0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mũi

minh khang 1 năm trước 371 lượt xem

Trước hết, chúng ta cần biết nốt ruồi cũng được phân chia thành nốt ruồi xấu và nốt ruồi tốt. Để phân định một chiếc nốt ruồi là xấu hay tốt, thì phải xét từ kích thước to, nhỏ, vị trí, màu sắc, độ lồi lõm của nốt ruồi. Nốt ruồi có màu đen hoặc màu đỏ hoặc trắng như ngọc, lồi lên, có độ bóng, màu sắc xung quanh nốt ruồi sắc nét, và nếu có mọc thêm lông thì càng tốt. Những nốt ruồi có đặc điểm trên là nốt ruồi tốt, còn ngược lại thì là nốt ruồi xấu. Nốt ruồi mọc ở vị trí tốt sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, nhưng nếu nốt ruồi mọc sai vị trí sẽ ảnh hưởng đến vận thế thậm chí là cả sức khỏe của bạn.

Nốt ruồi trên mũi đàn ông Đàn ông mà có nốt ruồi trên mũi đa phần đều không có công danh sự nghiệp, cuộc sống lăn lộn vất vả nhưng lại không có nhiều của ăn của để. Tính cách có phần nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa tiền thậm chí có khi phải bị đi tù oan sai chịu thay cho người khác. Nhưng đến khi bước vào trung vận thì bắt đầu có của ăn của để, hậu vận cũng chỉ dừng ở mức khá giả mà thôi.

Nốt ruồi trên mũi phụ nữ Phụ nữ có nốt ruồi ở mũi chủ nhân có tính cách thích ổn định, có của ăn của để nhưng không ở mức giầu có. Nốt ruồi này màu đen sẫm còn cho biết quan hệ phu thê không tốt.

Ý nghĩa nốt ruồi trên sống mũi 

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mũi

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mũi

Sơn căn

Sơn căn chỉ khu vực sống mũi nằm ở giữa hai mắt và là điểm khởi đầu của mũi. Nữ giới có nốt ruồi ở Sơn căn có sức khỏe không tốt, khả năng đề kháng bệnh tật kém, nếu không thường xuyên luyện tập thể dục thì thể trạng ngày càng yếu.

Ngoài ra, người này khó tập trung chú ý trong công việc. Nếu cộng thêm đặc điểm hai mắt vô thần thì là người chậm chạp, không phản ứng nhanh nhạy với các tình huống trong cuộc sống và dễ gặp những tai nạn bất ngờ.

Sống mũi

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mũi

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mũi

Trong Nhân tướng học, sống mũi chia thành hai khu vực chính là Niên thượng và Thọ thượng, đồng thời chúng cũng là một bộ phận của cung Tật ách. Nếu tại hai vị trí này có nốt ruồi, điều đó có nghĩa thể trạng người này khá yếu, dễ mắc các chứng bệnh như dạ dày, tiêu chảy, táo bón…

Nốt ruồi ở niên thượng thường là người không dứt khoát, trong lòng luôn cảm thấy lo sợ khi phải đưa ra quyết định, vì vậy họ thường tự đánh mất đi cơ hội trong chuyện tình cảm hôn nhân.Người có nốt ruồi ở niên thượng là người suy nghĩ không thấu đáo, hay gặp thất bại, chuyện tình cảm của họ rất dễ xuât hiện “người thứ ba”. Ngoài ra, sống mũi là đại diện cho con cái trong lục thân, nếu sống mũi có nốt ruồi tức người đó khắc với con cái, hoặc đường con cái.

Theo nhân tướng học, cung tật ách nằm trên phần sống mũi của khuôn mặt. Nếu nốt ruồi trên mặt bạn nữ ở vị trí này chứng tỏ bạn là người có sức đề kháng kém, dễ mắc bệnh. Trong cuộc sống bạn là người có tính tình lương thiện nhưng thường kém may mắn, dễ bị đồng nghiệp dèm pha, dù có ý chí đến đâu cũng dễ nhụt chí ngay khi gặp thất bại nhỏ. Bởi thế vị trí sống mũi là vị trí nốt ruồi xấu đối với phụ nữ.

Cũng theo nhân tướng học thì nốt ruồi xuất hiện trên sống mũi nam giới là điều xấu. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống không yên ổn, tài chính không được vương giả, tình cảm không được thuận hòa, dễ là người đào hoa hoặc bị người đào hoa bỏ rơi không quan tâm.

Hai bên cạnh của sống mũi

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mũi

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mũi

Nếu vị trí hai bên cạnh của sống mũi nữ giới có nốt ruồi lành là điềm báo cho thấy tài vận hanh thông, thường có những khoản thu nhập bất ngờ, đồng thời ngày này có sức hút mãnh liệt với người khác giới. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi dữ, tỉ lệ phá tài và tổn hao tài sản cao, người này có tính coi trọng tiền bạc vật chất nên không được mọi người yêu mến. Ngoài ra, sức đề kháng không tốt, dễ mắc nhiều bệnh tật.

Chuyện tình cảm của người có nốt ruồi ở sống mũi không suôn sẻ, hơn nữa họ lại có vận đào hoa xấu, khó kiếm tìm được tình yêu chân chính, bản thân hay gặp phải những rắc rối về tình cảm. Cụ thể vị trí của các nốt ruồi khác nhau trên sống mũi ảnh hưởng đến chuyện tình cảm như sau.

Đầu mũi

Đa phần phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi đều đa tài, tính tình dịu dàng và biết quan tâm chia sẻ với mọi người xung quanh. Nếu có thêm đặc điểm là mũi đầy đặn thì tài vận sáng, tích lũy được nhiều của cải. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi dữ thì lại dễ phạm đào hoa sát, đời sống tình cảm phức tạp, có nhiều dục vọng.

Hai bên cánh mũi

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mũi

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên mũi

Hai bên cánh mũi còn được gọi là Lan đài và Đình úy hay Kim quỹ hay Giáp quỹ hoặc Kim Giáp. Bộ phận này cho biết về tài phụ và khả năng tích lũy tiền bạc. Nếu một trong hai bên cánh mũi của nữ giới có nốt ruồi lành, tài lộc dồi dào, hay có những khoản thu nhập bất ngờ.

Nốt ruồi thường xuất hiện một cách ngẫu nhiên khi chúng ta trưởng thành. Nếu bạn là phái đẹp, bạn sở hữu một hay nhiều nốt ruồi trên cánh mũi thì đây là điều hoàn toàn tốt bởi nó thể hiện rằng bạn là người may mắn, có thu nhập và khả năng tích lũy tiền bạc tốt. Tuy nhiên điều này chỉ đúng nếu nốt ruồi mà bạn đang ở hữu có màu đen, màu đỏ hoặc màu trắng có độ lồi, độ bóng và sắc nét. Còn với những nốt ruồi xấu, màu sắc mờ nhạt thì dù bạn kiếm nhiều tiền tới đâu cũng không giữ được tiền. Bởi thế sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là tốt hay xấu đối với chị em còn phụ thuộc vào kích thước, màu sắc và độ lồi lõm của nốt ruồi.

Nốt ruồi trên cánh mũi đàn ông là tốt hay xấu, là phúc hay là họa còn phụ thuộc vào tướng mũi mà người đó đang sở hữu.

  • Nếu tướng mũi cao và thẳng, cánh mũi đầy đặn mà có nốt ruồi bên trên cánh mũi thì đây là người đàn ông thành đạt, có số đại phú quý, may mắn suốt đời, cuộc sống và sự nghiệp hanh thông không bao giờ phải lo nghĩ.
  • Nếu người đàn ông có tướng mũi thấp, đầu mũi thô kệch mà có nốt ruồi mọc ở trên cánh mũi thì trong nhân tướng học quan niệm là người yểu mệnh, kém may mắn, cuộc sống thường bần tiện, không nắm được tiền tài, ít khi thành công.

Hai bên lỗ mũi

Nếu hai bên lỗ mũi hoặc vùng lân cận lỗ mũi có nốt ruồi, người này cần đề phòng mắc chứng tắc nghẽn kinh nguyệt, táo bón, trĩ…

Trên đây là bài viết Làng Nghề Cát Đằng sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau mọi thông tin mang tính chất tham khảo. Để hiểu hơn về ý nghĩa nốt ruồi trên mũi bạn nên tìm đến những người có chuyên môn sâu để được giải đáp.
 
 

Tin khác:

- Xử nữ nam hợp với cung nào

- Xem xoáy tóc đoán vận số sang hèn

371 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận