0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tượng Đồng Trần Hưng Đạo

Không tìm thấy dữ liệu cho danh mục Tượng Đồng Trần Hưng Đạo

Tượng đồng Trần Hưng Đạo được trưng bày ở đâu?

Tượng đồng Trần Hưng Đạo là sản phẩm được chế tác dựa trên hình ảnh mô tả về vị tướng tài ba, xuất chúng của dân tộc Việt Nam. Tượng đồng cụ Trần Hưng Đạo thường được thờ phụng tại các điện, phủ, ban thờ của nhiều gia đình.

Bên cạnh đó, tượng đồng Trần Hưng Đạo cũng được bày trang trí tại phòng khách, bàn làm việc, văn phòng công ty để trấn trạch phong thủy, xua đuổi tà ma, âm khí. Nhiều người tin rằng, đặt tượng động cụ Trần Hưng Đạo trong nhà hay công ty sẽ mang lại nhiều tài lộc và vượng khí

Những lưu Ý khi đặt Tượng Đồng Trần Hưng Đạo

Tuy nhiên cách đặt tượng cũng phải được xem xét kỹ lưỡng sao cho hợp hướng nhà, hướng đất. Theo các chuyên gia về phong thủy, tượng đồng cụ Trần Hưng Đạo phải được đặt bên trên khu vực làm việc hoặc phía trên một đôn gỗ gần bàn làm việc hay ở gần cửa ra vào, mặt tượng hướng ra cửa. Cần tránh đặt tượng ở những vị trí ẩm thấp như góc nhà, gần khu vệ sinh.

Ngoài ra, khi đặt mua tượng cụ Trần Hưng Đạo, gia chủ hay lãnh đạo cơ quan doanh nghiệp cần phải xem ngày giờ tốt để rước cụ về. Trước khi đưa cụ vào nhà hay cơ quan cần dùng nước rượu gừng để tẩy rửa sạch sẽ, khai quang cho bức tượng.