0353.247.247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Chi tiết về đồ thờ cúng bằng đồng

Trang Trương 3 tháng trước 31 lượt xem

Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống vật chất của mỗi gia đình ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên cũng không hề bị mai một. Giá trị tinh thần, tâm linh và thẩm mỹ mà bộ đồ thờ cúng bằng đồng mang lại là vô cùng sâu sắc. Đồ thờ cúng bằng đồng như nhắc nhở con cháu, các thế hệ sau ghi nhớ công đức của tổ tiên, ông bà, dòng họ. Con cháu chính là người có trách nhiệm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp làm rạng danh cho tổ tông, dòng họ.

Đồ thờ cúng bằng đồng – Hoành phi

Đồ thờ cúng bằng đồng

Nội dung hoành phi là muốn bày tỏ lòng tôn kính của con cháu đối với tổ tiên

Đồ thờ cúng bằng đồng – Câu đối

Đồ thờ cúng bằng đồng

Câu đối ghi lại những lời dạy về giá trị đạo đức truyền thống của tổ tiên

Đồ thờ cúng bằng đồng – Cuốn thư

Do Tho Cung Bang Dong 5

Cuốn thư được sử dụng để ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ, nhà thờ, nhà ở, đình chùa

Đồ thờ cúng bằng đồng – Liễn thờ

Liễn thờ được dùng để trang trí cho không gian thờ cúng thêm phần trang nghiêm

Mua đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu?

Thờ cúng tổ tiên đã trở thành một tập tục truyền thống. Nó có vị trí hết sức đặc biệt, tạo nên bản sắc văn hóa trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt… Mua bộ đồ thờ cúng ở đâu tốt là vấn đề được các gia đình quan tâm. Đồ thờ cúng bằng đồng luôn được khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn muốn sở hữu bộ đồ thờ cúng bằng đồng bạn nên tìm kiếm và cân nhắc nơi cung cấp uy tín.

Làng nghề Cát Đằng là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Việt Nam cung cấp sản phẩm đồ thờ cúng nói chung và đồ thờ cúng bằng đồng nói riêng. Đây là làng nghề truyền thống ở nước ta; có lịch sử lâu đời (gần 700 năm) từ thời vua Đinh – Tiền Lê (Thế kỷ IX-X). Cát Đằng luôn mong muốn giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng, độc đáo và mang đậm màu sắc tâm linh. Hơn nữa, Cát Đằng luôn đảm bảo với khách hàng về giá bán và thời gian bảo hành cho sản phẩm.

Như vậy, đồ thờ cúng bằng đồng đã trở thành một phần không thể thiếu trong không gian thờ cúng của mỗi gia đình Việt. Vật phẩm này có tính chất bền đẹp, trường khí cao, mang đậm giá trị truyền thống và tâm linh nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bộ đồ thờ cúng bằng đồng thể hiện tấm lòng thành kính của gia chủ đối với cội nguồn. Hơn nữa, nó còn góp phần to lớn vào việc lưu giữ nét văn hóa tâm linh cao đẹp của người Việt Nam./.

 
 

Tin khác:

- Đồ thờ bằng đồng - Làng nghề Cát Đằng chia sẻ chi tiết

- Làng nghề đúc đồng nổi tiếng nhất - Thông tin từ A đến Z

31 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận