0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TƯỚNG TRÁN ĐỂ ĐOÁN ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ CŨNG NHƯ CÁ TÍNH VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 83 lượt xem

Tài liệu cổ xem tướng trán

Độ rộng của vầng trán tỷ lệ thuận với trí tuệ của mỗi người. Những người có tướng trán đẹp sẽ tư duy, suy luận, quan sát, so sánh và hành động lô-gic hơn hẳn người bình thường. Bên cạnh đó, khi nghiên cứu sâu về các lĩnh vực khoa học, họ cũng có được thành công dễ dàng hơn những người khác. Họ cũng dễ dàng chiếm lĩnh được những vị trí cao trong học thuật cũng như trong các lĩnh vực khác. Hãy cùng Làng Nghề Cát Đằng tìm hiểu về cách xem tường trán để đoán định sức khỏe trí tuệ cũng như cá tính

XEM TƯỚNG TRÁN ĐỂ ĐOÁN ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ CŨNG NHƯ CÁ TÍNH VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC
XEM TƯỚNG TRÁN ĐỂ ĐOÁN ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ CŨNG NHƯ CÁ TÍNH VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC

Trán cao, vuông và rộng, lại thêm Ngũ quan, Ngũ nhạc phối hợp tốt với nhau cho thấy chủ nhân là người có tư tưởng cao thượng, phẩm chất đạo đức tốt, biết thông cảm với người khác và cũng rất có tinh thần hành động vì chính nghĩa.
– Vầng trán cao, rộng cho thấy chủ nhân có não rất phát triển. Đỉnh não đến não sau dần thu nhỏ cho thấy chủ nhân là người có tính tự tư tự lợi, vô tình vô nghĩa, không quan tâm đến nhu cầu cũng như hứng thú của người khác, thích nắm quyền chỉ huy, điều khiển mọi người.
– Vầng trán cao nhưng hai gò má, mũi và cằm không phát triển cho thấy chủ nhân là người luôn tỉnh táo trong mọi việc nhưng cá tính lại hay xung động, khó giữ được bình tĩnh.
– Trán cao và rộng, khi nhìn nghiêng trông giống như vách tường nhưng chỉ có ít thịt, kém đẫy đà, sống mũi không thẳng cho thấy chủ nhân là người hà khắc, lấy cái nhỏ làm cái lớn, keo kiệt, bủn xỉn, thường làm điều ác với người khác.
– Trán cao và rộng nhưng Địa các (cằm) hơi nhọn cho thấy chủ nhân là người có tư tưởng cao thượng, tư duy tốt nhưng lại hơi yếu trong khâu thực hành.
– Trán thấp, hẹp và nhỏ nhưng Địa các lại rộng cho thấy chủ nhân là người có khả năng mô phỏng hành động của người khác nhưng lại thiếu sức sáng tạo.
– Trán cao quá đỉnh đầu, nhìn nghiêng thấy phía trước cao, phía sau thấp cho thấy chủ nhân là người thiếu chủ kiến, không có khả năng quyết đoán trong mọi tình huống, ý chí cũng không kiên định, hay do dự trong mọi việc.
– Trán thấp, nhìn nghiêng thấy phía trước thấp, phía sau cao cho thấy chủ nhân là người có ý chí và quyết tâm mạnh mẽ, có xu hướng độc đoán trong cách xử lý tình huống.
– Trán rộng, góc trán (còn gọi là Nhân thương vị) lồi ra ngoài và hoàn toàn không cân xứng với khuôn mặt cho thấy chủ nhân tuy có trí tuệ nhưng cá tính lại độc đoán, cố chấp, lúc nào cũng chỉ biết đến mình, không thể hòa hợp được với tập thể.
– Trán thấp, hẹp và hơi lộ xương cho thấy chủ nhân là người trí tuệ thấp kém và cũng không có nhiều tài năng, cá tính thiên lệch, hay tự tư tự lợi, không hòa hợp được với tập thể. Tuy nhiên, nếu tướng mặt và một số đặc điểm tướng lý khác đẹp thì nhận định trên sẽ không còn đúng nữa.
– Trán nghiêng không thẳng cho thấy chủ nhân dù là nam hay nữ thì cũng đều háo sắc, hoang dâm vô độ. Tuy nhiên, nếu chỉ quan sát vẻ bề ngoài thì họ cũng thể hiện mình là người chính trực, đáng tin cậy.
– Trán hẹp, kích thước từ trước trán đến sau đầu hơi dài, phía sau đầu lại rộng và gồ hẳn lên cho thấy chủ nhân là người đại lượng, hào phóng, không bao giờ tư lợi cá nhân, biết cách quan tâm, chăm sóc người khác và có tấm lòng từ bi cao cả.

XEM TƯỚNG TRÁN ĐỂ ĐOÁN ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ CŨNG NHƯ CÁ TÍNH VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC
XEM TƯỚNG TRÁN ĐỂ ĐOÁN ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ CŨNG NHƯ CÁ TÍNH VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC

– Trán có dạng hình vuông cho thấy chủ nhân là người coi trọng thực tế, không thích nói chuyện viển vông, rất thích hợp làm việc trong các ngành khoa học thực nghiệm. Nếu trán quá vuông, góc trán lại hẹp thì chủ nhân là người dễ bị kích động hoặc có xu hướng của một dạng bệnh về thần kinh. Trong sự nghiệp, ban đầu họ có thể có được chút ít thành công nhưng càng dấn sâu thì càng thất bại. Lời khuyên dành cho họ là không nên theo đuổi con đường chính trị bởi nó hoàn toàn không phù hợp với cá tính và thế mạnh của họ.
– Phần trước trán tròn và hơi nhô ra, cho thấy chủ nhân là người có dung lượng bộ não lớn, tư chất thông minh, tư tưởng phong phú, ham học hỏi, thích tìm tới nghiên cứu. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là hình khắc Lục thân (xung khắc với người thân).
– Trán và cằm đều nhô về phía trước nhưng sống mũi lại hơi lõm vào cho thấy chủ nhân là người rất khó có được thành tựu nổi bật trong cuộc sống và sự nghiệp.
– Đường chân tóc ở phía trước trán gọn gàng, Thiên trung, Biên địa, Sơn lâm đều nổi rõ cho thấy chủ nhân là người xuất thân từ gia đình quyền quý, thế lực hoặc rất giàu có, sung túc. Bên cạnh đó, chủ nhân cũng có tư duy rõ ràng, mạch lạc, rất thích hợp theo đuổi con đường học vấn. Trong trường hợp ngược lại, chủ nhân là người có trí tuệ thấp kém, chỉ có rất ít thành tích trong học tập.
– Đường chân tóc ở phía trước trán tạo thành hình chữ M, Biên thành, Sơn lâm ở hai bên trán đều hơi gồ lên cho thấy chủ nhân là người tuy có cảm giác nhạy bén và suy nghĩ thấu đáo nhưng ý chí lại không kiên định, bản tính tùy tiện, hay cáu giận vô cớ. Những chủ nhân chỉ thích hợp làm kinh doanh nhỏ hoặc theo đuổi con đường nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, văn hóa văn nghệ,… Một đặc điểm khác là khi còn nhỏ, vì gia cảnh khó khăn nên họ đã có thời gian phải lao động khá vất vả.
– Phần giữa của đường chân tóc ở trước trán lõm vào bên trong thành hình vòm cho thấy chủ nhân dù là nam hay nữ thì cũng luôn biết cách xử trí để mọi việc đạt được kết quả tốt nhất. Họ cũng có tấm lòng nhân ái, bao dung với tất cả mọi người.

Nếu là nữ giới, họ sẽ có cá tính hiền lành, dịu dàng và rất trí tuệ.
– Đường chân tóc thấp, da mặt thô, Lục diệu khít cho thấy chủ nhân là người ngu xuẩn, ngoan cố, suốt đời không có được thành tựu gì nổi bật, dễ vướng vào những chuyện khẩu thiệt thị phi.
– Đường chân tóc không gọn gàng cho thấy chủ nhân là người nếu không phải lao tâm khổ tứ thì cũng phải lao động chân tay rất vất vả. Đồng thời, họ cũng là những người có cá tính cố chấp, không chịu nghe lời khuyên bảo của mọi người, thường gặp thất bại trên đường đời.
– Giữa đường chân tóc có “Mỹ nhân tiêm” cho thấy chủ nhân dễ bị bệnh đau đầu, các dây thần kinh ở vùng đầu hoạt động không tốt, cá tính tích cực nhưng hiếu thắng và cũng rất hiếu kỳ.
– Trán lồi, phía trên hẹp, phía dưới rộng cho thấy chủ nhân là người chính trực, biết dựa vào thực tế cuộc sống để tìm được đường đi tốt nhất cho mình. Nếu phía trên trán rộng, phía dưới hẹp thì chủ nhân là người có biểu hiện cực đoan, tất cả những hành động của họ nếu không được nhiều người biết tới thì cũng sẽ để lại tiếng xấu cho đời sau. Tuy nhiên, họ cũng thường xuyên đưa ra được những đóng góp quan trọng, có ý nghĩa cho đời sống kinh tế, chính trị và xã hội của tất cả mọi người.

XEM TƯỚNG TRÁN ĐỂ ĐOÁN ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ CŨNG NHƯ CÁ TÍNH VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC
XEM TƯỚNG TRÁN ĐỂ ĐOÁN ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ CŨNG NHƯ CÁ TÍNH VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC

– Trán bẹt, phía trên hẹp, phía dưới rộng cho thấy chủ nhân là người có thùy não trước không phát triển, trí tuệ và cảm xúc đều gặp nhiều trở ngại.
– Trán hẹp, nhỏ, đầu cùng hẹp cho thấy chủ nhân là người có sự phát triển trí tuệ không đạt mức toàn diện, tuy vẻ bề ngoài ôn hòa, hiền thục nhưng bên trong lại luôn nóng vội, sôi sục. Một đặc điểm nữa là những chủ nhân thường khá đoản thọ.
– Vùng Thiên trung trên trán đột nhiên xuất hiện một nốt ruồi đỏ cho thấy chủ nhân sẽ gặp tai nạn liên quan đến lửa, cần hết sức cẩn thận đề phòng.
– Phía trước trán có nốt ruồi nổi màu đỏ hoặc tráng thì đây là điềm báo tốt lành. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi này có màu xám hoặc màu nâu thì đây lại là điềm xấu, cho thấy chủ nhân thường phải lo buồn, cuộc sống nghèo khổ, hay gặp tai nạn gây hao tài tốn của hoặc xung khắc với người thân (hình khắc Lục thân). Nếu trên nốt ruồi này có mọc lông tơ thì những điềm xấu cũng giảm bớt được phần nào.

– Trên trán có bớt màu đỏ cho thấy chủ nhân nhận được những gen di truyền tốt từ cha mẹ, có trí tuệ ưu việt, có thể gây dựng được sự nghiệp lớn. Ngược lại, nếu vết bớt ở trên trán có màu đen hoặc màu nâu thì đây lại là điểm xấu, cho thấy chủ nhân đã nhận được những gen xấu di truyền từ cha mẹ, sức khỏe và trí tuệ đều có vấn đề, suốt đời không tạo được thành tựu gì đáng kể. (Ghi chú: Sự hình thành vết bớt màu đỏ trên da em bé là do người mẹ mang thai khi tuổi còn trẻ, sức khỏe tốt, lượng huyết dịch nhiều. Sự hình thành vết bớt màu đen hoặc màu nâu trên da em bé là do người mẹ mang thai khi tuổi đã cao, trạng thái sức khỏe, tâm sinh lý đều kém ổn định hoặc lượng huyết dịch trong cơ thể mẹ không đầy đủ).
– Trên trán có nốt ruồi (đặc biệt là ở vùng Tư không) cho thấy chủ nhân thường bị sốt cao khi còn nhỏ hoặc tổ chức não bộ có vấn đề bất thường. Những chủ nhân cũng không có khả năng bình tĩnh trong mọi tình huống, thường hay lo nghĩ, tự ti, dễ va chạm với cấp trên, thiếu nghị lực, kém nhẫn nại và không quyết tâm trong công việc. Vì vậy, cuộc sống của họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, khó kế thừa được gia nghiệp do tổ tiên để lại.

XEM TƯỚNG TRÁN ĐỂ ĐOÁN ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ CŨNG NHƯ CÁ TÍNH VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC
XEM TƯỚNG TRÁN ĐỂ ĐOÁN ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ CŨNG NHƯ CÁ TÍNH VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC

– Khí sắc ở vùng trán tươi sáng cho thấy chủ nhân là người có tổ chức não bộ ổn định, các dây thần kinh hoạt động bình thường, đầu óc nhanh nhạy, tư duy sắc bén nên vận mệnh cũng khá tốt đẹp. Ngược lại, nếu khí sắc ở vùng trán kém tươi sáng, da thô và sần hoặc xuất hiện các nốt đỏ thì cho thấy chủ nhân là người dễ bị suy nhược thần kinh, não bộ hoạt động không tốt hoặc phải suy nghĩ quá nhiều khiến não phải chịu áp lực lớn, thường xuyên đau đầu, mất ngủ. Vận mệnh của chủ nhân cũng không mấy tốt đẹp. Nếu khí sắc ở vùng trán tối sẫm hẳn lại cho thấy tình hình đang rất tồi tệ, chủ nhân có thể gặp tai nạn nghiêm trọng dẫn đến tử vong hoặc thất bại nặng nề trong sự nghiệp.
– Quan điểm “Tướng bất độc luận” cho thấy: Khi quan sát tướng trán để nhận định về số mệnh và điềm may cũng như điềm rủi trong cuộc sống của một người nào đó, chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Tin khác:

- XEM TƯỚNG TRÁN NỮ GIỚI ĐOÁN BIẾT ĐIỂM TỐT VÀ ĐIỂM XẤU

- XEM TRÁN BIẾT QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH HÔN NHÂN, CON CÁI

83 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận