0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Hướng dẫn chi tiết cách xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 chuẩn xác nhất

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 66 lượt xem

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Hợi 1995

Sinh năm 1935 – 1995 và 2055 Cung Khôn. Trực trừ mạng sơn đầu hỏa(lửa trên núi) khắc sa trung kim con nhà Xích Đế(cô quạnh). Xương Con Heo, tướng tinh con hươu. Ất hợi mạng Hỏa số này, Lửa ở trên núi sáng bay đỏ trời. Thuận sanh Xuân Hạ gặp thời, Giàu nghèo cũng sướng được nơi thanh nhàn. Thu Đông chẳng lợi hao tài, Trai thì lỡ dỡ duyên tình phôi pha. Ất Hợi nhiều kẻ lòng hiền, Ai mà nói dữ ta thời nhìn ngay. Anh em xung khắc chẳng gần, Nói ra gây gỗ chẳng gần chẳng an. Lớn lên cách trở xứ ra, Học tập nghề nghiệp sau mà mới nên. Đầu tiên có của chẳng bền, Làm có hao tán như tên mây hồng.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 về cuộc sống

Tuổi Ất Hợi có nhiều lời hay ý đẹp về cuộc sống, số sung sướng vào thời trung vận nghĩa là khoảng từ 22-40 tuổi. Hậu vận lại được an nhàn, không có rõ vấn đề đổ vỡ về sự nghiệp. Nếu chưa tạo được sự nghiệp thì thời trung vận có nhiều cơ hội tạo lấy được sự nghiệp của bạn vậy. Vào năm 32 tuổi nên cẩn thận cho sự nghiệp. Qua 34 tuổi mới được hoàn toàn êm đẹp và đầy đủ. Tiền bạc có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho việc tạo lấy những kết quả về tài lộc. Năm 39 tuổi cũng có nhiều cơ hội tốt đẹp cho bạn về tất cả mọi khía cạnh trên cuộc đời. 

 

 Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 chuẩn xác nhất
Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 chuẩn xác nhất

 

Vậy nếu chưa tạo được cơ hội phát triển sự nghiệp thì nên bình tĩnh mà chờ lấy cơ hội tốt rồi tự khắc sẽ đến. Tuổi Ất Hợi được tốt vào thời hậu vận, có thể tạo được một cuộc sống đầy đủ. Rồi từ đó sẽ giúp ta có thêm nhiều tài lộc cuộc sống sẽ tốt hơn. Số hưởng thọ trung bình từ 58-76 tuổi là mức tối đa, làm lành ở hiền thì sẽ được gia tăng niên kỷ gian ác thì bị giảm kỷ

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 về đường tình duyên

Tuổi Ất Hợi 1995 đối với vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc đời lúc tuổi nhỏ. Nhưng khi lớn tuổi lên thì được đầy đủ hạnh phúc. Tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Đó là bạn sinh vào những tháng 2,3 và 9 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng 1,5 và 12 âm lịch. Trên đây đây là bản nhận xét về những diễn tiến của cuộc đời bạn về đường tình duyên và hạnh phúc của bạn. Vậy nên bạn nhớ lại bạn sinh vào những ngày tháng năm nào để quyết định cho cuộc đời bạn.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 về gia đạo, công danh

Về vấn đề gia đạo có hơi không được êm ấm lúc đầu. Nhưng sau đó thì hoàn toàn được hưởng nhiều phước lộc phần gia đạo. Có nhiều hay đẹp vào tuổi 34 trở đi, tuổi 32 hãy còn nhiều thắc mắc về gia đạo. Công danh thì chỉ ở vào mức độ trung bình không lên cao và cũng không xuống thấp. Vừa phải đầy đủ về vấn đề này. Vào tuổi 34 trở đi thì sự nghiệp mới vững chắc được tiền vận chưa được êm ấm. Sự nghiệp hãy còn long bong chưa định được mức vững bền của nó. Tiền bạc cũng tùy theo công danh và sự nghiệp nhưng cũng vào số tuổi 34 trở đi mới có thể tạo được đầy đủ.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 về lựa chọn vợ chồng

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn chọn được những tuổi hợp. Thì cuộc sống có thể đẩy mạnh lên cuộc đời đầy hoa gấm trong sự chọn lựa hôn nhơn và hạnh phúc. Bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn,.Cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên nhờ vậy cuộc sống được hoàn toàn giàu sang phú quý. Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất, cuộc đời bạn sẽ có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, công danh bạn được lên cao tiền bạc đầy đủ.

 

Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 chuẩn xác nhất
Xem tử vi tuổi Ất Hợi 1995 chuẩn xác nhất

 

Những tuổi này chẳng những không hợp về vấn đề tình duyên cũng như không hạp về vấn đề tài lộc. Nếu bạn kết duyên thì cuộc sống trở nên nghèo khổ, khó khăn. Những năm này có việc xung khắc với tuổi bạn trong việc tạo lấy hôn nhơn và hạnh phúc. Đó là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Những năm này luận việc hôn nhân không thành, hay thành thì lâm vào cảnh xa vắng thường xuyên. Bạn sinh vào những tháng này sẽ có số đào hoa cuộc đời có nhiều thê thiếp. Nhiều người chú ý và muốn kết duyên đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 5, 8, 9 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này chắc chắn bạn sẽ có nhiều vợ, hoặc nếu không cũng sẽ có nhiều dòng con.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 và những tuổi đại kỵ

Nếu làm ăn hay kết duyên hay bất cứ việc gì khác. Có liên quan đến sự sống và cuộc đời thì bạn nên tránh những tuổi này. Đó là các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Bạn kết duyên hay làm ăn với những tuổi này cuộc sống của bạn sẽ bị nhiều đau thương. Có thể xảy ra tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng. Vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi bạn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn không nên hợp tác hay giao dịch về tiền bạc.

Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân và hạnh phúc. Nếu ăn ở với nhau thì không nên làm lễ thành hôn hay rất kỵ sự ra mắt cha mẹ họ hàng. Gặp tuổi kỵ trong con cái hay gia đình phải cúng sao giải hạn cho cả hai và làm phước đức thì sẽ được giải hạn.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 và những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn là những năm mà bạn làm ăn không được tốt, gặp nhiều trở ngại và không gặp được một việc gì khả dĩ tạo được tiền bạc. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn bịnh tật, hay những khó khăn trong nghề nghiệp.

 

Tin khác:

- Hướng dẫn xem tử vi 1993 Quý Dậu chính xác nhất

- Xem Tháng Sinh Biết Cốt Con Gì và Tính Cách - Làng Nghề Cát Đằng

66 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận