0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

minh khang 11 tháng trước 90 lượt xem

Bí quyết thăng tiến phát triển khác nhau của nhà tri thức và doanh nghiệp hãy cùng Làng Nghề Cát Đằng tìm hiểu thế nhà thế đất ảnh hưởng tới tài vận của gia chủ

Điểm khác nhau cơ bản về thế nhà thế đất của các nhà trí thức và doanh nghiệp

Phương vị 12 chi, sao chiếu mệnh của các căn phòng trong nhà của các gia tộc là không giống nhau, cửu tinh chiếu mệnh cũng khác nhau. Ngoài ra, nghề nghiệp khác nhau nên điều tốt xung cũng có sự chi phối khác nhau.

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Khi phán đoán sự hung cát về tướng nhà của các nhà trí thức và các nhà doanh nghiệp cơ bản là không giống nhau. Các tầng lớp trí thức, trong công ty địa vị thăng tiến, nhận được sự tín nhiệm, chịu trách nhiệm bố trí nhân lực nâng cao thành tích, đây đều là sự thành công. Vì thế tiền lương cao là sự đương nhiên. Do vậy điều cơ bản quan trọng nhất là sức khỏe bản thân, để trải qua áp lực công việc.

Thế nhà, thế đất của các tầng lớp tri thức, điểm mấu chốt quan trọng là theo trình tự như sau, nhà vệ sinh, đường đi, phòng ngủ, nhà bếp, có thể thêm một phòng thụt hoặc thò. Nếu như xung quanh vấn đề sức khỏe, nhà vệ sinh có vị trí không thuận lợi, thì cũng không có ảnh hưởng lớn. Hơn nữa, vị trí lối đi cũng không thuận lợi, thì có thể bị đồng nghiệp hoặc cấp dưới qua mặt, dần dần như vậy đầu óc không còn minh mẫn.
Có một ví dụ như sau: Ông K sinh năm 1945 là một viên chức trọng một công ty, làm việc rất cần mẫn, từng bước thăng tiến. Vì con trai vào trung học nên đã mua một ngôi nhà trong thành phố.
Sau khi chuyển tới một tháng, không biết nguyên do tại sao, ông K bắt đầu bị đau đầu, phải thường xuyên nghỉ việc, vì thế đã để mất cơ hội thăng chức, hơn nữa lại bị người đi sau qua mặt.
Tôi nhận lời phỏng vấn, tới thăm nhà ông K, vị trí 12 chi, sao chiếu mệnh của ông K ở phía Tây có nhà vệ sinh.
Tóm lại đối với tầng lớp trí thức mà nói vị trí 12 chi sao chiếu mệnh của bản thân có hỏa khí của nhà vệ sinh, nhà bếp và rãnh nước, cửa đóng kín vẫn là vị trí xấu nhất. Ngoài ra cũng không được xây dựng những phần kiến trúc thụt tại vị trí 12 chi, sao chiếu mệnh của thân chủ.
Vị trí của phòng ngủ nếu đặt ở vị trí hai Quỷ môn hướng Tây Nam và Đông Bắc; hướng Bắc, Nam, Tây đều là hướng xấu.
Sức khỏe các tầng lớp tri thức là thứ nhất, nếu mong muốn sự nghiệp phát đạt, thì vị trí của nhà vệ sinh là khá quan trọng, kiến trúc nhô ra là điểm quan trọng nhất.

Sự khác biệt giữa thế nhà thế đất của nhà trí thức và các nhà kinh doanh

Bất luận là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, một khi đã trở thành nhà kinh doanh, thì phát triển sự nghiệp là mục tiêu hàng đầu. Hơn nữa còn phải sống để làm viêc, do vậy xung quanh vấn đề vị trí tốt xấu của các phần xây dựng nhô hoặc thụt của căn phòng nhất định phải lưu ý.
Hơn nữa nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà bếp, liên quan tới vấn đề sức khỏe, đường lối đi liên quan tới vấn đề sinh mệnh, theo trình tự như trên thì phải nghiên cứu tới vấn đề tốt xấu của vị trí căn nhà.
Đối với các nhà kinh doanh, điều cần lưu ý nhất là vị trí của bất kì căn phòng nào cũng không được hạn chế. Ngược lại nếu như ở vị trí của Củu tinh chiếu mệnh và 12 chi, sao chiếu mệnh của bản thân có thể xây dựng phòng nhô ra, thì đó chính là bí quyết đê phát triển sự nghiệp.
Nhưng có điều phải lưu ý ở đây là, phải tránh vị trí của hai Quỷ môn hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam. Sau đó, chỉ cần nhà vệ sinh, đường lối đi không ở vị trí sao chiếu mệnh của bản thân thì có thể tránh được các hướng xấu.

Thế nhà thế đất nhà kinh doanh không thể ở những căn nhà có vị trí thụt vào

Không ít những ngôi nhà do thiết kế quá cầu kì, nhìn từ phía ngoài phải có nhiều phần thụt thò. Nhô ra thì không thành vấn đề, thụt vào thì tuyệt nhiên nên tránh.
Mặc dù chỉ là một nhà kinh doanh nhỏ, nếu như nhà ở có vị trí thụt vào thì kinh doanh sẽ không gặp được thuận lợi. Vậy thì vị trí nhà thụt vào như thế nào thì gặp những bất lợi ra sao ?
Hướng Bắc thụt vào, có thể bị chính người giúp việc của mình không hợp tác, cũng là một những nguyên nhân dẫn tới kinh doanh thất bại.
Phía Đông có thụt vào thì lại quá coi trọng bản thân mà vội vàng thay đổi ý kiến hoặc phán đoán sai lầm.
Phía Tây và Tây Bắc thụt vào thì vấn đề tiền vốn là điều không thuận lợi, bị người tín nhiệm phản lại sau lưng, vì thế mà sự nghiệp có thể gặp nhiều khó khăn.
Những hướng này thụt vào hoặc trùng với 12 chi và sao chiếu mệnh hoặc sao Cửu tinh chiếu mệnh thì tai họa sẽ càng lớn hơn.
Sẽ xảy ra trường hợp như ví dụ này, sự việc như sau:
Ông H kinh doanh nhà hàng ở Đài Bắc, 20 năm nỗ lực làm việc, tuy là cửa hàng nhỏ nhưng kinh doanh chân chính nên cũng để ra được ít tiền.
Mùa thu năm ngoái ông H mua vùng đất sau cửa hàng xây dựng làm nhà ở, căn hộ quay hướng Nam và có một phần thụt vào. Sau khi chuyển tới nơi ở mới, mặc dù vẫn cần mẫn làm ăn như trước nhưng không biết vì sao lại liên tiếp mắc sai lầm.
Ông H từ khi làm ăn 20 năm, vẫn nghĩ chỉ là 1, 2 lỗi nhỏ không đáng bận tâm, nhưng khách hàng thì ngày càng thưa dần, xoay sở vay tiền, nhưng vẫn không giải quyết được, đến lúc phát hiện ra thì đã quá muộn, số nợ đã gấp đôi lúc ban đầu.
Không trụ được bao lâu cửa tiệm của ông H phải chuyển nhượng sang cho người khác.
Tôi nghĩ nếu như căn nhà của ông H vị trí thụt vào ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam thì không chỉ cửa tiệm rơi vào tay người khác mà thậm chí người thân gia đình cũng gặp. phải khó khăn. Nhà của ông H phần thụt ở phía Đông Nam lại ít nên mức độ ảnh hưởng không cao.
Để sự nghiệp phát triển, không nên xây dựng nhà thụt vào có khoảng trống phía trước, nếu như bất đắc dĩ mà có khoảng thụt vào thì vẫn có đường đối phó, xin đưa ra để tham khảo.
Nếu như không biết sự việc như vậy mà xây dựng nhà thụt vào thì có thể đặt ở đường đi có thể đặt chậu cây. Nhờ vào sự quang hợp của lá cây để không khí trước lối đi tránh bị ô nhiễm, sẽ càng làm cho phong thủy nhà tốt hơn.
Ngoài ra, nếu như lấy hướng 12 chi và sao chiếu mệnh của bản thân làm hướng phòng ngủ hoặc nơi sinh hoạt, cả nhà cùng sử dụng cũng có thể nói là một phương án tốt.

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

 

Thế nhà thế đất nhô ra hướng Đông Nam là hướng kinh doanh thuận lợi

Hướng Đông Nam nhô ra có thể nói là được tin chọn, nó là hướng ưu điểm chọn khi kinh doanh, giống như làm lăn quả cầu tuyết từ trên núi xuống, khi tới chân núi thì quả cầu ấy đã lớn lắm rồi.
Nhô ra ở hướng Tây Bắc, thì không chỉ là vốn quay vòng linh hoạt mà còn tích trữ được nguồn tài chính lớn. Ngoài ra đối với vấn đề sức khỏe của những người làm việc thực tế, cũng trở thành những may mắn lớn trong cuộc sống. Đối với những nhà kinh doanh mà nói, vấn đề sức khỏe là vấn đề vô cùng quan trọng liên quan tới sự phát triển trong sự nghiệp, do vậy tuyệt đối không được xem nhẹ.
Chọn hướng Tây Bắc mọi việc sẽ được giải quyết một cách hợp lý nhất, có thể thúc đẩy năng lực của bản thân phát triến, cũng có nhiều cống hiến trong công việc. Càng có thể phát triển năng lực sáng tạo, về lĩnh vực kinh doanh cũng có những cống hiến không nhỏ.

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Gần nơi tôi sống có một nhà kinh doanh tơ lụa nổi tiếng, ông Vương đã chăm chỉ làm ăn buôn bán 13 năm, tạm biệt cảnh phải sống thuê nhà, ông bắt đầu xây dựng cho mình một căn nhà để sông và làm việc.
Khi ông Vương khởi công xây dựng đã ủy thác cho tôi thiết kê ngôi nhà thật phù hợp để mọi người có thể sống khỏe mạnh hòa thuận. Thông thường mà nói, những nhà kinh doanh nguyện vọng đầu tiên là kinh doanh phát đạt, ông Vương lại lấy gia đình làm nguyện vọng đầu tiên.

Thế là tôi giúp ông ấy chọn hướng xây dựng ngôi nhà đẹp nhất để gia đình sông hòa thuận làm ăn phát đạt. Công việc của ông Vương là kinh doanh vải tơ lụa, do vậy hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc là đặc biệt quan trọng. Do vậy tôi có ý thiết kế phần nhô ra ở hướng Tây Bắc và Đông Nam.
Sau khi chuyển tới nơi ở mới, công việc buôn bán của ông Vương rất thuận lợi, phạm vi kinh doanh còn được mở rộng sang các khu lân cận.
Vấn đề làm ăn kinh doanh, hướng nhà thuận lợi lại tùy vào từng ngành nghề mà có những điểm khác nhau.
Tuy nhiên nếu như thế nhà tốt mà ỷ lại không biết lo lắng gì, không hề cố gắng chăm chỉ, thì công việc, gia đình đều không thể toàn vẹn như ý. Hướng tới mục tiêu phấn đấu của bản thân là rất quan trọng, nếu nhận thức được điều đó cộng với sự thuận lợi của tướng nhà, và không ngừng phấn đấu thì sẽ thành công.

Hướng sao chiếu mệnh có khoảng trống có thể dẫn tới làm ăn vỡ nợ

Ông G sống ở một thành phố nhỏ là một nhà kinh doanh vận tải, sự nghiệp phát triển rất thuận lợi, số lượng xe vận tải lên tới 30 xe.
Vào đúng khoảng thời gian đó, ông G mua một mảnh đất khoảng 100 mẫu gần công ty và chuyển tới đó.
Sau khoảng nửa năm, công ty đang bình an vô sự thì các xe liên tục xảy ra tai nạn và gặp các sự cố nhỏ.
Không chỉ như vậy, ông G vốn là người làm ăn rất chân chính yêu thương gia đình, lại bắt đầu bồ bịch, lạm dụng tài khoản công ty. Vì thế  mà công ty xuống dốc là lẽ đương nhiên.
Ông G mê muội gái trẻ, tiêu xài hoang phí, vung tiền như rác, thậm chí còn rút cả tiền lương của công nhân.
Nợ nần chồng chất, cuối cùng thì ông G và người tình trẻ cũng bỏ trốn mất tăm tích.
Tôi nhận lời tối nhà ông G tư vấn sau khi ông ta đã bỏ trốn nửa năm, thì phát hiện ra hướng nhà đúng sao chiếu mệnh của thân chủ, giật mình khi thấy hướng Đông Bắc thụt vào phía trong, hướng Đông Nam lại có hồ bơi.
Mà ông G lại sinh năm 1935, 12 chi sao chiếu mệnh là năm khắc, cửu tinh chiếu mệnh lại là Nhị hắc Thổ tinh.
Sao chiếu mệnh của bản thân có khoảng trống trước thì may mắn sẽ bỏ đi, làm ăn trượt dốc. Hơn nữa vị trí cửu tinh chiếu mệnh lại có hồ bơi gây ô nhiễm, thì khi đó mối quan hệ khác giới bừa bãi.
Nhà ông G xét toàn thể tướng đều rất xung. Bà G vì bị xiết nợ mà phải đưa hai con về nhà bố mẹ đẻ. Trên thực tế thì gia đình đã tan vỡ.
Sao chiếu mệnh của bản thân có khoảng trống phía trước xung, gia đình ông G lại xây cả bể bơi như vậy gặp hai bất lợi lớn.
Trường hợp này, nếu muốn tránh họa thì cần phải chỉnh sửa để loại bỏ điểm thụt vào. Trường hợp ao hồ cần phải tháo hết nước, đập vỡ lớp xi măng cốt thép, sau đó dùng đất tốt lấp kín. Nhất định không được quên điểm thụt vào hoặc là ao hồ đặc biệt kiêng kỵ đối với các nhà làm ăn.

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Chỉnh sửa vị trí nhà vệ sinh thì có bước đột phá

Cửa đằng Tây có hàng thịt quay, dù là chất lượng hay mùi vị đều có sự khác biệt đối với các cửa hàng bên cạnh. Tôi cũng là khách quen của cửa hàng đó.
Dù cho là mùi vị hàng đầu, đông nghẹt khách, nhưng ông Đinh vẫn có sự lo lắng mà không ai có thể nghĩ đến. Đó chính là sự thay đổi của đầu bếp nhà hàng, từ khi mở quán đã thay đến 6, 7 lần.
Kinh doanh phát đạt, lương cũng không thấp, có thể nói là đãi ngộ hậu hĩnh. Tuy nhiên không biết tại sao vẫn phải liên tục tuyển chọn đầu bếp. Ông Đinh sau khi nghe lời khuyên của tôi thì liền tu sửa lại nội bộ.
Hướng của cửa hàng cũ, khu vệ sinh được thiết kế gần khu trung tâm bếp, trở thành tướng hung, gây ra việc mất nhân viên. Cho dù cửa hiệu có dùng làm chỗ ở hay không, nhưng làm kinh doanh thì cần phải chú ý như đối với nhà bình thường.
Ông chủ Đinh đã chỉnh sửa lại quán theo thiết kế của tôi, sau khi khai trương lại, không khí sang trọng, khách hàng so với trước nhiều hơn, không lâu sau xuất hiện một người quản lý mới có thái độ tiếp đãi khách tốt, được rất nhiều thực khách quý mến.

Cửa phòng khách có ảnh hướng tỏi việc thành công hay không?

Cửa phòng khách được coi là bộ mặt của căn phòng khi xây nhà cũng đặc biệt coi trọng, về mặt thế nhà thì cửa phòng khách là bộ phận cần phải lưu ý.
Đầu tiên cửa phòng khách tuyệt đối không được đặt ở hai hướng Quỷ môn.
Hai hướng Quỷ môn thông qua trung tâm 45 độ Đông Bắc và 45 độ Tây Nam, thiết kế cửa phòng khách ở hướng này sẽ là vận hung. Đặc biệt là mở cửa hướng Đông Bắc, những chủ nhà thuộc mệnh Bát bạch Thổ, người sinh năm Sửu, năm Dần gặp
phải nhiều khó khăn ngoài ý muốn. Tương tự cửa hướng Tây Nam chủ nhà mệnh Nhị hắc Thổ, sinh năm Mùi thì vận mệnh của chủ nhà gánh vác nhiều công việc khó khăn.

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Nếu như cửa phòng khách là tướng hung thì tai họa sẽ như thế nào?
Ông E là một nhân viên doanh nghiệp hàng đầu của công ty. Nội bộ công ty cũng đã sớm có thông tin là ông sẽ là giám đốc, và bản thân cũng làm việc cố gắng.
Khi ông E thăng chức trưởng phòng ông đã sửa lại nhà của mình ông ấy nghe nói cửa phòng khách đặt phía Đông Nam là tốt, và không do dự làm theo như thế. Dọn về nhà mới ở khoảng 3 năm đồng nghiệp cùng thời gian đó đã được thăng làm giám đốc.
Tóm lại, nếu như cửa phòng khách đặt ở hướng sao của chủ nhà thì dễ gây ra trở ngại, dễ cãi nhau, hành động trở nên xấu hơn. Mất đi sự tín nhiệm của cấp dưới vì thế công việc không thuận lợi.
Theo ông E sau khi chuyển cửa phòng khách tính nóng của ông trở nên hiền hòa hơn sau nửa năm ông E được thăng chức lên làm giám đốc đại lý, hiện nay trong công ty có thông tin là ông sẽ thăng chức làm tổng giám đốc.

Sự sai sót của hành lang làm ảnh hướng đến thành công của chủ nhà

Theo nhiều quan niệm của các nhà phong thủy học thì hành lang ít ảnh hưởng tới thế nhà phong thủy nhưng theo tôi hành lang lại là bộ phận quan trọng đối với chủ nhà về địa vị và sự tín nhiệm của xã hội.
Phán đoán sự tốt xấu của hành lang, coi hành lang là một bộ phận của căn nhà, xem xét sự khác nhau giữa thụt vào và nhô ra.
Coi hành lang là đại thế kéo dài của căn nhà chỉ giới hạn trong 3 thước, địa hình này căn phòng sẽ chịu sự khống chế của gia tướng như hành lang không có cát hung.
Khi xây hành lang cái gọi là thụt vào là địa hình như thế nào?
Hành lang trên 6 thước thì coi như thụt vào là tướng hung đặc biệt là nhìn từ trung tâm nhà vị trí của hành lang đặt ở sao thứ 12 của chủ nhà không tốt.
Thật khó để xây dựng lại sự tín nhiệm đã mất, mất đi lập trường xã hội, sự thăng tiến cũng bị ngừng trệ.
Có một cặp vợ chồng đã đến tìm tôi tư vấn, tình hình như thế này. Thân chủ đó nghĩ thế nào cũng không hiểu ông ấy bị cấp dưới vượt qua, cuối cùng hoài nghi có lẽ thế nhà gây ra. Hỏi thăm sao chiếu mệnh là năm 1915, năm Ất Mão. Hành lang thụt vào, sao chiếu mệnh của chủ nhà đó là năm Ất hay năm Mão thì đều như vậy, khó tránh gặp nhiều hiện tượng không tốt. Tôi gợi ý thu nhỏ độ rộng hành lang còn dưới 3 thước, sửa thành một bộ phận của căn nhà.
Cặp vợ chồng lập tức về sửa lại hành lang, không lâu sau bằng cả sự phấn đấu của bản thân mình, ông ta liền được thăng chức.
Đối với hành lang nhô ra thì tình hình như thế nào? Độ rộng nhất định phải trên 6 thước, hơn nữa phải có lan can, có nóc và có cột để chống. Tình hình này bất luận là hướng nào cũng tốt. Nếu như sao chiếu mệnh 12 chi của chủ nhà trùng với vị trí hành lang, thì cát tướng càng nhiều hơn, địa vị, tín nhiệm xã hội đều tăng lên.

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Dựa vào môi trường sống hiện nay muốn xây dựng trở thành hành lang nhô ra thì thật không dễ dàng gì, đa phần là hành lang trong nhà. Đối với loại cầu thang này, thân chủ có thể xây hành lang rộng trong khoảng 3 thước là có thể bình an vô sự.

Hướng tốt của các ngành nghề

Phong thủy học được áp dụng phổ biến không chỉ trên thế đất mà còn là một kiến thức quan trọng đối với từng ngành nghề cụ thể.
Bây giờ xin được giới thiệu hướng tốt của các ngành nghề:

Nghề ẩm thực:

Nhà hàng, quán cà phê, quán rượu, nhà hàng ăn uống quan trọng là ở phía Bắc. Nếu như đặt phòng khách ở phía Bắc thì là điều tốt. Phía Đông Nam thì kinh doanh sẽ phát đạt.
Kinh doanh dùng đến lửa như: Thịt quay, gà rán. Bếp đặt ở phía Đông, phía Nam là tốt. Nếu chỉ dùng lửa thì phía Nam là tốt nhất.

Cửa hàng thực phẩm:

Cửa hàng cá, cửa hàng bán buôn đồ hải sản, đặt phòng khách ở phía Đông Nam, phía Đông, phía Nam dùng tủ kính chưng bày hoặc tủ. để ở đường trung tâm, đường tứ ngung là tốt.
Cửa hàng chế biến thực phẩm ở phía Nam, Đông Nam là tốt. Phía Tây Nam bày sản phẩm trưng bày, ghế ngồi của khách hàng. Cửa vào tốt nhất là ở phía Đông Nam, Đông, Nam

Nghề hoa quả:

Đặt hàng tươi ở phía Bắc, nam kinh doanh phát đạt. cửa vào đặt tại hướng Đông, Đông Nam, Nam, Tây Bắc là tốt.

Nghề bán điểm tâm phương Tây:

Quán bánh mì đặt cửa hướng Đông Nam, Đông, Nam là hướng tốt. Đối với hướng Đông Nam và hướng Nam của công ty kẹo, văn phòng, các công trình của công ty đều là tướng cát. Vị trí hỏa khí của nhà máy là hướng Nam.

Nghề gia dụng:

Cửa hàng gia dụng, nhà máy đồ gỗ ở phía Đông Nam và Tây Bắc lại là hướng tốt. Nếu như phía Tây và phía Tây Nam có cửa vào thì không tốt.

Nghề điện khí:

Nghề điện khí, thủy điện đặt cửa phòng khách ở phía Đông và phía Đông Nam là tốt. Nhưng nếu như cửa đóng mở ở chính giữa, ở góc thì lại là đại họa. Tóm lại đặt cửa phòng khách ở phía Đông, phía Nam, phía Tây hoặc phía Đông Nam thì là điều tốt.

Cửa hàng đồng hồ kim loại quý:

Đặt ở phía Đông, Bắc, Tây Bắc. Nếu như quy mô lớn thì có thể tạo nhô ra ở 2 phương còn nếu như mặt bằng nhỏ thì cũng phải tạo nhô ra ở một phương. Nếu cửa ra vào ở phía Đông, Đông Nam, Nam thì là đại phúc, thậm chí ở phía Tây cũng tốt. Nghề này phải chọn hướng Đông và Nam mà có đường lớn chạy qua 2 góc đất Đông Nam

Nghề chụp ảnh:

Nếu như là cửa hàng chụp ảnh ở 4 hướng như Đông Nam, Đông, Nam, Tây mà có cửa vào thì tốt. Nếu như là tiệm chụp ảnh nhìn từ trung tâm cửa hàng, cửa kính đặt ở phía Tây Bắc, Đông Nam thì kinh doanh ổn định.

Nghề thuốc:

Cửa hàng thuốc nếu như cửa vào ở phía Đông Nam là tốt nhưng phải tránh đường tứ ngung, đối với công ty chế tạo được phẩm nếu như ở phía Tây Bắc, cửa phòng khách ở phía Đông, Đông Nam, Nam thì rất đẹp.

Nghề mĩ phẩm:

Trong 3 hướng Bắc, Đông Nam, Đông, 2 hướng có nhô ra thì là tốt. Nếu như quy mô của cửa hàng hoặc công ty lớn tốt nhất là cả 3 hướng đều xây nhô ra.

Cửa hàng bách hóa, cửa hàng tạp hóa

đặt tủ kính ở bất kỳ hướng nào có thể như Tây Bắc, Đông Nam, Nam, Bắc.

Cửa hàng trang sức:

Cửa vào ở phía Đông Nam là đại cát, sau đó theo trật tự là Đông, Nam, Tây, Bắc.

Nghề làm vườn, cửa hàng hoa:

Cửa hàng hoa đặt cửa vào ở phía Đông, Đông Nam, Nam là tốt, nếu như bất đắc dĩ có thể đặt ở phía Tây Bắc.
Cửa hàng nhà vườn cũng như vậy, nếu đặt cửa vào ở phía Đông, Đông Nam, Nam là tốt. Sau đó nếu như cửa hiệu được đặt ở trong đất xây dựng thì nhìn từ trung tâm đất xây đựng, thứ tự là hướng Bắc, sau đó là Đông Nam, Đông thì sẽ tốt.
Ở trên đã giới thiệu về những vận tốt có liên quan đến cửa hàng, những ai chuẩn bị khai trương có thể tham khảo.

Bí quyết thế nhà, thế đất phát triển doanh nghiệp

Hai vợ chồng ông bà Trương của huyện XXX là kiến trúc sư, bình thường mà nói thì đó là điều tương đối hiếm thấy.
Ông Trương ngoài làm viộc ở phòng kiến trúc ra thì còn kinh doanh thiết kế phòng buôn bán của công ty bất động sản.
Mặc dù ông Trương là kiến trúc sư nhưng đối với việc thê nhà ông hoàn toàn không biết gì. Do đó khi ông ấy chuẩn bị thiết kế nhà của chính mình, hy vọng có được một tướng tốt và ủy thác cho tôi thiết kế.
Đầu tiên để có tướng tốt phải áp dụng xây nhà 1 tầng, nhà 1 tầng do các phòng đều chạm đất nên có thể tiếp nhận một lượng năng lương lớn từ đất, năng lực phán đoán, sức lao động đều cao, vẫn là tướng tốt để xây dựng tài sản.
Thứ hai, đặt cửa phòng khách ở phía Đông Nam, ở hai hướng mặt phía bắc và mặt phía Tây tạo ra kiến trúc nhô ra là đại cát.
Từ khi xem tướng xây nhà, công việc của ông Trương phát triển, cuộc sống dùng kiến thức gia tướng, nghĩ đến gia tướng, địa lý, mua bán nhà cửa, nay chắc chắn nhận được sự đánh giá tốt của người mua nhà, khi đưa ra là có thể nhanh chóng bán hết.

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Thế nhà thế đất nào thì tầng lớp công nhân viên chức sẽ có thể thăng tiến

Đối với tầng lớp công nhân viên chức, xây nhà là một việc quan trọng cả đời. Trong giai đoạn hiện nay, việc xây nhà và chọn kiểu nhà phù hợp với từng cá nhân được mọi người hết sức coi trọng. Khi xây xong nhà nếu không có sự tính toán ngay từ ban đầu về phong thủy, gặp phải các vấn đề không hợp lý trong thiết kế thì muốn sửa chữa cũng không phải là dễ dàng. Do vậy, nhất định phải xem xét, tính toán hết sức cẩn thận trong giai đoạn thiết kế.
Khi tầng lớp công nhân viên chức xây nhà nếu có điểm cần phải chú ý, dưới đây xin được đưa ra những điều quan trọng:
Đầu tiên, những hướng phải chú ý là Bắc và Nam. Nếu như hướng Bắc, Nam có nhà vệ sinh, máng nước sạch, nhà để xe, bệ bếp, nhà bếp, nhà tắm xông hơi thì là thế xấu, nên tuyệt đối không được đặt ở những hướng này.
Hướng Bắc và hướng Nam phải sắp đặt như thế nào mới tốt?
Phía Bắc đặt thư phòng, phòng khách, phòng ăn; phía Nam đặt phòng ngủ, phòng ăn là hợp lý.
Phía Đông thường là phát đạt và phồn thịnh, hơn nữa phía Bắc thì đầu óc nhạy cảm, vì thế không thể để những đồ không sạch làm ô nhiễm.

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Có thể đặt ở phía Đông phòng ăn, phòng ở, phòng ngủ, phòng khách, ở địa điểm này có thể xây nhô ra vừa có thể nới thêm không gian mà tạo cho một thế hợp phong thủy.
Ông K sống ở huyện XXX, là trưởng phòng kinh doanh của một công ty xây dựng.
Do nhà được xây dựng đã lâu nên ông quyết tâm xây lại, đã ủy quyền thiết kế cho tôi. Ồng mong muốn thiết kế một ngôi nhà mà mọi người khỏe mạnh, ngoài điều này ra, nếu có thể thì đó là địa vị công ty thăng tiến,
Tôi đã cẩn thận thiết kế để đáp ứng nguyện vọng của ông K.
Đầu tiên, điều tra sao chiếu mệnh của người nhà. Tránh mọi hướng sắp đặt nhà vệ sinh, bể nước sạch, nhà bếp. Tiếp theo ở hai hướng Bắc và Nam tạo kiến trúc nhô ra nhằm giúp ông K thăng tiến trong công ty. Thiết kế nhô ra ở phía Nam biểu thị sự mở rộng khách hàng, phát đạt, thăng tiến và ở phía Bắc có thể có được cấp dưới giúp việc trung thành.

Thế nhà thế đất gây tổn hại danh dự

Anh A, làm tại một công ty B. Công việc của anh đang thuận lợi. Sau đó, anh cùng gia đình chuyển tới một căn nhà mới ở được hơn một tháng, trong cóng ty tự nhiên xuất hiện nhiều lời đàm tiếu về anh, ảnh hưởng xấu tới công việc. Vì vậy, anh A đến gặp tôi nhờ tư vấn. Sau khi kiểm tra, tôi phát hiện:
Nguyên nhân phía Nam có ao hồ hoặc bể nước sạch cũng có thể không tốt, cửa phòng khách ở phía Nam và gần nhà vệ sinh đều là thế xấu. Kèm theo đó là dưới bể mặt công trình có nguồn nước ô nhiễm chảy qua cũng không tốt.
Thường gặp là xây nhà trên nguồn nước ô nhiễm, phía trên dùng xi măng cốt thép che kín. Có người cho rằng dùng xi măng cốt thép che kín bề mặt thì khí ẩm không lên được, đó là một cách nghĩ sai lầm. Thứ nhất về mặt thực tế không khí bị che kín vẫn có cách thoát ra, gây ảnh hướng tới môi trường sống xung quanh; thứ hai về mặt lý khí phong thủy, khí không lưu thông được lại tụ khí uế ở hướng đẹp là không tốt.
Một người bạn tôi nhờ xem hướng nhà phong thủy, anh ta cho rằng kể từ ngày chuyển về nơi ở mới anh bị rất nhiều lời đàm tiếu, có lúc còn ảnh hướng tới cả danh dự bản thân. Tôi kiểm tra nhà, thì thấy ở phía Nam có ao hồ, phía Đông Nam có chỗ thụt vào. Thế phong thủy không tốt. Nếu như không lấp ao hoặc để nước chảy, sửa lại chỗ thụt vào thì không thể trở thành tướng tốt được.
Tôi đã khuyên anh bạn cẩn thận hơn trong công việc từ lời nói tới hành động của bản thân, sửa mấy chỗ khiếm khuyết của ngôi nhà. Sau một thời gian tình hình của anh bạn tôi đã được cải thiện, mọi người yêu quý anh hơn, lời đàm tiếu cũng tự nhiên hết.

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Thế nhà thế đất không thể thăng tiến

Ông E là giám đốc phòng kinh doanh, khoảng 5 năm trước bị giáng chức xuống làm ở cơ sở tương đối xa.
Hồi trước ở công ty, ông E là nhân viên giỏi, có năng lực, được cho là người có năng lực làm việc và tố chất quản lý tốt. Nguyên nhân giáng chức là do cấp dưới của ông gây ra. Khi cùng với một công ty ký hợp đồng bán một lượng sản phẩm mới ra nước ngoài, họ đã tung thông tin thất thiệt về công ty và ông E dẫn tới việc huỷ hợp đồng.
Vấn đề là do cấp dưới gây ra, ông E bất đắc dĩ phải gánh vác trách nhiệm nặng nề một mình. Nguyên nhân sâu xa ở chỗ ông vốn là một nhân viên giỏi, thăng chức nhanh so với các đồng nghiệp cùng vào công ty, dẫn đến nhiều đố kị nên có một vài người ở công ty chỉ mong ông gặp thất bại. Nhà của ống E ở khu tập thể yên tĩnh, đầu tiên quan sát từ phía ngoài thì hướng Đông có chỗ thụt vào, ông E sinh vào năm Mão 1939, chỗ thụt vào này vừa hay ở hướng của sao chiếu mệnh của ông. Vì vậy ông E không thể thăng chức, thậm chí còn bị giáng chức là vị chịu sự ảnh hưởng của thế nhà, điều đó không còn nghi ngờ gì nữa. Vấn đề lớn nhất là chủ nhà hoặc hướng sao chiếu mệnh của trưởng Nam, hướng sao chiếu mệnh 12 chi có chỗ thụt vào. Sau đó hướng sao mệnh của 12 chi không the có cửa mơ của phòng khác. Ví dụ người sinh vào năm Tý, nếu như ở chính giữa của hướng Bắc thì lại càng là hướng xấu. Còn về tình hình kể trên của ông E, chỉnh sửa chỗ thụt vào lớn ở hướng Đông mất khoảng nửa năm thì thêm vào đó bản thân mình cần phải khiêm tốn, năng học hỏi anh em bạn bè, tạo dựng quan hệ thì chỉ một thời gian sẽ được điều động lại về công ty, làm chức giám đốc trước đó.

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

Những Yếu Tố Phong Thủy Của Thế Nhà Thế Đất Ảnh Hưởng Tới Tài Vạn Của Gia Chủ

 
 

Tin khác:

- Chọn Nơi Đặt Cửa Hàng Theo Phong Thủy Để Làm Ăn Phát Đạt

- Phong Thủy Ảnh Hưởng Đến Cuộc Sống Con Cái Gia Chủ

90 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận