0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC CỦA MỖI NGƯỜI

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 273 lượt xem

Tổng quan về xem tướng tai đoán trí tuệ , sức khỏe , đạo đức theo tài liệu cổ 

Tai là cửa ngõ của thận. Nếu thận có vấn đề thì da tai dần sẽ đổi sang màu đen hoặc trắng nhưng khô, vàng vọt, khả năng nghe cũng vì thế mà ảnh hưởng theo. Xét về đại thể, người nào có da tai màu tái xanh thường sẽ bị bệnh thận, tai khô và vàng vọt chứng tỏ thận đã bị suy tổn nặng và chủ nhân chắc chắn sẽ tử vong trong vòng 2 năm tới.

Những người già nếu da tai có màu xám nhạt thì thường sẽ chết trong vòng 1 tháng sau đó. Nếu tai khô quắt lại chứng tỏ thận khí không đủ. Nói tóm lại, màu sắc không bình thường ở tai là biểu hiện cho sức khỏe có vấn đề. Đồng thời, điều này cũng ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhân, khiến họ phải sống trong cảnh khôn cùng, gặp nhiều thất bại lớn trong đời. Nếu tai luôn ửng đỏ lại chứng tỏ chủ nhân đang bị bệnh cao huyết áp.

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE
XEM TƯỚNG TAI ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE

– Tai to thì thận to, tai nhỏ thì thận cũng nhỏ, tai thẳng thì thận thẳng, tai cứng thì thận cũng cứng, tai mỏng chứng tỏ thận yếu, tai thấp thì thận cũng ở vị trí thấp. Tai to và mỏng thì chủ nhân dễ mắc bệnh đau nhức xương cốt, nhất là ở vùng lưng. Những người có đôi tai thấp lại dễ mắc chứng đau thần kinh tọa. Người có tai mỏng dễ mắc bệnh ở hệ bài tiết. Những người có đôi tai dày dặn, cứng và thẳng thì chức năng của thận cũng tốt, sức khỏe bình thường.
– Lỗ tai (cửa tai – nhĩ môn) to chứng tỏ chủ nhân là người thông minh hiếu học. Nếu lỗ tai nhỏ thì chủ nhân là người có vấn đề về đầu óc, ngu muội và cũng đoản thọ.
– Lỗ tai to cũng chứng tỏ chủ nhân là người có nhiều tài năng trên nhiều lĩnh vực, trí tuệ cao siêu, có thể học một hiểu mười, có khả năng lý giải và ghi nhớ rất tốt.
– Người có đôi tai dày dặn, dài và cứng như xương thường sẽ được trường thọ. Nếu bên trong tai lại mọc lông dài và mảnh thì người đó chắc chắn sẽ sống thọ trên 80 tuổi, những người bên trong tai có lông mảnh và dài, cổ cao và thanh thì chắc chắn sẽ sống thọ trên 90 tuổi.
– Người có Linh dương cốt (còn gọi là Căn linh cốt) ở phía sau tai nhô cao hẳn lên thường sẽ được trường thọ nhưng cuộc sống lại có nhiều khó khăn, vất vả và thường phải sống cô quạnh, lẻ bóng.
– Người có tai dày, cứng, hướng về phía trước nhưng không áp sát vào da đầu (còn gọi là Chiêu nhĩ – cần phân biệt với tai hình cánh quạt – Chiêu phong nhĩ) thường rất thông minh, năng động, trí nhớ tốt, thích thể hiện nhưng lại có nhược điểm là thích đầu cơ, mưu mẹo, nói nhiều. Những chủ nhân thường có thể hình cao và gầy, lại thêm Ngũ quan phối hợp tốt với nhau thì chắc chắn sẽ ít nhiều có được thành tựu trong cuộc sống.
– Tai vểnh vế phía sau (còn gọi là đề nhĩ) chứng tỏ chủ nhân là người rất biết cách tự bảo vệ mình và cũng có những niềm tự hào riêng. Ngoài ra, họ còn là những người có khả năng học tập và lĩnh hội tương đối tốt.
– Tai dài và to nhưng miệng lại nhỏ (Thủy khác Hỏa) cho thấy chủ nhân là người đoản thọ và chắc chắn sẽ khó sống qua tuổi 40.
– Tai to lại xấu, không có dái tai cho thấy chủ nhân là người có tính cách quật cường, ý thức chủ quan mạnh mẽ nhưng đôi khi hơi cứng nhắc và chỉ biết đến bản thân mình, khó hòa hợp với những người xung quanh.
– Những người tai nhỏ và ngắn thường thiếu tự tin, ý chí không kiên định và cũng khá nhút nhát. Những người tai mỏng, nhỏ và ngắn còn rất đoản thọ.
– Những người tai quá nhỏ (cho dù hình tai là đẹp hay xấu) cũng đều có quãng thời gian đái dầm khi còn nhỏ dài hơn người khác. Những người vành tai không rõ ràng, tai lại mỏng thường có thời gian đái dầm rất dài hoặc mắc bệnh thoát vị bụng.

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE
XEM TƯỚNG TAI ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE

– Người tai quá nhỏ nhưng khuôn mặt quá to thường có cá tính gian xảo, thiêu trung thực. Nếu có thêm hai đặc điểm nữa là sống mũi không thang và mắt lệch thì đây đích thị là kẻ bất trung, bất nghĩa, bất hiếu, bất nhân.
– Nếu có gân xanh nổi lên ở cả phía trước và phía sau tai thì đây là người gặp nhiều tai họa bất ngờ, khó lường trong cuộc sống.
– Người có vành tai nhọn, nhỏ và không có dái tai thường có tính tình quái dị, tàn nhẫn, hẹp hòi, ngoan cố, hay tự tư tự lợi và thường phải sống cô độc, nghèo túng cho đến suốt đời. Nếu Ngũ quan của chủ nhân cũng phối hợp không tốt với nhau thì họ tất sẽ vướng vào vòng lao lý mà bị xử tội chết.
– Luân gập vào, phía trên hơi nhọn, vị trí tai lại ở thấp hơn bình thường, tai có khuynh hướng nghiêng về phía trước, không ép sát vào da đầu cho thấy chủ nhân là người có phẩm chất đạo đức thấp kém và đoản thọ. Nếu Lục diệu phối hợp không tốt, mắt và lông mày lại có Tai sát thì chắc chắn chủ nhân sẽ theo con đường trộm cướp, bất lương.
– Những người có vành tai đầy đặn, khuôn tai dày, quách không lộ thì dù là nam giới hay nữ giới cũng đều rất biết cách ứng xử trong mọi mối quan hệ xã hội, biết cách xử trí linh hoạt trong mọi tình huống, có khả năng lãnh đạo, tổ chức và hòa đồng cao. Ngược lại, những người ở luân có khiếm khuyết, quách lại lộ hẳn ra bên ngoài thường có tính tình khó ưa, ngoan cố, không biết cách xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp nên sẽ không thể trở thành lãnh đạo.
– Nếu xương quai hàm nổi rõ lên ở sau tai, lại thêm đặc điểm tai nằm ở vị trí cao hơn bình thường thì đây là người bất nhân bất nghĩa, lấy oán báo ân. Nếu trong mắt có Tai sát thì cá tính của chủ nhân thường rất ngang ngạnh, hung bạo, thường chết bất đắc kỳ tủ ở tuổi trung niên.
– Nếu độ rộng của nửa tai trên lớn hơn nhiều so với nửa tai dưới thì chủ nhân là ngươi làm việc thiếu chu đáo nhưng lại hành động mau lẹ và có tinh thần trách nhiệm cao. Ngược lại, nếu độ rộng của nửa phần tai bên dưới lớn hơn so với nửa tai trên thì chủ nhân lại là người luôn suy nghĩ thấu đáo, làm việc chu toàn, thận trọng. Những người có độ rộng ở phần giữa tai lớn hơn so với cả phần trên và phần dưới thường rất có khả năng sáng tạo, luôn dũng cảm hành động, đồng thời chú trọng đến hiệu quả thực tế của hành động đó.
– Quách lộ hắn ra ngoài cho thấy chủ nhân là người hướng ngoại, tính cách quật cường, hiếu thắng nhưng rất thông minh và tích cực, có tinh thần tự lập tự cường mạnh mẽ.
– Những người có gờ tai quá nhỏ hoặc không nổi rõ thường có sức khỏe không tốt ngay từ khi còn nhỏ nên sẽ khó thọ cao được.
– Quách và luân phân định rõ ràng, quách không lộ, lại thêm lông mày sáng sủa, thanh tú cho thấy chủ nhân là người có tuổi thọ cao. Nếu có thêm đặc điểm Nhân trung rõ ràng, Địa các (cằm) đầy đặn thì chắc chắn chủ nhân sẽ thọ trên 80 tuổi.
– Kiểu tai không có cả quách và luân (còn gọi là ”tai lợn”) cho thấy chủ nhân là người đoản thọ.

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE
XEM TƯỚNG TAI ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE

– Tai to nhưng mắt lại nhỏ (Kim thương Mộc) cho thấy chủ nhân là người ngu muội, ngu ngốc, không làm nên được việc lớn gì trong đời.
– Tóc mai ở bên mọc quá 1/2 độ dài của tai (gọi là tóc mai quá dài), tóc mai càng mọc dài thì càng chứng tỏ chủ nhân là người phải lao động vất vả, lòng dạ hẹp hòi, đối xử với người khác không công bằng.
– Dái tai to, dài và hướng về phía miệng cho thấy chủ nhân là người thành thực, tính tình vui vẻ, hướng ngoại, hiếu động, được hưởng nhiều phúc lộc và cũng sẽ trường thọ. Ngược lại, những người dái tai mỏng, nhỏ và hơi rủ về phía sau lại thường khá lạnh lùng, hướng nội và bị động trong mọi hoàn cảnh, luôn do dự, chần chừ, không dám hành động, không thân thiện với mọi người nên phúc lộc mà họ được hưởng khi về già cũng giảm đi phần nào.
– Dái tai rủ xuống và áp sát vào khuôn mặt cho thấy chủ nhân là người túc trí đa mưu nhưng lại hay khôn vặt. Nếu không có dái tai thì chủ nhân lại là người keo kiệt, hay câu nệ tiểu tiết nhưng lại rất biết cách tự bảo vệ mình.
– Dái tai có nốt ruồi hoặc nốt ban cho thấy chủ nhân là người thông minh, nhanh nhạy, có nhiều tài lẻ, rất hiếu thuận với cha mẹ nhưng cần đề phòng sẽ gặp tai nạn liên quan đến nước.
– Dái tai to và dài, Căn linh cốt ở phía sau tai (còn gọi là Linh dương cốt) và Trụ dương cốt ở phía sau cổ đều nối rõ cho thấy chủ nhân là người mà chức năng của tiểu não và thận đều tốt, sống lạc quan, luôn có ý chí phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh, đầu óc sáng suốt, nhạy bén, tinh thần vui vẻ, mạnh khỏe và trường thọ. Ngược lại, những người dái tai nhỏ hoặc không có dái tai cho thấy chức năng của thận cũng như các tuyến nội tiêt trong cơ thể kém, hay lo nghĩ. Những chủ nhân tuy cũng trường thọ nhưng sức khỏe không được tốt.
– Mệnh môn ở bên cạnh tai có đường vân chạy thẳng cho thấy chủ nhân là người mà chức năng của thận và nguyên khí suy giảm, đồng thời thính giác cũng gặp trở ngại. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng “lực bất tòng tâm” khi hành động.
– Mệnh môn ở bên cạnh tai có nốt ruồi xấu cho thấy chủ nhân trong đời sẽ gặp tai nạn liên quan đến lửa ít nhất là một lần. Bên cạnh đó, họ cũng dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, làm việc không đến nơi đến chôn, thiếu tính nhất quán, nghị lực và lòng kiên trì trong công việc. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi xấu này có màu đen thì những yếu tố nếu trên sẽ chỉ đúng một nửa.
– Phía sau tai có nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người có ý thức chủ quan mạnh mẽ, luôn nói thẳng và đôi khi sẽ làm mất lòng người khác. Những chủ nhân cũng khá nghịch ngợm, khi còn nhỏ ít chịu nghe theo lời người lớn và sau này thương phải tha hương cầu thực, chết nơi đất khách quê người. Nếu có nốt ruồi hoặc vết sẹo nhỏ ở luân, quách hoặc lỗ tai thì chủ nhân lại là người dễ vướng vào những chuyện khẩu thiệt thị phi gây hao tài tốn của ở độ tuổi trung niên.

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE
XEM TƯỚNG TAI ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE

– Nốt ruồi đen bóng như sơn mọc ở bên trong lỗ tai cho thấy chủ nhân là người trường thọ. Nếu nốt ruồi này mọc ở luân thì chủ nhân là người thông minh, lanh lợi, trọng tình cảm, biết giữ lời hứa. Một đặc điểm nữa là dù nốt ruồi mọc ở bất cứ vị trí nào trên tai cũng cho thấy chủ nhân là người đã bị bệnh nặng khi còn nhỏ tuổi.
– Quan điểm “Tướng bất độc luận” cho thấy: Khi quan sát tướng tai để nhận định về số mệnh và điềm may cũng như điềm rủi trong cuộc sống của một người nào đó, chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Tin khác:

- XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI

- Hướng dẫn xem tử vi 1993 Quý Dậu chính xác nhất

273 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận