0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tướng Nhà Và Gia Vận Phong Thủy tài liệu cổ

minh khang 11 tháng trước 82 lượt xem
 

Lịch sử văn minh nhân loại là quá trình tìm tòi để duy trì sự sinh tồn , phát triển của loài người. Toàn bộ lý luận và phương thuật phong thủy cổ đại cũng không nằm ngoài mục đích đó: vì cầu sinh , vì trường thọ của sinh mệnh , vì sự phồn thịnh của con cháu , vì sự phú quý trong cuộc sống. Hãy cùng Làng Nghề Cát Đằng tìm hiểu về tường nhà và gia vận sao cho cuộc sống gia đình sung túc nhất.

Tướng Nhà Và Gia Vận : Ý nghĩa phường vị của mỗi người

Phía Bắc( Tây Nam, được xét theo góc độ của từng người trong nhà thì có ý nghĩa khác nhau. Bởi vì mỗi người đều có sao sinh, 8 hướng khác nhau.
Ví dụ ý nghĩa của phía Tây Bắc là “vừa kiện toàn, viên mãn đầy đủ” là chỉ phía của chủ nhà. Lại nói phía Tây Nam có ý nghĩa “sản sinh, thai nghén” là chỉ phía của chủ nữ.
Định vị của chủ nữ Tây Bắc, Kim tinh Lục bạch: Tây Bắc là vị trí của chủ nhà. Phía này nếu có chỗ thụt vào, địa vị xã hội của chồng bất an, cũng là tướng hung. Phía này nếu có chỗ lồi, hoặc dùng làm phòng sách, phòng ngủ… là cát.
Định vị của chủ nữ phía Tây Nam, Thổ tinh Nhị hắc: Phía này nếu có chỗ thụt vào thì chủ nhà ở trong gia đình gặp nhiều khó khăn.
Định vị của trưởng Nam, Mộc tinh Tam bích: Phạm vi 45° Đông có chỗ thụt vào thì là tướng hung. Nếu là phòng tiếp khách, phòng sinh hoạt, phòng ngủ là tốt.
Định vị của nam thứ ở phía Bắc, Thủy tinh Nhất bạch: Nếu phòng vệ sinh, bàn để gương, chậu rửa… không thuận lợi cho nam thứ. Nếu phía này đặt tủ chén, phòng đọc sách là tốt.
Định vị của con trai thứ ba phía Đông Bắc, Thổ tinh Bát bạch: Phía này nếu có chỗ lồi hoặc thụt vào không tốt. Nếu là phòng sinh hoạt, phòng khách thì tốt.

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Định vị của trưởng nữ phía Đông Nam, Mộc tinh Tứ lục: Phía này nếu có chỗ thụt vào thì không tốt với trưởng nữ. Người con gái trở nên ỷ lại, lười biếng, dễ sống cuộc đời bất hạnh. Nếu có phòng sinh hoạt, phòng khách, phòng ngủ là tốt.
Định vị thứ nữ, phía Nam, Hỏa tinh Cửu tử: Có chỗ thụt vào hoặc có chậu rửa, phòng vệ sinh, kho vẫn là tướng hung. Nếu có phòng sinh hoạt, phòng khách là tốt.
Định vị con gái thứ ba, phía Tây, Kim tinh Thất xích: Có chỗ thụt vào hoặc phòng vệ sinh, phòng bếp, hỏa khí phòng tắm là tướng hung. Con cái trở nên không nghe lòi khó sống cuộc đời yên ổn. Nếu là phòng sinh hoạt, phòng tiếp khách thì vận thế của con gái thứ ba trở nên tốt.

Tướng Nhà Và Gia Vận : Tướng nhà của một gia đình theo vận suy thoái

Một nhà nọ đời đời kén con rể, đến đời thứ 5 có trưởng nam kế thừa.
Gia đình này kinh doanh 2 công ty có khoảng 300 nhân viên. Từ sau khi trưởng nam kế thừa không biết nguyên nhân gì việc kinh doanh của công ty bắt đầu xấu đi. Trong đó một công ty công bố năm 1968 đóng cửa. Trước đó gia đình này vì muốn tìm lại công ty đã bán đi một phần đất. Ngay cả phần đất của tổ tiên để lại cũng bán đi nhưng cũng không thể ngăn cản vận khí suy yếu, cuối cùng bán cả nhà.
Tôi có quan hệ họ hàng với gia đình này nhận được sự giúp đỡ, tôi liền đến xem căn nhà đó.
Nhìn từ bên ngoài chỉ phát hiện phía Đông có chỗ thụt vào, những chỗ khác không có vấn đề gì. Nhưng khi tôi biết sao sinh của trưỏng Nam kế thừa mới hết sức ngạc nhiên.
Ông sinh năm Giáp Tuất 1934, điều tra trong căn nhà hoá ra chủ nhà có phương vị sao sinh có hỏa khí phòng bếp, phòng này trở nên thụt vào. Vì vậy vận nhà suy yếu.
Vận suy tiến dần, lúc phát hiện đa phần đã trong tình trạng bất đắc dĩ. Tướng nhà của vận suy này vần là sao sinh 12 chi của chủ nhà có hỏa khí cửa lớn: hoặc phía Cửu tinh của chủ nhà có khiếm thụt vào.
Ví dụ nói trên người sinh năm Tuất 1934, nếu phía Tây Bắc có hỏa khí, cửa lớn, phía Mộc tinh Tam bích của hướng Đông có chỗ thụt vào là xấu nhất.
Mảnh đất này vẫn còn một điểm cần nói rõ, vận xấu của trường hợp này không lập tức xuất hiện. Khi vận khí mạnh nếu gặp vận xung thì 3 năm mới xuất hiện, nếu vận khí bình thường thì 2 năm, vận khí yếu thì 1 năm xuất hiện.

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận : Nhà không có trung tâm sẽ không tốt

Khách hàng của tôi cũng có người muốn xây một căn nhà tướng tốt. Sau khi chuyển đến hoặc người nhà sinh bệnh hoặc làm ăn thua lỗ ở công ty hoặc gặp điều bất hạnh không mong muốn.
Qua sơ đồ thiết kế mà tôi nghiên cứu, thực tế quan sát căn nhà trước đây đa số là do trung tâm nhà lệch.
Về tướng nhà đặc biệt là phòng vệ sinh, bàn của phòng bếp và hỏa khí, chậu tắm của phòng tắm, chậu rửa, … có ý nghĩa quan trọng.
Nhưng do trung tâm căn nhà không chính giữa, khó xác định được hướng đúng của phòng vệ sinh hoặc không đặt được cửa lớn đúng vị trí sao sinh 12 chi của bản thân…
Tướng nhà có Nam quỷ môn, Nữ quỷ môn, Quỷ môn …, nhưng do trung tâm lệch, nên phạm phải các hướng này, ảnh hưởng tới sức khỏe của người sống trong nhà.
Chỉ trung tâm nhà bị nghiêng lệch có mức độ xấu ít hơn nhà không tìm thấy trung tâm. Loại nhà này về tướng nhà vẫn là xấu nhất.
Trong kiến trúc không có nhà trung tâm vẫn gây tướng nhà đại xung tổn hại cả thể chất lẫn tinh thần cho nên cho dù hình dáng bên ngoài đẹp đến đâu tuyệt đối không nên xây dựng hoặc mua.

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận : Hành lang phân nhà thành hai ảnh hưởng tới quan hệ trong gia đình

Hành lang ở phía Đông, Đông Nam, Nam, Tây Nam về thông gió, tránh ánh sáng có thể trở thành tướng cát.
Ngoài phía này ra rất khó trở thành tướng cát, xấu nhất là hành lang phân nhà thành 2.
Nơi làm ăn như phòng khách thì nói theo cách khác nhưng thông thường gia đình nếu có hành lang dài phân nhà thành 2 thì trong gia đình sẽ có tranh chấp.
Một phụ nữ tên N năm nay 32 tuổi là con dâu ngoan. Sống với mẹ chồng hòa hợp, gần như không có tranh cãi với mẹ chồng.
Mùa xuân năm ngoái, người chồng mua nhà theo phương thức trả góp, hai vợ chồng, hai đứa con, một mẹ chồng, tất cả 5 người chuyển đến nhà mới.
Nhưng khi chuyển  đến nhà mới, mẹ chồng, con dâu bắt đầu bất hòa rõ rệt. Đứa con trai đầu trở nên không nghe lời, cả ngày không ở nhà luôn tìm cách đến nhà bạn bè chơi, buổi tối thường về muộn, hành động ngôn ngữ luôn làm chị này lo lắng. Càng nghiêm trọng là người chồng trở nên hư hỏng.

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Người phụ nữ tên N vì biến đổi lớn của gia đình mà bàng hoàng cuối cùng tìm tôi nhờ xem sơ đồ thiết kế của nhà mới. Hoá ra có hành lang chia căn nhà thành 2 phòng của mẹ chồng gần với phòng của con cái ở một bên, phòng của vợ chồng lại ở một bên, là tướng xấu.
Tôi khuyên chị N xây tủ bát ở đầu hành lang để độ dài hành lang rút ngắn còn 1/3. Sau này, không khí trong gia đình chị N thay đổi.
Ngoài ra gia đình có phòng vệ sinh ở đầu hành lang. Vị trí phòng vệ sinh ở đây vẫn là tướng đại xung. Vì vậy nếu xây phòng vệ sinh ở vị trí này thì cũng cố gắng thu nhỏ diện tích cho phù hợp.

Tướng Nhà Và Gia Vận : Cửa lớn ở phía Quỷ môn, vận nhà suy thoái

Cửa lớn nếu ở vị trí Quỷ môn thì ảnh hướng xấu sẽ như dòng nước nhỏ âm thầm chảy. Hiện tượng xung lập tức xuất hiện, nhưng khi phát hiện thì rất khó cải đổi. Nói ở đây thật sự là tướng hung rất nghiêm trọng.
Dưới đây là một ví dụ thực tiễn.
Ông T là tầng lớp công nhân tính cách ôn hòa nhà có vợ hiền và hai đứa con gái.
Ông T khi 50 tuổi đã từ bỏ công ty. kinh doanh một nhà hàng nhỏ. Do quan hệ xã hội tốt, thành thật với mọi người, nên công việc làm ăn kinh doanh của ông tương đối tốt.
Nửa năm sau vì nhà ở cũ mà xây nhà mới nhưng sau khi dọn đến nhà mới, ông T vốn tính hòa hợp lại trở nên không vui vẻ, thích nói phóng đại, có khi thậm chí cãi nhau với khách hàng nên khách hàng ít dần.
Lúc này con gái lớn vốn nói chuyện thành hôn lại tan vỡ, sự việc làm cho không khí gia đình ảm đạm. Vợ chồng cũng thường xuyên cãi cọ, ông T vốn nhiệt tình với công việc cũng trở nên bỏ bê, công việc kinh doanh của nhà hàng cũng ngày càng không thuận lợi.
Tôi được nhờ quan sát nhà của ông T, vốn cửa lớn nằm trên đường Nam quỷ môn phía Đông Bắc. Hơn nữa ông T có sao sinh năm Dần cho nên ảnh hưởng xấu càng nhiều.
Đặc biệt cửa lớn nằm ở phía Đông Bắc ý xung càng lớn, mọi việc có hiệu quả ngược lại gặp tai họa. Quan hệ xã hội cũng sẽ xấu đi.
Hơn nữa nếu của lớn mở ở Nữ quỷ môn phía Tây Nam thì chủ của nhà làm việc không có niềm tin, dễ bỏ giữa chừng. Không thể có được sự tín nhiệm của người khác, khó khăn trong cuộc sống.
Cho dù không thể xây dựng toàn bộ cửa lớn thì chỉ cần cải tạo phương hướng cửa lớn.
Nếu cửa hướng về Nam quỷ môn phương Đông Bắc, thì cải tạo thành hướng Đông, Đông Nam có thể tránh tai họa. Nếu cửa hướng Tây Nam thì sửa thành hướng Bắc, Tây, Tây Bắc. Nhưng trường hợp này tuy không trở thành tướng cát, chí ít cũng tránh
tai họa.
Thời kỳ khi con người vận khí tăng và giảm. Khi xuống dốc càng lo lắng thì càng ngày một xấu đi.

Tướng Nhà Và Gia Vận : Căn nhà 4 phía có hình chữ thập lồi vẫn là đại hung

Nói đến nhà hình chữ thập có lẽ có người sẽ nghĩ có nhà như vậy không. Bởi vì nhà ở thông thường rất ít có loại nhà như thế này. Nhà bán hàng lại thường lồi thành hình chữ thập.
So sánh giữa lồi và thụt vào đa phần trở thành tướng cát, cửa hàng vì muốn làm ăn thịnh vượng, gia đình bình an, mà làm lồi ra thường trở thành nhà hình chữ thập. Như vậy cũng không còn là tướng cát lại là tướng hung.
Nhà hình chữ thập phía Bắc Nam, Đông, Tây có hình dạng lồi, cách thức xuất hiện ảnh hướng xấu cũng khác nhau.
Phía Bắc và Nam có hình dạng lồi tính cách trở nên lạnh lùng, người có thể tin tưởng dần bỏ dần đi cho dù làm bất cứ công việc gì cũng không thuận lợi. Tình cảm lúc lên lúc xuống.
Phía Đông và Tây có hình dạng lồi thì thành công chỉ là nhất thời nhanh chóng thất bại, về tiền bạc bị nợ đọng. Đương nhiên không được mọi người tin tưởng sống cuộc đời nhiều trắc trở.
Cửa hàng thể hiện chỗ lồi hình chữ thập, việc làm ăn thịnh vượng suy thoái, sớm muộn người khác sẽ vượt qua.
Nếu là gia đình tầng lớp công nhân, chủ nhà không ngừng thay đổi công việc, nếu nghiêm trọng có lẽ gia đình tan vỡ.
Nếu nhà hình chữ thập cải tạo thành tướng cát rốt cuộc như thế nào là tốt.
Chỉ cần loại bỏ một bên là được. Ví dụ phía Bắc, Nam có chỗ lồi sẽ loại bỏ chỗ lồi phía đó. Lúc này cần lưu ý là cuối cùng bỏ đi một bên có liên quan tới sao sinh của chủ nhà.

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Ví dụ phía Đông Tây có chỗ lồi nếu sao sinh 12 chi của chủ nhà là năm Mão hoặc Mộc tinh Tam bích của Cửu tinh thì để lại chỗ lồi phía Đông mà bỏ đi phía Tây; phía Bắc, Nam có chỗ lồi, nếu sao sinh của chủ nhà là nam Tý hoặc Thủy tinh Nhất bạch thì để lại phía Bắc mà bỏ đi phía Nam.
Chủ nhà Thủy tinh Nhất bạch sinh năm Tý về tướng nhà cần phải lưu ý nhiều.
Người sinh năm Tý, sao sinh ở phía Bắc từ nói về phương vị sơn 24° vẫn là phạm vi 15° Bắc.
Cái gọi là người sinh năm Tý tức là năm 1924, năm 1936, 1948, trong đó xấu nhất là từ Cửu tinh mà xét người sinh năm 1936 có sao sinh là Thủy tinh Nhất bạch. Vì vậy phía sao sinh tương đồng trùng lặp.
Người phụ nữ A kết hôn 20 năm, chồng là công nhân, nhiều năm tích luỹ mua được nhà mới. Kết hôn đến năm thứ 20 xem là có thể rời khỏi tập thể công ty, bắt đầu có nhà riêng, Vốn rất đáng vui đáng mừng nhưng không hiểu vì sao sau khi chuyển nhà cảm thấy sức khỏe không thoải mái. Chứng hư lạnh trở nên nghiêm trọng Bác sĩ cũng cho rằng gan không tốt, nhưng khi được điều trị lại không chuyển biến tốt. Cuối cùng đến 1 tuần có 3 ngày không rời khỏi giường.
Người phụ nũ A vốn là chủ nữ trong gia đình sau khi mắc bệnh, không khí trong gia đình cũng trở nên nặng nề. Hai vợ chồng đều trong tình trạng suy yếu. Bà ấy lo lắng nếu cứ tiếp tục như vậy gia đình tan vỡ cho nên tìm tôi tư vấn.
Tôi quan sát chỗ ở trước đây của bà ấy với  phía Bắc có phòng vệ sinh. Thậm chí 15° Đông Bắc của phía Bắc có phòng tắm. Như vậy tức là phòng tắm và phòng vệ sinh phạm phải phía Bắc, trở thành tướng hung.
Thông thường, giói thiệu qua về Quỷ môn mà chuyển phòng vệ sinh, chậu tắm, chậu rửa về hướng Bắc là việc không nên làm.
Chủ nữ dễ bị bệnh như chứng hư lạnh bệnh tim. Hơn nữa cũng có thể mắc bệnh ung thư tử cung, nếu nghiêm trọng có thể gây vô sinh.
Vì các nguyên nhân này tình hình của chủ nữ tinh thần bị tổn hại, suy nhược thần kinh và cảm thấy u uất.
Tóm lại, về tướng nhà người ta coi việc di chuyển về hướng Bắc là điều cấm kị người sinh năm Tý trong số 12 chi đặc biệt là người Thủy tinh Nhất bạch dễ gặp nhiều khó khăn ngoài ý muốn. Nhưng từ phía Bắc di chuyển tới phương Nhâm, từ Nhâm di chuyển tới Quý thì tướng hung sẽ giảm bớt, vì vậy cho dù làm cách nào để di chuyển phòng vệ sinh về hướng Bắc thì nên nghĩ cách chuyển đến hướng Nhâm hoặc Quý.
Tình hình của người phụ nữ A kể trên chỉ cần sửa đổi một chút tức là chuyển phòng vệ sinh từ phía Bắc đến phương vị Hợi của hướng Tây Bắc. Từ đó về sau cơ thể suy nhược cũng dần hồi phục.
Giữa tuổi 34 – 36, 43 – 46 là thời kỳ vận khí khá tốt, cho dù có bị bệnh cũng khá nhẹ.

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận : Người sinh năm Sửu, năm Dần chuyển phòng ngủ đến Quỷ môn

Ông A là giám đốc công ty điện cơ, khi xây nhà mới mang bản thiết kế đến gặp tôi. Từ bản thiết kế có thể thấy hỏa khí phòng bếp và phòng tắm vào Nam quỷ môn. Huống hồ hướng Nữ quỷ môn phía Tây Nam có ánh mặt trời, căn phòng chỗ này lồi ra.
Sao sinh của ông E là năm Dần 1926, bà E cũng là năm Dần 1938.
Năm Dần chính là Cửu tinh tương đương với Thổ tinh Bát bạch, hướng về Nam quỷ môn 15° Đông.
Nơi này nếu có hỏa khí phòng bếp cho dù cũng là năm Dần nhưng ảnh hưởng xấu sẽ giáng xuống đầu chủ nữ. Thống phong, bệnh thần kinh thì trạng thái tồi tệ nhất có thể chuyển thành thành ung thư.
Tôi nhìn bản thiết kế rồi nói với ông E: “Chuyển phòng ngủ của vợ chồng đến hướng Đông Bắc, thu bất phần lồi ra phía Tây Nam, thu nhỏ phòng tắm”.
Ông E theo lời của tôi thay đổi bản thiết kế, ngôi nhà mới xây xong đã 4 năm. Ông E tăng lên chức cao nghe nói sắp làm tổng giám đốc.
Không cẩn thận phạm vào hướng Quỷ môn, căn phòng sẽ trở thành tướng hung, đem ảnh hướng xấu cho mọi người.
Còn làm thê nào mới sử lý cho tốt đây?
Nếu là phòng sử dụng thì phòng ở, phòng tiếp đãi, phòng sách thì là tướng cát.
Nếu người sinh năm Sửu hoặc năm Dần, xây phòng ngủ ở Nam quỷ môn có thể trở thành tướng cát. Hơn nữa người Thổ tinh bát bạch cùng giống như vậy.
Mặt khác người sinh năm Mùi hoặc Thân, người thuộc Thổ tinh Nhị hắc xây phòng ngủ hoặc phòng sách ở hướng Quả quỷ hướng Tây Nam mà mình thường xuyên sử dụng phòng đó cũng là tướng cát.
Ngoài ra người của 12 chi và Cửu tinh cho dù thiết kế phòng mình thường xuyên sử dụng ở Quỷ môn cũng không biến thành tướng hung. Chỉ cần không bỏ qua điều cấm kị ở Quỷ môn thì không cần quá lo lắng. Ngoài ra chúng ta có thể bày nhiều chậu cây cảnh ở phòng của Quỷ môn thì hiệu quả tốt hơn.
Bày nhiều chậu cảnh này cũng nên phù hợp với độ rộng của căn phòng quá nhiều hay quá ít đều không tốt.

Tướng Nhà Và Gia Vận : Căn phòng bị đường đâm thẳng vào là đại hung

Đối với phong thủy học, môi trường xung quanh có vai trò quan trọng, đặc biệt là không khí.

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Căn nhà có tướng cát là căn phòng có không khí lưu thông thuận lợi, ngược lại không khí bị ứ trệ thi căn phòng là hung.
Đường đâm thẳng vào nhà, một dòng mạch khí lao thẳng tới, điểm tụ khí nhỏ, không lưu thoát được. Đường càng to, nhà càng nhỏ thì mức độ hung hại càng lớn. Nên người ta thường dùng đá xanh “Thạch cảm đường” chặn ở đầu nhà nhằm giảm bớt độ nguy hại đi.
Nên trước khi quyết định mua nhà, bạn cần phải để ý kỹ xung quanh bên ngoài ngôi nhà xem, Ngay cả mái nhà đối diện đâm thẳng vào chính giữa cửa lớn của nhà bạn thì mức độ hung hiểm cũng không kém.

Tướng Nhà Và Gia Vận : Làm thế nào để phòng sự ảnh hưởng xấu của hàng xóm?

Phong thủy học Dương trạch lấy nhà ở của thân chủ là đối tượng chính để nghiên cứu. Tuy nhiên trong quá trình vận dụng, các nhà phong thủy học cho rằng bất kỳ các tác động của động thổ, cất nóc, sửa tường, … của hàng xóm ngay cạnh nhà hoặc đối diện nhà đều có thể ảnh hướng tới gia trạch của thân chủ.

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Hàng xóm bắt đầu động thổ xây dựng nhà mới, vì phương hướng xây và hình dạng căn nhà đôi khi có thể cản ánh mặt trời hoặc làm không thoáng gió, Vì ngôi nhà mới của hàng xóm mà căn nhà tướng cát trước đây trở thành tướng hung.
Nhưng chúng ta không thể vì nhà của mình biến thành tướng hung mà cản trở hàng xóm xây nhà. Hàng xóm hòa thuận là điều quan trọng nhưng không phải vì thế mà bỏ qua sự ảnh hướng xấu của nhà hàng xóm. Chúng ta nên có biện pháp để phòng.
Khi nhà của hàng xóm hoàn thành vấn đề lớn nhất là phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng tắm gần nhà mình. Điều này không chỉ có cảm giác không hay mà về tướng cũng biến thành tướng  hung. Bởi vì sự ô nhiễm của hàng xóm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới nhà chúng ta.
Tình hình này để tránh bị ảnh hướng hãy trồng cây giũa nhà hàng xóm và nhà mình. Các loại cây khỏe mạnh và lớn nhanh như cây long bách, cây hoè, cây hoàng dương, sơn trà… Nếu khoảng cách quá gần, không thể trồng các cây lớn, thì ở các góc nhà phạm bạn nên trồng các loại cây nhỏ, nhiều tán… để hạn chế các hung phạm từ bên ngoài. Bạn nên chủ động để thừa đất từ 20-35 cm để làm khoảng không lưu thông khí. Hiện nay có nhiều trường hợp xây kín đất, móng kề móng, tường kề tường, quả là không tốt một chút nào. Có trường hợp nhà hàng xóm để ống thoát nước ở ngay cạnh tường phòng thờ của thân chủ… dần dần hai bên gia đình trở nên bất hoà, cãi cọ, chửi nhau liên miên.

Tướng Nhà Và Gia Vận : Tướng nhà có thể dẫn tới tai nạn

Ở các phần trước chúng tôi đã có trình bày, nhà có người tự sát, từng là nơi xảy ra án mạng, xảy ra hỏa hoạn, trước người ở trong nhà này vì sự nghiệp thất bại mà nhất quyết di dời, loại nhà này có dù xây dựng tướng cát như thế nào cũng không thể hạn chế được hung hiểm.
Hơn nữa, xem thường bàn thờ tổ tiên cũng gây tai họa. Có bàn thờ mà không thường xuyên thờ cúng hoặc để ở phía Nam quỷ môn, Nữ quỷ môn.
Cửu tinh của chủ nhà phía sao sinh 12 chi có chỗ thụt vào hoặc đặt phòng vệ sinh, chậu rửa, bàn trang điểm.
Ví dụ người sinh năm 1940 vẫn là phía Tây Bắc, Kim tinh Lục bạch trong Cửu tinh có chỗ thụt vào, hơn nữa phía Thìn, Đông Nam của sao sinh 12 chi có phòng vệ sinh, chậu rửa, bàn trang điểm…
Nếu là giếng đào xây dựng theo phía Tý, Sửu, Dần, Thân, Mùi, Dậu vẫn là tướng hung.
Những điểm nói trên nếu không lưu ý, người nhà dễ gặp tai nạn.

Tướng Nhà Và Gia Vận : Tướng nhà trở nên tham lam

Có một số người tay trắng làm nên cơ đồ chỉ dựa vào 2 bàn tay của mình mà xây dựng được sự nghiệp. Trải qua một thời gian mở mang công ty, trở thành người giàu có, nhưng gia đình lại không hạnh phúc. Trưòng hợp của người này đa phần là tướng nhà đem đến.
Những tướng nhà gây ra hiện tượng kể trên có thể kể đến. Đây là Nam quỷ môn hướng Đông Bắc và Nữ quỷ môn hướng Tây Nam hình thành chỗ lồi lón. Hoặc hai phía Quỷ môn có nhà kho như vậy sẽ xuất hiện người tham lam coi thường người khác.
Chỗ thụt vào của phòng thông thường đa phần cải tạo thành chỗ lồi để chuyển thành tướng cát nhưng nếu ở phía Quỷ môn đều là tướng hung. Chỗ lồi ở nhà của các thân chủ sinh năm Sửu, năm Dần, người Thổ tinh Bát bạch hoặc người năm Ngọ, năm Mùi hoặc Thổ tinh Nhị hắc phạm phải Quỷ môn cho dù phía sao sinh của mình tốt đến đâu cũng cần phải kiêng kỵ.
Người sao sinh phía Đông Bắc sẽ làm phòng ngủ phía Đông Bắc của Nam quỷ môn, người sao sinh phía Tây Nam sẽ làm phòng ngủ, phòng sinh hoạt ở phía Tây Nam của Nữ quỷ môn

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận : Tướng nhà xuất hiện người phạm tội

Thống kê các trường hợp phạm tội mà bản thân gặp, tôi phát hiện ra một số điểm tương đồng, nhà của họ đều có 2 chỗ thụt vào trở nên. Phía Tây Bắc và Đông Bắc của nhà đó có chỗ thụt vào hoặc phía Đông Bắc và Tây Nam có chỗ thụt vào.
Một người mà tôi biết lừa đảo ở Philipin, sau khi về nước đã bị bắt. Bố của anh ta là nhà doanh nghiệp, điều kiện gia đình đầy đủ. Tôi đã từng xem nhà cho anh ta, phía Tây Nam và Đông Bắc có chỗ thụt vào nhưng không chỉ như vậy, anh ta sinh năm 1931 năm Mùi của 12 chi và phía Mùi của Tây Nam có hỏa khí.
Giống như ví dụ này nhà có 2 chỗ thụt vào hơn nữa nhà của gia đình này sao sinh 12 chi phạm phải hỏa khí như vậy người có định vị ở phía này dễ phạm tội.
Tóm lại chỗ thụt vào đa phần mang đến ảnh hưởng xấu nếu có 2 chỗ thụt vào thì ảnh hưởng xấu càng tăng. Đồng thời phía sao sinh 12 chi nếu phạm phải hỏa khí tình hình nghiêm trọng nhất. Tướng hung này không chỉ là chồng mà cả vợ, cho nên phía sao sinh của người nhà cần chú ý nhiều.
Cũng ý nghĩa này thay đổi phối hợp hỏa khí, cũng giảm đáng kể ảnh hưởng xấu của chỗ thụt vào. Ví dụ xây dựng hỏa khí và biến thành tướng hung là phía Mùi của Bắc, Đông Bắc, Nam, Tây Nam, đương trung tâm và phía Hợi của Tây Bắc. Ở đấy nếu không có hỏa khí thì không đến bước đường phạm tội vì vậy chỉ có tranh chấp trong gia đình, tranh cãi giữa bạn bè, sai lầm trong công việc không đến mức phạm phải lưới pháp luật.

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận Trong Thuật Phong Thủy

Tướng Nhà Và Gia Vận ; Tướng nhà sinh hỏa hoạn

Hỏa hoạn vô cùng đáng sợ. Một khi xảy ra trong nháy mắt toàn bộ tài sản đều biến thành tro bụi.
về tướng nhà cũng dễ gây hỏa hoạn. Hướng nhà của phòng tắm và phòng bếp, lò đun nước… nằm ở phía Tý của phía Bắc, phía Sửu của Đông Bắc, phía Dần của Đông Bắc. Ngoài ra bàn trang điểm, chậu của phòng tắm, phòng vệ sinh, chậu rửa nằm ở phía tướng hung của nhà ở hoặc chỗ thụt vào của kiến trúc lớn thì dễ gây hỏa hoạn.
Hơn nữa, vị trí của hỏa khí trên tuyến chính giữa nối liền phía Bắc và Nam, Đông và Tây, trên đường tứ ngung nối liền Đông Nam và Tây Bắc, trên đường nối liền Quỷ môn của Đông Bắc và Tây Nam, cũng thành tướng hung.
Hỏa hoạn có thể gây thiệt hại về tính mạng và tài sản cần hết sức cẩn thận, điều này không cần nói nữa. Đặc biệt vị trí của hỏa khí càng cần xem xét nhiều hơn.

Tin khác:

- Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Sức Khỏe Thành Viên

- Tầm Quan Trọng Của Tướng Nhà Phong Thủy

82 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận