0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tại sao nhà vườn 1 tầng kiểu pháp được nhiều người ưa chuộng

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 82 lượt xem

Tại sao nhà vườn 1 tầng kiểu pháp được nhiều người ưa chuộng

Việt Nam ta đã có khoảng thời gian dài sống trong đô hộ của Pháp. Trong khoảng thời gian đó kiến trúc xây dựng ít nhiều đã bị ảnh hướng và xu nhập kết hợp với những nét văn hóa truyền thống tạo nên những công trình đẹp hoàn hảo. Không thể phủ nhận được người Pháp đã để lại cho Việt Nam khá nhiều công trình kiến trúc kiểu Pháp độc đáo mà đên ngày nay vẫn tồn tại và trường tồn theo thời gian.

Những mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng kiểu pháp luôn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp, hút hồn với vẻ đẹp cổ kính, xa hoa. Ai ngắm nhìn cũng phải chìm đắm và ao ước. Sự thật có như chúng ta nghĩ, ưu điểm của phong cách kiến trúc này là gì bạn có biết?.Tại sao chúng lại được ưa chuộng bất chấp thời gian như vậy? Hãy cùng Làng Nghề Cát Đằng tìm hiểu nhé.

nhà vườn 1 tầng kiểu pháp
mẫu nhà vườn

Ưu điểm của thiết kế nhà vườn 1 tầng kiểu Pháp

Hệ thống thông gió tốt

Bạn có thể dễ dàng để ý thấy những mẫu biệt thự kiểu Pháp ,nhà vườn 1 tầng kiểu Pháp luôn được thiết kế nhiều cửa sổ và ô thông gió. Chính vì vậy, ngôi nhà luôn đảm bảo được sự lưu thông không khí tốt nhất, những luồng gió tự nhiên giúp không gian có cảm giác mát mẻ, thông thoáng và không bị ẩm mốc. Thực tế cho thấy, phong cách kiến trúc Pháp lại rất phù hợp với đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam.

Phần mái ngói truyền thống

Phần mái nhà của thiết kế nhà vườn 1 tầng kiểu Pháp sử dụng chất liệu ngói và bê tông với trần cao giúp không khí trong nhà luôn được điều hòa, thông thoáng. Hiện nay, rất ít phong cách kiến trúc đáp ứng được điều này. Đây cũng chính là lý do phong cách kiến trúc Pháp luôn trường tồn với thời gian.

Chú trọng tới không gian sân vườn

nhà vườn 1 tầng kiểu pháp
mẫu nhà vườn

Phong cách Pháp còn chú trọng rất nhiều vào tiểu cảnh xung quanh ngôi nhà với cây cỏ, sân vườn sinh động, rất tương đồng với phong cách “cây nhà lá vườn” gần gũi với thiên nhiên của người Việt Nam.

Nền nhà cao giúp ngôi nhà luôn thông thoáng

Khác với các lối kiến trúc khác như của Nhật Bản hay Hàn Quốc, thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp thường có nền nhà được xây lên cao. Yếu tố này đảm bảo được trong quá trình ở sẽ không bị hiện tượng nhiệt đất bốc lên. Đây cũng là một trong những điểm làm hài lòng đa số khách hàng và khiến họ lựa chọn phong cách kiến trúc này.

Sự xa hoa, sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ

Một ưu điểm mà không thể bỏ qua của thiết kế nhà vườn 1 tầng kiểu Pháp mang lại đó chính là sự sang trọng, bề thế, xa hoa và đẳng cấp nó mang lại. Nó dường như có thể thay mặt chủ nhân của ngôi nhà để khẳng định được sự giàu có, đẳng cấp, địa vị và gia thế của người sở hữu.

mẫu nhà vườn 1 tầng kiểu pháp
không gian nhà vườn

Những mẫu nhà vườn 1 tầng kiểu Pháp ẩn chứa nét đẹp rất riêng mà không phải phong cách thiết kế nào cũng có được. Không cần trang trí quá nhiều vì bản thân những thiết kế phong cách Pháp đã mang nét đẹp duyên dáng rồi. Những nét đẹp tiện, lợi hợp thời tiết giúp khởi tạo cuộc sống thoải mái, dễ chịu cho người ở như: móng chắc vững, mái ngói thoáng, cao, hệ cửa sổ nhiều, dày đặc… đã đáng để  lựa chọn phong cách kiến trúc Pháp.
Như vậy với những ưu điểm không thể bỏ qua mà thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp, nhà vườn 1 tầng kiểu Pháp chắc hẳn bạn đã biết vì sao phong cách này lại được ưa chuộng đến vậy rồi đúng không. Hãy loại bỏ những băn khoăn và lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế biệt thự đẹp mang cá tính riêng của mình bạn nhé. Chúc bạn sớm có được căn nhà như mơ ước!.

Tin khác:

- 90 mệnh gì ? chọn đồ thờ cúng như thế nào cho phù hợp phong thủy

- Trả lời câu hỏi: năm nhuận có bao nhiêu ngày

82 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận