0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TƯỚNG TRÁN ĐOÁN ĐƯỢC THỜI CƠ TẤN CÔNG HAY PHÒNG THỦ VÀ THẤY ĐƯỢC THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI TRONG SỰ NGHIỆP

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 1106 lượt xem

Xem tướng trán và sự nghiệp

Vầng trán cần đạt được 3 tiêu chuẩn chủ yếu:

Tiêu chuẩn thứ nhất: Vùng giữa trán (Thiên trung) rộng và bằng phẳng,

Tiêu chuẩn thứ hai: Vùng rìa ngoài (Biên thành) đầy đặn và hơi gồ lên,

Tiêu chuẩn thứ ba: Vùng xương ở phía trong chân tóc (Sơn lâm) nhô cao, gồ hẳn lên. Những người có vầng trán đạt được cả 3 tiêu chuẩn trên thương có trí tuệ, học vấn cao siêu, làm việc gì cũng đều thận trọng nhưng đầy quả quyết. Nếu có thêm đặc điểm Ngũ quan phối hợp tốt thì chủ nhân chắc chắn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tầm cỡ.

Xem tướng trán và sự nghiệp
Xem tướng trán và sự nghiệp

Trán có xương Nhật nguyệt giác nhưng không có xương Phụ giác cho thấy chủ nhân là người có cuộc sống chìm nổi thất thường, không ổn định.
– Trán có cả xương Nhật nguyệt giác và xương Phụ giác cho thấy chủ nhân là người được hưởng phú quý lâu dài. Nếu xương Phụ giác nổi to thì chủ nhân sẽ là người đại quý. Nếu có thêm cả xương Tá xuyến thì chủ nhân chắc chắn là người đại phú đại quý.
– Trán có xương Phụ giác nhưng không có xương Nhật nguyệt giác hoặc Hậu sơn không có xương nổi cho thấy chủ nhân sẽ là người có chức vị hoặc sẽ là đại biểu đại diện cho cho ý muốn, nguyện vọng của nhân dân. Tiền đồ của chủ nhân có rộng mở hay không còn tùy thuộc vào độ to hay nhỏ của xương Phụ giác thì mới đoán định được.
– Trán không có cả xương Nhật nguyệt giác và xương Phụ giác nhưng trán lại giống như Phúc can (có xương Thiên thành) thì chủ nhân là trung quý hoặc tiểu quý, nếu có thêm đặc điểm Ngũ nhạc và Lục diệu phối hợp tốt với nhau thì chủ nhân mới được đánh giá là đại quý.
– Trán không có cả xương Nhật nguyệt giác và xương Phụ giác nhưng vùng rìa ngoài (Biên thành) đầy đặn, hơi gồ lên và vùng sâu trong chân tóc (Sơn lâm) gồ lên rõ ràng (gọi chung là Biên địa cốt nổi rõ) cho thấy chủ nhân là người đại quý và thường sẽ “thời thế tạo anh hùng” (là người chiến thắng trong các cuộc bầu cử hoặc biết nắm bắt thời cơ để vươn lên), không cần phải mưu tính nhiều mà vẫn được hưởng. Tuy nhiên, để vận may này được duy trì lâu dài, xương Chẩm ở chủ nhân phải nổi lên rõ rệt, nếu không thì tất cả cũng chỉ giống như một giấc mơ thoảng qua mà thôi.
– Trán có cả xương Nhật nguyệt giác, xương Phụ giác và xương Biên địa (Biên địa cốt) cho thấy chủ nhân là người sớm phát đại quý hoặc sẽ làm đến chức nguyên thủ quốc gia. Nếu có thêm đặc điểm xương Chẩm nổi rõ thì sự nghiệp sẽ bền vững lâu dài và càng về sau càng nhiều vinh hoa phú quý. (Ghi chú: Xương Nhật nguyệt giác, xương Phụ giác và xương Biên thành trong phần trình bày trên cũng chính là “Tiền sơn khởi cốt” thường thấy ở những nhân vật đương quyền. Đây cũng là những tiêu chuẩn tướng lý quan trọng khi xem tướng trán để biết một người nào đó có quý tướng hay không).

Xem tướng trán và sự nghiệp
Xem tướng trán và sự nghiệp

– Trán vuông, bằng phảng và rộng, phần gồ lên nổi rõ ràng, vững chãi như Phúc can (Phúc can chính là xương Thiên thành), đây là tướng trán tiêu chuẩn, cho thấy chủ nhân là người có số thành đạt ngay từ khi còn trẻ tuổi. Nếu Ngũ quan và Ngũ nhạc trên gương mặt (trong đó đặc biệt có khuôn miệng rộng, mắt sáng, ánh nhìn có thần) cũng phối hợp tốt với nhau thì chủ nhân là người sẽ được hưởng vinh hoa phú quý đến suốt đời. Nếu có Kỳ cốt tướng phụ trợ cho kỳ thần thì chủ nhân ắt sẽ là người đại quý. Nếu trán như Phúc can nhưng lông mày xấu và ánh nhìn không có thần, lại thêm tị khí không thông, Ngũ nhạc Ngũ quan chỉ ở mức bình thường thì chủ nhân làm việc gì cũng khó thành, dễ gặp tai nạn khó lường ở tuổi thiếu niên.
– Trán thấp, hẹp nhưng Địa các (cằm) lại rộng và hơi gồ lên cho thấy chủ nhân là người được sinh ra ở phương Bắc hoặc sinh ra ở phương Nam nhưng sinh sống ở phương Bắc. Nếu có thêm đặc điểm Tiền sơn hoặc Hậu sơn có Kỳ cốt, Kỳ thần tương ứng thì chủ nhân sẽ được xếp vào hàng đại quý.
– Trán thấp, hẹp nhưng đầu tròn, thương khố nổi rõ, tị cốt hữu khí, Lưỡng phúc đường đầy đặn thì chủ nhân là người có quý tướng nhưng lại có hình khắc khi còn nhỏ tuổi.
– Trán thấp những bề ngang rộng, da dẻ hồng hào, nhuận sắc, Phúc đường đầy đặn, lông mày thanh tú, ánh nhìn sắc sảo, Thiên thương Địa khố dầy đặn, xương Phục tê ở Sơn căn nổi rõ cho thấy chủ nhân là người thông minh phú quý. Nếu tất cả các đặc điểm trên đều ngược lại thì chủ nhân là người hình khắc, suót đời phải lao động rất vất vả.
– Trán thấp nhưng cằm và Tai di đầy đặn cho thấy chủ nhân khó có được vận mệnh tốt đẹp khi ở độ tuổi thanh niên và trung niên nhưng từ khi ngoài 50 tuổi thì vận khí lại tốt đẹp hơn lên rất nhiều.
– Trán thấp, lông mày thô và hơi lõm vào trong cho thấy chủ nhân là người suốt đời nghèo khô, khó có được vận mệnh tốt đẹp.
– Trán nhọn và thấp cho thấy chủ nhân là người suốt đời không có được thành tựu hay thu hoạch gì nổi trội. Nếu có thêm đặc điểm xương gò má nổi cao và to (Thủy khắc Hỏa) thì chủ nhân là người suốt đời phải lao động vất vả, có hình khắc.
– Trán vuông và có Kỳ cốt, chủ nhân nên tìm cách phát triển con đường hoạn lộ bởi sẽ rất có tương lai. Nếu trán tròn và không có Kỳ cốt thì chủ nhân nên tìm cách phát triển trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Tiên hiền cho rằng: “Trán vuông chủ quý, trán tròn chủ phúc, trán thấp mà không tròn thì tất sẽ thất bại trong kinh doanh”.  (Ghi chú: Trán vuông nhưng không có Kỳ cốt, Kỳ thần tương phụ còn được gọi là “trán cục gạch”, thường mang lại cho chủ nhân nhiều điều hung họa).

Xem tướng trán và sự nghiệp
Xem tướng trán và sự nghiệp

– Trán cao và rộng. Cao đề ở hai tai nằm thẳng hàng với trán được các bậc hiền triết ví rằng “Kim Mộc Hỏa tam tinh triều củng”, cho thấy vận thế của chủ nhân khi ở tuổi thanh niên và trung niên sẽ tốt đẹp, rực rỡ như cầu vồng. Tuy nhiên, nếu Ấn đường quá hẹp và lông mày áp sát vào mắt thì vận thế tốt đẹp trên sẽ bị giảm đi một nửa.
– Trán tuy cao nhưng tai lại hõm sâu vào trong, Ấn đường rộng và bàng phẳng, xương Sơn căn nổi rõ cho thấy vận mệnh của chủ nhân khó phát đạt trước tuổi 40. Nếu chủ nhân là nam giỏi thì sẽ khắc vợ (hoặc ly hôn), nếu chủ nhân là nữ giới thì sẽ khắc chồng (hoặc ly hôn).
– Trán tuy cao nhưng khi nhìn nghiêng lại không nổi rõ lên cho thấy chủ nhân là người khó phát triển được ở chốn quan trường, nên tìm cách chuyển hướng sang làm công tác nghiên cứu khoa học.
– Trán tuy cao nhưng lại có tóc mọc lộn xộn như cỏ dại che lấp cho thấy chủ nhân là người cả đời chỉ sống cuộc đời rất đỗi bình thường, “suốt đời không thể ngẩng cao đầu”.
– Đường chân tóc ở hai bên trán ép sát vào lông mày cho thấy chủ nhân là người tính tình thô lỗ, ngu muội, suốt đời phải sống trong cảnh nghèo túng, không có được vận thế nào tốt đẹp.
– Đường chân tóc ở giữa trán hơi lõm sâu vào cho thấy chủ nhân là người nên làm công việc có liên quan đến tôn giáo hoặc sự nghiệp giáo dục.
– Những người bị hói đầu ở phần trước trán từ trước tuổi 30, cho dù họ thuộc hình Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ cũng đều có vận khí không thuận lợi, nhất là với những người bị hói lên đến tận đỉnh đầu. Những người bị hói đầu sau tuổi 30 lại là người có phúc, nhất là người hình Kim, Thủy hay Thổ. Những người đến khi về già mà tóc vẫn còn đen chứng tỏ con cái của họ không biết tự lập, khiến họ khó được hưởng phúc do con cái tạo ra.
– Một số bộ phận ở hai bên trán như Biên thành, Sơn lâm, Dịch mã có đặc điểm là một bên cao, một bên thấp cho thấy chủ nhân là người tư tưởng thiên lệch, dễ bị kích động, gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp.
– Bên dưới đường chân tóc ở trán có nốt ruồi đen bóng, nếu có 5 nốt ruồi thì gọi là “Ngũ tinh”, nếu có 7 nốt ruồi thì gọi là “Thất tinh” cho thấy chủ nhân có tướng đại quý. Ngoài ra, các nốt ruồi màu nâu xám hoặc màu đỏ mọc ở dưới đường chân tóc trên trán đều cho thấy chủ nhân sẽ không gặp được nhiều điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống.
– Trán to, đầu to nhưng tay ngắn và chân nhỏ cho thấy chủ nhân là người suốt đời không được quý hiển. (Ghi chú: Đặc điểm này cũng được coi là chứng đầu phát triển bất thường).
– Trán to, khuôn miệng nhỏ, còn được gọi là “Thủy Hỏa bất tế” cho thấy chủ nhân khó có được thành tựu hay thu hoạch gì nổi bật ở độ tuổi thanh niên hoặc trung niên.
– Tướng trán và tướng miệng đều phù hợp với tiêu chuẩn thì được gọi là “Thủy Hỏa ký tê”, cho thấy vận khí của chủ nhân sẽ rất tốt đẹp ở cả độ tuổi thanh niên và trung niên. Nếu có đặc điểm này, cho dù chủ nhân là nam hay nữ thì cũng đều có được những thành tựu nổi trội trong cuộc sống và sự nghiệp.
– Trán nhỏ. đầu nhỏ, chân gầy guộc cho thấy chủ nhân là người suốt đời nghèo khổ, bần hàn. (Ghi chú: Đặc điểm này cũng được gọi là chứng hệ thông điền duy và hệ thống vận tác phát triển không bình thường).
– Trán rộng, cằm rộng cho thấy chủ nhân tuy chưa từng là quan chức nhà nước nhưng khi về già sẽ có cơ hội bước chân vào con đường hoạn lộ hoặc được bầu chọn là đại biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
– Trán lồi, chóp mũi vểnh còn được gọi là “Hỏa Thổ thành cách”, cho thấy chủ nhân là người tuy không được đại phú đại quý nhưng lại nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ rất nhiệt tình của cha mẹ và anh chị em trong gia đình để gây dựng nên sự nghiệp riêng. (Ghi chú: Ngôi sao điện ảnh Elizabeth Taylor cũng có những đặc điểm tương tự như trên).

Xem tướng trán và sự nghiệp
Xem tướng trán và sự nghiệp

 

– Xương Phúc đường ở trán nổi lên rõ ràng nhưng Sơn lâm và Biên thành lại lõm sâu vào trong cho thấy chủ nhân là người phải rời xa quê hương bản quán để gây dựng sự nghiệp và cũng có được chút ít thành tựu. Nếu Biên thành cùng nổi rõ hẳn lên thì chủ nhân là người phải lập nghiệp ở nơi đất khách quê người nhưng sẽ có được thành công nổi trội.
– Trán và xương gò má nổi rõ nhưng cánh mũi lại hơi lõm sâu xuống còn được gọi là “Tứ nhạc vô trụ”, cho thấy chủ nhân là người cả đời sẽ gặp nhiều hung họa và hình khắc.
– Bộ phận Tư không ở chính giữa trán nổi rõ cho thấy chủ nhân là người rất đắc chí khi còn nhỏ tuổi. Ngược lại, nếu các bộ phận này lõm sâu vào trong thì sự nghiệp của chủ nhân lại khó có được thành công, chủ nhân tuy có tài trí nhưng phản ứng chậm chạp hoặc xung khắc với bạn đời, cho thấy chủ nhân đã phải tiếp nhận các yếu tố di truyền không tốt từ đời trước.
– Vùng giữa trán có nốt ruồi màu xám đen cho thấy chủ nhân suốt đời khó được hưởng bổng lộc chốn quan trường, đồng thời cũng thiếu sự nhẫn nại, tính khí nóng nảy, sự nghiệp khó thành công. (Ghi chú: Nếu nốt ruồi ở giữa trán có màu đen tuyền thì những nhận định trên sẽ không còn đúng nữa).
– Từ Thiên đình đến Tư không trên trán có đường vân chạy dọc hoặc có đường gân nổi rõ, vùng chính giữa lại lõm sâu xuống cho thấy chủ nhân là người gặp rất nhiều vất vả, khó khăn khi gây dựng sự nghiệp ở tuổi thanh niên. Tuy có được chút ít thành tựu nhưng họ cũng gặp phải muôn phần gian khổ. Lời khuyên dành cho họ là nên chọn một công việc có lương tháng ổn định để cuộc sống đỡ vất vả hơn.
– Dịch mã hoặc Nhật nguyệt giác ở trên trán có vết hằn cho thấy chủ nhân thường xuyên gặp chuyện bất hạnh trong cuộc đời.
– Sơn lâm ở bên phải và bên trái của trán và Khâu lăng, Chủng mộ có nốt ruồi đen cho thấy chủ nhân là người khó giữ được tiền tài khi ở độ tuổi thanh niên và trung niên, trong sự nghiệp có nhiều biến động, cần hết sức đề phòng tai nạn giao thông mỗi khi phải đi ra ngoài.

Xem tướng trán và sự nghiệp
Xem tướng trán và sự nghiệp

– Trán hoặc bất cứ vùng nào trên khuôn mặt có cục thịt nhô ra, nếu cục này có màu hồng thì là điềm báo tốt lành, nếu cục này có màu trắng hoặc màu nâu thì là điềm xấu. Nếu cục thịt này là bẩm sinh thì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc đời của chủ nhân sẽ gặp rất nhiều khó khăn, sóng gió. Tuy nhiên, nếu ánh mắt nhìn có thần thì những chuyện tai ương sẽ giảm bớt được một nửa.
– Thông thường, những nếp nhăn sẽ xuất hiện trên trán khi chúng ta ở độ tuổi ngoài 30. Nếu đã ngoài 40 tuổi mà vẫn chưa có nếp nhăn nào trên trán chứng tỏ đây là người lười biếng hoặc quá trình phát triển, phát dục có vấn đề bất thường, đến năm 42 tuổi cần đề phòng nguy cơ phá sản, gặp thất bại lớn trong sự nghiệp. Với những người không có tài sản lớn thì cuộc sống sẽ gặp muôn vàn khó khăn, trở ngại.
– Trên trán có đường vân sâu cho thấy chủ nhân là người hay lo nghĩ, do dự trong mọi quan trọng, gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đường vân sâu trên trán của những người già lại cho thấy họ sẽ trường thọ.
– Đường vân trên trán lộn xộn, Sơn căn gẫy gập cho thấy chủ nhân sẽ khó có được vận thế tốt đẹp ở tuổi thanh niên và tuổi trung niên.
– Trên trán có một đường vân dài, phần đuôi hơi hướng lên trên được gọi là “Hoa cái vân”, nếu có hai đường vân như vậy thì được gọi là “Yển nguyệt vân”, nếu có 3 đường vân như vậy thì được gọi là “Phục tê vân”. Những đường vân này đều cho thấy chủ nhân sẽ phú quý và trường thọ. Nếu trên trán có đường vân ngắn, nghiêng hoặc gấp khúc, phần đuôi hơi hướng xuống dưới thì chủ nhân là người không có thế lực, sự nghiệp gặp phải nhiều khó khăn, tuổi thọ không cao, gặp nhiều trở ngại, hình khắc ở độ tuổi trung niên.
– Trên trán có vết hõm sâu hoặc có nhiều đường vân nhưng khá lộn xộn cho thấy chủ nhân là người gặp nhiều trắc trở, vất vả trong cuộc sống, sự nghiệp có thành có bại. Đồng thời, ở họ không có sự nhất quán giữa lời nói và việc làm, dễ vướng vào những chuyện khẩu thiệt thị phi.
– Quan điểm “Tướng bất độc luận” cho thấy: Khi quan sát tướng trán để nhận định về số mệnh và điềm may cũng như điềm rủi trong cuộc sống của một người nào đó, chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Tin khác:

- XEM TRÁN BIẾT QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH HÔN NHÂN, CON CÁI

- XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI

1106 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận