0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Sức Khỏe Thành Viên

minh khang 11 tháng trước 109 lượt xem
 

Địa lợi là một thành quả của con người trong quá trình dung hợp với môi trường.Phong thủy là một bộ môn giúp con người có  những phương pháp dung hợp để cải thiện cuộc sống và thể chất. Vì vậy mối quan hệ giữa tướng nhà và sức khỏe không thể tách rời . Hãy cùng Làng Nghề Cát Đằng tìm hiểu về cách xem tướng nhà sao cho hợp phong thủy tránh ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình

 

Ao đầm và sức khỏe

Mọi sự đều bắt nguồn từ nước. Cơ thể người có 27% là nước, sinh vật và nước từ xưa có mối quan hệ mật thiết không rời. Vì vậy nước là thần thánh, không thể tuỳ tiện sử dụng khó tránh khỏi sai phạm.
Người xưa thích xây ao đầm trong đất ở, coi là niềm vui trong cuộc sống nhưng trong đất ở nếu có ao đầm dễ biến thành tình trạng thành phần nước quá nhiều dễ gây hiện tượng mục nát. Không chỉ hư đồ vật mà do diện tích ao đầm lớn có thể gây nguồn gốc từ tài nguyên đất cũng giảm bớt, dễ gây tổn hại sức khỏe.
Ao đầm gây ra những loại ảnh hướng xấu như thế nào? Đó là tuần hoàn máu không tốt, thân thể hư lạnh. Hơn nữa mặt nước phản xạ ánh mặt trời dễ gây tổn hại cho mắt.
Còn về vị trí ao đầm, tuỳ vào đất ở cho nên có lẽ có người cho rằng nên nhìn từ trung tâm đất ở nhưng thực tế không phải. Còn cần xem từ trung tâm nhà ở.
Nếu trong nhà có người sao sinh 12 chi và phía ao đầm trùng lập thì ảnh hướng xấu sẽ gấp ba, gấp 4, hoặc trở nên tinh thần bất thường. Ví dụ phía Đông có ao đầm nếu trong nhà vừa hay có người sao sinh năm Mão thì gặp phải khó khăn.

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Nếu muốn giữ lại hình dạng ao đầm mà muốn sửa thành tướng cát thì để nước của ao đầm ở phía Càn, dưới đáy trải cát. Hơn nữa nếu cho dù nhất định phải xây ao đầm như thế nào nuôi cá để thưởng ngoạn cần xây ở phía Đông Nam.
Nếu ao đầm ở phía ngoài phía Đông Nam, nằm trong khoảng cách 9m so với nhà ở, quy mô 30m2 trở nên là tướng hung.
Đa số khách đến nhà hàng khách sạn vẫn cần nguồn nước, cho nên nếu phía Đông, Đông Nam, Tây Bắc có ao đầm là tướng cát.
Hơn nữa nhà máy lớn nếu có thể cung cấp cho nhân viên nơi nghỉ ngơi có ao đầm cũng là tướng cát.

Giếng phía xung gây bệnh không rõ nguyên nhân

Nếu trong đất ở có giếng, do tác dụng với không khí, nước gây hiện tượng mục nát, không chỉ tổn hại đến sức khỏe người nhà đồng thời cũng gây tổn hại tinh thần thật đáng sợ.
Theo quan niệm của dân gian, giếng có thần giữ nước vì vậy vị trí đào giếng ở phía xung hoặc sau khi không sử dụng làm chỗ vứt rác hoặc tuỳ tiện chôn vùi tất mang đến tai họa.
Về tướng nhà giếng ở vị trí nhà sẽ biến thành trướng xung:
Xem xét từ trung tâm nhà, ở phía Bắc, Đông Bắc của phía Sửu và Cấn, phía Nam, Tây Nam, Tây hoặc trên đường trung tâm hoặc đường tứ ngung là tướng hung. Trong đó, xấu nhất là giếng ở phía Sửu, Cấn ở phía Đông Bắc.
Sử dụng giếng phía xung trong gia đình sẽ có người mắc bệnh không rõ nguyên nhân. Cho dù chữa trị cũng không chuyển biến tốt chủ yếu là cao huyết áp, sơ vữa động mạch, viêm dạ dày, hoặc thần kinh trung ương của cột sống bị tổn hại, nếu nặng tinh thần cũng bị xâm hại.

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Ông T tầng lớp công nhân, mua căn nhà cũ chưa từng sửa chữa, chỉ sửa chữa một chút là chuyển đến ở.
Phía Tây Bắc của vườn có để lại một cái giếng trước đây, ông T giữ lại, không động đến.
Nhưng sau khi ở nhà này một năm, con trai trưởng bắt đầu thay đổi, trước đây thời niên thiếu tính cách trầm tĩnh, nhưng từ khi chuyển đến nhà mới thì tình hình khác hẳn.
Ông T thấy biến đổi của con trai mà rất lo lắng đến tìm tối để nói chuyện. Sau khi điều tra, quả nhiên không ngoài dự đoán, phía Nam quỷ môn có giếng.
Tôi lập tức khuyên ông lấp giếng ngày trước. Nửa năm sau, tôi nhận được lời mời của ông ấy, con trai cả trở nên ngoan ngoãn hơn, tu chí làm ăn.
Giếng cổ qua nhiều năm tháng dễ mang đến điều không tốt lành, có một số cũng dễ xem là tướng hung, nhưng giếng cũng có phía cát.
Nếu có giếng đào, nếu là phía Dần, Đông, Đông Nam, Tây Bắc vẫn là tướng cát, phía Đông Nam và Tây Bắc càng là tướng hung. Đặc biệt là phía Thìn của Đông Nam và phía Hợi của Tây Bắc là đại cát. Nếu đào giếng ở phía này, trong nhà có người sáng tạo độc đáo mà thực sự nhạy cảm. Hơn nữa, chủ nhà của nhà này có chính nghĩa, được sự tín nhiệm của mọi người.
Giếng vì cách dùng mà phân thành 2 loại:
Giếng: Phía Đông Bắc chếch Đông, cũng là phía Giáp và phía Đinh thuộc chếch hướng Đông Nam và Tây Bắc vẫn là tướng cát. Nhưng không thể đào trên đường trung tâm, đường tứ ngung.
Giếng lấy nước: Đông Bắc chếch Đông, phương vị Dần đến phía Tây Bắc, Đông, Đông Nam là tướng cát.
Tốt nhất là không nên đào giếng hoặc lấp giếng cũ, nhưng nếu cho dù nhất phải đào giếng, lựa chọn phía cát, hơn nữa trước khi khơi công cần cúng bái thần thổ điạ.

Nên thận trọng lấp giếng đi

Nếu vị trí giếng là tướng hung, người nhà khổ vì bệnh tật không rõ nguyên nhân. Xấu là cho dù chữa trị, vẫn khó khỏi bệnh.
Nếu gặp phải ảnh hướng xấu như vậy mà nghĩ sớm lấp đi, rốt cuộc như thế nào là tốt?
Lấp giếng có cái gọi là “lễ lấp giếng”, cần coi trọng.
Nếu có người gây phiền phức mà tự vứt đồ bỏ đi, đồ bẩn, rác vào trong giếng để lấp, tất gặp phải ảnh hưởng xấu đáng sợ.
Giếng trước đây trong cuộc sống của con người đóng vai trò rất quan trọng, nếu vì không sử dụng hoặc ảnh hướng xấu ập đến, dùng cách lấp đi lấy ân báo oán, hậu quả của nó không được như mong muốn.
Trước tiên, trước khi đào giếng cần lưu ý mời những người đạo sĩ đức cao vọng trọng đến để tiến hành cúng lễ dồi thần nước ngự trị trong giếng. Nếu lúc này nước giếng chưa cạn, dùng nước trong thùng, làm thần nước, chuẩn bị lễ vật đầy đủ, cẩn thận cúng lễ mời thần nước di chuyển một cách yên tĩnh.
Sau đó vét toàn bộ bùn dưới đáy giếng, cho lên trên mặt đất. Dùng máy hút hết nước dưới đáy giếng lên. Tiếp theo, đổ cát nhỏ chôn dưới đáy giếng sâu lm, rồi đến đá nhỏ chôn sâu đến 1/4 giếng, lại dùng cát chôn 1/4, ở cuối cùng lấp đầy bằng đất mới .
Có lẽ phiền phức một chút, nhưng như vậy mới xem là phương pháp lấp giếng chính xác.

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Sau khi lấp xong, ở trên có thể trồng cây, hoặc để chậu cảnh, lưu ý không để lại vết tích giếng cũ càng tốt.
Nếu trên giếng cũ xây nhà, ít nhất sau khi lấp qua một năm trở lên.
Nhưng, cho dù qua hơn 1 năm, phía trên cũng không thể đặt phòng ngủ, phòng ăn, phòng sinh hoạt nơi cả nhà tập trung sinh hoạt được.

Mùa hè không thể động thổ

Từ xưa tương truyền mùa hè đến giai đoạn này không thể động thổ.
Trên thực tế, vẫn là để tránh nhiệt khí mà đất mang tới mà xung đột với mùa hè. Nếu trong thời gian này cắt cỏ, thường vì nhiệt khí mà phát sốt.
Lúc này những nguyên tố như nitơ, canxi, sắt những nguyên tố có tác dụng hỗn hợp, vật chất có hại cho con người trôi nổi với độ dày 1 m. Những vật chất có hại cho sức khỏe của con người.
Nếu không thể hiểu được vận hành của tự nhiên cũng sẽ gây nhiều phiền phức cho cuộc sống của chúng ta. Tướng nhà cũng thành lập trên cơ sở sự dung hòa giữa tự nhiên và con người cho nên không thể bỏ qua sự vận hành tự nhiên.
Vì vậy thời kỳ hạ chí vẫn được xem là cấm kị, đây là trí tuệ tương truyền từ xưa. Do nguyên nhân phát sinh hiện tượng mục nát, về tướng nhà mà xét, xây nhà bên trên sẽ ảnh hưởng không tốt với gia đình.
Còn vế xuất hiện những hiện tượng như thế nào ?
Đương nhiên có hại cho sức khỏe điều này không cần phải nói nữa, đặc biệt là mắc bệnh từ eo trở xuống.
Khoảng 2 năm trước đã từng xảy ra trương hợp như thế này:
Ông F thuộc tầng lớp công nhân dự định bán chung cư sắp ở. Nhưng mua đất xong chung cư lạ không bán được nên mảnh đất đó trở thành đất trống gần 2 năm.
Ống F nhìn mảnh đất cỏ mọc tốt um, nhưng không có cách nào, vì chung cư không bán cũng không có tiền xây nhà.
Coi như là không mất trắng, giá bất động sản, chung cư của ông F bán với giá tiền cao. Ông vội vàng sửa lại mảnh đất, nhà và hoàn thành trong mùa nóng nực. Chuyển đến nhà mới 2 tháng sau, bà F bị hư lạnh vào buổi đêm, uống thuốc cũng chưa thuyên giảm; không đến 1 tháng ngắn ngủi gầy mất l0kg, thế là ông F tìm tôi nhờ tư vấn.
Tôi hỏi thời gian khởi công và bệnh tình bà F, lập tức nắm được nguyên nhân nếu không sửa lại thì khó tránh ảnh hưởng xấu. Nhưng ông F nhận thấy chi phí xây lại quá lớn chịu không nổi.
Thê là tôi khuyên ông đến chùa thắp hương cầu xin tránh ảnh hướng xấu. Ông F làm theo lời khuyên của tôi bắt đầu đến chùa thắp hương, bà F cũng nhanh chóng chuyển biến tốt.
Thời kỳ hạ chí vốn không thể đào đất, nếu không lại giống như bà F, đầu tiên là hư lạnh, tiếp theo cơ quan nội tạng bị xâm hại, mắc bệnh phụ khoa, bệnh dạ dày.
Nếu đang chuẩn bị xây nhà thì đợi sau hạ chí. Xây nhà không nên gấp gáp, trước tiên
nên có kế hoạch, mua nguyên vật liệu, chuẩn bị tốt mặt bằng xây dựng và các bước hậu cần…

Phương pháp tránh phía Quỷ môn

Nam quỷ môn của phía Đông Bắc, Nữ quỷ môn của phía Tây Nam đều là phía dễ sinh mục nát, cần lưu ý. Vì vậy về cơ bản phía này không được đặt đồ dùng là trên các chất liệu như giấy, nhựa… hoặc những đồ làm ô nhiễm không khí, như: bếp, phòng tắm, chậu tắm, đều không tốt.
Hơn nữa Nữ quỷ môn đều không thể có chỗ lồi, thụt vào của kiến trúc.
Phạm phải Quỷ môn sẽ gây ảnh hướng xấu như thế nào? Như ở các phần trên tôi đã trình bày, có nhiều ảnh hưởng xấu như: do không khí ô nhiễm rồi trở thành bệnh lâu khó chữa.
Ông B hơn 40 tuổi, sống ở khu tập thể công ty, luôn phấn đấu vì công việc, trước đây chưa từng nghỉ ốm. Nhưng kể từ khi chuyển đến nhà mới ông luôn cảm thấy mệt mỏi, nhờ tôi tư vấn. Tôi xem cũng thấy sức khỏe của thân chủ có vấn đề. Điều tra lại mới hay:
Sau này, ông B mua 1 nhà chưng cư đẹp trong thành phố, chuyển đến được 3 tháng thì mắc bệnh cột sống, không thể không đến bệnh viện chữa trị. Cũng thường xuyên nghỉ ở công ty, điều này không cần phải nói ông B vì trong tình trạng tinh thần suy nhược, ảnh hướng tới công việc, năng lực và thành tích ở công ty đã không còn như trước vì thế bị mất chức vụ.
Tôi quan sát nhà của ông B, điều làm người ta ngạc nhiên là phía Nam quỷ môn Đông Bắc có hỏa khí phòng tắm, phòng vệ sinh.
Phạm phải Quỷ môn dễ mắc bệnh đau thần kinh, tê thấp, viêm khớp… những bệnh khó chữa, vì thế mà thần kinh suy nhược, hoặc vì căng thẳng mà thần kinh bất an, hay tranh chấp với người khác, thậm chí mất đi sự tín nhiệm.

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Ông B vì sốm mắc bệnh cột sống mà phát hiện ra tướng nhà có thể nói là “phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí”. Ông B làm theo lời của tôi, làm lại toàn bộ nhà ở, rời phòng sách đến phía Nam quỷ môn.
Sau này bệnh tình của ông B cũng dần chuyển biến tốt, bây giờ đã hoàn toàn bình phục. Còn về phía Quỷ môn nên dùng thế nào mới tốt? Quan trọng nhất là làm cho không khí lưu thông, không được để không khí ô nhiễm tích tụ. Ngoài ra có thể cải thiện bằng cách khác như thông gió hoặc đặt một số cây cảnh.

Khi chỗ thụt vào tổn hại sức khỏe nghiêm trọng thì xây thêm để sửa chữa

Chỗ thụt vào cho dù ở phía nào đều là tướng hung. Gần đây có nhiều căn hộ để tránh ánh sáng mặt trời, nên nhiều người xây nhà thường có chỗ thụt vào.
Ảnh hướng xấu mà chỗ thụt vào mang đến là vận thế bị suy thoái, thậm chí tinh thần có vấn đề hoặc mắc những bệnh của cơ quan nội tạng như dạ dày, sức khỏe tổn hại, cũng vì thế mà ảnh hưởng xấu càng nặng. Cho nên tuyệt đối không được xây nhà có chỗ thụt vào.
Ảnh hưởng của chỗ thụt vào trong kiến trúc nhà cũng có nhiều ví dụ khác nhau, như thân chủ chỉ cần phía sao sinh 12 chi của mình không có chậu rửa hoặc hỏa khí của phòng vệ sinh, phòng tắm, cho dù ở đó có chỗ thụt vào cũng không vấn đề gì.
Ví dụ chỗ thụt vào một bên của kiến trúc, chỉ cần không nằm ở phạm vi Nữ quỷ môn phía Tây Nam, Nam quỷ môn phía Đông Bắc thì mức độ ảnh hưởng không quá lớn.
Nhưng nếu chỗ thụt vào có diện tích lớn thì cần sửa chữa, trước khi sửa chữa kiến trúc cần tiến hành lễ cúng bái, chọn ngày lành tháng tốt, nếu bỏ qua việc xem ngày mà khởi công, có thể gặp các ảnh hướng xấu, cần hết sức lưu ý.
Khi xây thêm kiến trúc nên tiến hành sửa chữa ở mức độ như thế nào? Điểm này tuỳ theo từng phương hướng, dưới đây tôi xin trình bày rõ cho bạn đọc tham khảo:
Phía Đông, Đông Nam, Nam có tình trạng thụt vào, cách kiến trúc vốn có khoảng 2m xây thêm có điểm lồi.
Trường hợp phía Tây Bắc, Tây có kiến trúc thụt vào, gần sát đó sửa cho phần này trở nên lồi ra.
Bù đắp chỗ thụt vào phía Bắc cũng sử dụng phương thức sửa chữa như trên, nhưng chỗ lồi lúc này cố gắng nhỏ vừa phải, nếu không sẽ phản tác dụng.
Chỗ thụt vào phía Đông Bắc, Tây Nam phá bỏ. Mặt này cần bằng phẳng. Phía này không thể có chỗ lồi hoặc thụt vào.
Ngoài ra, chúng ta còn có một phương pháp khác, không cần xây thêm mà sửa đổi chỗ thụt vào, nhưng trường hợp này chỉ giới hạn diện tích chỗ thụt vào, rồi trồng cây có năng lượng.
Độ cao thấp của cây cần đảm bảo tính mỹ quan cúa công trình kiến trúc, cần tránh loại cây ăn quả, cây cọ, cây phượng vĩ, cây liễu. Nhưng phương pháp này không thể dùng ở phía Đông, Đông Nam, Nam. Vì dùng phương pháp này che mất ánh mặt trời, gây phản tác dụng.

Về tướng nhà sắp xếp phòng vệ sinh như thế nào

Trong cuộc sống con người phòng vệ sinh là một ví trí không thể thiếu trong kiến trúc một ngôi nhà hay một công sở làm việc. Tuy nhiên xét về phong thủy Dương trạch thì phòng vệ sinh dù đặt ở đâu đều là tướng hung, không có tướng cát, thật sự khó bố trí.
Trong cuộc sống ở những nơi đô thị hiện nay, không gian chật hẹp mà có thể chọn một chỗ để đặt phòng vệ sinh cho hợp phong thủy quả là một việc làm không đơn giản.
Phòng vệ sinh vốn cần hướng ra ngoài, nhưng nhiều phòng vệ sinh của nhà chung cư nằm ở trung tâm nhà, như vậy 4 phía bị tường bao quanh cũng khó tránh ảnh hưởng xấu.

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Về tướng nhà để đồ sẽ sinh ô nhiễm ở trung tâm nhà cũng giống như nhà không có trung tâm, là tướng nhà có ảnh hưởng xấu lớn.
Phòng vệ sinh thải ra các chất ô nhiễm, thành phần nước lại nhiều, hơn nữa gần đây phòng vệ sinh, phòng tắm thường được thiết kế liền nhau như vậy mức độ ảnh hưởng xấu sẽ gấp 3, 4.
Để phòng vệ sinh ở trung tâm nhà vì thành phần nước quá dày đặc dễ sinh nấm mục nát, không khí ô nhiễm cũng tích tụ trong phòng. Đối với cơ thể người mà nói trung tâm phòng có phòng vệ sinh giống như trên đỉnh đầu có nấm, vật bẩn vậy.
Do đó cơ thể đương nhiên có ảnh hưởng xấu. Xuất hiện nhiều loại bệnh khó chữa trị như tim, não, bệnh cột sống, thần kinh bất thường.
Ảnh hưởng xấu đầu tiên xuất hiện ở người có sao sinh năm ở vị trí có phòng vệ sinh. Thực ra trong nhà luôn có người dễ bị ảnh hưởng xấu.
Sự xuất hiện nhanh chóng của ảnh hưởng xấu này thật là đáng sợ. Có nhiều trường hợp sau khi kết hôn chuyển đến căn phòng trung tâm ở một chung cư. Rất nhanh sau đó người ấy bị bệnh trầm uất, tiếp theo là thần kinh suy thoái nghiêm trọng, ví dụ này rất thường gặp, mà trong công việc cũng không được thuận lợi như trước, vận thế cũng nhanh chóng suy thoái.
Tóm lại, phòng vệ sinh thật khó bố trí nhưng cũng không thể bỏ đi trong một kiến trúc tổng thể của một ngôi nhà. Do đó cần lưu ý không xây ở trung tâm phòng ở, cũng không nên xây ở phía sao sinh của người trong gia đình.
Chúng tôi có thể giới thiệu với bạn đọc các vị trí có thể đặt phòng vệ sinh an toàn như sau:
Phòng vệ sinh dạng bồn cầu: Phía Hợi của hướng Đông, Đông Nam, Tây Bắc.
Phòng vệ sinh dạng chậu: Phương vị Dần của hướng Đông, Đông Nam, Tây Bắc.
Phòng vệ sinh dạng phóng lưu: Phương vị Dần của hướng Đông Đông Bắc, phương vị Mùi của hướng Đông, Đông Nam, Tây Bắc.
Phòng vệ sinh đặt ở phương vị sao sinh của thân chủ có những ảnh hướng xấu như sau:
–   Phía Tây có thể tổn hại sức khỏe.
–   Phòng vệ sinh ở phía Bắc dễ mắc bệnh tim, lưu thông máu không tốt, đau thần kinh, chứng u uất, mất ngủ, bệnh gan…
–   Nếu ở hướng Đông Nam dễ bị bệnh về ruột, suy nhược thần kinh, viêm khí quản, ung thư thực đạo.
–   Nếu ở phía Nam thì bị đau đầu, nôn bệnh tim. bệnh về mắt, tai, bệnh truyền nhiễm, rối loạn thần kinh.
–   Nếu ở hướng Tây Nam thì bị bệnh về đường tiêu hóa, màng ruột, suy nhược cơ thể, bệnh phụ nữ…
–   Nếu ở hướng Tây Bắc thì dễ bị bệnh về vú, đau đầu, táo bón, viêm phổi…

Đường trung tâm, đường tứ ngung kị hỏa khí

Các đường nối Đông và Tây, Nam và Bắc, Đông Nam và Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam có đường trung tâm.
Đường nối giữa 45° của Đông và Bắc, Tây và Nam là đường Quỷ môn.
Mặt khác, đường nối giữa 45° của Đông và Nam, Tây và Bắc, Nam và Bắc, Tây và Nam gọi là đường tứ ngung. Trong đó, đường tứ ngung nối 45° của Đông và Bắc, Tây và Nam chính là đường Quỷ môn.
Đơn giản mà nói, tuyến chính giữa là đường trung tâm của phương vị sao sinh như Tý (Bắc), Ngọ (Nam), Mão (Đông), Dậu (Tây), đường tứ ngung vẫn là đường xuyên suốt Cấn (Đông Bắc), Khôn (Tây Nam), Càn (Tây Bắc), Tôn (Đông Nam).
Đường trung tâm, đường tứ ngung có ảnh hưởng lớn đến vận thế của gia chủ.
Nhiều người khi xây nhà có nghĩ đến tướng nhà và tin rằng về thiết kế tuyệt đối an toàn đáng tin cậy nhưng không hề nghĩ tới việc phạm phải đường tứ ngung lại trở thành tướng hung.
Dưới đây là ví dụ thực tế.
Ông F thuộc tầng lớp công nhân xây nhà mới, ông biết đây là chuyện đại sự của đời người, vì muốn đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình ông đã nghiên cứu về tướng nhà sau đó mới đưa ra bản thiết kế.

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Sau khi xây nhà xong ông chuyển đến, qua nửa năm ông F bắt đầu cảm thấy sức khỏe không tốt. Khi đi làm, ông luôn cảm thấy mệt mỏi, tinh thần suy nhược và cũng đã đến Bác sỹ khám nhưng không có chuyển biến tốt.
Mặt khác, bà F cũng thường xuyên cảm thấy đau đầu.
Tôi xem bản thiết kế ngôi nhà mới  của ông F thấy rằng theo quan điểm về tướng nhà thì cần sửa đối một chút mới thành tướng cát.
Nhưng quan sát kỹ thì đường tứ ngung của hướng Tây Bắc có phòng vệ sinh hơn nữa đường trung tâm của phía Đông lại có hỏa khí của phòng bếp.
Huống hồ sao sinh của bà F lại là năm Dần vừa đúng với trung tâm chính của hướng Đông. Nếu cứ tiếp tục để ngôi nhà như vậy thì ảnh hướng xấu sẽ gấp ba, bốn lần.
Tôi khuyên ông F nên sớm sửa chữa và ông đã nghe lời tôi. Ba tháng sau, ông F đã hồi phục sức khỏe lại như ban đầu.
Như đã kể trên, đường trung tâm, đường tứ ngung khó xử lý. Các đường này nếu có phòng vệ sinh, chậu rửa, chậu tắm, hỏa khí phòng bếp, bàn trang điểm thì cũng là ảnh hưởng xấu lớn.
Ngoài ra do các vị trí khác nhau mà cũng biến thành cửa, giếng có tướng cát, nếu ở trên đường trung tâm, đường tứ ngung sẽ trở thành tướng hung.
Phòng ở, phòng khách, phòng sách, nhà kho, phòng thờ cho dù ở đường trung tâm hoặc đường tứ ngung cũng không gây ảnh hưởng xấu.
Những người coi trọng tướng nhà rất cẩn thận việc bố  trí phòng ở, cửa chính, phòng bếp, phòng vệ sinh, nhưng lại thường bỏ qua đường trung tâm, đường tứ ngung. Nói cách khác đường trung tâm, đường tứ ngung là góc chết của tướng nhà.

Kết hợp tướng cát cũng trở thành tướng hung

Đo từ trung tâm phòng ở Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Đông Nam, Tây Bắc có 2 phương vị trong số đó cùng xây nhô ra một chút gọi là “tướng kết hợp”.
Tướng kết hợp của 8 hướng gọi tổng cộng có 27 loại ổ hợp, tướng tổng hợp thường là tướng cát, nhưng vì phương vị khác nhau, có lúc cũng trở thành tướng hung.
Nam quỷ môn hướng Đông Bắc, Nữ quỷ môn hướng Tây Nam, nếu hai Quỷ môn này đều nhô ra thì là tướng hung, nhất định gây ảnh hướng xấu.
Hơn nữa mối quan hệ giữa hướng nhô ra và sao sinh cũng sẽ biến thành tướng hung. Đây là tình hình phía nhô ra đã kẹp vào sao sinh. Ví dụ điểm nhô ra của Đông và Bắc thường là tướng cát nhưng trong nhà nếu có người sao sinh năm Mão, năm Dần hoặc người sao sinh Thổ tinh Bát bạch ảnh hưởng xấu đến người đó. Chủ yếu là bệnh đau lưng, đau xương, đau cơ bắp. Nếu là tầng lớp công nhân viên chức tuy công việc thuận lợi nhưng vẫn có thất bại, bị giáng chức hoặc điều đi nơi khác làm…
Xây nhô ra ở phía Nam và Tây thì người sao sinh năm Thân, năm Mùi hoặc người có sao sinh Thổ tinh Nhị hắc dễ bị bệnh ở phần ruột như ung thư dạ dày, viêm loét dạ dày, bệnh gan. về vận thế cũng sẽ trở thành người keo kiệt, bị người khác ghét. Đương nhiên không được người khác tín nhiệm. Nếu không thay đổi cuối cùng sẽ mất đi.
Phía Tây và phía Bắc có chỗ lồi thì người sinh năm Hợi, có sao sinh Kim tinh Lục bạch dễ mắc bệnh xương, bệnh ung thư phối, bệnh viêm đại tràng, máu vận hành không tốt, đau đầu… về vận thế thì cuộc sống bắt đầu tan vỡ, trong nhà trở nên bất hoà.
Từ đó có thể thấy tướng kết hợp có khi cũng trở thành tướng hung, cần lưu ý.

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Tướng nhà chủ nữ đặc biệt dễ mắc bệnh
Sức khỏe của chủ nữ trong gia đình là hết sức quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của một đại gia đình. Khi người chủ nữ của một gia đình mắc bệnh thì ngay lập tức mọi sinh hoạt của gia đình trở nên rối bời, nhà cửa bừa bãi. Các cụ mới có câu: “Mất cha ăn cơm với cá. Mất mẹ ném đá đầu đường” là thế.
Theo tôi được biết cũng có gia đình vì chủ nữ mắc bệnh mà gia đình tan vỡ, như gia đình ông A là một ví dụ. Vợ ông ấy sau khi sinh đứa con thứ 2 không hiểu vì sao mà sức khỏe suy yếu, không thế chăm sóc con cái, mẹ ông A liền từ quê lên, chăm sóc cháu nhỏ và bà A.
Khoảng 1 năm sau mẹ ông A cũng vì làm việc quá sức mà mắc bệnh mà mất. Như vậy ông A cũng rất khổ, ông phải nuôi 2 đứa con nhỏ, hơn nữa còn phải chăm sóc vợ.
Ông A bất đắc dĩ phải đưa vợ đến bệnh viện điều trị, hai đứa con để cho ông bà ở quê trông nom, về thực tế thì gia đình đã tan võ.
Tình hình người vợ mắc bệnh nguyên nhân không rõ ràng, đa phần phạm phải sao sinh của chủ nữ.
Ví dụ phía sao sinh của chủ nữ có phòng vệ sinh, hỏa khí phòng bếp, hỏa khí phòng tắm, tất yếu có hại cho sức khỏe
Còn về mắc những bệnh như thế nào? Tuỳ vào phương vị mà khác nhau, cụ thể như sau:
Người có sao sinh năm Tý nếu phạm phải phía Bắc thì tuần hoàn máu không tốt, mắc bệnh tim, bệnh thận.
Người sinh năm Sửu, Dần nếu phạm phải phía Bắc thì mắc bệnh đau eo, phong thấp, lao động mệt mỏi.
Người sinh năm Mão phạm phải phía Đông tính cách dễ trở nên thất thường, dễ mắc bệnh co giật.
Người sinh năm Ngọ nếu phía Nam có vấn đề thì mắc bệnh đau đầu, bệnh tim, thần kinh đau nhức, sốt.
Người sinh năm Mùi, Thân phạm phải phía Tây Nam đa phần mắc bệnh về tiêu hoá. Năm Dậu nếu vì hỏa khí phòng bếp, phòng vệ sinh, phạm phải phía Tây thì mắc bệnh đau răng, đau đầu, bệnh về cơ quan hô hấp.
Còn về trường hợp phía Tây Bắc người sao sinh năm Tuất, Hợi thì mắc bệnh đau xương, thần khinh suy yếu.
Nhưng trong 8 phía nếu để đồ vật ô nhiễm ở phía Đông Nam thì không hẳn sẽ trở thành tướng hung. Vì vậy chủ nữ sinh năm Thìn, Tỵ cho dù phạm phải phía này đa phần không vấn đề gì.
Bà A sao sinh là năm 1948, năm Tý. Hỏa khí phòng bếp lại ở đường trung tâm phía Bắc.

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Tướng nhà ảnh hưởng tới tuổi thọ

Cũng có ví dụ không ít những người mất sớm, cũng có những người đang khỏe mạnh lại mắc bệnh không chữa được hoặc chủ nữ trong gia đình mắc bệnh…
Đa phần là phạm phải phía sao sinh 12 chi như phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng tắm, nếu phía sao sinh 12 chi có nhà kho tất yếu sẽ tổn hại đến sức khỏe.
Ví dụ sao sinh năm Dậu, phía Bắc đặt phòng vệ sinh. Trong sao sinh 12 chi, đặc biệt người sinh năm Tý, Sửu, Dần, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu cần đặc biệt lưu ý. Phía này nếu phạm phải đồ vật có liên quan đến nước thì ảnh hưởng xấu tăng lên gấp bội.
Xuất hiện mức độ ảnh hướng xấu khác nhau tuỳ theo phương hướng, cụ thể như sau:
Người sinh năm Tý, mắc bệnh tim, bệnh não, tuần hoàn máu không thuận, bệnh trĩ hoặc bệnh phụ khoa, bệnh thận. Trường hợp nữ giới, đặc biệt khó tránh đẻ muộn.
Người sinh năm Sửu, Dần mắc bệnh đau eo, viêm mũi, phong thấp, bệnh đau thần kinh cột sống, cơ thể mệt mỏi mà sinh ra nhiều bệnh, ung thư…
Người sinh năm Ngọ mắc bệnh đau đầu, đau mắt, thần kinh loạn bệnh thân nhiệt, ung thư…
Người sinh năm Mùi, Thân mắc bệnh hệ thống tiêu hoá, viêm màng bụng, thần khinh suy nhược nếu nghiêm trọng phát triển thành chứng u sầu…
Người sinh năm Dậu lượng hoạt động của phổi giảm đi chịu không nổi vận động và công việc căng thẳng. Nếu nghiêm trọng mắc bệnh phổi. Ngoài ra dễ mắc bệnh trong miệng, cũng có thể trở thành ung thư vòm họng…
Tóm lại một khi sức khỏe bị ảnh hưởng, cho dù tài vận hoặc sự thịnh vượng của gia đình đều bắt đầu suy thoái. Nếu nghiêm trọng, thậm chí đến mức gia đình phân tán không được khỏe mạnh như lúc trước.
Phía trên đã nói qua về phòng vệ sinh và cống thoát nước của phòng bếp, phòng tắm, chậu rửa,… đặt đúng phương vị sao sinh tổn hại đến sức khỏe. Một khi gây ảnh hướng đến thể chất, dẫn đến tinh thần suy giảm, mất đi công việc, ảnh hưởng tói địa vị xã hội.

Nhà gara cách xa nhà ở phía Bắc và Đông Bắc là tướng hung

Về nhà gara, tướng nhà có người cho rằng nên xây thêm một nhà khác, cũng có người cho rằng cho dù sống gần sát hàng xóm chỉ cần phương vị đối nhau vẫn có thể là tướng cát, đây thật sự là điều gây tranh cãi. Hiện nay, số lượng dùng xe ô tô tăng, nhưng những tài liệu liên quan giữa tướng nhà và gara là chưa nhiều.
Theo nghiên cứu của nhiêu tổ chức môi trường trên thế giới, các loại ô tô chạy bằng xăng hoặc đầu đều thải ra chất CO2, SO2, xâm nhập vào não bộ con người gây ra các ảnh hướng xấu nghiêm trọng. Vì vậy nếu để gara ở gần với kiến trúc nhà, tuyệt đối không thể tạo nên phương vị tướng cát.
Nhưng đã dùng xe, luôn cần tìm nơi để xây gara. Nếu đất ở mà rộng thì mọi sự sắp đặt lại trở nên đơn giản, nhưng đất nhà mà hẹp thì chúng ta cần phải tính toán tới phương vị để đặt gara ô tô cho phù hợp.
Gara xây ở phía Bắc, Đông Bắc, nếu không cách nhà ở trên l0m, tức là tướng hung. Để đáp ứng điều kiện như vậy, trừ khi nhà ở khá rộng rãi, nếu không sẽ khó khăn; nếu không thể xây ga ra ở nơi cách nhà ở hơn 10m. thì phương pháp tốt nhất là thuê chỗ đậu xe bên ngoài.

Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình

Xây gara ở nơi cách nhà ở khá gần, hơn nữa có thể đạt tới sự an toàn là phía Tây Bắc. Nếu xây ga ra ở phía Tây Bắc chỉ cần cách nhà ở 2m là được. Nhưng lúc này cần chú ý là khi đưa xe vào gara phía trước của xe đi từ phía Tây Bắc vào phía Tây. Hơn nữa ga ra ở phía Đông Nam, Tây Nam, Tây, chỉ cần cách 2m cũng có thể chấp nhận được. Trường hợp phía Đông, đầu xe đi từ phía Đông hoặc phía Đông Nam vào gara, trường hợp phía Đông Nam, đi vào từ Đông Nam đến Nam. Trường hợp phía Tây Nam, đi từ phía Tây Nam đến phía Nam.
Gara phía Đông, Nam cách nhà ở trên 7m là an toàn, nhưng trường hợp phía Nam đầu xe đi từ phía Đông Nam đến Nam. Trường hợp phía Tây đầu xe đi từ phía Tây Bắc đến Tây Nam.
Còn về khi đi xe từ gara ra, nếu lúc đầu xe đi ngược vào ga ra thì ông khói đa phần quay vào trong phòng, cách thức này gây ra ô nhiễm không khí trong nhà. Hơn nữa cho dù gara đặt ở phía nào đều cần song song với nhà ở.
Nếu không thể xây gara ở gần nhà, cố gắng tránh gần phòng ngủ, phòng sách. Tốt nhất trồng nhiều cây quanh gara, nếu như vậy ảnh hướng xấu sẽ giảm bớt

 

Tin khác:

- Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân Vợ Chồng

- Tướng Nhà Và Gia Vận Phong Thủy tài liệu cổ

109 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận