0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Yêu người bằng tuổi liệu có hợp nhau không?

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 103 lượt xem

Các bạn có thấy người ta vẫn thường nói tình yêu thì không phân biệt tuổi tác. Nhưng có mấy ai trong số các bạn hiểu rằng khi yêu một người bằng tuổi lại không có chút đắn đó và suy nghĩ về chuyện liệu hai người có thể bền lâu hay không. Rất nhiều câu chuyện đằng sau những lời nói yêu người bằng tuổi thì có hợp nhau hay không.

Những điều được khi yêu người bằng tuổi mà bạn cần phải biết:

 1. Cùng nhau trưởng thành
 2. Không có khoảng cách tuổi tác
 3. Có nhiều chủ đề để trò chuyện, chia sẻ
 4. Dễ dàng thấu hiểu nhau hơn
 5. Sẵn sàng ủng hộ những ý tưởng điên rồ của bạn
 6. Cùng bạn trải nghiệm những điều mới mẻ thay vì lên mặt dạy bảo
 7. Có thể xưng hô mày tao
 8. Vừa là bạn, vừa là người yêu

Những điều thiệt thòi gì khi yêu người bằng tuổi:

 1. Dù bằng tuổi nhưng con gái lúc nào cũng già nhanh hơn con trai
 2. Các chàng trai bằng tuổi sẽ không nghĩ tới chuyện nhường nhịn khi cãi nhau
 3. Lúc mà con trai đang loay hoay lo công danh sự nghiệp thì con gái đã toan tính chuyện lấy chồng
 4. Cảm giác như làm chị bảo mẫu trông nom một đứa em trai nhỏ
 5. Con trai đã cố gắng để trông chững chạc hơn suy nghĩ chín chắn hơn, nhưng kiểu gồng hơi quá đôi khi làm cậu ấy mệt mỏi
 6. Không đủ khả năng làm chỗ dựa giúp bạn vượt qua những khó khăn thử thách
 7. Hy sinh thanh xuân để đồng hành  cùng  cậu ấy nhưng khi ng ta công thành danh toại, người ở bên cạnh bạn đc người ta yêu thương chăm sóc chắc gì đã là bạn
 8. Thiếu sự chín chắn từng trải khi cư xử trong tình yêu

Nếu bạn đang yêu người bằng tuổi xin chúc tình yêu của các hai bạn đủ lớn để vượt qua tất cả mọi khó khăn thử thách. Để từ đó có được một kết cục hạnh phúc

Yêu người bằng tuổi liệu có hợp nhau không?

 

Các bạn có thể nghe câu chuyện cùa một bạn sau đây rồi các bạn có thể suy nghĩ xem liệu có thể yêu người bằng tuổi không nha:

Tôi năm nay 21 tuổi không còn đủ mơ mộng để mơ được một chàng hoàng tử nắm tay tôi cùng dạo bước dưới mưa. Thay vào đó tôi bắt đầu mơ mộng một hình ảnh một người đàn ông trưởng thành với bờ vai đủ rộng để che chở cho tôi trước những sóng gió cuộc đời. Nhưng cuối cùng tôi lại yêu một anh chàng bằng tuổi, cuộc sống  luôn là vậy đúng lúc ta ao ước nhất không đề phòng nhất thì đáp lại chính là cậu.

Một người tôi chưa từng ngờ tới, cậu trái ngược hoàn toàn so với những gì mà tôi luôn nghĩ về người yêu tương lai. Người yêu tôi cậu ấy không chín chắn cũng chẳng trưởng thành để lo cho tôi, cho tôi những lời khuyên tốt nhất chính xác nhất. Cứ mỗi lần tôi cần nghe quyết định của anh ấy thì anh ấy lại hỏi ngược lại tôi. Em muốn thế nào, hóa ra hỏi cũng như không. Nhưng cậu ấy lại cho tôi sự thông cảm nhất, hiểu tôi nhất nên tôi chẳng bao giờ phải sợ. Bản thân trở nên non nớt trong mắt cậu ấy thay vì áp đặt cậu ấy luôn tôn trọng những suy nghĩ và sở thích của tôi.

Yêu người bằng tuổi liệu có hợp nhau không?

Đôi khi cậu ấy thường biến nó trở thành sở thích của chính mình. Người yêu tôi không có đủ điều kiện như bao người để cuối tuần đưa tôi đi đây, đi đó ăn món này món kia. Sinh viên cả mà người yêu tôi chỉ có thể vì tôi mà sẵn sàng vào vai anh đầu bếp tài ba sẵn sàng phục vụ khách hàng những món hàng độc nhất vô nhị bằng tất cả tình yêu. Người yêu tôi cậu ấy chẳng thể như người ta, không thể nghiêm túc trong bất cứ chuyện gì lúc nào cũng nham nhở chọc tôi cười. Nhưng cũng vì thế mà khi bên cậu ấy, tôi không phải ôm nỗi vướng bận khá lâu. Tôi chỉ biết mỉm cười với những trò trẻ con của cậu k đc giận dỗi như người ta. Cũng không cần phải lo tức giận, người yêu t cũng chưa thể cho tôi một mái nhà hay 1 tương lai ổn định.

Vì cậu ấy cũng như tôi, thời điểm này không tương lai sự nghiệp hay bất cứ thứ gì. Thứ đơn giản cậu ấy cho tôi chỉ đơn giản là tình yêu giản dị và những lời động viên cùng nhau cố gắng yêu cậu tôi hiểu rằng tương lai của chúng tôi sau này  phải cho cả 2 cùng cố gắng. Chúng tôi không bước theo nhau, chúng tôi đang bước cùng nhau. Một người cùng tôi lớn lên, cùng tôi trưởng thành. Cùng tôi đi qua hết những gì tươi đẹp nhất của tuổi thanh xuân, tình yêu chưa bao giờ phân biệt được tuổi tác địa vị.

Chỉ có con người lấy địa vị tuổi tác ra để cân đo đông đếm tình yêu đừng cố gắng nghĩ ra trăm ngàn tiêu chuẩn cho đối phương đến cuối cùng gặp nhau yêu nhau cũng vì 2 chữ duyên phận. Tôi không biết định nghĩa tình yêu như thế nào phức tạp ra sao. Còn tôi tình yêu chỉ đơn giản là cậu ấy, chúng tôi đến với nhau không vụ lợi toan tính yêu nhau và vì nhau thì đã đủ rồi. Các bạn khán giả thân mến duyên là do trời tạo phận là do người định. Thôi thì chúng ta không thể biết trước tại sao mình lại yêu nhau va vấp cuộc đời 2 đứa vào nhau. Dẫu biết ngoài kia còn bao nhiêu ng còn lại nhưng chúng ta vẫn không tài nào buông bỏ ng mình yêu để tìm sự lựa chọn tốt hơn. Vậy thì hãy cứ yêu đi dẫu có thiệt thòi, dẫu có mong manh hay chịu nh gian khổ cũng hay cứ yêu đi

Tin khác:

- Ý NGHĨA CHÙA MỘT CỘT MÀ BẠN CHẮN CHẮN CHƯA BIẾT

- Sẽ như thế nào nếu yêu được một chàng trai kém tuổi hơn mình

103 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận