0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI CỦA MỖI NGƯỜI

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 629 lượt xem

XEM TƯỚNG TAI : Dái tai rủ xuống vai ( Thùy kiên nhĩ)

Đặc trưng của dạng tai có dái tai rủ xuống vai là tai rất dày dặn, quách cứng, tai dài và rộng, dái tai dài chấm khóe miệng, màu sắc tai tươi tắn, lỗ tai rộng, bên trong có lông mọc. Chủ nhân của dạng tai này là người có tướng mạo đường hoàng, nếu có thêm một số đặc điểm như đầu tròn, trán rộng, mắt phượng, mũi rồng thì đây là người đại quý hoặc sẽ làm đến chức nguyên thủ quốc gia, thọ ngót trăm tuổi, phúc lộc song toàn. Những người bình thương có dái tai rộng và rủ cũng sẽ có cuộc sống phong lưu, sung túc, vui vẻ, trường thọ.

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI
XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI

XEM TƯỚNG TAI : Tai ép sát vào đầu ( Thiếp não nhĩ)

Đặc trưng của dạng tai ép sát vào da đầu là vành tai áp sát với đầu, giống như ôm sát lấy da đầu vậy, luân hơi thu lại, quách lộ rõ, vành tai trên cao hơn lông mày, da tai trắng hơn đa mặt, lỗ tai to, bên trong có lông. Kiểu tai này ở cả nam giới và nữ giới đều sẽ mang lại những điều tốt đẹp. Người có kiểu tai này thường có tính cách hiền lành, lương thiện, trọng chữ tín. Nếu có thêm lông mày thanh tú, mắt đẹp và cân đối thì đây là người có quý tướng, cả cuộc đời sẽ được giàu sang, hạnh phúc. Nếu Ngũ quan phối hợp tốt với nhau thì chủ nhân sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình, họ hàng. Nếu vành tai trên thấp hơn lông mày thì chủ nhân tuy giàu có nhưng sẽ phải lao động, làm việc khá vất vả.

XEM TƯỚNG TAI : Tai hình Kim (Kim nhĩ)

Đặc trưng của dạng tai hình Kim là vành tai trên ở cao hơn lông mày, da tai trắng hòn da mặt, luân tuy nhỏ nhưng dái tai rộng và khá dày, luân và quách có sự phân định rõ ràng. Người có kiểu tai này thường rất thông minh, năng động, văn võ song toàn. Nếu bản thân chủ nhân cũng thuộc dạng hình Kim thì cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, có danh vọng cao sang, hạnh phúc và trường thọ. Kiểu tai này cũng phối hợp tương đối tốt với những người hình Thủy và người hình Thổ. Tuy nhiên, nếu phối hợp với người thuộc dạng hình Mộc thì lại tạo thành tướng khắc thê khắc tử, gặp nhiều sóng gió trong sự nghiệp.

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI
XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI

Tai hình Quân cờ ( kỳ tử nhĩ)

Đặc trưng của tai hình quân cờ là tròn và nhỏ, luân và quách phân định rõ ràng, vành tai trên ở cao hơn lông mày, tai ôm sát lấy đầu, lỗ tai rộng, dái tai dày và hướng về phía miệng, da tai trắng hơn da mặt. Những người có kiểu tai này thương rất thông minh, trí tuệ, có thể gây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, vận khí vượng phát ở độ tuổi trung niên, có thể được bên vợ giúp đỡ ít nhiều. Kiểu tai này nếu kết hợp với những người hình Kim và hình Thủy sẽ khiến cuộc sống của họ trở nên phú quý, giàu sang và sinh được quý tử, nếu kết hợp với những người hình Mộc thì đây lại là người có tài năng và có thể phát triển được trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

XEM TƯỚNG TAI : Tai hình Thủy (Thủy nhĩ)

Đặc trưng của tai hình Thủy là tròn và dày, ôm sát lấy đầu, vành tai trên cao hơn lông mày, dái tai tròn, to và hướng về phía miệng, quách hơi gồ lên, lỗ tai nhỏ. Những người có tai hình Thủy, da tai trắng hoặc hơi hồng thường có trí tuệ xuất chúng, học vấn sâu rộng, túc trí đa mưu, luôn biết cách xử trí tốt nhất trong mọi tình huống. Kiểu tai này nếu phối hợp với những người hình Thủy hoặc người hình Kim có thể sẽ đẩy tên tuổi của chủ nhân trở nên nổi tiếng vượt ra ngoài biên giới quốc gia. Tuy nhiên, nếu phối hợp với những người hình Hỏa hoặc hình Thổ lại sẽ khiến chủ nhân cả cuộc đời không có được một sự sáng tạo nào đáng kể. Những người có tai hình Thủy nhưng tai lại dài và mềm, màu da không tươi sáng thì suốt đời chỉ có hư vinh mà thôi.

XEM TƯỚNG TAI : Tai hình Mộc (Mộc nhĩ)

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI
XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI

Đặc trưng của tai hình Mộc là luân hướng ra sau, quách nổi rõ, tai mỏng, không có dái tai, lỗ tai to, bên trong không có lông. Kiểu tai này nếu phối hợp với những người hình Mộc thì số mệnh của họ sẽ rất tốt đẹp. Nếu phối hợp với những người hình Hỏa và hình Thủy thì vận khí sẽ phát khi ở độ tuổi trung niên, nếu phối hợp với những người hình Kim và hình Thổ thì thường gây tổn thương cho người thân. Kiểu tai hình Mộc cũng kỵ phối hợp với trán thấp, đầu nhọn, mũi ngắn thần trệ bởi chủ nhân sẽ có tính khí quái dị, cả cuộc đời phải lao động vất vả, bôn ba khắp nơi và sống khá cô độc.

XEM TƯỚNG TAI : Tai hình Thổ (Thổ nhĩ)

Đặc trưng của dạng tai hình Thổ là cứng, dày dặn, màu da hồng hào, dái tai to và hướng về phía miệng. Người có tai hình Tho thường có tính cách cương trực, làm việc cứng nhắc. Nếu phối hợp với người thuộc dạng hình Thổ thì đây sẽ là người phúc thọ song toàn, con cháu đầy nhà, phú quý đầy tụ. Nếu phối hợp với người thuộc dạng hình Kim và hình Hỏa thì đây sẽ là người có ít nhiều thành tựu trong cuộc sống và sự nghiệp. Nếu phối hợp với người thuộc dạng hình Mộc thì đây lại là người có cuộc sống khá bôn ba, vất vả, sự nghiệp có nhiều thành công nhưng cũng nhiều thất bại.

XEM TƯỚNG TAI : Tai hình Hỏa (Hỏa nhĩ)

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI
XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI

Đặc trưng của dạng tai hình Hỏa là to, cứng nhưng không dày, vành tai trên cao hơn lông mày, luân hơi nhọn ở phía trên, luân lộ hẳn ra, dái tai thấp, nhỏ và hướng về phía sau. Nếu phối hợp với những người thuộc dạng hình Hỏa hoặc hình Mộc thì họ sẽ có xu hướng thành đạt sớm nhưng chỉ giàu có ở mức độ vừa phải. Nếu phối hợp với những người thuộc dạng hình Kim hoặc hình Thủy thì họ sẽ có cuộc sống ở mức độ bình thường, không giàu nhưng cũng không đến nỗi nghèo túng. Những người có đôi tai hình Hỏa thường có tính tình kỳ lạ, thích sự cô độc, khó hòa hợp với mọi người, ít nhận được sự giúp đỡ của người thân

XEM TƯỚNG TAI : Tai hình cánh quạt (Phiến phong nhĩ) 

Đặc trưng của tai hình cánh quạt là cả hai tai đều hướng về phía trước giống như có gió thổi vào, tai mỏng như giấy, không có dái tai, có luân nhưng lại không có quách, lỗ tai nhỏ, màu tai không tươi sáng. Chủ nhân của kiểu tai này thường chịu ảnh hưởng từ các yếu tố di truyền không tốt của cha mẹ, không được hưởng tài sản thừa kế của ông cha. Nếu là nam giới, họ sẽ có cuộc sống nghèo khổ, hình khắc Lục thân, nếu là nữ giới, họ lại có số khắc phu và lận đận trong chuyện con cái.

XEM TƯỚNG TAI : Tai hình hoa nở (Khai hoa nhĩ)

Đặc trưng của tai hình hoa nở là luân bị khuyết thiếu ở một số đoạn nên trông giống hình cánh hoa. Nếu tai trái giống hình hoa nở thì đây là Kim khắc Mộc. Luân không rõ ràng, như có như không, tai tuy dày và cứng nhưng lại mỏng và kém tươi sáng, dái tai nhỏ hoặc hoàn toàn không có dái tai. Chủ nhân của dạng tai này sẽ có cuộc sống khó khăn, lận đận, hình khắc Lục thân, suốt đời phải lao động vất vả.

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI
XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI

XEM TƯỚNG TAI : Tai hình cung tên (Tiễn vũ nhĩ)

Đặc trưng của tai hình cung tên là luân có dạng cung tên, quách lõm xuống, không có dái tai, vành tai trên cao hơn lông mày, da tai kém tươi sáng, lỗ tai nhỏ, tai cứng. Chủ nhân của dạng tai này là người hay bị bệnh khi còn nhỏ, hình khắc Lục thân, gia nghiệp của họ tuy khá vững vàng nhưng phải trải qua nhiều sóng gió nên tiêu tán dần. Bản thân họ cũng là những người phải tha hương cầu thực, bôn ba nhiều nơi nên khó có được thành công gì đáng kể. Nếu có khuôn mặt đầy đặn thì vận khí của họ sẽ tương đối phát ở độ tuổi trung niên nhưng nhìn chung là vẫn không được trường thọ.

XEM TƯỚNG TAI : Tai nghiêng về trước (Khuynh tiền nhĩ)

Đặc trưng của dạng tai nghiêng về phía trước là luân rất rộng và nghiêng hẳn về phía trước, không có dái tai, luân và quách không phân định rõ ràng, da tai kém tươi sáng. Những người có kiểu tai này thường có cuộc sống vất vả, gặp nhiều chuyện nguy hiểm, sự nghiệp không mấy thành công. Nếu đôi tai lại mỏng như giấy thì chứng tỏ đây là người đoản thọ.

XEM TƯỚNG TAI : Tai lừa (Lư nhĩ) 

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI
XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI

Đặc điểm của dạng tai lừa là tai to, dài và dày, ôm sát lấy đầu nhưng lại rất mềm, da tai kém tươi sáng, luân và quách cũng có sự phân định tương đối rõ ràng, có dái tai dày nhưng không hướng về phía miệng, gờ tai không nổi rõ, lỗ tai to và không có lông. Chủ nhân của dạng tai này thường có cuộc sống nghèo khổ, vất vả. Nếu phối hợp với những người thuộc dạng hình Mộc và hình Thủy, kết hợp thêm đặc điểm đôi mắt rất có thần thì vận khí của họ sẽ tương đổi phát khi ở độ tuổi trung niên. Nếu kết hợp với những người thuộc dạng hình Hỏa thì cuộc sống của họ sẽ rất cô độc, không có con cái. Nam giới có tai thuộc dạng tai lừa thường rất hoang dâm, háo sắc nhưng lại trường thọ.

XEM TƯỚNG TAI : Tai hổ (hổ nhí)

Đặc trưng của dạng tai hổ là tai nhỏ, ép sát vào da đầu, không có quách, tai dày và cứng, lỗ tai nhỏ, da tai hồng hào, tươi sáng. Chủ nhân của dạng tai này là người tham lam nhưng uy nghiêm và cũng khá mô phạm, thích phiêu lưu mạo hiểm. Kiểu tai này kết hợp với dáng người đẫy đà cho thấy chủ nhân là người khó thành công trong sự nghiệp và cũng sẽ đoản thọ. Nếu phối hợp với những người có Ngũ đoản, Ngũ tiểu thì đây lại là những người sẽ có được thành công

XEM TƯỚNG TAI : Tai chuột (Thử nhĩ) 

Đặc trưng của dạng tai chuột là tai nhọn, nhỏ và mỏng, có quách nhưng không có luân, không có dái tai. Chủ nhân của dạng tai này là người khá đa nghi, có thói quen trộm vặt nên sẽ vướng vào vòng lao tù. Tuy có tích lũy được chút ít của cải nhưng cuộc sống của họ cũng không thể khá lên, nhất là khi đã về già.

XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI
XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH, TUỔI THỌ, CUỘC ĐỜI

XEM TƯỚNG TAI : Tai lợn (Trư nhĩ)

Đặc trưng của dạng tai lợn là tai to nhưng rất mềm, lỗ tai to nhưng da tai kém tươi sáng, quách và luân không phân định rõ ràng. Chủ nhân của dạng tai này là người ngu muội và khá dung tục, tính tình tham lam nhưng lười nhác. Tuy cả đời cũng có được đôi chút thành công hoặc của cải tích lũy nhưng tất cả đều giống như sương như khói. Nếu kết hợp với những người có dáng đẫy đà thì đây sẽ là “hình khắc trọng”, cho thấy cuộc sống của chủ nhân sẽ đoản thọ, gặp nhiều điều nguy hiểm. Nếu kết hợp với những người có dáng gầy, nhỏ thì mọi chuyện sẽ khá tốt đẹp.

Trên đây Làng Nghề Cát Đằng giới thiệu 1 số trường hợp xem tướng tai mong rằng các bạn sẽ có cách nhìn mới về cuộc đời sự nghiệp , thông tin trên mang tính chất tham khảo cuộc sống của bạn có tốt đẹp hơn hãy cố gắng tu nhân tích đức và chăm chỉ làm việc hiếu thảo gia đình.

 

Tin khác:

- XEM TƯỚNG TRÁN ĐOÁN ĐƯỢC THỜI CƠ - Làng Nghề Cát Đằng

- XEM TƯỚNG TAI ĐỂ BIẾT VỀ TRÍ TUỆ, SỨC KHỎE, ĐẠO ĐỨC

629 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận