0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

Trang Trương 1 năm trước 529 lượt xem

NGƯỜI TUỔI DẦN : NĂNG LỰC – TÍNH CÁCH

Ở Phương Đông, Hổ tượng trưng cho quyền lực, nhiệt tình, mạnh mẽ. Là người ưa kết bạn, thu hút mọi người. Người tuổi Dần cũng được kính trọng và khiến nhiều người vị nể. Là người hành động rất nhanh, nhưng cũng là người đa nghi, hay dao động, thường đưa ra những quyết định vội vàng. Giàu tình cảm, nhưng cũng dễ bộc lộ mình.
Người tuổi Dần thường nhân từ, yêu trẻ con và những thứ khơi gợi trí tưởng tượng. Nếu bị cuốn vào một chuyện nào đó, thì họ sẽ quên hết thảy. Người tuổi Dần là người toàn tâm toàn ý, làm việc 100% khả năng của mình.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

Người tuổi Dần có đời sống tình cảm phong phú, nên thời trẻ rất phóng túng. Ngoài tính ham vui, người tuổi Dần còn là người thực tế, không ngại nguy hiểm. Người tuổi Dần không thích bó buộc, .luôn phản ứng những gì bảo thủ. Khi đau buồn, người tuổi Dần rất mong được những lời an ủi chân thành, những lời khuyên sáng suốt và tỏ ra biết ơn về những điều đó.

Khi người tuổi Dần nổi giận, tốt nhất là “trói” người đó lại, đợi cho đến khi cơn giận tan biến hãy nói lời thiệt hơn. Khi đó họ sẽ vô cùng cảm ơn bạn và bạn có thế trút giận ngược trở lại.
Nữ giới tuổi Dần có sức hấp dẫn mạnh. Cô ta có thể kết hợp cuộc sống xã hội và cuộc sống gia đình một cách tự nhiên. Những cử chỉ của cô là luôn được đánh giá tôi. Bạn chớ có mà chế giễu cô ta, vì cô ta có sẵn “móng vuốt” đấy. Nữ tuổi Dần có khả năng biểu đạt tốt, thích thời trang, thích trẻ con.
Nam giới tuổi Dần bản tính thường ích kỷ. Nếu tâm hồn anh ta bị tổn thương thì tiền bạc, quyền lực, danh tiếng đối với anh ta chẳng là cái gì hết. Khi gặp thất bại, anh ta cũng dễ trở thành một kế nguy hiểm, nhỏ nhen. Bạn hãy nhớ, nam giới tuổi Dần ghét nhất là bị người khác coi thường. Tuy vậy, nam giới tuổi Dần cũng có nhiều ưu điểm như: nhiệt tình, lãng mạn, luôn có những bất ngờ thú vị.
Người tuổi Dần hợp với người tuổi Hợi. Người tuổi Hợi vốn thành thực, tốt tính sẽ bù đắp cho người tuổi Dần. Người tuổi Dần hợp tác ăn ý với người tuổi Tuất, vì người tuổi Tuất vốn trung thành và biết kiềm chế người tuổi Dần.
Người tuổi Dần cũng hợp với người tuổi Ngọ, Tý, Mùi, Dậu. Nếu gặp một người tuổi Dần khác thì cũng tốt. Nhưng người Dần không hợp với người tuổi Tỵ, vô cùng kỵ với người tuổi Thân.
Tuổi này hợp với tuổi Hợi, Tuất, Ngọ.

Nghề nghiệp:

Chủ quản công ty, thiết kế thời trang, ký giả, diễn viên.

Thời vận:

Trời phú cho vận may, hành động biểu hiện phi phàm, là tượng trưng của thành công và may mắn.

Lời khuyên:

Suốt đời chìm nổi bất định, phải tiết kiệm, tích cực cầu tiến, khắc phục khó khăn.

TUỔI DẦN ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

  Năm sinh ứng với Ngũ hành
Mậu Dần 1938, 1998 mệnh Thổ
Bính Dần 1926, 1986 mệnh Hỏa
Giáp Dần 1914, 1974 mệnh Thủy
Nhâm Dần 1962 mệnh Kim
Canh Dần 1950 mệnh Mộc

TUỔI DẦN VÀ VẬN MỆNH

Tuổi Bính Dần 

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

(Người sinh năm 1926, 1986): Hổ trong rừng, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.
Là nguời học nhiều ít thành, tâm tính bất định, miệng nhanh lưỡi cứng, luôn chân luôn tay, về già khá giả, nữ giới hiền lương, thông minh lanh lợi.
– Số cát tường: 1.
– Ngày tốt: Thớ Sáu.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 3.
– Màu thích hợp: Đen, vàng, nâu.

Tuổi Mậu Dần

(Người sinh năm 1938, 1998): Hổ quá sơn, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành.
Là người mãnh liệt, thoắt nóng; thoắt lạnh, tâm tính thất thường khó đoán, thuở nhỏ cần kiệm, về già phát đạt, thông minh lanh lợi, đối xử với người bằng lễ nghĩa, tuổi già có nhiều cơ hội hơn.
– Số cát tường: 9.
– Ngày tốt: Thứ Sáu.
– Phong thủy hợp: Nước, núi non.
– Màu thích hợp: Vàng, nâu, xanh.

Tuổi Canh Dần

(Người sinh năm 1950): Hổ xuất sơn, thuộc mệnh Mộc trong Ngữ hành.
Là người nóng nảy, ác khẩu nhưng tâm địa chẳng có gì, dễ vui, dễ giận thất thường, cái ăn cái mặc đầy đủ, thời trẻ tài vật không tụ, về già hưng thịnh, nữ có mạng nội trợ vương tướng.
– Sô cát tường: 5.
– Ngày tốt: Thứ Sáu.
– Phong thủy hợp: Ven hồ, sống.
– Màu thích hợp: Xám, nâu.

Tuổi Nhăm Dần

(Người sinh năm 1902, 1962): Hổ quá lâm, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.
Là người tâm thẳng miệng nhanh, xốc vác năng nổ, không nên lấy vợ lấy chồng sớm, lao đao, trung niên hưng thịnh, về già tài lộc đủ dùng. Nữ giới mát tay chăn nuôi trồng trọt.
– Số cát tường: 9.
– Ngày tốt: Thứ Sáu.
– Phong thủy hợp: Bờ biển.
– Màu thích hợp: Vàng, đỏ.

Tuổi Giáp Dần

(Người sinh năm 1914, 1974): Hổ đứng, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.
Là người thành thực, yên bề gia đạo, đủ ăn đủ mặc, sùng bái song thân, nữ thì quan chồng, nam thì sợ vợ, con trai trường mệnh.
– Số cát tường: 5.
– Ngày tốt: Thứ Sáu.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.
– Màu thích hợp: Đen, lam, trắng.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

TUỔI DẦN VÀ CƠ HỘI – TÀI VẬN

Người sinh năm Dần có thời thơ ấu bình yên hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn phải cực kỳ lưu ý thời thanh niên. Thời kỳ này vô cùng quan trọng. Giai đoạn này rất gay gắt, có nhiều vấn đề cùng xảy đến một lúc, chờ bạn giải quyết ổn thỏa. Nào là chuyện tình cảm, nào chuyện gia đình, tiền bạc, sự nghiệp… Đứng trước một lô vấn đề như vậy, phải đặc biệt cẩn thận, sắp xếp một cách lý trí. Bằng không suốt cuộc đời khó mà an lành, thanh thản, nhất là ảnh hưửng lớn đến tuổi già.
Nói tóm lại, người tuổi Dần cả cuộc đời khá gian khổ và mạo hiểm, nhưng đây lại chính là điều vui thích. Có biết bao vấn đề cần bạn đích thân giải quyết, người khác lại chẳng giúp được gì. May mà vận khí của bạn không đến nỗi nào. Gặp khi cấp bách, bạn luôn có thể xoay ngược tình thế, biến hung thành cát.
Thứ quan trọng nhất trong cuộc đời không phải là tiền bạc mà là những tín ngưỡng linh thần ngoài tiền bạc, bởi vậy, bạn thường không mấy để tâm đến mức độ kinh tế. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng về kinh tế. Vì có rất nhiều nguồn thu nhập, nó thường được quyết định bởi lý tưởng và mục tiêu bạn đang theo đuổi. Kết quả, tài vận tự nhiên mà đến.
Bạn không tham dự vào thương trường. Vì bạn vốn không có lòng ham mê phất lên làm giàu, cũng không phải là kẻ sùng bái đồng tiền, cho nên ngoài địa vị và danh dự, bạn chẳng mong kiếm được thật nhiều tài lợi, chỉ mong rủng rỉnh túi là được.
Bạn thường quá chú trọng đến lý tưởng, luôn cho rằng cách mình kiếm được tài lợi là việc thực đáng kiêu hãnh, tự hào; theo bạn điều này vô cùng quan trọng, vừa không tổn hại sự hoàn thiện nhân cách, vừa có thể giúp cuộc sống hiện thực thoải mái, dễ chịu hơn.
Thông thường, bạn không đưa ra những quyết định vội vàng cho những lựa chọn của mình mà vẫn có thể kịp thời, không bỏ lỡ thời cơ. Dù có nguy hiểm, cũng kịp thời chuẩn bị trước, khá kín kẽ, có tác phong thẳng thắn, dám nói dám làm.

TUỔI DẦN VÀ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Hổ có một sức thu hút lạ lùng, nhưng trong tình yêu thường thất bại vì tình cảm bột phát nhất thời. Đây là điều bạn nên điều chỉnh mình.
Tuy là người dũng mãnh, nhưng tình cảm mẫn tiệp, phong phú. Người tuổi Dần là một người tình thú vị, bạn có khả năng “hút hồn” người khác, cho dù bạn không yêu. Nhưng khi bạn có gia đình thì những chuyện phong lưu thời trẻ đôi khi gây rắc rôi cho bạn, bạn nhớ phải thành thật, giải quyết những chuyện hiểu lầm này.
Nữ tuổi Dần thường thích tình yêu lãng mạn, đắm say. Bạn không thích cuộc sống gia đình đơn điệu. Bạn cũng không chịu được sự cô đơn, lặng lẽ mà muốn chồng cũng phải như một người tình.
Nam tuổi Dần có tình yêu khá mãnh liệt, thích chi phối người khác. Bạn không thể chấp nhận thất bại trong “trường tình”. Một cô gái có tính độc lập cao thì không hợp với bạn lắm. Trong cuộc sống gia đình, bạn muốn đề cao cái tôi, muốn vợ làm theo ý mình. Bạn thích sự dịu dàng, chính sự dịu dàng sẽ xua tan những cơn giận đùng đùng của bạn.
Người tuổi Dần hợp với người tuổi Ngọ, Tuất, Hợi. Không hợp lắm với người tuổi Thân, Tỵ, nhưng nếu vợ chồng biết nhường nhịn nhau thì sau thời trung niên sẽ bình yên, hạnh phúc.

TUỔI DẦN VÀ HÔN NHÂN

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NAM TUỔl DẦN

 • Gặp người nữ tuổi Tý: Có thể sống với nhau với điều kiện chuột phải hết sức khoan dung.
 • Gặp người nữ tuổi Sửu: Rất khó hợp nhau, nếu gượng ép có thể gây tổn thương cho nhau. Muốn được êm ấm thì phải biết thông cảm cho nhau, nhường nhịn lẫn nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Dần: Cuộc sống không mấy ổn định vì cả hai không thực tế, phải cố gắng hết sức để cuộc sống gia đình được yên ổn.
 • Gặp người nữ tuổi Mão: Sự phối hợp khá tốt, tuy có lục đục nhưng có thể tha thứ cho nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân tốt đẹp, vợ giúp chồng rất làm nên sự nghiệp.
 • Gặp người nữ tuổi Tỵ: Hai người khó tâm đắc, hôn nhân không toại nguyện lắm, nhưng nếu yêu nhau thật lòng thì có thế vượt qua thử thách.
 • Gặp người nữ tuổi Ngọ: Hôn nhân hạnh phúc, vun đắp cho nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Mùi: Hôn nhân không mấy êm đẹp, thường hay xung khắc do đó phải biết kềm chế bản thân để giữ hòa khí trong gia đình.
 • Gặp người nữ tuổi Thân: Hôn nhân tốt đẹp, người nữ biết cách để giữ chồng luôn quan tâm đến gia đình.
 • Gặp người nữ tuổi Dậu: Hôn nhân tương đối, chồng có nhiều quyền lực, nhưng rất thương vợ.
 • Gặp người nữ tuổi Tuất: Có thể kết hợp và sống chung hòa thuận, hai bên có cùng quan điểm, phải chú ý yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau để gia đình vui vẻ.
 • Gặp người nữ tuổi Hợi: Hôn nhân ràng buộc, tìm được hạnh phúc.

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NỮ TUỔI DẦN

 • Gặp người nam tuổi Tý: Chuột khó thỏa mãn sự mơ mộng của hổ, có những phiền phức nhất định.
 • Gặp người nam tuổi Sửu: Hạnh phúc không được sâu đậm lắm, phải thông cảm, nhường nhịn lẫn nhau.
 • Gặp người nam tuổi Dần: Vợ chồng có lúc nọ lúc kia, nhưng sống với nhau rất trách nhiệm.
 • Gặp người nam tuổi Mão: Tính cách hai người hơi trái ngược nhau, hãy cố gắng điều chỉnh cho hài hòa.
 • Gặp người nam tuổi Thìn: Sự hiểu ý của nhau giúp vượt qua những sóng gió.
 • Gặp người nam tuổi Tỵ: Chí hướng, sở thích hai người không hợp nhau lắm,, tốt nhất là không nên để xung đột xảy ra, phải biết kềm chế bản thân.
 • Gặp người nam tuổi Ngọ: Là một đôi hòa hợp, cuộc sống yên lành, hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Mùi: Anh ấy sẽ khiến bạn buồn phiền, nhưng nếu xử sự khôn khéo thì có thể đôi bên sẽ hài lòng.
 • Gặp người nam tuổi Thân: Hôn nhân không mấy lý tưởng, hổ nên biết kiềm chế bản thân.
 • Gặp người nam tuổi Dậu: Hôn nhân không được tốt lắm vì bạn không thích tính khoa trương, nên cả hai phải biết tôn trọng nhau thì cuộc sống mới bình thường.
 • Gặp người nam tuổi Tuất: Có thể tiến tới hôn nhân. Hai người đều thích mơ mộng nên phải thực tế hơn thì cuộc sống sẽ ổn định.
 • Gặp người nam tuổi Hợi: Có thể có một cuộc sống dung hòa, chỉ cần hổ đừng làm tổn thương đến lợn.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI DẦN VỚI CÁC NĂM

 • Người tuổi Dần gặp năm Tý: Bất lợi, nhiều nghịch ít thuận, nên chuyên tâm vào công việc, đừng mong lấy lợi từ bên ngoài. Nên đến Phật sơn, không làm điều ác.
 • Gặp năm Sửu: Đại cát, thiên quan chiếu mệnh, việc tốt tự đến, một năm may mắn.
 • Gặp năm Dần: Lành ít dữ nhiều, nên tránh phiền phức.
 • Gặp năm Mão: Năm này nguyệt cung chiếu rọi, gặp nhiều chuyện ngộ nghĩnh, thú vị. Nhưng nhớ đừng mải vui mà quên đường về, phải biết dự trữ.
 • Gặp năm Thìn: Khi lên cao lúc xuống thấp, cần nhẫn nại.
 • Gặp năm Tỵ: Đầu năm vất vả, giữa năm một mình một ngựa. Hãy chuyên tâm, cuối năm sẽ gặp điều tốt đẹp.
 • Gặp năm Ngọ: Vạn sự thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, nhưng nhớ đề phòng tiểu nhân, xóm giềng.
 • Gặp năm Mùi: Hao tài nhỏ, bệnh vặt. Thiên thời, địa lợi nhưng thiếu nhân hòa, nên kiềm chế nóng nảy.
 • Gặp năm Thân: Có nhiều điều ngoài ý muốn. Đầu năm gặp tiểu nhân, hành sự khó thành. Giữa năm vất vả, chỉ được lợi nhỏ. Cuối năm có tiền tài. Năm này có cơ hội xuất ngoại.
 • Gặp năm Dậu: Tuy có đại ách, song gặp hung hóa cát, gặp hồng phúc. Có điều vận thế quá vượng, nếu quá lao tâm khổ tứ cầu tiến e có bệnh bất ngờ.
 • Gặp năm Tuất: Năm “tam hợp”, tài hỉ cùng đến, đi khắp bốn phương. Năm này nên xuất ngoại.
 • Gặp năm Hợi: Vận thời có phần đi xuống, tinh thần sức khỏe không tốt, cẩn thận trầm tính sẽ bình ổn cả năm.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI DẦN VỚI THÁNG SINH

 • Người tuổi Dần sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Vùng vẫy tứ phương, vang danh bốn bể, phú quý cát tường, con hiền cháu giỏi.
 • Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Hổ tung hoành gặp người tốt giúp sức nên sự nghiệp dễ thành công, giàu có. Là người nhiều uy quyền được mọi người kính trọng.
 • Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Được mọi người kính trọng, có nhà cửa, địa vị cao.
 • Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Nhà cửa đông vui, gia đạo tốt tươi, có tướng làm quan, anh em thân thiết, con cái đỗ dạt hiền lương.
 • Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Tiến thoái tự do, văn võ kiêm toàn, tính tình đôn hậu, bản tính cương trực có thể lập đại nghiệp.
 • Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Khí lực có thừa nhưng tài lực không đủ, là nạn trời tạo, có hoài bão nhưng khó toại nguyện.
 • Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Tính khí cương cường, ý chí sắc bén, có thể khắc phục mọi khó khăn để tiến tới thành công.
 • Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Có tài nhìn xa trông rộng, một tay giữ vững thiên hạ, văn chương cái thế, vang danh tứ phương.
 • Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Thiếu tính tự lập, gặp nhiều trắc trở, sinh không gặp thời.
 • Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Số xa nhà vất vả gian truân, là người thông minh, nhanh nhạy. Có ngày thành công.
 • Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Xuất hành gian nan, phải luôn cẩn thận.
 • Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Mọi việc khó thành, hành động ít suôn sẻ, nhớ thận trọng thì mới mong gặp điều may.

BÀI THAM KHẢO XEM TỬ VI NGƯỜI TUỔI DẦN ( quyển 12 con giáp theo lịch vạn niên)

TÀI NĂNG VÀ TÍNH CÁCH

Hổ ở phương Đông, tượng trưng cho quyền lực, nhiệt tình và bạo dạn. Họ là những người thích làm phản, tạo sự chú ý của người khác, hơn nữa cũng là một nhân vật khó nắm bắt. Họ được mọi người kính sợ, khiến mọi người xung quanh sợ như gặp hổ thật. Họ có thể giúp gia đình mình tránh được ba đại nạn: Lửa, Giặc, Ma quỷ. Người tuổi Dần có sức sống và luôn lạc quan với cuộc sống, luôn có sức ảnh hướng lớn đến cuộc sống, hộ có thể kêu gọi tình cảm trorg lòng mọi người. Nói chung, một người tuổi Dần có sức thu hút luôn là trung tâm chú ý của mọi người.
Bởi vì họ sinh ra dã là một người mạnh mẽ, có một chút lỗ mãng, vì thế hành động của họ rất mau lẹ. Họ là người có tính cách đa nghi, mất ổn định, thường có những quyết định vội vàng. Họ là người rất khó tin người khác hoặc nhẫn nại với tình cảm của mình. Họ không bao giờ để sự việc gì trói buộc trong tâm. Đồng thời, họ cũng là người thành thật, nhu hoà, khảng khái, hơn nửa lại có cá tính hài hước kì lạ.
Mỗi người tuổi Dần thường rất nhân từ, họ thích trẻ nhỏ, động vật hay con rối, những đồ vật tác động đến tính liên tưởng của đối tượng. Khi họ thâm nhập vào một việc gì thì thường quên hết mọi việc xung quanh, thậm chí cả những tiếng gọi của người xung quanh cũng không lọt vào tai họ.
Hơn nữa, họ là người làm Việc không có hai lòng, bạn nên tin tưởng họ khi làm việc luôn dốc một trăm phần trăm sức mạnh, thậm chí có thể dốc hết toàn lực có thể để làm việc.
Những người tuổi Dần giàu tình cảm, thuở thanh niên thường có cuộc sống buông thả, có nhiều người khi về già vẫn không thể thay đổi được tính nết này. Có lẽ đó là họ cọ cá tính hiện sinh, coi trọng tính thực dụng, không sợ nguy hiểm. Họ thường biểu thị thái độ miệt thị đối với những việc họ không tán đồng, họ luôn chê cười sự trói buộc của xã hội về các quan niệm đạo đức truyền thống. Họ thường thích thể hiện bản thân và điều đó hình thành nên cá tính của họ. Nếu có cơ hội làm loạn hay khiêu khích với các phương thức truyền thống, họ nhất định sẽ tìm mọi cách tham gia. Có thể đó là khuyết điểm, nhưng những người xung quanh không hao giờ vì khuyết điểm đó mà giảm bớt tình yêu thương với họ, bởi vì đó là họ thể hiện khát vọng sống, có thể chúng ta không tán đồng sự lỗ mảng của họ, nhưng thường vì những hành vì điên cuồng đó của họ khiến chúng ca cảm thấy kính nể. và có khi người xung quanh còn mong rằng họ sẻ thành công, bởi vì thành công của họ chính là mơ ước của chúng ta. Khi người tuổi Dần gặp khó khăn, họ rất cần sự đồng tình chân thành của chúng ta. Không nên căn cứ vào lý tính để tìm hiểu xem đó là lỗi của ai, tính lô gích không được những người tuổi Dần hoan nghênh. Khi cần phải làm việc gì đó đế an ủi họ, chúng ta không nên quá nhỏ nhen, dè dặt, nếu mọi việc khi được chuyển biến tốt. nhất định chúng ta sẽ nhận được sự báo đáp gấp đôi. Họ nhất định sẽ nghe theo lời khuyên thông minh của bạn, đồng thời thiện ý nuốt lấy từng lời, nhưng không có nghĩa là họ sẽ làm theo lời bạn,

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

Khi người tuổi Dần tức giận, tốt nhất bạn nên tìm cách trói chặt tay họ lại, đợi họ kêu gào khản họng, sau khi những bực tức trong lòng được phát tiết hết ra ngoài, khi đó họ mới bình tĩnh suy nghĩ lại bản thân, lúc đó, họ sẽ âu yếm và ôm ấp bạn, cho phép bạn cũng chút hết bực tức vào họ, sau đó gương vỡ lại lành,
Những người tuổi Dần không phải là những người dễ bị đánh đổ, nên khi họ bị kích động hoặc bị kìm chế, họ không bao giờ chịu chấp nhận, chỉ cần còn một đốm lửa tàn, họ cũng có thể giữ lại chờ cơ hội bùng phái, đó chính là tinh thần bất diệt, có thể khiến họ tái sinh, và trở nên đáng yêu hơn.
Khi gặp phải hoàn cảnh chịu áp lực, có thể họ sẽ sinh ra tính lười biếng. Nhưng người tuổi Dần vẫn bị những thuộc tính của chúa sơn lâm ảnh hưởng đến tinh thần, Có một số người tuổi Dần rất ôn hoà, mần cảm và có lòng đồng cảm, nhưng cũng có người tuổi Dần rất ngoan cố, tự tư không bàn lý lẽ bao giờ.
Phụ nữ tuổi Dần luôn có khả năng mê hoặc người khác. Họ có thể kết hợp cuộc sống gia đình, cuộc sống xã hội một cách rất tự nhiên. Hoạt bát, không thù địch như một chú mèo nhỏ, những hành động của cô ấy luôn được mọi người xung quanh khen ngợi. Không nên cười cợt cô ấy, việc mài nhọn những chiếc móng vuốt chẳng qua chỉ là phòng bị khi bất trắc mà thời.
Khả năng biểu đạt của phụ nữ tuổi Dần rất mạnh, tự do giải phóng. Thích mốt của thời đại, sẵn sàng bỏ ra vài tiếng đồng hồ để thí điểm một kiểu đầu mới hay mặc quần áo mới. Họ sẽ cảm thấy rất đau lòng nếu mình không có quần áo trang điểm. Nếu có vũ hội nào mời thì cô ấy chỉ cần đến có mặt là đủ. Cô ấy rất thích chơi với trẻ nhỏ, hay kể cho chúng nghe những câu chuyện có ý nghĩa, mô phỏng những chú hề nhỏ, làm mặt xấu để cho bọn trẻ cười. Cô ấy có thể vứt bỏ hết cả những quy định trói buộc bọn trẻ vui chơi, vì thế bọn chúng rất yêu quý nô đùa với những cô gái tuổi Dần. Quả thực cũng có nhiều điều lạ, con cái của những phụ nữ tuổi Dần học hành không hề kém những dứa trẻ khác, ngược lại còn học rất giỏi. Có thể nguyên nhân là, phía sau của biểu hiện thường yêu con trẻ, là sự nghiêm khắc trong giáo dục gia đình. Cô ta yêu cầu con cái mình cẩn thận từng cử chỉ dáng di, nếu chúng có biểu hiện ngoan, cô ấy sẽ thường dễ động viên chúng rất hậu hĩnh, ví dụ như ăn một món ăn lạ, đưa di công viên chơi, hoặc cho tham gia những hoạt động như bơi thuyên, câu cá.,.
Giống như những người tuổi Thìn, tuổi Dậu, bản tính của người tuổi Dần rất vị kỉ. Nếu như khi họ bi tổn thương về tâm lý thì tiền bạc, danh vọng, quyền lực đều trở nên vô nghĩa. Khi gặp khó khăn, vì tâm lý bực tức, báo thù, những người tuổi Dần có thể là bất cứ điều gì. thậm chí phá nhà đập đồ. Sự chây lì của bạn sẽ khiến họ tức giận, mặc dù trước một việc lớn họ có thể nhẫn nại, kìm chế. Quan hệ với người tuổi Dần bạn phải nhớ rằng: họ đau khổ nhất là bị người khác coi thường.
Có hai khuyết điểm lớn nhất đáng quan tâm của người tuổi Dần là lỗ mãng và quả quyết mềm mại. Đây chính là một cập mâu thuẫn, nhưng nếu họ khéo lựa chọn trung dung, đi vào con đường giữa để cân bằng hai khuyết điểm kia thi người tuổi Dần đó sẽ vô cùng thành đạt.
Người tuổi Dần có thế giới nội tâm lãng mạn. Họ giàu tình cảm, nhiệt tình và ham chơi. Khi bạn cùng họ kết hôn, bạn sẽ có rất nhiều cảm nhận khác nhau, nếu như họ nổi tâm tật đố thì sẽ biểu hiện thái quá về dục vọng chiếm hữu hoặc thích tranh giành.
Giai đoạn thứ nhất trong cuộc đời người tuổi Dần có thể xem là rất tốt đẹp. Thuở nhỏ họ có thể học được khả năng khống chế tính nết bản thân, bởi vì họ cũng tự biết rằng, ngọn lửa nóng giận có thể huỷ diệt chính họ. Bước sang thời kì thanh niên, họ sẽ vùi đầu vào công việc để tìm kiếm thành công và hoàn thành mơ ước. Nếu như họ có thể hiểu được đôi khi cần phải buông bỏ nhưng cái đang có hoặc đã có, khiến bản thân được thoải mái tự do, thì cuối đời họ sẽ có một cuộc sống an nhàn. Nhưng họ thường lại rất vất vả ở giai đoạn này. Bởi vì họ sẽ luôn hối hận vì những việc họ đã làm, từ đó bản thân bị dày vò bởi mềm vui và nỗi buồn, vì thế họ không thể làm như vậy.
Nói tóm lại, cuộc sống của người tuổi Dần là thay đổi thất thường, có lúc thì tươi cười hớn hở, có lúc lại âu sầu đẫm lệ, có khi lại cảm thấy thất vọng vì cái gì đó. Những trạng thái tình cảm được chúng tôi đề cập trong cuốn sách này thì những người tuổi Dần có đủ cả. Chúng ta không nên thương họ, hơn nữa họ cũng không cần chúng ta làm như vậy. Nếu như có thể đồng ý để họ tự do lựa chọn và sống theo chính phương thức mà họ lựa chọn, thì nhất định họ sẽ có một cuộc sống vô cùng vui vẻ. Bởi vì họ là những người theo chủ nghĩa Hiện sinh, và lúc nào cũng đón tiếp sự khiêu chiến.
Người tuổi Hợi có thể sống chung với người tuổi Dần, hai bên sẽ có một cuộc sống tốt. Người tuổi Hợi có cá tính tốt, thành thật có thể bù đắp được cá tính lỗ mãng của người tuổi Dần, đem đến cho họ một cảm giác tâm lý an toàn, ổn định. Người tuổi Hợi có thể kết hợp với người tuổi Tuất thực tế sẽ rất tốt, người tuổi Tuất sẽ trung thực với người tuổi Dần, không những có thể kìm chế được mà còn có thể giúp người tuổi Dần sống lý trí hơn.
Là người thu hút và cũng có mong cầu thực sự đó là người tuổi Ngọ, vì thế người tuổi Ngọ có thể trở thành bạn đời của người tuổi Dần. cả hai bên đều luôn rất hoạt bát và sôi nổi với cuộc sống. Người tuổi Tuất mẫn tiệp nhanh nhẹn thường cảm thấy trước sự nguy hiểm, vì thế, người tuổi Dần luôn được hưởng lợi từ cảm giác và sức phản ứng nhanh của bạn đời tuổi Tuất.
Người tuổi Dần mà sống chung với những người tuổi Tí, tuổi Mùi. tuổi Dậu hoặc một số tuổi khác sẽ luôn cảm thấy rất khó khăn. Người tuổi Dần không được phép khiêu khích để thể hiện quyền uy, đặc biệt đối với người tuổi Sửu. Đây là một việc rất nghiêm túc. bởi vì họ là một đối thủ không thoả hiệp, họ không bao giờ chấp nhận những hành vì vô lý của người tuổi Dần, khi đối địch, có thể người tuổi Sửu ép người tuổi Dần vào chỗ chết.
Cũng như vậy, người tuổi Tỵ không thể hợp tác với người tuổi Dần, cả hai bên chỉ có điểm chung duy nhất đó là tính đa nghi. Nhưng người tuổi Tỵ ôn hoà, lãnh đạm, nhát gan. còn người tuổi Dần thì lớn tiếng trách cứ người khác, vì thế họ không thể hoà hợp được.
Cuối cùng, người tuổi Thân là người mà tuổi Dần không thể lường hết được, người tuổi Thân như một đứa trẻ thông minh sẽ không ngừng bỡn cợt người tuổi Dần, còn người tuổi Dần chỉ còn biết bực bội, kết quả bản thân tự hại bản thân. Sự quỷ quyệt khôn ngoan của người tuổi Thân luôn khiến người tuổi Dần phải lĩnh giáo. Trong quá trình đối phó với tuổi Thân, tuổi Dần chỉ còn cách chịu khổ mà thôi.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

VẬN MỆNH VÀ THUỘC TƯỚNG

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mảo (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng Tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Dần để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:
Tuổi Bính Dần: Sơn lâm chi hổ (hổ trong rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.
Là người học nhiều nhưng ít thành tựu, tâm tính bất định, nói năng bướng bỉnh, thân nhàn nhưng lòng ngay thẳng, năng hoạt động, tốt nhất nên gần người quyền quý. Phụ nữ tuổi này, là người hiền lương, thông minh lanh lợi, tốt khi về già.
Tuổi Mậu Dần: Quả sơn chi hổ (Hổ qua núi), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.
Là người cương mãnh, nóng lạnh thất thường, khi thay đổi thì vô tình, ban đầu cần kiệm, phát đạt. Chủ thông minh lanh lợi, giữ hoà bình, cư xử với người có lễ độ, tuổi đời có nhiều cơ hội tốt. Số mệnh hạnh phúc.
Tuổi Canh Dần: Xuất sơn chi hổ (Hổ xuống núi), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.
Là người có lời nhưng lòng không, làm được việc lđn, lúc tốt lúc xấu, thay đổi vô tình. Vật chất đầy đủ, tiền của ban đầu thường hao tán, cuối đời hưng thịnh. Phụ nữ có mệnh nội trợ vượng tướng.
Tuổi Nhâm Dần: Quá lâm chi hổ (Hổ qua rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.
Là người trong lòng ngay thẳng, gặp việc là làm. Con trai hay con gái tuổi này không nên lấy vợ, chồng sớm. nếu không số phải đi bước nữa. Muộn đường con cái thì tốt. Tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở, trung vận khởi sắc. cuối đời no đủ. Phụ nữ tuổi này rất giỏi nuôi súc vật, có mệnh phát phúc.
Tuổi Giáp Dần: Lập đinh chi hổ (Hổ dựng giang sơn), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.
Là người thành thực, cả cuộc đời lợi gần người quyền quý. gia đạo hưng vượng, ổn định, vật chất đủ dùng, tiền của chất đống như núi Thái sơn. Khắc cha mẹ, nên tìm cha mẹ nuôi. Phụ nữ tuổi này có số quản chồng, đàn ông sợ vợ. Con cái đầy đủ.

TÌNH YÊU VÀ THUỘC TƯỚNG

Người tuổi Dần có khả năng thu hút người khác, khiến người khác vô tình tự phải đi theo, nhưng trong chuyện tình cảm chỉ là cảm hứng nhất thời, vì thế thường gặp thất bại. Vì thế nếu bạn là người tuổi Dần phải đặc biệt chú ý,
Tuy bạn là một người dũng mãnh, nhưng chuyện tình cảm vốn rất mẫn cảm. bạn lại là người giàu tình cảm. Vì thế người tuổi Dần thường là một người tình tốt nhưng nhiều khi vì quá nhiệt tình khiến đối phương của bạn không thể tiếp nhận được, còn bản thân lại tự đắm mình trong hoan lạc.
Trong các tình huống bình thường, vận khí của bạn rất tốt. bạn không cần phải đi tìm đối tượng cũng có người thầm yêu trộm nhớ bạn, nếu như người đó cũng chính là người mà bạn đang để ý quan tâm. Nếu như bạn chưa yêu, nếu như có người đến với bạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ tiếp nhận tình cảm của người đó mà không ngần ngại.
Có thể hạn đang đắm say trong tình yêu, bạn sẽ rất hạnh phúc, sự hạnh phúc đó khiến người xung quanh phải ngưỡng mộ, thậm chí ghen tỵ, bạn phải hết sức trân trọng tình cảm đó.
Có thể bạn đã có một gia đình hạnh phúc, nhưng có thể bạn vẫn bị những câu chuyện cũ ám ảnh. Kì thực bạn không cần phải đau khổ vì điều đó, tất cả đều đã là quá khứ, bạn phải biết thành thật thẳng thắn, và coi đó như là một kỉ niệm đã qua.
Phụ nữ sinh năm Dần thường thích một tình yêu lãng mạn. bạn luôn muốn chuyện tình của bạn phải lãng mạn như trong các chuyện tiểu thuyết tình cảm, hơn nữa bạn thường muốn đem các chuyện tình cũ cất trong lòng mà không bao giờ có ý muốn quên chúng. Nhưng vì bạn vốn bản tính nhiệt tình, có dục vọng chiếm hữu mạnh mẽ, khiến cho bạn tình của bạn luôn cảm thấy khó thích hợp, đôi khi còn gây cho họ phản cam. Nếu như có một ngày bạn bị ném bỏ. bạn sẽ khắc cốt ghi tâm, có thể sẽ có những hành vì trả thù.
Bạn là một người yêu ghét rõ rằng, làm việc dựa vào cảm giác. Có phong cách vương giả. nếu họ yêu thương bạn. sự nhiệt tình và tính lương thiện của bạn nhất định sẽ cảm động đến con tim đối phương, và cùng nhau gây dựng chuyện tình lãng mạn.
Phụ nữ tuổi Dần thường thích kích động, nhàm chán một cuộc sống gia đình đơn điệu. Sau khi kết hôn, bạn hy vọng cùng chồng gây dựng một cuộc sống gia đình sôi động, lãng mạn, và luôn hy vọng người chồng của mình luôn có phong cách bảo vệ bạn như một người tình, tạo cho bạn một cảm giác cao nhất về sự an ủi của tình cảm. Bạn không chấp nhận sự lạnh lẽo, luôn mong có một cuộc sống năng
động hoạt bát. một cuộc sống không bị trói buộc, nhưng bạn lại là một người có chủ nghĩa chuyên chế, trong gia đình thường do bạn lãnh đạo. vì thế chồng bạn có thể yên tâm ra ngoài làm việc, mà không phải lo lắng về việc gia đình.
Quan điểm tình yêu của người đàn ông tuổi Dần rất mãnh liệt, thích được chi phối đến người khác, ý thức tự ngã rất cao. Bạn không bao giờ chấp nhận những trắc trở trong tình yêu, hơn nữa bạn là một người có tình cảm chân thành và không thể dấu nổi tình cảm của mình.
Thái độ đối với tình cảm của bạn thường rất mãnh liệt, bạn biết phải làm thế nào để được bạn gái thích và cùng thường không tính toán về những cái bỏ ra, nền rất được phái nữ để ý. Nhưng bạn phải thực sự chú ý, bản tính của người tuổi Dần như bạn luôn muốn được chi phối người khác, đối với một số cô gái có cá tính độc lập cao thường sẽ không thích hợp với bạn.
Trong cuộc sống gia đình, bạn luôn có khuynh hướng tự ngã rất cao, thích vợ mình làm việc theo hướng dẫn của mình. Khi có điều kiện sống lâu với bạn sẽ tự hiểu được thực chất trong lòng bạn rất lương thiện. Có khi, bạn vô cùng tức giận, đối phương chỉ cần nhỏ nhẹ vuốt ve bạn thì lập tức các cơn bực tức đều tan biến.
Còn một điểm nữa cũng đáng quan tâm là, những người tuổi Dần tuy có bề ngoài cương nghị, nhưng trong lòng lại rất cô độc.
Nói chung, người tuổi Dần phù hợp với những người tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi. Sự kết hợp này sẽ có kết quả vô cùng tốt đẹp. Bạn không nên kết hợp với những người tuổi Thân, Tỵ, nhưng nếu cả hai vợ chồng đều điều chỉnh tốt hành vi, về hậu vận gia đình sẽ hạnh phúc, bình an.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

HÔN NHÂN VÀ THUỘC TƯỚNG

Biết được sinh khắc: của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn tuổi Dấn và có ấy tuổi…

 • Tuổi Tý: Có thể sống chung với nhau, nhưng người tuổi Tý phải khoan dung độ lượng, vì người tuổi Dần nhiều khi có biểu hiện mạo hiểm trong cuộc sống.
 • Tuổi Sửu: Tốt nhất không nên sống chung, nếu cố gắng làm chuyện đó, chỉ gây nên tổn thương cho hai bên, đặc biệt là người tuổi Dần, cả cuộc đời họ có thể sẽ kết thúc từ khi bắt đầu.
 • Tuổi Dần: Hai bên tốt nhất nên chia tay. Bởi vì cả hai bên đều quá mơ mộng, nếu hình thành một gia đình thì gia đình đó thiếu hẳn tính ổn định.
 • Tuổi Mão: Đây là một cuộc hôn nhân tương đối tốt. Hai bên có thể có những chuyện xích mích về lời ăn tiếng nói, nhưng đều có thể bỏ qua cho nhau, hơn nữa người tuổi Mão có thể biết làm thế nào để trở thành một người vợ hiền, người mẹ mẫu mực.
 • Tuổi Thìn: Đây là một cuộc hôn nhân vô cùng tốt đẹp, Thìn và Dần đều có tính cách kiên cường, kết hợp với nhau có thể thúc đẩy nhau phát triển, đặc biệt người tuổi Thìn rất có ích trong sự nghiệp phát triển của người chồng tuổi Dần.
 • Tuổi Tỵ: Cuộc hôn nhân này sẽ không được như ý, hai bên không chịu thông cảm và hiểu cho nhau, gia đình thường rất khó được hoà thuận.
 • Tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này tương đối hạnh phúc. Người tuổi Dần vừa có sự nghiệp lại vừa có gia đình, vì thế tình cảm của người tuổi Ngọ sẽ được thoả mãn, đồng thời có thể đảm bảo được Tính cách tự lập.
 • Tuổi Mùi: Sự kết hợp không được thích hợp, hai bên không chịu hiểu nhau, thường nảy sinh cãi cọ, tình yêu sẽ bị những cơn giận dữ của cả hai bên đốt cháy.
 • Tuổi Thân: Cuộc hôn nhân cũng có nhiều vui vẻ, nhưng nếu cuộc sống chung lâu ngày, người tuổi Thân sẽ cảm thấy chán, nhưng nếu người tuổi dần bỏ đi xa thì người tuổi Thân lại cảm thấy ân hận, và tìm mọi cách để lôi kéo chồng về,
 • Tuổi Dậu: Hai người có thể kết hợp với nhau, nhưng đối với người tuổi Dậu thì thường bất lợi, điểm mạnh của người tuổi Dậu sẽ bị người tuổi Dần lấn át. cô ấy sẽ không biết làm thế nào.
 • Tuổi Tuất: Có thể kết thành vợ chồng, đây là cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, hai bên có cùng mục tiêu, cùng giúp nhau phát triển, nhưng phải chú ý đến tình yêu.
 • Tuổi Hợi: Có thể sống chung, nhưng người tuổi Dần thường có tính công kích vì thế gây cảm giác bất an đối với người vợ tuổi Hợi, nhưng Hợi ngưỡng mộ và hiểu người tuổi Dần, hơn nữa bản thân có đủ khả năng để tự lo cho mình.

Nêu bạn là tuổi Dần và anh ấy là tuổi…

 • Tuổi Tý: Kết cục hôn nhân không được như ý. người tuổi Dần thường mơ mộng, vì thế người chồng tuổi Tý rất khó thoả mãn yêu cầu của cô ta, vì thế sinh ra phiền muộn.
 • Tuổi Sửu: Không thể có cuộc sống chung hạnh phúc, bởi vì người tuổi Sửu luôn muốn tiêu diệt người tuổi Dần, khiến tuổi Dần không có chỗ dung thân.
 • Tuổi Dần: Tốt nhất không nên sống chung, hai người nên chia tay càng sớm càng tốt.
 • Tuổi Mão: Rất khó có được cuộc sống hạnh phúc, bởi vì bản tính người tuổi Dần rất phức tạp, còn người tuổi Mão thì vừa mềm mỏng vừa khôn ngoan.
 • Tuổi Thìn: Đây là cuộc hôn nhân vô cùng tốt đẹp, tuy có thể có đôi chút trắc trở, nhưng người tuổi Thìn có thể hiểu người tuổi Dần, và tuổi Dần cũng tiếp thu sự góp ý của người tuổi Thìn.
 • Tuổi Tỵ: Tốt nhất không nên sống chung, chí hướng hai bên hoàn toàn khác nhau, rất khó thông cảm cho nhau, cuộc sống chung sẽ sinh nhàm chán.
 • Tuổi Ngọ: Đây là sự kết hợp của một đôi ăn ý, nhưng tinh thần người tuổi Dần phải tìm được nơi gửi gắm, có như vậy người tuổi Ngọ mới yên tâm chung sống.
 • Tuổi Mùi: Kết hợp sẽ là một bi kịch, trong mọi tình huống, người tuổi Dần sẽ khiến người tuổi Mùi buồn chán mà chết.
 • Tuổi Thân: Không phải là một cuộc hôn nhân lý tưởng, hành vi của người tuổi Thân gây phản cảm cho người tuổi Dần, người tuổi Dần có thể phải đi tìm niềm vui ở bên ngoài.
 • Tuổi Dậu: Đây là một sự kết hợp sai lầm, người tuổi Dần không thể nào chịu được sự khoe mẽ, khoa trương của người tuổi Dậu, còn cô ta cũng cư xử quá đáng với chồng.
 • Tuổi Tuất: Có thể hai bên cùng nhau gây dựng cuộc sống chung, nhưng thường sống trong trạng thái không thực, bởi vì cả hai bên đều thích mơ mộng, xa rời với thực tế cuộc sống.
 • Tuổi Hợi: Hai bên có thể kết hợp để gây dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Dần không nên lợi dụng hay làm tổn thương cá tính thiện lương của người tuổi Hợi.

NẮM BẮT CƠ HỘI – PHÁT HUY TÀI VẬN

Người tuổi Dần thường có một tuổi ấu thơ vui vẻ, yên bình và rất hạnh phúc. Nhưng hạn phải đặc biệt chú ý thời kì thanh niên của mình, có thể nói đây là thời kì vô cùng then chốt đối với cuộc đời bạn. Thời kì này cuộc sống của bạn diễn ra vô cùng biến động, có rất nhiều vấn đề đồng loạt tìm đến bạn để bạn giải quyết. Chuyện tình cảm. chuyện gia đình, chuyện tiền bạc, chuyện công danh sự nghiệp… khi đối diện với hàng loạt vấn đề đó bạn phải thực sự sáng suốt khi quyết định lựa chọn, Nếu không cả cuộc đời sõ phải sống trong đau khô, ân hận. đặc biệt nó có thể sẽ ảnh hưởng đến suốt cuộc đời bạn.
Nói tóm lại, cả cuộc đời người tuổi Dần là gian nan và mạo hiểm, nhưng có thể nói đó chính là điều mà bạn vui lòng muốn có. Có rất nhiều việc phải do chính bạn giải quyết, dù người khác cố ý giúp đỡ nhưng cũng không giúp được. Nhưng cũng may là vận khí của những người tuổi Dần rất tốt, trong những thời khắc quan trọng, bạn thường có khả năng chuyển biến sự việc, gặp dữ hoá lành.
Một niềm tin luôn đi theo cuộc đời bạn không phải là tiền bạc mà là những niềm tin tinh thần, vì thế bạn không mấy khi để ý đến những vấn đề kinh tế. Nhưng cũng không vì sự lơ đễnh với đồng tiền mà bạn gặp khó khăn về kinh tế, bởi những mong muốn, lý tưởng, mục tiêu của hạn luôn đem lại tiền bạc đến với bạn. Nên có thể kết luận rằng, tiền bạc sẽ đến với bạn một cách tự nhiên, không cần phải tìm kiếm.
Bạn không phải là người có đầu óc mưu lược trong kinh doanh. Bởi vì bạn không bao giờ tồn tại tâm lý muốn phất lên vì tiền bạc, cũng không phải là người có chủ nghĩa tiền bạc, nên ngoài địa vị và danh dự bạn không mong có được nhiều tiền, chỉ cần sao cho có đủ thu nhập chi dùng thoả mãn.
Bạn là người thường chú trọng đến cái đẹp và luôn mong muốn làm mọi việc xung quanh tốt đẹp hơn. bạn thường cho rằng những điều bạn đạt được về kinh tế rất đáng tự hào, bạn cho rằng nó rất quan trọng, không tổn hại đến nhân cách mà lại có thể đảm bảo các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống.
Thông thường, với những sự lựa chọn của mình, bạn không bao giờ quyết định vội vàng. Trước tình hình bạn thường quan sát, nhưng không để lỡ thời cơ, tính toán những yêu cầu có lợi. Mặc dù có chút nguy hiểm nhưng vẫn kịp thời làm một số công tác chuẩn bị, sau khi suy nghĩ, mưu tính cẩn thận bạn sẽ quyết định làm không ngần ngại, luôn thể hiện được phong cách dám nói dám làm.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

VẬN SỐ CỦA MƯỜI HAI NĂM

 • Người tuổi Dần gặp năm Tý: năm này mọi việc đều bất lợi, bởi phạm Thiên cẩu, thường sinh ra tai hoạ, mất công vô ích, nghịch nhiều thuận ít. Năm này tốt nhất nên ở nhà giữ phận, chuyên tâm tu dưỡng chuyên môn, chớ nên có ý xuất hiện ra ngoài, không nên tự ý tiến hành kinh doanh thì có thể trừ bớt được phần nào tai hoạ. Nên tìm làm những việc phúc thiện, nên tránh những việc sai trái, một năm cũng có chút thu hoạch. Vì năm này phạm Thiên cẩu. nên không được lợi lớn. Biết đủ là vui, gặp lúc nguy bảo toàn được lực lượng là chiến thắng.
 • Người tuổi Dần gặp năm Sửu: Năm này đại cát, có Thiên quan chiếu mệnh, mọi việc tốt tự tìm đến với mình, không mất cơ hội, nên nhớ rằng, dù có thiên thời, địa lợi nhưng vẫn phải phối hợp với nhân hoà. Năm này nếu có cưới xin thì đại cát đại lợi. Cả năm vui vẻ tốt đẹp. tuy nhiên cũng có đôi chút phiền muộn, Đầu năm gặp phải Trâu đen ngáng đường, làm việc gì cũng phải nên cẩn thận. Khi những vận ách đó đã đi qua. thì không còn gì đáng ngại. Cũng trong năm này thường hay bị đau đầu, nhưng nhờ trời ban cho hai chữ bình an, nên không dùng thuốc mà tự khỏi, không nên phiền muộn.
 • Người tuổi Dần gặp năm Dần: Năm này gặp Hổ đen ngáng đường, dữ nhiều lành ít. nên tránh những việc hiếu tang, trong năm này thường gặp những chuyện như vậy, cần phải cẩn thận. Nên ở nhà phòng bị, lo việc lâu dài, gặp buổi trời đất chuyển vận, tài thần thương tổn, thăng giáng thất thường, gặp việc không được như ý, phiền muộn thường xuyên tìm đến. Tốt nhất nên nhẫn nhịn buông thả thì mọi việc gặp dữ hoá lành, gặp nguy được cứu.
 • Người tuổi Dần gặp năm Mão: Cành quế nguyệt cung bẻ gãy. có nhiều niềm vui bất ngờ đem lại, có thể các em trong nhà tổ chức việc hỉ. Nếu có thi cử gì trong năm này thì một mình một bảng, có nhiều cơ duyên gặp được bạn đời. nhiều cơ duyên tốt như vậy khiến người đời ngưỡng mộ. Có sao Nguyệt đức chiếu rọi khi gặp nguy khốn được cứu thoát. Nhưng có hai điều phải nhớ, một là, biết dừng đúng lúc, chớ nên vì vui quá mà bỏ thân: thứ hai, phải biết đề phòng lúc khó khăn, gặp năm được mùa nhớ năm thất bát. Một năm tốt lành cố gắng hết mình, làm việc e dè hỏng mất đại sự, phải biết tiết kiệm thời cơ. kẻo khi mất rồi chẳng thể tìm lại được.
 • Người tuổi Dần gặp năm Thìn: Năm này lành ít dữ nhiều, thăng lên giáng xuống. Long tranh hổ đấu ắt có thương vong, thường gặp chuyện đau buồn, tiền tài hao tổn, muôn việc đều bất lợi, Năm này có hai việc có thể làm: một là. liễm khí tụ thần, duy trì sự nghiệp, thủ nhiều tiến ít, chỉ cầu một năm trôi qua bình yên: tìm cách xuất hành, lựa chọn cơ hội tiến thân, may gặp được thanh long chế bạch hổ. sự nghiệp có thể thành, khắc hung hoạ, tạo dựng phúc tài.
 • Người tuổi Dần gặp năm Tỵ: năm này mọi việc khá hơn nhiều, có sao Thái Âm cao chiếu, tuy có tài năng vẹn toàn nhưng cũng phải chi nhiều, cẩn thận kẻo làm nhiều nhưng lại chẳng có công quả. Năm này có thể gặp nhiều bệnh tật, giao lưu bạn bè thường phải hao tốn tiền bạc. Nhưng lại có đà để tạo cho năm sau. Khi năm Ngọ đến, mọi việc đều thuận lợi. về quyền lực thì phải suy nghĩ kĩ lợi hại thì có thể thành công. Nhưng không được quá tham lam, một mũi tên mong trúng hai đích, vì thế dụng tâm phải chuyên nhất.
 • Người tuổi Dần gặp năm Ngọ: Năm này muôn việc đều hanh thông, có cơ hội thăng tiến, chức vị, bổng lộc đều gia tăng, mọi việc đều như ý, từng bước lên cao, tài lộc vào như nước. Nhưng phải đề phòng kẻ xấu hãm hại. Trong năm có Quan phù đến, cầu tài danh, mọi việc đều tốt đẹp. Nhưng cũng phải đề phòng tiền bạc đến nhanh thì đi chóng, phúc lộc như trăng đáy nước, như bánh trong tranh.
 • Người tuổi Dần gặp năm Mùi: Năm này có sao Nguyệt đức chiếu, có chút hao tài, nhiễm một số bệnh thời khí, cẩn thận về vấn đề tiền bạc. Nhưng nói chung vận thế bình ổn, không có điều gì đáng ngại. Năm này có thể vì tình hoặc vì lợi mà phải xuất hành xa quê. Thiên thời sẽ gặp địa lợi, nhưng vẫn thiếu nhân hoà. Đối với năm này vẫn phải kìm nén tính khí, nếu cần phải dừng mọi chuyện để làm yên lòng người, hoà khí sinh tài là đạo nghĩa của trời đất.
 • Người tuổi Dần gặp năm Thân: Năm này Dần Thân tương khắc, e sẽ có nhiều điều ngoài ý muốn xảy ra. Đầu năm làm việc bị kẻ xấu gièm pha nên sự việc khó thành. Giũa năm cay đắng, nhưng có chút lợi nhỏ, tuy có khó khăn nhưng không đến nỗi thiếu ăn thiếu mặc. Cuối năm có lộc, nhưng mưu sự vẫn khó thành, việc nhiều sức ít. Người tuổi Dần vốn Tính tình nóng nảy, nên phải cẩn thận việc, lao tù. Gặp năm Thân tốt nhất nên xuất hành về phương đông, ra ngoài sẽ tốt hơn ở lại. Nếu giữa năm xuất hành thì mọi mong cầu có thể thành tựu,
 • Người tuổi Dần gặp năm Dậu: Năm này có sao Tử vi chiếu mệnh, tuy có thiên ách nhưng gặp dữ hoá lành, Mọi việc đều tự mình giải quyết được, tự mình có phúc lớn, hơn nữa trong năm này nhiều kẻ giả nhân giả nghĩa đến kết bạn gây cho điều phiền muộn, nhưng mọi việc cũng chỉ là hời hợt, chẳng cần đánh mà tự tan. Ngoài ra, còn có sao Thiên đức chiếu, nên việc học hành đều tốt đẹp, Nhưng vì vận khí quá vượng, nên phải hao tổn tinh thần, quá mong cầu tiến nền sinh ra nhiều điều bất trắc, hoa mắt chóng mặt, tinh thần mệt mỏi. Nếu gặp chuyện như vậy thì tốt nhất nên buông xuôi, ngừng nghỉ.
 • Người tuổi Dần gặp năm Tuất: Người tuổi Dần gặp năm Tuất là Tam hợp, muốn việc đều được hanh thông, không có việc gì là không được thuận lợi, tiền bạc, niềm vui cùng đến, du ngoạn bốn phương. Mọi việc vì danh vì lợi, cầu gì cũng được như ý, làm việc gì cũng thành tựu. Năm này tốt nhất nên đi ra ngoài làm ăn, kinh doanh. Nhưng phải chú ý chớ nên lao tâm quá độ. Nếu không miệng tiếng thị phi sẽ khỏi, cô độc một mình, gieo tiếp mầm hoạ cho năm sau.
 • Người tuổi Dần gặp năm Hợi: Năm này vận thế hơi suy giảm, năm này đề phòng tai hoạ thường tổn đến thân, thù trong giặc ngoài, trong sáng ngoài tối khó phòng hạn ách. Gặp người Điếu khách, dịch mã cũng theo về, nên lên xuống thất thường. Điều cần cẩn thận nhất là đảm bảo bản thân được yên ổn, thì mọi việc đều êm thấm, bình yên cả năm.

VẬN SỐ MƯỜI HAI THÁNG

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

 • Người tuổi Dần sinh tháng giêng: Đầu xuân năm mới, muốn vật đều tốt tươi, diễu võ dương oai. vang danh bốn biển, tiếng gầm động trời, gia đình hưng vượng, có quý cách, ý chí kiên cường, danh lợi đều đủ, phú quý cát tướng con cháu thảo hiền.
 • Người tuổi Dần sinh tháng hai: Tiết Kinh chập, đúng vào lúc xuất lực, đủ điều kiện để thể hiện bản thân, có kì tài xoay chuyển đất trời, gây dựng được nghiệp lớn, làm việc trung thành, có khả năng lãnh đạo quần chúng, thế lực quyền mưu thế mạnh như chẻ tre
 • Người tuổi Dần sinh tháng ba: Tiết Thanh minh, được mùa sinh, có nhiều cơ hội để tiến thân, tự mình gây dựng được quyền uy, được mọi người kính trọng, có thế xung thiên, lập được công lớn, cung quan lộc đắc địa lại gặp được thời cơ, nên nhờ đó Lên như diều gặp gió, nhà cửa gia đình tốt đẹp, cơ nghiệp vững bền, con cháu thảo hiền.
 • Người tuổi Dần sinh tháng tư: Tiết Lập hạ, thời tiết không khí trong lành, cửa nhà náo nhiệt, gia đạo hưng long, kẻ ra người vào đều là người quyền quý, người-trong gia đình thì hoà thuận, họ hàng anh em gần gũi, phúc lộc đầy nhà, con cái hiền thảo, kẻ ăn người ở đều là người tốt trung thành, cả cuộc đời không gặp điều phiền muộn, xuất ngoại làm việc gì cũng được hanh thông.
 • Người tuổi Dần sinh tháng năm: Tiết Mang chủng, có cơ hội sẽ thành đạt, mưu sự có thể thành, tự làm tự ăn, có thái độ tôn nghiêm, tiến thoái tự do, văn võ toàn tài, đảm lược hơn người, tạo dựng cơ nghiệp, tính tình lại đôn hậu, khí chất kiên cường, thậm chí bất hoà với người khác, dũng mãnh tiến thẳng, cuối cùng cũng đạt được mục đích của mình, có quyền có thế, cửu người gặp nạn, một tay gây dựng cơ đồ, cuối đời thành công phú quý.
 • Người tuổi Dần sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, khát nhưng thiếu nước, lại càng khát hơn, đến đâu cũng gặp nạn, chí khí quật cường nhưng cũng chỉ để kêu gào khản tiếng, đi đến đâu cũng thiếu người giúp đỡ, tài lực thì thiếu, khí lực có thừa, chịu nạn của trời, mưu sự đều không thành, gặp nhiều gian nan khó nhọc, bỏ mất người thường, tuy có tài năng nhưng là người lỡ thời nên bất đắc chí, có lòng hiệp nghĩa nhưng không vẹn toàn, cả đời thiếu thốn về vật chất.
 • Người tuổi Dần sinh tháng bảy: Tiết Lập thu, chúa sơn lâm của tiết trời mùa thu. vẻ ngoài lợi hại, tính nết cương cường, ý chí sắc bén. cuộc đời phải vất vả trăm đường, thường phải vượt qua khó khăn chồng chất, nhưng gặp việc không từ chối, nên có khả năng vượt mọi hiểm nguy, cuối cùng cũng thành được sự nghiệp.
 • Người tuổi Dần sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, cũng là thời phát đạt, có tài năng biết trước, mẫn cảm với thời cuộc, thông suốt đầu cuối, đi khắp bốn biển, một gậy chống trời, được mọi người đi theo kính trọng, làm chủ số đông, muốn việc đều như ý. trời ban cho phúc, thông minh hoạt bát. học thức uyên bác, có thực tàn nổi tiếng khắp nơi.
 • Người tuổi Dần sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ, khí thế tiết giảm, phải tự lập nhưng tâm lại yếu mềm, nhờ người hương lộc, làm việc gì cũng khó khăn, muôn sự chẳng thành, chôn vùi chí khí, có khả năng nhưng không chịu kiên, người ăn núi lơ. công việc biếng nhác, thích được phiêu du. xa lánh trần tục, nhưng thói đời, thanh cao đồng nghĩa với đói nghèo, không được giao việc lớn, nhưng việc nhỏ chẳng làm, bụng rỗng chân run. sinh chẳng phùng thời, chỉ mong mỏi được sống bình yên, không nghĩ gì đến mưu to chí lớn.
 • Người tuổi Dần sinh tháng mười: Tiết Lập đống, Lộc mã bôn ba, cả đời vất vả, mọi việc mưu tính chủ yếu kết quả là buồn tẻ, làm việc nhu nhược, khó sống một mình. Nhưng là người bẩm tính thông minh, nghĩa khí ôn hoà nhưng chỉ biết làm theo lời người khác, mặc mọi việc buông xuôi, không có công bồi đắp.
 • Người tuổi Dần sinh tháng mười một: Tiết Đại tuyết, bốn phương đều có kẻ thù, đi lại khó khăn, ưu sầu bất tuyệt, số khổ mệnh yêu gặp nhiều bệnh tật, hoàn cảnh gia đình phức tạp, bản thân bệnh yếu, cuộc đời gặp quá nhiều tai ách, làm việc phải hết sức cẩn thận.
 • Người tuổi Dần sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, suốt đời ưu sầu khổ não, dữ nhiều lành ít, thường gặp kẻ xấu ám hại, bữa đói bữa no, phải luôn đề phòng gặp hoạ sát thân, đi đến đâu cũng gặp chuyện trắc trở khó khăn, làm gì cũng không thuận lợi. Tốt nhất nến an phận thủ thường, ở yên một chỗ cận thận may mỏi được an thân.

THUỘC TƯỚNG VÀ TINH TOẠ

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN

SỐTT Ngày tháng Sao
1 Ngày 22 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1 Sơn Dương
2 Ngày 21 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 Thuỷ bình
3 Ngày 19 tháng 2 đến ngáy 20 tháng 3 Song ngư
4 Ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 Bạch dương
5 Ngày 21 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5 Kim ngưu
6 Ngày 22 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 Song tử
7 Ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 Cự giải
8 Ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 Sư tử
9 Ngày 23 tháng 8 đến ngày 23 tháng 9 Xử nữ
10 10   Ngày 24 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 Thiên xứng
11 11   Ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 Thiên yết
12 Ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 Nhân mã

 

 
 

Tin khác:

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

- Nằm mơ thấy người yêu dự báo điềm lành hay dữ?

529 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận