0353.247.247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

Trang Trương 4 tuần trước 7 lượt xem

NGƯỜI TUỔI THÌN : NĂNG LỰC – TÍNH CÁCH

Người tuổi Thìn khoan dung độ lượng, sinh lực dồi dào sức khỏe cường tráng. Cuộc sống người tuổi Thìn luôn sôi động náo nhiệt, dù tính tình có phiến diện, cố chấp đi chăng nữa thì cũng không bao giờ mất những người sùng bái mình. Bởi vì dù kiêu ngạo vẫn luôn là người lôi cuốn, hấp dẫn.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

Ngoài tiềm năng rất lớn, người tuổi Thìn còn có khát vọng rất cuồng nhiệt mang tính tôn giáo, cháy bỏng giống ngọn lửa phun ra từ miệng rồng. Tuy nhiên, nếu bản thân không biết kiềm chế thì sẽ tổn hại đến năng lượng của mình.
Cạnh tranh với người tuổi Thìn là chuyện hết sức khó khăn. Họ hay dùng thủ đoạn, uy hiếp những ai dám khiêu chiến với mình. Một người tuổi Thìn khi đã thẹn quá hóa giận thì rất nguy hiểm. Dù tính khí thất thường, võ đoán nhưng họ vẫn luôn hiếu thuận với bề trên. Dù có mâu thuẫn gì với gia đình đi chăng nữa, khi gia đình cần giúp đỡ thì họ vẫn sẵn sàng.
Mặc dù người tuổi Thìn tính cách hay bùng nổ như ngọn lửa nhưng lại hay dùng tình cảm để giải quyết mọi chuyện. Cũng có khi họ mong bạn tha thứ cho thói chuyên quyền của mình. Cũng có khi họ quên xin lỗi, không phải vì cố chấp mà vì quá bận rộn trong công việc.
Người tuổi Thìn luôn sống có mục đích rõ ràng, không làm gì để có hại đến sức khỏe, luôn đặt mục tiêu sự nghiệp lên cao nhất.
Người tuổi Thìn cũng như tuổi Tỵ luôn có duyên với thành công, song người tuổi Thìn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình hơn người tuổi Tỵ. Là người dám nói dám làm và có thể đơn thương độc mã chiến dấu.
Nữ tuổi Thìn là một quý nhân, cô ta ưa khuyến khích phụ nữ tham gia chính trị, nam nữ bình đẳng, những hành vi coi thường nữ giới khiến cô nổi giận. Việc nam giới làm được, cô ta cũng có thể hoàn thành xuất sắc. Nữ tuổi Thìn rất nghiêm túc, ưa mặc mặc sạch sẽ, thoáng mát, ít trang điểm.
Nam tuổi Thìn sống có trách nhiệm, quyết tâm cao. Trước khi thừa nhận thất bại anh ta luôn dồn toàn bộ sức mạnh để thử một lần cuối. Là mẫu người hướng ngoại, yêu thích thiên nhiên, anh ta có thể trở thành một vận động viên năng nổ, có tố chất của một nhân viên marketing siêu cấp. Nam tuổi Thìn hoặc kết hôn sớm hoặc một mình một bóng.
Tuổi này hợp với tuổi Thân, Tí, Dậu.

Nghề nghiệp:

Nhà chính trị, đạo diễn, luật sư, môi giới, nhà doanh nghiệp, vận động viên.

Thời vận:

Thời vận tốt, đến trung niên hơi suy sụp, nhưng sẽ gặp may ngay sau đó, là số của thành công, còn nếu lúc trung niên nản chí sẽ không được thành công.

Lời khuyên: 

Muốn thành công phải có thủy cố chung.

TUỔI THÌN ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

  Năm sinh ứng với Ngũ hành
Canh Thìn 1940, 2000 mệnh Kim
Mậu Thìn 1928, 1988 mệnh Mộc
Bính Thìn 1916, 1976 mệnh Thổ
Giáp Thìn 1904, 1964 mệnh Hỏa
Nhâm Thìn 1952 mệnh Thủy

TUỔI THÌN VÀ VẬN MỆNH

Tuổi Mậu Thìn 

(Người sinh năm 1328, 1988): Rồng hiền lành, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.
Là người hoạt bát, đầy sức sống, nhưng không thích đám đông, cốt nhục ly tán. Nữ là mạng hiền lương, bụng dạ ngay thẳng, vợ hiền chồng giỏi.
– Số cát tường: 1, 6.
– Ngày tốt: Chủ nhật.
– Phong thủy hợp: ở trên cao.
– Màu thích hợp: Đen, vàng, xanh đen.

Tuổi Canh Thìn

(Người sinh năm 1940, 2000): Rồng nổi giận, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.
Là người vui vẻ, hoạt bát, một đời lao động sương tuyết, danh lợi trọn vẹn, ăn mặc đủ dùng, trung niên bình thuận, về già hưng vượng. Nữ là mạng cần kiệm, đảm đang
– Số cát tường: 0, 5, 6, 9.
– Ngày tốt: Chủ nhật.
– Phong thủy hợp: Ở trên cao.
– Màu thích hợp: Trắng, nâu, vàng.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

Tuổi Nhâm Thìn 

(Người sinh năm 1952): Rồng làm mưa, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.
Là người số mệnh vất vả, thuở nhỏ đã phải lao đao, tài lộc đến rồi đi, không tụ tài, về già phát tài phát phúc. Nữ là mạng đảm đang, vương tướng.
– Số cát tường: 4, 9.
– Ngày tốt: Chủ nhật.
– Phong thủy hợp: Ở trên cao.
– Màu thích hợp: Vàng, trắng, lam.

Tuổi Giáp Thìn

(Người sinh năm 1904, 1964): Rồng trong đầm, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.
Là người cả đời thanh nhàn, ăn mặc dồi dào, thuở nhỏ bình thường, thời trung niên dư giả, cốt nhục khó nhờ, về già có thể phát đạt.
– Số cát tường: 3, 8.
– Ngày tốt: Chủ nhật.
– Phong thủy hợp: Ở trên cao.
– Màu thích hợp: Vàng, xanh dương, xanh lục, tím.

Tuổi Bính Thìn

(Người sinh năm 1916, 1976): Rồng trên trời, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành.
Là người thông minh lanh lợi, vui tươi, hoạt bát, cả đời hưởng lộc bất tận, thân nhàn tâm khổ, thích giao kết bạn bè, trung niên sự nghiệp hưng vượng, về già có nhiều tài lộc. Nữ là mạng hiền tài – đảm đang.
– Số cát tường: 2, 7.
Thông thường đối với bạn, tiền bạc chỉ là một phương tiện để đạt được mục đích cao nhất của đời người mà thôi, chứ không phải ỉà thứ quan trọng nhất trong đời, điều bạn mong muốn nhất là thực hiện được mơ ước của bản thân.
Quan điểm về tài – lợi của bạn quả chính xác và sáng suốt, nếu bạn có thổ hài hòa giữa hiện thực và lý tưởng, nếu bạn có thể coi theo đuổi tiền bạc cũng là một phần của cuộc sống, bạn có khả năng trở thành đại phú. Nhưng với tính cách của bạn, nếu thu nhập nhiều nghĩa là chi tiêu cũng lớn.
Cho nên nếu bạn muốn dành dụm tiền một cách có kế hoạch, hãy đầu tư vào bất động sán hoặc cổ phiếu, để gia tăng và giữ gìn tài sản.
Lòng tự tôn cao thúc đẩy bạn có lý tưởng hơn người. Nếu phân tích kỹ, lòng tự tôn ấy thường chỉ để thỏa mãn sự say mê hư vinh mà thôi. Dù bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, song cũng chỉ là nhằm chứng minh bạn tài giỏi hơn người mà thôi.
Vì vậy, bạn chớ ấp ủ ý định làm giàu nhanh chóng bằng cách đi đầu cơ hoặc đánh bạc. Nếu không, bạn sẽ luôn luôn bị thiệt thòi.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

TUỔI THÌN VÀ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Người tuổi Thìn rất có lý tưởng, nên yêu cầu chuyện gì phải thập mỹ thập toàn. Yêu cầu của bạn rất nhiều, nên những gì bạn bỏ ra luôn cao hơn người khác.
Thông thường người tuổi Thìn ít chủ động yêu người khác và hiếm khi buồn sầu vì chuyện tình yêu. Dù bạn là người ít chủ động, nhưng do bạn khẳng khái, nhiệt tình nên tình cảm đến với ban khá êm đẹp. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Bạn phải biết trân trọng hôn nhân, đừng quá mơ mộng hão huyền.
Nữ giới tuổi Thìn, khi yêu thường chăm chút bản thân, say đắm trong vòng tay người yêu. Bạn cũng là người vợ hiền dâu thảo, lấy việc lo liệu gia đình, chăm sóc chồng con là niềm vui cuộc sống.
Khi nam giới tuổi Thìn ở bên ý trung nhân, anh ta thường lúng túng, bối rối, tuy quan tâm chăm sóc người yêu nhưng sự nhạy cảm quá mức cũng có thể gây ra chuyện giận hờn.
Người tuổi Thìn hợp Tý, Thân, Dậu. Nếu có thể kết được mối lương duyên ấy, sự nghiệp, tình yêu của bạn vô cùng tốt đẹp. Người tuổi Thìn không thật hợp với tuổi Tuất, Mão. Người tuổi Thìn lấy người tuổi Thìn ban đầu vất vả nhưng về sau tốt lành.

TUỔI THÌN VÀ HÔN NHÂN

• NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NAM TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

• NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NỮ TUỔI THÌN

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÌN VỚI CÁC NĂM

Tuổi Thìn

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI THÌN

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÌN VỚI THÁNG SINH

Người tuổi Thìn

 
 

Tin khác:

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI SỬU - Làng Nghề Cát Đằng

7 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận