0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐỂ ĐOÁN BIẾT ĐẶC ĐIỂM TƯỚNG LÝ, ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 461 lượt xem

Tồng quan tướng trán nữ giới 

Đối với người phụ nữ, trán tượng trưng cho cha mẹ, mũi tượng trưng cho chồng, miệng tương trưng cho con cái, đối mắt biểu thị sự sang hèn. Những người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử đều gần như không hề có khiếm khuyết trên gương mặt, ánh nhìn tinh nhanh và rất có thần thái. Những người có ánh nhìn u uất, vẩn đục thường không nghèo thì hèn, hôn nhân không hạnh phúc hoặc xung khắc với chồng con (hình phu khắc tử).

XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU
XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU

Đầu tròn, trán tròn (Sơn lâm, Biên thành và xương Chẩm đều đầy đặn) cho thấy chủ nhân là người “Cửu thiện”, hiền đức, sẽ lấy được người chồng đại quý và sinh quý tử. (Cửu thiện ở nữ giới: 1. Tướng đầu và tướng trán đều đẹp,

2. Xương nhỏ, da dẻ trơn láng, mịn màng,

3. Môi hồng, răng trắng,

4. Mắt dài, lông mày thanh tú,

5. Ngón tay thon dài, vân tay nhỏ gọn,

6. Giọng nói dịu dàng, nhẹ nhàng và trong veo như nước,

7. Khi cười không hở răng,

8. Đi, đứng, nằm, ngồi đều khoan thai, điềm đạm,

9. Tinh thần luôn vui vẻ, thần thái tươi sáng, sảng khoái).

XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU
XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU

– Trán cao và rộng (trán nữ giới lấy chiều cao của ba ngón tay úp ngang làm độ rộng tiêu chuẩn, nếu vượt quá độ cao này gọi là cao quá, nếu thấp hơn độ cao này gọi là thấp quá) cho thấy nếu chủ nhân kết hôn trước tuổi 30 thì sẽ không có được hạnh phúc mỹ mãn, xung khắc với chồng hoặc sẽ ly hôn. Nếu chủ nhân thuộc hình Mộc, lại có lông mày rậm, mắt to, khuôn mặt dài thì số mệnh của họ lại càng lận đận, vất vả hơn. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là ý thức gây dựng sự nghiệp rất mạnh mẽ và cùng ít nhiều có được thành tựu trong lĩnh vực mình đang theo đuổi.
– Trán cao, ánh nhìn rạng rỡ cho thấy chủ nhân là người đa tình nhưng khi kết hôn lại không mấy hạnh phúc.
– Trán cao, tiếng nói vang và rõ ràng hoặc có tai nhọn cho thấy chủ nhân là người xung khắc với chồng và sẽ tái hôn.
– Trán cao và lồi, lại thêm khuôn miệng rộng, môi mỏng cho thấy chủ nhân là người khó có hạnh phúc trong hôn nhân trước tuổi 30. (Ghi chú: Nếu chủ nhân kết hôn sau tuổi 30 và lấy một người chồng cũng có vầng trán cao, lồi như mình thì vận xui sẽ giảm đi được một nửa).
– Trán vuông cho thấy chủ nhân tuy là nữ giới nhưng tính tình lại hơi nam tính, hôn nhân không hạnh phúc, xung khắc với chồng và chắc chắn sẽ tái hôn.

XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU
XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU

– Trán cao, hai môi hở cho thấy chủ nhân là người sẽ xung khắc với chồng con (hình phu khắc tủ). (Ghi chú: Nữ giới có trán cao thường sẽ khắc phu nhưng lại dễ sinh con trai, đặc biệt là những người có chiều cao dưới 1m50).
– Vùng Thiên trung ở giữa trán có một đường hằn sâu chạy dọc hoặc có 3 đường vân nằm ngang, hoặc nhiều đường vân lộn xộn cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, sẽ sớm ly hôn với chồng và lại tái hôn với người khác.
– Trán có xương Nhật nguyệt giác cho thấy chủ nhân khi chưa kết hôn, còn ở nhà với cha mẹ thì khắc cha, sau khi kết hôn lại xung khắc với chồng. Quãng thời gian chung sống của họ có nhiều xung khắc, rạn nứt, nhất là khi chủ nhân từ 23 đến 42 tuổi. (Ghi chú: Người chồng bị bệnh nặng hoặc gặp thất bại trong sự nghiệp đều bị coi là hình khắc).
– Nhân thương ở hai bên trán (vị trí của Khâu lăng, Chủng mộ) đầy đặn cho thấy chủ nhân có tướng vượng phu hưng gia từ sau tuổi 25.
– Trên trán có nốt ruồi nổi màu nâu hoặc màu trắng cho thấy chủ nhân suốt đời phải gặp sóng gió trong chuyện tình cảm, khó yên ổn được.
– Trán lõm, Ấn đường có nốt ruồi hoặc có đường vân cho thấy chủ nhân là người tầm nhìn hạn hẹp, không thể nhìn xa trông rộng và rất có khả năng sẽ xúi giục chồng mình làm những việc gian tham, phi pháp.

XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU
XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU

– Trán có một bên cao, một bên thấp hoặc nghiêng mà không thẳng cho thấy chủ nhân sẽ bị gả làm vợ lẽ hoặc quá phóng túng trong chuyện quan hệ tình dục. Đồng thời, những chủ nhân cũng khá hoang dâm, tính tình chơi bời, phóng đãng.
– Trán nhọn, luân lộn ngược cho thấy chủ nhân có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, có nhiều khả năng sẽ phải tái hôn khá nhiều lần.
– Trán nhọn, xương gò má gồ lên cho thấy chủ nhân là người xung khắc với chồng, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dẫn tới ly hôn hoặc có tướng sát phu.
– Trán nhọn, mũi và miệng đều nhọn lại không có lông mày cho thấy chủ nhân là người nóng tính như lửa, khó sinh được con, hôn nhân không hạnh phúc hoặc sẽ ly hôn sỏm.
– Trán hẹp và thấp, cằm bạnh và rộng cho thấy chủ nhân là người khi còn ở nhà thì làm tổn hại đến vận mệnh của cha, khi đi lấy chồng lại làm tổn hại đến vận mệnh của chồng.
– Trán thấp và hẹp cho thấy chủ nhân có người mẹ không giỏi thu vén việc gia đình, người cha không giàu sang phú quý. Những chủ nhân cùng thường có xu hướng kết hôn sớm.

XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU
XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU

– Trán thấp và hẹp, đường chân tóc không gọn gàng, tóc và lông mày đều dày, rậm, thân người nhỏ nhưng dáng thô, eo dẹt ngang, bắp tay to hoặc trán gồ ghề, lồi lõm, không bằng phang, Ấn đường quá hẹp hoặc có đường vân xấu, có nốt ruồi cho thấy chủ nhân sớm phải bôn ba, vật lộn với cuộc sống và rất có thể sẽ trở thành gái bao, gái gọi.
– Trán rộng, cao cho thấy chủ nhân là người rất có trách nhiệm với gia đình. Nếu có thêm đặc điểm lông mày đen và rậm thì chủ nhân sẽ có chí hướng như nam nhi, tài hoa, hiếu thuận và sẽ đảm đương, gánh vác được những việc lớn trong gia nhà.
– Trán thấp cho thấy chủ nhân có xu hướng kết hôn sớm nhưng trước tuổi 30 sẽ không giúp đỡ được nhiều cho chồng. Nhận định này càng đúng hơn với những người có thân hình to béo, đẫy đà (không tính những người phụ nữ béo lên sau tuổi 30).
– Khí sắc của trán tươi sáng (còn gọi là Chiếu phu kính) cho thấy sự nghiệp của chủ nhân có nhiều thành công nhưng lại khá lận đận trong chuyện chồng con.
– Đường chân tóc ở trước trán tạo thành hình răng cưa hoặc tạo thành 3 khoảng lồi lõm rõ ràng cho thấy chủ nhân là người suốt đời phải lao tâm khổ tứ, làm việc vất vả. Những chủ nhân cũng có tính cách ngoan cố, khó tiếp thu những góp ý chân thành và thiện ý của mọi người xung quanh. Họ thường xuyên gặp thất bại, cản trở trong cuộc sống và hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc.

XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU
XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU

– Đường chân tóc ở phía trước trán có dạng hình xoáy ốc cho thấy chủ nhân sẽ xung khắc với cha mẹ (hình khắc phụ mẫu), tính tình bất lương, hôn nhân không hạnh phúc, có thể ly hôn rồi lại tái hôn.
– Hai bên trán có nhiều lông tơ cho thấy chủ nhân là người xung khắc với cha, sẽ theo mẹ cải giá hoặc tình cảm giữa cha và mẹ không tốt, thường hay tranh cãi, xung đột, hoặc cha mẹ ly hôn.
– Thiên thương ở hai bên trán lồi lên quá cao cho thấy chủ nhân lúc nhỏ thường xung khắc với cha mẹ, cuộc sống vất vả, khổ cực suốt đời.

Tin khác:

- Cách xem tử vi cho người tuổi dần 1974

- XEM TƯỚNG TRÁN ĐỂ ĐOÁN ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ

461 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận