0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Cách xem tướng đôi mắt phụ nữ

minh khang 1 năm trước 358 lượt xem

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện thần thái của khuôn mặt mỗi người. Theo các nhà nhân tướng học, thông qua việc xem tướng đôi mắt phụ nữ, chúng ta có thể dễ dàng dự đoán được số phận, vận mệnh cuộc đời của hộ trong tương lai.

Cách xem tướng mắt:

xem-tuong-doi-mat-phu-nu-8

Cách xem tướng đôi mắt phụ nữ

Nói về việc xem tướng mắt, thì không chỉ xem tướng mắt đàn ông mà cả xem tướng mắt phụ nữ cũng chỉ cần nhìn đôi mắt cũng có thể nói lên được nhiều điều về bản chất con người. Từ đặc điểm của đôi mắt sẽ luận ý nghĩa của đôi mắt từ đó có thể nhận định được một phần nhân cách của người đối diện. Về phương diện tra vận mệnh thì thường xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận từ 35 đến 40 tuổi là chính xác nhất.

Những nét đặc thù tổng quát về Mắt: Nói một cách tổng quát người ta chia Mắt thành 3 phần chính yếu là Đồng tử, Tròng đen, Lòng trắng.

Các sách cổ tướng học Trung Hoa khi mô tả Tròng đen thường nói là: Đen nhiều điểm san, hắc như điểm tất. Nói như vậy không có nghĩa là đen thực sự như nghĩa thông tục, mà phải hiểu tròng đen thuần túy một màu thuần khiết, không có tia máu lẫn vào dù đậm hay nhạt.

Trong thực tế tròng mắt các sắc dân Á châu, đặc biệt là tròng đen và lòng trắng có các đặc thái sau:

  • Tròng đen: màu đen hoặc màu nâu sẫm.
  • Lòng trắng: trắng ngà hoặc hơi pha xanh.

Nhà tướng học Kiến Nông cư sĩ trong cuốn Quan Nhân Thuật trích dẫn các kiến giải của các y sư Trung Hoa cổ đại và Nhật Bản hiện tại cho rằng:

Tròng mắt đen là tròng mắt của các sắc dân thuộc về các chủng tộc phương Bắc đại lục Á châu

Tròng mắt đen mà kỳ thực là màu nâu sậm thuộc về các sắc dân chủng tộc phương Nam đại lục Á châu.

So sánh ưu điểm tổng quát giữa hai màu mắt nâu sậm và đen tuyền của tròng mắt, Kiến Nông cư sĩ nhận thấy rằng màu nâu có nhiều ưu điểm về phẩm tính hơn đại khái như:

  • Can đảm nhưng khai phóng
  • Hành động nhanh nhẹ hơn, tư tưởng mẫn tuệ hơn.
  • Có nhiều nghệ thuật tính hơn như thi ca, triết lý, hùng biện

Các loại tướng mắt

Cách xem tướng đôi mắt phụ nữ

Cách xem tướng đôi mắt phụ nữ

Xem tướng mắt phượng

Đặc điểm của mắt phượng là mảnh, nhỏ, đẹp, lòng đen hơi ẩn trên mí trên và có những vệt sóng dài trên mí. Mắt phượng được coi là đôi mắt đẹp chuẩn của người phụ nữ.

Người phụ nữ sở hữu mắt phượng là người sống kín đáo, nội tâm, người khác khó có thể đoán biết được tâm tư của họ. Là người dịu dàng, nhã nhẵn, biết quan tâm đến mọi người. Đây cũng là con người có quý tướng, có tài lãnh đạo, cầm quân. Phụ nữ có mắt phượng kết hợp với mày ngài là người có số giàu sang phú quý, công danh vẹn toàn.

Xem tướng mắt khỉ

Mắt khỉ có đặc điểm là lòng đen hướng lên trên, ánh mắt có nhiều tia. Mắt màu hơi nâu vàng, phần mí dưới uốn cong, mắt luôn hấp háy thể hiện sự linh hoạt, tinh ranh.

Người phụ nữ sở hữu mắt khỉ cùng với cặp mày ngắn, mọc ở vị trí cao hơn nhiều so với mắt thường là người tinh tế, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, kiểu người có mắt khỉ có số khắc chồng và hiếu dâm. Mặc dù giỏi nhưng số vất vả trong việc tạo dựng sự nghiệp. Đặc biệt nếu mắt và mày bị triết đoạn thì sách tướng khuyên nên sống cuộc đời ẩn dật như vậy mới tránh bạo tử.

Xem tướng mắt rắn

Mắt rắn có đặc điểm là tròng đen chìm vào trong lòng trắng, có tia gân đỏ, nhìn khá giống mắt của loài rắn.

Ngưởi có mắt rắn theo sách tướng là người được hưởng phú quý nhưng chỉ ở mức tiểu quý hoặc trung quý. Tuy nhiên tâm tính độc ác về già sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Xem tướng mắt tượng

Cách xem tướng đôi mắt phụ nữ

Cách xem tướng đôi mắt phụ nữ

Mắt tượng có đặc điểm là nhỏ, dài, da mắt nhiều, xung quanh mắt có nhiều nếp nhăn. Đôi mắt điềm tĩnh, nhìm vào đôi mắt này sẽ cảm thấy sự an lành, bình yên và ấm áp.

Người sở hữu mắt tượng là người có số giàu sang, phú quý, đặc biệt là sống rất thọ.

Xem tướng mắt quy

Mắt quy là đôi mắt tròn và có khí chất và trong mắt có những đường gợn nhỏ. Người sở hữu đôi mắt này là người có khỏe mạnh tốt, sống lâu. Cuộc sống tuy không quá giàu sang nhưng khá đầy đủ, ăn no mặc ấm, đồng thời để lại nhiều phúc đức cho con cháu về sau.

Xem tướng mắt nhỏ

Mắt nhỏ là mắt có vết dài và có sắc khí. Đa phần những người mắt nhỏ có tính bảo thủ, nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém và tuổi thọ ngắn.

Nhưng với những người mắt nhỏ mà không lộ thần sẵ thì người đó lại là người có tính tình cẩn thận, tỉ mỉ và sẽ rất thành công trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc tài chính.

Xem tướng mắt sư tử

Mắt sư tử là cặp mắt to với đôi mày thô, mắt sáng có khí chất có sự uy nghiêm, vừa đoan chính lại vẻ hơi ngông cuồng.

Người có đôi mắt này nếu làm quan sẽ là vị quan thanh liêm chính trực, dễ thăng tiến, đạt được vinh hoa phú quý. Có phúc tướng sức khỏe dồi dào, trường thọ.

Trên đây là một số loại tướng mắt và cách nhận biết, xem tướng mắt và đoán số mệnh mỗi người. Hy vọng với bài viết này độc giả có thể biết cách nhìn nhận con người thông qua khoa học tướng mắt, đồng thời có thể xem và nhận diện ra chính tính cách của mình, vận mệnh của mình để có thể điều chỉnh hoặc phát huy thế mạnh trời ban.

Trên đây là bài viết Làng Nghề Cát Đằng sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau mọi thông tin mang tính chất tham khảo. Để hiểu hơn về cách xem tướng đôi mắt phụ nữ bạn nên tìm đến những người có chuyên môn sâu để được giải đáp.

Tin khác:

- Tìm hiểu ý nghĩa các vết bớt cần biết trên cơ thể người

- Xóa nốt ruồi trên mặt - Nên hay không nên?

358 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận