036.983.6262

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

XEM TRÁN ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH, HÔN NHÂN VÀ CON CÁI

Cát Đằng 1 năm trước 81 lượt xem

Tổng quan về xem trán theo tài liệu cổ 

Trán cao, rộng và đầy đặn cho thấy chủ nhân nhận được các yếu tố di truyền tốt từ đời trước. Khi giao hợp, cả người cha và người mẹ đều có sức khỏe và tinh thần tốt. Sức khỏe của người mẹ luôn được đảm bảo ổn định, gia tộc ba đời của người cha luôn làm việc thiện, tích lũy âm đức . Hôm nay Làng Nghề Cát Đằng xin giới thiệu cách xem trán để đoán biết về các mối quan hệ trong gia đình.

 XEM TRÁN ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH, HÔN NHÂN VÀ CON CÁI
XEM TRÁN ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH, HÔN NHÂN VÀ CON CÁI

Cha mẹ của họ cũng đều có vận mệnh tốt đẹp và sẽ được trường thọ. Nếu là nam giới, vận mệnh của họ sẽ rất phát đạt ở độ tuổi trung niên, có thể thừa hưởng gia nghiệp mà cha ông để lại, những người không may mắn được thừa hưởng gia nghiệp thường lại rất có ý chí tạo dựng sự nghiệp của riêng mình. Họ cũng có nhiều con và hầu hết con cái đều là những người xuất sắc, ưu tú. Nếu là nữ giới, họ sẽ là những người vợ, người mẹ tốt, có tướng vượng phu ích tử và tất sẽ sinh được quý tử. (Ghi chú: Nữ giới kỵ tướng trán quá cao).
– Trên trán có vết hõm sâu cho thấy chủ nhân đã thừa hưởng các yếu tố di truyền không tốt từ cha mẹ, sức khỏe của người mẹ không tốt hoặc dinh dưỡng không đảm bảo, hoặc khi thụ thai và trong suốt quá trình mang thai, tinh thần của người mẹ không vui vẻ, thậm chí là rất đau khổ, khiến vùng giữa trán của đứa con sinh ra có vết hõm sâu, trán thấp, hẹp và lộ xương. Ví dụ điển hình nhất cho trường hợp này là đứa trẻ sinh ra từ những cặp vợ chồng có sự chênh lệch tuổi tác là trên 25 tuổi. Những đứa trẻ này khi lớn lên thường có đường chân tóc không gọn gàng, trán thấp và hẹp. Vì vậy, để đứa con sinh ra được khỏe mạnh, thông minh và có số phận tốt đep, điều kiện tiên quyết là các cặp vợ chồng cần giữ sức khỏe và tinh thần thật tốt trước, trong, sau khi giao hợp và trong suốt quá trình mang thai sau này.
– Trán có Nhật nguyệt giác cho thấy chủ nhân đã được thừa hưởng những yếu tố di truyền tốt từ cha mẹ, được cha mẹ chăm sóc và dạy dỗ tốt. Cha mẹ của những chủ nhân cũng có cuộc sống rất tốt đẹp và sẽ trường thọ. Tuy nhiên, những người có Nhật giác song trùng lại cho thấy cha mẹ họ đã quá lạm dụng chuyện sinh hoạt tình dục, nếu Nguyệt giác song trùng thì chủ nhân sẽ có tới hai người mẹ (nam trái nữ phải).
– Xương Nhật nguyệt giác ở trán không đều, một bên cao, một bên thấp, hoặc một bên to, một bên nhỏ, hoặc một bên khuất, một bên lộ, hoặc ở vị trí của xương Nhật nguyệt giác có mọc rất nhiều lông tơ, có vết hằn sâu hoặc có nốt ruồi đều cho thấy chủ nhân là người đã nhận được các yếu tố di truyền không tốt từ cha mẹ hoặc cha mẹ của họ là những người vô đạo đức. Những chủ nhân cũng thường xung khắc với cha mẹ, cha mẹ có số phải chết thảm. (Ghi chú: Xương Nhật nguyệt giác thường nổi lên rõ ràng ở giai đoạn trước 15 tuổi).

 XEM TRÁN ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH, HÔN NHÂN VÀ CON CÁI
XEM TRÁN ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH, HÔN NHÂN VÀ CON CÁI

– Vùng giữa trán có vết hõm sâu hoặc nổi gồ lên cho thấy chủ nhân là người xung khắc với cha mẹ hoặc ít có duyên với cha mẹ của mình.
– Hình trán không đẹp, tức là có khiếm khuyết ở “Hỏa tinh” cho thấy chủ nhân không được hưởng sự giúp đỡ nào từ con cái cũng như anh chị em thân thiết. Cuộc sống của họ chỉ ở mức trung bình và cũng không thể trường thọ.
– Trán nhô quá mức về phía trước cho thấy chủ nhân là người cô độc (hình khắc cô độc), cuộc đời gặp nhiều sóng gió. Đây cũng có thể coi là tướng “khổ”, không được trường thọ.
– Trán có 3 đường vân mà phần đuôi đều hướng xuống dưới (được gọi là “Cô độc hoa cái vân”) cho thấy chủ nhân là người suốt đời phải sống đơn độc, không có con cái.
– Trên trán có nhiều gân xanh (nhất là ở phần giữa trán) cho thấy chủ nhân lúc nhỏ “hình khắc phụ mẫu”, xung khắc với cha mẹ, sức khỏe cũng không được tốt.
– Trán cao và rộng, Ấn đường rộng và bằng phẳng, Nhật nguyệt giác nổi rõ, Phụ giác có hướng rõ ràng, Thiên thương đầy đặn cho thấy chủ nhân sau năm 15 tuổi cha mẹ vẫn mạnh khỏe, an khang. Ngược lại, nếu bất cứ bộ phận nào kể trên có khiếm khuyết hoặc hõm sâu vào trong đều cho thấy cha mẹ của chủ nhân sức khỏe sút kém và đoản thọ.
– Trán tuy cao nhưng không rộng, lại thêm đặc điểm tai nhỏ cho thấy chủ nhân dù có nhưng không được thừa hưởng gia nghiệp mà tổ tiên để lại. Dù họ có được thừa hưởng gia nghiệp này thì họ cũng khó truyền lại được cho con cái của mình. (Ghi chú: Những người trán cao nhưng hẹp thường ít có duyên với mẹ hoặc sẽ có mẹ kế).
– Trán tuy cao nhưng luân bị lật ngược (còn gọi là Hỏa khắc Kim) cho thấy chủ nhân là người xung khắc với cha mẹ và sẽ làm tiêu tán gia nghiệp tổ tiên đê lại. Cho dù họ có Ấn đường, Sơn căn tốt đẹp thì số mệnh này cũng không thể thay đổi. Nhận định này cũng đúng với những người có trán rộng nhưng đầu lại nhọn

 XEM TRÁN ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH, HÔN NHÂN VÀ CON CÁI
XEM TRÁN ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH, HÔN NHÂN VÀ CON CÁI

– Trán tuy cao nhưng lại nhô ra, hoàn toàn hướng về phía trước cho thấy chủ nhân không được thừa hưởng gia nghiệp tổ tiên để lại mà sẽ phải tự mình cố gắng để gây dựng sự nghiệp riêng.
– Phía bên trái trán nhô cao hơn bên phải cho thấy chủ nhân là người xung khắc với cha, nếu bên phải trán nhô cao hơn bên trái thì chủ nhân là người xung khắc với mẹ (nam trái nữ phải).
– Trán cao, lại thêm đôi mắt có tướng đào hoa cho thấy chủ nhân là người rất đỗi đào hoa, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc mỹ mãn. Nhận định này đặc biệt đúng nếu chủ nhân là nữ giới.
– Đường chân tóc ở phía bên trái trán thấp hơn bên phải cho thấy chủ nhân xung khắc với cha mẹ hoặc có thể bị mang cho người khác làm con nuôi.
– Đường chân tóc ở phía trước trán có khoáy tròn (nhất là ở vị trí Thiên trung) cho thấy chủ nhân là người xung khắc với cha mẹ hoặc có thể bị mang cho người khác làm con nuôi. Nếu là nữ giới, cần đề phòng sẽ gặp tai nạn khó lường.
– Đường chân tóc ở trước trán có phần giữa nhô hẳn ra ngoài (còn gọi là Mỹ nhân tiêm) cho thấy chủ nhân dù là nam hay nữ thì cũng đều có tính cách tích cực, nghị lực kiên cường, dũng cảm, hiếu kỳ nhưng hoàn cảnh gia đình khi còn nhỏ chỉ ở mức trung bình. Khi còn nhỏ, họ cũng khá xung khắc hoặc ít có duyên với cha, hoặc sẽ sớm phải rời xa cha mẹ, gia đình, hoặc sẽ phải đi tha hương cầu thực, khiến cha mẹ quá thương nhớ, buồn bực mà sinh bệnh. (Ghi chú: Người có một phần đường chân tóc nhọn lên như vậy thuộc dạng thể chất “huyết đa khí thiểu”. Các bậc hiền triết cho rằng họ hoàn toàn có thể thay đổi được số mệnh của mình nếu cắt đi phần đường chân tóc nhọn lên đó. Tuy nhiên, giả định này hiện nay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi và chưa thể đi đến kết luận cuối cùng).
– Đường chân tóc ở trước trán có 3 vệt lõm sâu (còn gọi là Phân tam xá), lại thêm xương Nhật giác hõm xuống, xương gò má trái hơi bẹt cho thấy chủ nhân dù là nam hay nữ cũng đều xung khắc với cha khi còn nhỏ. Nếu đường chân tóc có 5 vệt lõm sâu (Phân Ngũ xá) thì chủ nhân còn xung khắc với cha từ sớm hơn. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp ngoại lệ, nếu không xung khắc với cha thì sẽ xung khắc với mẹ. Nếu không xung khắc với cả cha lẫn mẹ thì gia đình họ sẽ có biến cố lớn khi còn nhỏ dẫn đến khuynh gia bại sản. Nếu hai tai ở vị trí bằng nhau, Nhật nguyệt giác không hõm mà cũng không lộ, Sơn lâm đầy đặn và không có vết lõm, Sơn căn cao và đầy, hai gò má cũng cao bằng nhau thì “hình khắc” trên không xuất hiện ở tuổi thiếu niên mà sẽ xuất hiện ở độ tuổi trung niên.
– Đường chân tóc ở trước trán có 3 vết lõm sâu, giữa trán cũng có vết lõm, Biến thành bên trái hơi nghiêng, độ cao của hai lông mày không bằng nhau, tóc mai mọc thành hai lớp cho thấy chủ nhân là con của vợ lẽ.
– Đường chân tóc ở trước trán thấp, hẹp hoặc có 3 vết lõm sâu cho thấy chủ nhân là người tính tình ngang ngạnh, cố chấp hoặc vô cùng ngu ngốc. Tuy nhiên, nếu tính cách của họ lại là hiền lành, lương thiện, tư chất thông minh thì người cha đích thực của họ phải là một người khác hoặc giữa cha mẹ có sự chênh lệch tuổi tác lên tới trên 25 tuổi. Nếu là nữ giới, họ rất có thể sẽ bị gả làm vợ lẽ (nhất là những người phụ nữ có chóp mũi nhọn). Lời khuyên dành cho họ là không nên kết hôn trước tuổi 30 bởi hạnh phúc sẽ không trọn vẹn, mỹ mãn.

 XEM TRÁN ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH, HÔN NHÂN VÀ CON CÁI
XEM TRÁN ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH, HÔN NHÂN VÀ CON CÁI

– Đường chân tóc tạo thành hình răng cưa cho thấy chủ nhân là người xung khắc với cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ hoặc sinh ra đã mồ côi cha. Những chủ nhân cũng có cuộc sống khổ cực, vất vả, phải làm việc nhiều nhưng không được hưởng thụ bao nhiêu. Nhận định trên lại càng đúng hơn với những người có nhiều lông tơ trên trán.
– Đường chân tóc ở hai bên trán nhọn, rủ xuống và áp sát vào lông mày cho thấy chủ nhân xung khắc với cha hoặc xung khắc với mẹ (nam trái nữ phải).
– Trán bẹt, Thiên thương thấp và lõm cho thấy chủ nhân ít có duyên với cha mẹ trước tuổi 30 hoặc rất ít khi được cha mẹ giúp đỡ, tương trợ.
– Trán hẹp, đầu nhọn cho thấy chủ nhân xung khắc với cả cha mẹ và anh chị em ruột trong gia đình, suốt đời không nhận được sự giúp đỡ, trợ lực gì từ phía những người thân.
– Trán tuy hẹp nhưng vành tai trên cao hơn lông mày, Sơn căn đầy đặn cho thấy chủ nhân sẽ được thừa hưởng gia nghiệp mà tổ tiên để lại, vận khí khi còn nhỏ tương đối tốt.
– Trán nhọn lên như hình tam giác cho thấy chủ nhân có đời sống vợ chồng không mấy hòa thuận, hạnh phúc. Nếu chủ nhân là nữ giới thì sẽ thường xuyên xung khắc với chồng.
– Phúc đương và Thiên thương trên trán đều có nốt ruồi cho thấy chủ nhân sẽ kết hôn muộn, không được thừa hưởng gia nghiệp tổ tiên để lại dù họ là nam giới hay nữ giới.
– Thiên trung ở giữa trán gồ lên cho thấy chủ nhân là người rất tôn kính tổ tiên, ông bà cha mẹ, vận khí của họ khi ở độ tuổi thanh niên cũng tương đối tốt đẹp, sự nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển. Nếu Thiên trung lõm sâu xuống hoặc có nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người hiếu lễ, có quan niệm về luật nhân quả báo ứng, thích nghiên cứu về Ngũ thuật huyền học nhưng vận thế ở tuổi thanh niên lại không mấy tốt đẹp, có thể sẽ vướng vào vòng lao tù, xung khắc với cha hoặc sớm phải rời bỏ quê hương bản quán. Bình thường họ rất có hiếu nhưng khi hết duyên thì sự hiếu độ này cũng cạn dần, sự nghiệp khó phát triển. Nếu vùng Thiên đình tư không trên trán có nốt ruồi màu nâu đen thì chủ nhân là người xung khắc với cha mẹ, thiếu sự hiếu đễ, có thể gặp tai nạn liên quan đến lửa. Nếu chủ nhân là nam giới thì sẽ không được quý nhân phù trợ, nếu là nữ giới thì cuộc sống sẽ muốn phần khó khăn vất vả. Nếu Tư không, Nhật nguyệt giác đều có nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người xung khắc với cha mẹ, “hình khắc phụ mẫu”.
– Biên địa, Xích dương, Thượng mộ, Nhĩ cân (gốc tai) có nốt ruồi màu nâu đen cho thấy chủ nhân là người sớm phải rời bỏ quê hương bản quán và sẽ chết ở nơi đất khách quê người.

 XEM TRÁN ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH, HÔN NHÂN VÀ CON CÁI
XEM TRÁN ĐỂ ĐOÁN BIẾT VỀ CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH, HÔN NHÂN VÀ CON CÁI

– Vùng Sơn lâm trên trán không nổi rõ hoặc có nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người không được thừa hưởng gia nghiệp mà tổ tiên để lại, thường xuyên phải thay đổi chỗ ở và cuối cùng sẽ chết ở nơi đất khách. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi này lại có màu đen bóng thì chủ nhân lại có thể phát triển sự nghiệp ở nước ngoài và se thu được thành công lớn, tích lũy được rất nhiều của cải.
– Vùng Sơn lâm trên trán không gồ lên cho thấy chủ nhân dù là con trưởng nhưng vì những nguyên nhân hoặc khách quan hoặc chủ quan mà sẽ không thể gánh vác được chuyện gia đình. Ngược lại, những người tuy là con thứ hoặc con gái nhưng vùng Sơn lâm trên trán nổi rõ lại có thể gánh vác được tất cả mọi chuyện trong gia đình.
– Quan điểm “Tướng bất độc luận” cho thấy: Khi quan sát tướng trán để nhận định về số mệnh và điểm may cũng như điềm rủi trong cuộc sống của một người nào đó, chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất

Tin khác:

- XEM TƯỚNG TRÁN ĐỂ ĐOÁN ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ

- XEM TƯỚNG TRÁN ĐOÁN ĐƯỢC THỜI CƠ - Làng Nghề Cát Đằng

81 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận