0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Mẹo xem chỉ tay đơn giản các bạn nên biết

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 184 lượt xem

Có thể bạn không phải là người quá mê tín, có thể khó tin vào những thông tin liên quan tới “số phận” hoặc bói toán. Tuy nhiên thực tế có rất nhiều dự báo rất chính xác về tương lai của bạn thông qua chỉ tay. Nếu bạn đang tìm hiểu cách xem chỉ tay cơ bản và chưa hiểu về các đường: công danh, sự nghiệp, hôn nhân, học vấn, sinh mệnh… Bài viết này có thể sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó.

Bài viết này sẽ chỉ bạn cách xem chỉ tay khá đơn giản và dễ hiểu với hình ảnh mô tả chi tiết cụ thể các đường chỉ tay.

Xem tay nào?

Mẹo xem chỉ tay đơn giản các bạn nên biết
Mẹo xem chỉ tay đơn giản các bạn nên biết

Việc đầu tiên khi xem chỉ tay là bạn cần phải xác định xem chỉ tay của tay nào (tay phải hay tay trái). Thông thường,

  • Nam xem tay trái
  • Nữ xem tay phải

Hoặc tham khảo cách sau. Bạn nhắm mắt lại và nắm hai tay một cách tự nhiên. Khi mở mắt ra nhìn xem ngón cái của tay trái hay tay phải đặt ở dưới. Ngón cái cua tay nào đặt ở dưới thì xem tay đó.

Những đường chỉ tay quan trọng

Dưới đây là các đường chỉ tay quan trọng trong đời bạn:

  • Đường sinh mệnh: là đường cong hình vòng cung kéo dài từ cuối ngón tay cái hướng vào lòng bàn tay. Nếu cử động ngón tay cái có thể nhận biết rõ ràng. Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sống, đường đời. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.
  • Đường sức khỏe: thể hiện sức sống và sức khỏe thể chất của một người. Đường này càng đậm chứng tỏ sức khỏe càng tốt; đường chỉ bị đứt khúc cho thấy bạn rất dễ đau ốm, chấn thương hay stress.
  • Đường tình duyên: là đường cong kéo dài từ ngón cuối ngón tay út đến tận ngón tay trỏ. Đường chỉ tay này thường thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.
  • Đường trí tuệ: là đường cong lấy ngón cái làm khởi điểm, đi ngang qua lòng bàn tay. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.
  • Đường công danh: là đường chạy dọc, xuyên giữa lòng bàn tay. Đường sự nghiệp thường liên quan đến công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống. Có thể dựa vào đây để phán đoán thời gian nào sẽ có sự biến đổi lớn trong nghề nghiệp hoặc trong cuộc sống của con người.
  • Đường phú quý: càng nhiều đường cổ tay thì bạn càng có nhiều tiền, càng giàu sang phú quý.
  • Đường hạnh phúc: đây là đường chỉ tay hiếm, thường có hình con cá. Nếu sở hữu đường chỉ tay này thì bạn có cơ hội thành công và hạnh phúc rất lớn.

Cách xem chỉ tay đơn giản

Mẹo xem chỉ tay đơn giản các bạn nên biết
Mẹo xem chỉ tay đơn giản các bạn nên biết

Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh cong, dài và đậm chứng tỏ sức khỏe của bạn rất tốt, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Ngược lại, nếu đường sinh mệnh ngắn, mảnh, đứt quãng chứng tỏ sức khỏe yếu, dễ mắc các bệnh đường tiêu hóa.

Ngoài sức khỏe, đường sinh mệnh cũng nói lên phần nào tính cách của con người. Nếu đường sinh mệnh ngắn, hơi nhạt thì người này thường sống mà không có chính kiến. Cuộc sống của người này thường bình yên, ít sóng gió.

Đường sinh mệnh nhạt và bị đứt đoạn chứng tỏ người đó có tính cách phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm, thích đi đây đi đó. Cũng chính vì vậy mà cuộc đời họ luôn phải di chuyển nhiều, dễ gặp biến cố.

Nếu trên đường sinh mệnh có nhiều nhánh và các nhánh đều hướng lên trên thì chứng tỏ người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, nếu gặp khó khăn, biến cố họ vẫn có thể vực dậy được. Ngược lại, nếu các nhánh hướng xuống dưới, người đó không chỉ có sức khỏe yếu mà còn thường xuyên gặp các vấn đề liên quan tới tiền bạc hay chuyện buồn. Bên cạnh đó, những họ thường tiêu xài hoang phí, không giữ được tiền tài.

Đường trí tuệ

Mẹo xem chỉ tay đơn giản các bạn nên biết
Mẹo xem chỉ tay đơn giản các bạn nên biết

Đường trí tuệ to, sâu, rõ nét chứng tỏ bạn là người có tâm tính ổn định, trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và rất quyết đoán. Trước khi làm việc gì, bạn đều suy nghĩ thấu đáo trước khi ra quyết định, rất có tố chất của một người lãnh đạo.

Đường trí tuệ thẳng và đậm, bạn là người thực tế, chủ động và đầy tham vọng. Nếu đường trí tuệ rộng và cạn chứng tỏ người đó có vốn hiểu biết nông cạn, thiếu quyết đoán, nhẹ dạ cả tin. Đường trí tuệ hướng lên, bạn là người sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an. Ngược lại, nếu hướng xuống, bạn sống bi quan, tiêu cực, mỗi khi gặp khó khăn dễ nản lòng nhụt chí.

Đường trí tuệ phân nhánh ở cuối, bạn là người giỏi giao tiếp, biết cách truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn, từ đó có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Đường tình duyên

Nếu đường tình duyên đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng tỏ bạn là người điềm đạm, ngay thẳng, thật thà. Từ đó, bạn rất được nhiều người yêu mến, thường gặp suôn sẻ, hạnh phúc trong tình duyên cũng như sự nghiệp.

Đường tình duyên dài và mảnh, bạn là người khá yếu đuối, lụy tình. Khi đã yêu ai, bạn sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. Vì vậy, khi bị phản bội, bạn dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái.

Nếu đường tình duyên ngắn, chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc không có, bạn là con người rất ích kỷ, hẹp hòi, hành động thiếu suy nghĩ và thường cho mình là “trung tâm của vũ trụ”. Cũng chính vì đó àm bạn thường bị mọi người xa lánh, đường tình duyên không mấy suôn sẻ.

Người sở hữu đường tình duyên uốn lượn, chia thành hai nhánh theo hai hướng khác nhau thường là người cực kỳ đào hoa.

Mẹo xem chỉ tay đơn giản các bạn nên biết
Mẹo xem chỉ tay đơn giản các bạn nên biết

Đường công danh

Nếu đường công danh dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay, chứng tỏ đó là người rất giỏi giang, lập nghiệp từ rất sớm. Ngược lại, nếu đường sự nghiệp bị đứt đoạn, bạn là người có tâm lý không vững vàng, dễ chịu tác động từ những yếu tố xung quanh.

Đường công danh cắt đường trí tuệ, phần lớn thành công trong sự nghiệp là do “tự thân vận động” và họ thường chỉ hái được “quả ngọt” ở ngoài độ tuổi 30. Nếu đường công danh bị đường tâm đạo chặn lại (tức chạm vào), cuộc sống vợ chồng có thể không hạnh phúc, dễ tan vỡ.

Nếu có hai đường công danh chạy song song nhau, bạn sẽ có hai công việc cùng lúc. Điều đó mang lại cho bạn cuộc sống giàu có nhưng cũng khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng.

Những đường chỉ tay này có thể xuất hiện và biến mất vào một thời điểm nào đó trong đời, nhưng nó mang một ý nghĩa đặc biệt và gắn liền với số mệnh của mỗi người. Dù bạn tin hay không thì chỉ tay cũng chỉ ra một phần vận mênh của bạn tại từng thời điểm. Bởi chỉ tay luôn thay đổi theo thời gian. Vì vậy, tất cả phụ thuộc vào bạn, chỉ tay chỉ có thể nói lên một phần, không phải là tất cả!

Trên đây là bài viết Làng Nghề Cát Đằng sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau mọi thông tin mang tính chất tham khảo để hiểu hơn về các xem chỉ tay bạn nên tìm đến những người có chuyên môn sâu để được giải đáp

Tin khác:

- HỌC XEM TỬ VI XEM SỐ PHẬN SAU NÀY - Làng Nghề Cát Đằng

- Cách xem tướng số qua khuôn mặt phụ nữ - Làng nghề Cát Đằng

184 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận