0353.247.247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

Trang Trương 3 tháng trước 207 lượt xem

NGƯỜI TUỔI MÃO : NĂNG LỰC – TÍNH CÁCH

Người tuổi Mão là người may mắn nhất trong 12 con giáp. Theo thần thoại Trung Hoa, mèo tượng trưng cho sự trường thọ, khôn ngoan. Mèo cũng đại diện cho sự nhân từ, dịu dàng, đáng yêu.
Người tuổi Mão thích sống môi trường yên tĩnh, hòa thuận, thoải mái. Là người kín đáo, yêu nghệ thuật, giàu óc phán đoán, thích hợp với công việc chính trị, hành chính. Nhưng cũng rất có duyên trong lĩnh vực kinh doanh.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

Người tuổi Mão nhìn bề ngoài điềm đạm, vững chắc nhưng dễ bị sụp đổ khi bị phê bình. Người tuổi Mão cũng là người rất đam mê và biết hưởng thụ hết mình. Người tuổi Mão cũng là người giỏi giấu mình bằng vỏ bọc nho nhã, tử tế để đạt được những mục đích quan trọng. Người tuổi Mão luôn điêu luyện trong công việc, luôn hoàn thành mọi việc chóng vánh và tốt đẹp nhất.
Người con gái tuổi Mão đoan trang, sụy nghĩ chu toàn, rộng lượng với bạn bè. Cô ta cũng hết sức nồng nhiệt, thông minh, ai ở bên cô đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Cô sống vì bạn bè. Nhưng khi mệt mỏi cô thường lặng lẽ tách khỏi cuộc chơi. Cô ta là người hiểu cuộc đời và biết cách tận hưởng cuộc sống.
Người nam sinh tuổi Mão cũng rất thông cảm với nỗi khổ của người khác. Anh ta không để người khác phải hụt hẫng. Anh ta biết cách chiều lòng người, nhưng lại không thích tỏ ra thắm thiết ở những nơi công cộng. Anh ta chú ý đến những tiến bộ của bạn.
Người nữ tuổi Mão thường lấy người chồng có khả năng che chở, bảo vệ và duy trì cuộc sống khá giả cho cô.
Người nam tuổi Mão rất ân cần, lịch sự, giỏi giang. Nhưng anh ta có một khuyết điểm là hay tránh xa những chuyện khổ ải, rất giỏi đưa ra những chiến thuật dể bảo toàn bản thân. Do vậy mà đối khi anh ta không muốn gánh vác gánh nặng gia đình.
Tuổi này hợp với tuổi Mùi, Tuất, Hợi.

Nghề nghiệp:

Nhà văn, họa sĩ, ca sĩ, diễn viên, nhà chính trị, giám đốc nghiệp vụ.

Thời vận:

Suốt đời bình an, thời vận sẽ theo xu thế lên dần.

Lời khuyên:

Quá tỉ mĩ đối với người và sự việc, nên ức chế lòng đố kỵ, mở rộng lòng mình, phát huy ưu điểm trời phú cho sẽ có hy vọng thành công.

TUỔI MÃO ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

  Năm sinh ứng với Ngũ hành
Kỷ Mão 1939, 1999 mệnh Thổ
Đinh Mão 1927, 1987 mệnh Hỏa
Ất Mão 1915, 1975 mệnh Thủy
Quí Mão 1903, 1963 mệnh Kim
Tân Mão 1951 mệnh Mộc

TUỔI MÃO VÀ VẬN MỆNH

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

Tuổi Đinh Mão

(Người sinh năm 1927, 1987): Mèo vụng tuyệt, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.
Người tuổi Đinh Mão chân tay không lúc nào nghỉ ngơi, thể xác, tinh thần luôn vận động, làm việc, ăn mặc no đủ, tính tình linh hoạt, thông minh, làm việc tỉnh táo, lý trí, con gái vốn ưa yên bình, cả đời sống yên ổn, hạnh phúc. Con trai may mắn, tốt phúc.
– Số cát tường: 2, 3, 7, 8.
– Ngày tốt: Thứ Bảy.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 3.
– Màu thích hợp: Xanh lam, xám.

Tuổi Kỷ Mão

(Người sinh năm 1939, 1999): Mèo rời khỏi rừng, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành.
Là người phong lưu, cả đời ăn no mặc ấm, thích du chơi, không chịu để người khác ức hiếp, lừa dối. Không được sự quan tâm của người thân, anh em không hòa hợp, song trưởng thành sẽ gặp được người bạn đời tốt. Con gái may mắn, ích nhà, họ hàng hiển đạt, sống lâu trường thọ.
– Số cát tường: 2, 5, 7, 10.
– Ngày tốt: Thứ Bảy.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
– Màu thích hợp: Xanh, tím, đỏ

Tuổi Tân Mão

(Người sinh năm 1951): thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.
Là người thẳng thắn dứt khoát, có chí khí quyền uy, được hưởng vinh hoa phú quý, thân nhàn nhưng lòng không thanh thản. Không được nhờ cậy người thân, hai bàn tay tự lập nên cơ nghiệp; thiếu thời phải chịu nhiều vất vả, về già sống sung sướng. Con gái tuổi Tân Mão nắm quyền quản lý trong gia đình, có số hưng vượng.
– Số cát tường: 1, 3, 6, 8.
– Ngày tốt: Thứ Bảy.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
– Màu thích hợp: Trắng, xám, đen.

Tuổi Quý Mão 

(Người sinh năm 1903, 1963): Mèo rời rừng, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.
Là người có cuộc sống no đủ, hưởng nhiều phú lộc, gặp hung hóa cát. Trẻ không giàu có dư đật, nhưng về già hưng vượng, thu chi thoải mái. Con gái, trung niên sung túc, về già phải chịu nhiều thiệt thòi, cần chú ý giữ gìn.
– Số cát tường:  4, 5, 9, 10.
– Ngày tốt: Thứ Bảy.
– Phong thủy hợp: Tầng thứ 1.
– Màu thích hợp: Trắng, xanh lá, xanh da trời.

Tuổi Ất Mão 

(Người sinh năm 1915, 1975): Mèo đắc đạo, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.
Là người chí khí kiên cường, hiên ngang, đa mưu túc trí, trẻ thường đắc chí, 20 tuổi tích góp được chút lưng vốn cho mình; về trung niên, cuộc sống bắt dầu thuận lợi, thoải mái. Người tuổi Ất Mão được thân gần với người hiển quý, mọi chuyện như ý, tinh thông cả văn võ; con gái có số phúc thọ, tiền đồ rộng mở.
– Số cát tường: 1, 4, 6, 9.
– Ngày tốt: Thứ Bảy.
– Phong thủy hợp: Vuờn cây, đồng cỏ.
– Màu thích hợp: Hồng, xanh.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

TUỔI MÃO VÀ CƠ HỘI – TÀI VẬN

Người tuổi Mão thường có cuộc sống yên ổn bình an. Điều này do bản thân tính cách người tuổi Mão chi phối, môi trường sống yên bình là môi trường anh ta ưa thích. Do đó người tuổi Mão đa số hài lòng với hoàn cảnh hiện có, anh ta không đòi hỏi một cuộc sống muôn hình muôn vẻ, nói cách khác anh ta chẳng có ước mong gì lớn lao to tát. Vì vậy, rất ít người sinh năm Mão làm những việc rầm rộ, lập nên những thành tích chói lọi, huy hoàng – Trừ người tuổi Tân Mão, nếu biết hợp tác chân thành với bạn bè.
Với tính cách của người tuổi Mão, cuộc đời anh ta sẽ không gặp phải sóng gió, trở ngại lớn lao, cuộc sống diễn ra bình lặng êm đềm đúng như anh ta muốn. Suy cho cùng, bản thân cuộc sống ấy đã đủ để bao người ước ao rồi, thì anh ta còn phải đòi hỏi cao xa gì? Nếu mong muốn cao xa quá, chưa biết chừng sẽ gặp nhiều trắc trở, bất lợi.
Người tuổi Mão đối xử với mọi người khảng khái, nên gây dựng được những mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp, rộng rãi- Nói chung người tuổi Mão có cuộc sống tiền tài sung túc, suốt đời không phải lo lắng về tiền bạc.
Song cũng chính sự lạc quan vốn có, những mối nhân duyên tốt đẹp, không tính toán nhỏ nhặt, nên người tuổi Mão chẳng mấy ai ki cóp. Một khi dư giả trong tay thì tiêu xài thoải mái, không có điều độ, anh ta luôn mua sắm thỏa thích, thích thú vô cùng trước những món đồ xa hoa, đồ trang sức, những thứ mới lạ, do đó anh ta thường xuyên rơi vào tình trạng thu không đủ chi. Hơn nữa, anh ta không biết quản lý chi tiêu tiền bạc, cứ có tiền là tiêu. Vì vậy, tuy có khả năng kiếm ra nhiều tiền, song anh ta lại không phải là người phú quý, giàu có.
Người tuổi Mão thích làm đẹp, ưa chưng diện hơn nhiều so với người bình thường. Anh ta không tiếc tâm sức, tiền bạc dể sắm thêm những bộ trang phục hào nhoáng, đẹp đẽ cho mình; cho dù không dư giả gì về kinh tế, anh ta cũng sẽ gắng hết sức làm cho mình cũng lộng lẫy, lịch sự như ai. Do quá chăm chút tới vẻ ngoài, nên rốt cuộc anh ta thường chỉ biết tiêu tiền vào làm đẹp cho bản thân, không có thời gian quan tâm tới việc làm phong phú tâm hồn, khiến anh ta giống như cái lọ hoa, chỉ để ngắm chứ ít để dùng.
Tóm lại, mọi cơ hội đều được chia bình đẳng cho mọi người, quan trọng là bạn có biết nắm lấy nó hay không.

TUỔI MÃO VÀ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Người tuổi Mão là người điềm tĩnh, ôn hòa, nhưng đồng thời cũng hay cảm tính, dễ xúc động. Người tuổi Mão tuy chưa bước vào tình yêu nhưng rất muốn nếm thử hương vị của nó. Do vậy  bạn nên nhớ, bạn nên chân thành, không được đòi giỡn với tình yêu, nếu không người gặp đau khổ sẽ chính là bạn.
Thông thường, nữ tuổi Mão là một bà chủ gia đình tốt, giải quyết công việc thỏa dáng, hợp lý, biết cách giữ thể diện cho chồng. Nhưng nữ tuổi Mão cũng hay dựa dẫm, ỷ lại, bạn nên tránh những điều ấy là hay nhất. Nữ tuổi Mão điềm tĩnh, dịu dàng, quan điểm của bạn trong tình yêu là: “Nếu đã không yêu thì sẽ mãi mãi không yêu”. Tình cảm của bạn như là gió, không bao giờ để ý đến người bạn không yêu. Bất cứ ai cũng không trói buộc được bạn. Tốt nhất bạn nên kết hôn với người hiểu, hòa hợp được với tính cách của bạn.
Nam tuổi Mão có quan điểm tình yêu mới lạ, thường thu hút rất nhiều nữ giới. Anh ta luôn bày tỏ tình yêu một cách thẳng thắn, chân thành, khiến nữ giới dễ xiêu lòng. Nhưng khi gặp người con gái có ý định trói buộc, anh ta sẽ tìm cách “lặn mất tăm”. Khi trưởng thành, tính cách của anh ta trở nên chín chắn hơn, song anh ta vẫn là người khá lãng mạn. Tuy vậy, anh ta cũng là người tuân thủ tốt luật hôn nhân.
Người tuổi Mão hợp với người tuổi Mùi, Tuất, Hợi. Nếu kết hợp với những người tuổi này sẽ giúp ích nhiều cho sự nghiệp, và tu dưỡng đạo đức của bạn. Người tuổi Mão khó hợp với người tuổi Dậu, Tý. Sự kết hợp gượng ép sẽ mang lại kết quả không tốt.

TUỔI MÃO VÀ HÔN NHÂN

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NAM TUỔI MÃO

NẾU BẠN LÀ NGƯỜI NỮ TUỔI MÃO

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔl MÃO VỚI CÁC NĂM

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI MÃO VỚI THÁNG SINH

BÀI THAM KHẢO XEM TỬ VI TUỔI MÃO ( quyển 12 con giáp theo lịch vạn niên)

TÀI NĂNG VÀ TÍNH CÁCH

Người sinh năm Mão là người có vận may nhất trong mười hai thuộc tướng. Nó là loài vật tượng trưng cho tuổi thọ dài nhất trong các câu chuyện thần thoại Trung Quốc, là vật linh thiêng tượng trưng cho mặt trăng. Đối với thuộc tướng Mão. người Việt nam lấy Mèo đại biểu, Trung Quốc lấy Thỏ làm đại biểu.
Với người sinh tuổi Mão, tượng trưng của con vật hiền hoà, nhân từ, nho nhã. đáng yêu. Phương thức sống của người tuổi Mão thường mềm yếu, ngôn từ ôn hoà, điều đó thể hiện một phẩm chất đầy đủ để trở thành một nhà chính trị kinh nghiệm, một nhà ngoại giao thành công.
Người sinh tuổi Mão thường yêu chuộng hoà bình, yên tĩnh. Họ là người rất hàm súc. yêu nghệ thuật, và có khả năng phán đoán rất tốt. Họ là người có tinh thần rất thuỷ chung, điều đó giúp họ trở thành một học giả uyên bác. Họ rất có khả năng làm những công việc trong chính phủ, hay trong các lĩnh vực chính trị.
Nhưng nhiều khi họ lại là người vui buồn thất thường. Trong trường hợp như vậy, họ thường xa lánh môi trường hoặc tỏ thái độ lạnh nhạt với mọi người.
Trong các lĩnh vực kinh doanh, giao dịch tiền tệ, những người tuổi Mão rất may mắn. Bởi vì trong phương diện làm hợp đồng giao dịch, chế ước điều khoản rất xuất sắc, họ thường có thể đưa ra những phương ăn, kiến nghị thích hợp nhưng cũng không hề làm giảm bớt lợi nhuận của họ, trong các phương diện sản xuất họ cũng rất sắc bén, trong phương diện đàm phán họ cũng rất uyển chuyển tài tình, vì thế đã giúp họ có thể thành công trong rất nhiều lĩnh vực,
Tuy về biểu hiện bên ngoài của người tuổi Mão có thể đối với ý kiến của người khác không tác động gì, nhưng trên thực tế. anh ta đuôi lý không gượng lại được trong sự phê bình đó. Kĩ xảo trở mặt không gây chiến của anh ta có đầy đủ tính chất lừa dối, coi thường, khi họ dồn hết tâm trí thì trở nên càng giảo hoạt. Họ đối với những người mình yêu quý thì nhẹ nhàng tình cảm, thân thiết nhưng đối với người khác thì có thể rất lạnh nhạt vô tình. Anh ta luôn hưởng thụ một cách tận tình và đặt nó hàng đầu của nguyện vọng bản thân. Hạ rất ghét những việc khó khăn. Bởi vì họ là một người e dè, mọi vấn đề đều được họ suy tính rất chu đáo. hơn nữa lại là người sâu sắc về tư tưởng, họ luôn hy vọng người khác cũng giống họ. Họ luôn nghĩ rằng, quan hệ tình bạn giữa người và người là một việc dễ dàng, vì thế họ luôn cố gắng chơi đẹp, lịch sự thậm chí kể cả với kễ địch cũng vậy. Họ không chấp nhận sự đối địch công nhiên dưới bất cứ hình thức nào.
Bởi vì họ là những người nho nhã, mềm mại trong quan hệ. nên nhiều người thường hiểu nhầm, trên thực tế họ lại là người có niềm tin kiên cố. Họ luôn có mục tiêu theo đuổi rõ rằng, nhưng mọi cử chỉ thường tỏ ra trang trọng, không thích gây sự xáo trộn xung quanh, Họ là người không bao giờ bị trách vì việc đi chậm hay đến muộn. Bản chất đặc thù khó nắm bắt của người tuổi Mão khiến trong
đàm phán họ luôn được xem là một đối thủ khó đổi phó. Mọi người thường không thể nào đoán được tư tưởng thực trong lòng họ.
Người tuổi Mão trong ấn tượng của mọi người có lẽ là người không biết làm việc xấu. Họ rất ít khi dùng những lời lẽ cay độc nói với người khác, hay cũng không bao giờ dùng những lời lẽ thô tục để giải thích một vấn đề. Họ có thể dùng phong cách, thái độ chân thực bên ngoài để làm tổn thương đối thủ của họ. Biểu hiện bên ngoài của họ thường khiến mọi người luôn tin tưởng. Khi có việc cần nhờ, người tuổi Mão sẽ mòi bạn đến một quán ăn tốt nhất. Trong khi bạn đã cơm rượu no say, tay đang cầm điếu thuốc thơm thì cũng là lúc họ đưa ra yêu cầu, xin sự đồng ý của bạn, khi bạn giật mình tỉnh lại thì mọi việc coi như sự đã rồi. Họ thật sự ra tay rất lão luyện, thậm chí trong lúc đối thủ còn chưa hiểu ra sự tình thì họ đã làm xong việc cần làm, khi đó bạn lại trở thành một người bị hại sau một người bị hại trước.
Có nhiều lúc bạn nhìn thấy người tuổi Mão nói năng, thao tác chậm rãi, hoặc quá thận trọng, đó là họ đang cẩn thận đề phòng, cẩn thận vốn là một đức tính bẩm sinh của người tuổi Mão. Khi họ kí hay quyết định một vấn đề gì, họ thường tham khảo tài liệu và những thông tin liên quan. Vì thế, họ cũng thường được khen là người có biệt tài đánh giá tình hình, phê bình chính xác.
Phụ nữ tuổi Mão là người nghiêm túc, suy nghĩ mọi vấn đề đều rất chu đáo, và luôn rộng lượng thống cảm cho bạn trai của mình. Họ là những cô gái có thể sống rất hoà thuận cùng người khác, cùng bạn bè đi dạo phố, hoặc có thể ở cùng bạn bè để nói chuyện phiếm. Họ là những cô gái rất thông minh, nhiệt tình, bạn bè khi ở bên họ thường cảm thấy thoải mái vui vẻ. Họ luôn sẵn sàng chuyên tâm làm những việc mà họ thích, có thể chăm lo từng chi tiết nhỏ trong các đám cưới của bạn bè. Khi họ cảm thấy chán nản những nghi thức rườm rà, họ có thể buông tay, nhẹ nhàng rút lui, đấy chính một hành động biểu hiện tính cách của người tuổi Mão. Ngoài ra, người tuổi Mão còn một biệt tài động viên người khác, khi bạn cảm thấy hao tổn tâm lý, tình cảm, sức khoẻ, tiền bạc, hay gặp những thất bại trong cuộc sống, khi đó bạn nên tìm đến người bạn gái tuổi Mão, họ chính là vị cứu tinh của bạn, bạn có thể chia xẻ tâm sự, chia xẻ những bí mật của riêng mình mà hoàn toàn tin tưởng vào đối tượng tiếp xúc.
Khi mọi người đang cố gắng tiến lên phía trước, thì những cô gái tuổi Mão tự biết cuộc sống ngày mai của thế giới chính là ở đây, vì thế họ không bao giờ vội vàng, có thể an nhiên ngồi xuống bình thản nghỉ ngơi. Cô ấy còn có thể đem đến cho bạn một chén trà thơm, giúp bạn quên đi sự cạnh tranh điên cuồng đang diễn ra bên ngoài.
Nói tóm lại, cô ấy là một người thực sự hiểu biết cuộc sống. Hơn nữa những người tuổi Mão, có thể đồng cảm được nỗi khổ của người khác. Họ không bao giờ khiến người khác mất hứng hoặc đứng ngoài nhìn mọi người khó khăn như một kiểm soát viên mặt sắt. Họ biết khi nào phải nhường nhịn, họ có thể bao bọc trước công chúng một người mà họ không thích. Họ cũng là người có nghệ thuật rất cao trong những việc bảo vệ danh dự của mình và cho cả người khác. Nếu như có cách nào đó giúp bạn khó khăn thì những người tuổi Mão nhất định sẽ vui vẻ đi làm.
Người tuổi Mão luôn quan tâm đến lỗi lầm và những tiến bộ của bạn, nếu như không phải là những lỗi lầm không thể cứu vãn, họ nhất định sẽ bỏ qua cho bạn. Vì những người tuổi Mão có những đức tính như vậy nên mọi người thường rất quý họ, hoan nghênh họ. Phương pháp xử sự thông minh như vậy thường giảm đi rất nhiều địch thủ trong cuộc sống, cũng như những phiền phức không cần thiết. Bởi vì mọi người nói chung cũng đều khảng khái đối xử với họ như họ đối với mọi người.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

Có lẽ ngoài những người tuổi Mùi, còn nhưng người tuổi khác không ai sánh được với người tuổi Mão về khả năng đồng cảm. Họ rất biết động viên an ủi, và rất chịu khó lắng nghe người khác phần vua, tâm tình, còn họ chỉ là nhân vật bị phải khuyên nhủ. Họ là những người theo chủ nghĩa hiện thực có tri thức, hoặc là một người yêu chuộng hoà bình. Không nên hi vọng vào việc họ gây chuyện, đó là điều rất khó làm. Cho dù bạn là người bạn tốt với họ như thế nào thì họ cưng không bao giờ tham gia cùng bạn vào các trò mạo hiểm. Nếu như có thể tác động vào họ thì họ sẽ cho bạn mượn tiền để thuê luật sư hoặc bảo lãnh bạn ra mà thôi. Nếu như họ cảm thây sự trở ngại lớp đối với họ, họ sẽ lập tức rút lui một cách nhẹ nhàng ra khỏi cuộc đời bạn.
Một cô gái tuổi Mão có học thức họ sẵn sàng lấy một người phú hộ giàu có, hiển lành chứ không bao giờ lấy một người đẹp trai nhưng nghèo rớt mùng tơi. Bởi vì tiền cố thể giúp cô ta đảm bảo được những điều kiện sống tốt nhất đồng thời có thể mua được những sản phẩm xa xỉ theo nhu cầu của cô ấy. Hơn nữa, người chồng phải có đủ khả năng bảo vệ và duy trì cuộc sống giàu sang cho cô ta.
Tuy rằng, cô ta đối với đồng nghiệp và bạn bè rất nhân từ, nhưng đối với người trong gia đình của mình, hoặc với những phiền phức cửa công việc gia đình thì lại có những khoảng cách rất xa. Họ không muốn nhận trách nhiệm gia đình. Những người tuổi Mão thường không muốn qua lại với những người bạn quá thân mật. Họ sẵn sàng bỏ đi những người nào có ý định thăm dò tìm hiểu việc riêng của gia đình họ hoặc có ý định nhờ vả. Khi gặp những vấn đề gai góc, họ thường dùng những lời lẽ kênh kiệu bày ra nhiều khó khăn trở ngại, bởi vì cái mà họ ghét nhất là lời hứa, hoặc bị xoáy vào một vòng xoáy nào đó. Vì thế người tuổi Mão thực sự là một chuyên gia về phòng ngự.
Đàn ông tuổi Mão lại rất ân cần, lịch sự. cử chỉ hành động của họ thường thu hút người khác, rất có phong độ của một tài tử tri thức. Mặc dù có thể họ đang khen bạn là những lời nói thật, đồng thời cũng là lúc họ đang uống chén rượu ngon của bạn để trên bàn. Họ thực sự là kết tình của xã hội và là đại biểu an nhàn của giới trí thức, xét một cách tỉ mỉ. tinh hoa thượng tầng xã hội có thể do những người tuổi Mão tự do. ưu ái tạo nên.
Mọi người đều khâm phục khả năng cơ trí và mềm mại của những người tuổi Mão, thường nghe theo những lời khuyên sáng suốt của họ. Khuyết điểm của nhưng người tuổi Mão là: giàu tính tưởng tượng, hoặc quá mẫn cảm, lạnh lùng và sắc nhọn. Họ không bao giờ chịu nhận những khổ nạn của cuộc đời, và điều đó giống như việc sợ một căn bệnh truyền nhiễm vậy.
Những người tuổi Mão là những người không dễ bị lừa, có thể dùng sở thích trói buộc bản thân để bảo vệ bí mật hoặc những việc riêng tư. khi họ cảm thấy nguy hiểm thì khéo léo dùng mẹo nhỏ hoặc tâm lý đối kháng được cất giấu trong lòng và sử dụng chiến thuật lật ngược tình thế, biểu hiện ra bên ngoài.
Bởi vì họ rất tự tin, nên thường đem mình đánh giá cao hơn cả. Khi gặp những tình huống bức bách, họ có thể ném bất kì vật gì, hay người nào dám làm loạn sự bình yên của họ.

VẬN MỆNH VÀ THUỘC TƯỚNG

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tí (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo, thỏ)… vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Mão để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:
Tuổi Đinh Mão: Vọng nguyệt chi thố (Thỏ ngắm trăng), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.
Là người luôn chân luôn tay, thân tâm vất vả, tiền của đầy đủ, bản tính thông minh, làm việc có đầu không có cuối. Phụ nữ tuổi này, là người có số cả đời bình yên, thích sự yên tĩnh.
Tuổi Kỉ Mão: Xuất lâm chi thố (thỏ ra khỏi rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.
Là người phong lưu, cả đời đầy đủ về vật chất, thích đi du ngoạn tự do, vui đùa không chịu để người khác coi thường, lạnh nhạt với người thân, anh em khó gần, nên lấy vợ muộn sẽ sống hạnh phúc. Phụ nữ tuổi này là người có số mệnh phụ, nổi tiếng trong họ, trường thọ hưởng phúc.
Tuổi Tân Mão: Thiềm quật chi thố (thỏ dưới hang), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.
Là người lòng ngay dạ thẳng, có ý chí, quyền binh trong tay, tốt nhất nên gần bậc quyền quý, thân nhàn nhưng tâm không nhàn, ít nhờ họ hàng, tự lập nghiệp lớn, tuổi trẻ vất vả, cuối đời vinh hoa đại lợi. Phụ nữ tuổi này đảm việc nội trợ, có số hưng vượng.
Tuổi Quý Mão: Sơn lâm chi thổ (Thỏ núi rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.
Là người lắm tiền nhiều của, phúc lộc có thừa, gặp hung hoá cát. Thuở trẻ tiền bạc không tụ, thu nhiều chi nhiều, cuối đời hưng vượng. Phụ nữ tuổi này, trung niên hưng vượng, cuối đời phải hi sinh nhiều lợi ích để cầu duy trì cuộc sống.
Tuổi Ất Mão: Đắc đạo chi thố (Thỏ đắc đạo), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.
Là người chí khí hiên ngang, mưu kế ảo diệu, thiếu niên đắc chí, nhưng đến tuổi thanh niên thì việc học hơi yếu. Bước sang tuổi trung niên thì vận khí khởi sắc. cầu mong cả đời được gần người quyền quý, trăm sự như ý, văn võ đều thông. Phụ nữ tuổi này, có số phúc thọ vô lượng.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

TÌNH YÊU VÀ THUỘC TƯỚNG

Nói tổng thể, tuổi Mão là những người ôn hoà, bình tĩnh, nếu như không phải là bị kích thích thái quá thì bạn không dễ gì bực tức. Đồng thời, người tuổi Mão làm việc rất dễ vì tình, bạn thường có thể chỉ vì một số việc nhỏ mà xúc động rơi lệ.
Có thể bạn chưa từng yêu, nên muốn nếm chút vị ngọt của nó. Nhưng trước khi yêu, bạn phải nhớ chân thành, không nên có thái độ đùa cợt, nếu không bạn luôn là người chịu nhiều đau khổ hơn cả. Trong lúc then chót, nhất định bạn phải nắm bắt thật chặt, phải làm được những việc cần làm và những việc không cần làm.
Phụ nữ tuổi Mão thường có khả năng trở thành một bà chủ tốt, làm việc nhanh nhẹn, rộng rãi thoải mái, họ thường là niềm tự hào của những ông chồng, vì thế khiến rất nhiều người ngưỡng mộ, nhưng bản thân người tuổi Mão lại có sức ỷ lại cao. trong chuyện tình cảm họ thường rất mềm yếu.
Nếu như bạn là người đã kết hôn, cuộc sống của bạn sẽ rất hạnh phúc, tình yêu của bạn giành cho gia đình sẽ được mọi người báo đáp, bởi vì mọi người cũng rất thương yêu bạn.
Chú ý: Vì bạn là người bản tính ôn hoà, tính ỷ lại cũng rất cao, nên bạn nên mạnh mẽ lên một chút, không nên quá mềm yếu. Đặc biệt là những người đàn ông tuổi Mão. bạn nên biết, đàn ông rơi máu không rơi lệ.
Phụ nữ tuổi Mão, thường nhẹ nhàng, lương thiện, ôn hoà, giống như một đoá hoa sen gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Còn phương thức tình yêu của bạn là nếu không yêu thì vĩnh viễn không yêu, nếu như có cậu ngốc nào có ý định làm quen, thay đổi cách nghĩ của bạn thì đó chỉ là một việc làm vô ích.
Tình cảm của bạn như cơn gió, không bao giờ những người bạn không yêu nắm bắt được, trừ khi bạn đồng ý để họ níu kéo. Không có bất kì người nào có thể trói buộc được bạn, nếu như có người nào làm như vậy, bạn sẽ nhanh tróng rời xa họ.
Tốt nhất bạn nên kết hôn với một người có thể hiểu bạn và giúp bạn cởi bỏ những lo lắng trong lòng. Sau khi kết hôn, bạn không nên chỉ chăm chăm làm một phụ nữ bình thường trong nhà, bạn nên tận dụng khả năng thiên phú của mình để học hành hoặc tham gia những công việc mà bạn yêu thích.
Thái độ đối với hôn nhân thường bảo thủ, bạn không bao giờ phản bội lại chồng con, luôn lấy việc chăm sóc chồng con là nhiệm vụ của mình.
Đàn ông tuổi Mão về quan điểm tình ái lại theo trường phái hiện đại luôn có vô số vệ tinh vảy quanh. Khi bày tỏ tình cảm, bạn thường bày tỏ sự chân thành và tình yêu nồng cháy khiến bạn tình luôn cảm thấy điên đảo và say đắm. Nhưng khi bạn gái nào muốn bày tỏ tình yêu và có ý định trói buộc bạn. bạn sẻ như cơn gió vô tình không để lại dấu vết.
Về sau bạn trưởng thành, tính cách cũng theo đó lớn hơn, nhưng giang sơn dễ cải bản tính khó chừa, trong những cô gái bạn thương yêu, đôi khi bạn cũng nhớ đến họ, nhưng thử hỏi trong hao nhiêu người như vậy. đến bao giờ bạn mới nhớ hết lượt các cô.
Nhưng tuy nói là vậy, mặc dù bạn là người đa tình lãng mạn, tình cầm cũng phức tạp nhưng bạn cũng là người tôn trọng cơ chế hôn nhân. Bạn luôn yêu cầu vợ mình phải tuyệt đối tin tưởng bạn. Nếu như bạn có thái độ thay đổi, khi quan tâm chăm sóc cô ấy, cô ấy sẽ cảm thấy nghi ngờ.
Nói chung, những người tuổi Mão hợp với người tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Hợi. Nếu kết hợp với những người này sẽ rất tốt cho bạn, như: sự nghiệp, tiền bạc và cả hạnh phúc gia đình, đặc biệt là giúp bạn bổ khuyết những điểm yếu trong tính cách và đạo đức. Không nên kết hôn với người tuổi Dậu, Tý, cuộc sống của bạn sẽ không hạnh phúc. Nhưng bước sang tuổi trung niên, gia đình bạn sẽ hiểu nhau hơn và cả hai khi đó cùng nhau xây dựng hạnh phúc, có thể có một gia đình hoà thuận.

HÔN NHÂN VÀ THUỘC TƯỚNG

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tương khác

Nếu bạn tuổi Mão và cô ấy là tuổi…

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

Nếu bạn là tuỗi Mão và anh ấy là tuổi…

NẮM BẮT CƠ HỘI – PHÁT HUY TÀI VẬN

Người tuổi Mão sẽ có một cuộc sống bình yên. Điều đó được quyết định bởi tính cách vốn có của người tuổi Mão, đồng thời, đó cũng chính là một cuộc sống mà bạn mong có. Vì thế, người tuổi Mão thường vui vẻ với hiện tại, bạn không thích một cuộc sống có quá nhiều biến động, có quá nhiều điều mạo hiểm, hay nói cách khác, hạn không phải là người có nhiều tâm trạng mong cầu. Nên đối với những người tuổi Mão, có thể nói rất hiếm gặp một người có công danh, sự nghiệp oanh liệt, huy hoàng. Nhưng cũng không thể nói đó là toàn bộ vì thế bạn hoàn toàn có thể hợp tác làm một số việc lớn nào đó mà bạn thích.
Tính cách của bạn đã quyết định lựa chọn một cuộc sống không có nhiêu sóng gió, vốn mong muốn trong lòng bạn là một cuộc sống bình yên phẳng lặng. Nhưng thực ra sự phẳng lặng bình yên của cuộc sống là niềm mơ ước của rất nhiều người chứ không chỉ là những người tuổi Mão, vì thế bạn nên vừa lòng, nếu như có sự tìm cầu thái quá. thì có thể chỉ khi mất đi bạn mới nhận thay những cái có được đáng quý thế nào.
Người tuổi Mão là một người khảng khái, giao thiệp rộng, không bao giờ tính toán việc nho nhặt, vì thế họ cũng không tích luỹ được nhiều. Nếu có một ngày cần phải chi tiêu thì khi đó sự tiêt kiệm đã trở nên muộn mằn. Nhu cầu tiêu thụ của bạn thường nhằm vào những vật phẩm xa xỉ. như đồ trang sức, hay những sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, vì thế bạn là người thường thu không đủ chi. Hơn nữa bạn không phải là người biết phương pháp quản lý tài chính, thường có tiền là chi tiêu, vì vậy tuy bạn là người giỏi kiếm tiền nhưng chi tiền cũng là tay số một nên bạn đừng bao giờ nghĩ mình có một ngày trở thành đại phú.
Dù là đàn ông hay đàn bà là người tuổi Mão đều thích cái đẹp mạnh hơn người bình thường khác. Bạn thường không tiếc tiền khi bỏ ra mua một sản phẩm trang sức đẹp cho mình, điều đó khiến tài chính của bạn không mấy khi dư giả, bạn cũng thường tìm mọi cách trang điểm để tạo sức hút cho mình trước người khác. Kết quả của việc quá chú trọng bề ngoài là bạn luôn bị một thói quen tiêu tiền trang sức cho bản thân và vì thế mà không có thời gian để tu dưỡng nội tâm, giống như một bình hoa chỉ đẹp mà không hiệu quả.
Nói tóm lại, mọi cơ hội trong cuộc sống thường rất công bằng chia cho mọi người, điều quan trọng là bạn có biết nắm bắt nó hay không?

VẬN SỐ CỦA MƯỜI HAI NĂM

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI MÃO

VẬN SỐ MƯỜI HAI THÁNG

THUỘC TƯỚNG VÀ TINH TOẠ

SỐTT Ngày tháng Sao
1 Ngày 22 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1 Sơn Dương
2 Ngày 21 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 Thuỷ bình
3 Ngày 19 tháng 2 đến ngáy 20 tháng 3 Song ngư
4 Ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 Bạch dương
5 Ngày 21 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5 Kim ngưu
6 Ngày 22 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6 Song tử
7 Ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 Cự giải
8 Ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 Sư tử
9 Ngày 23 tháng 8 đến ngày 23 tháng 9 Xử nữ
10 10   Ngày 24 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 Thiên xứng
11 11   Ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 Thiên yết
12 Ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 Nhân mã
 
 

Tin khác:

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI SỬU - Làng Nghề Cát Đằng

- XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NGƯỜI TUỔI DẦN - Làng Nghề Cát Đằng

207 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận