, cuối năm đại thành công. Không được dao động, cần thận giữ mình.
Gặp năm Thân : Vận cung Bắc Đẩu, vận thế lúc lên lúc xuống, tuy nhiên hung ít cát nhiều.
Gặp năm Dậu: Thời vận ổn định, đầu năm gặp vui, cuối năm có “chinh chiến” nhưng thắng nhiều hơn bại.
Gặp năm Tuất: Được lên chức, thỉ cử đỗ đạt, nhớ tránh kiện tụng.
Gặp năm Hợi: Thường có bệnh vặt, đôi khi có tranh chấp danh lợi, chú ý tránh được thì tốt.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI NGỌ VỚI THÁNG SINH

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI NGỌ

 

Người tuổi Ngọ sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Là người phẩm cách đoan chính, kín dáo ít lời, thích kết giao bạn bè, vui vẻ sôi động.
Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Là người rõ ràng ngăn nắp, bản tính thông minh, thích ngao du khắp nơi.
Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Tuy có khó khăn nhưng là anh hùng hào kiệt hơn người, cuộc sống thành công, được nhiều người yêu mến.
Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Có cơ hội tiến thân, nhưng phải vất vả làm việc không ngơi nghỉ, tiền vô tiền ra, lúc nào cũng lo âu nghĩ ngợi, về sau thành đạt, gia đình hạnh phúc.
Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Gia đạo hưng thịnh, phúc lộc dồi dào, chồng nhờ phúc vợ.
Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Cuộc sống đạm bạc, lao tâm khổ tứ, nhưng về già được bình an.
Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Là người thông minh, tinh thông nghệ thuật, được quý nhân phù trự, cả đời thanh nhân.
Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Là người văn võ song toàn, có chí khí, khéo léo, mọi sự thành công.
Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Tài năng trí lực kiềm toàn, an nhiên tự tại, hưởng phúc nhân nhã, nhưng không có tính tự lập.
Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Ban đầu vất vả, về sau hạnh phúc, bản tính nghĩa hiệp, nhưng thiếu nhẫn nại.
Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Có lộc trời ban nhưng sống thanh đạm, có chút lao đao nhưng cuối đời bình an.
Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Một đời không thảnh thơi, làm việc miệt mài, tránh xa chuyện ảo tưởng.

 
 

Tin khác:

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÙI - Làng Nghề Cát Đằng

621 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận