0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

minh khang 11 tháng trước 352 lượt xem
 

Theo phong thủy học, tướng nhà và hôn nhân có mối quan hệ mật thiết với nhau. Việc xác định phòng ngủ , nhà bếp , phòng tắm … có ảnh hưởng nhất định tới quan hệ vợ chồng ,sự hôn phối của con cái.Vì vậy chúng ta phải có sự bố trí hợp lý các phương vị phòng ở để cải thiện mối quan hệ hôn phối trong gia đình

Tướng nhà ảnh hưởng tới con gái

Khi con trai và con gái tới tuổi trưởng thành thì việc tìm hiểu người khác giới sẽ xảy ra. Việc phong thủy có ảnh hướng tới tình yêu nam nữ hay không thì chưa bàn tới. Nhưng đến khi dựng vợ gả chồng, sống chung một mái nhà thì phong thủy học hết sức coi trọng về phương hướng nhà, phòng của ngôi nhà đó.
Trước tiên khi phía Bắc có chỗ thụt vào của kiến trúc, tức là xuất hiện ở nhiều thời điểm. Thông thường mà nói, người sinh năm Tý, người Thủy tinh Nhất bạch tám phương vị, nếu phía Bắc có chỗ thụt vào, ảnh hướng xấu càng tăng thêm.
Đặc biệt đa phần thân chủ cho xây thụt vào ở  phía Tây Bắc và Đông Bắc. Một khi từ phía Đông Bắc đến Tây Bắc có chỗ thụt vào thì dục vọng về tình sắc phát triển khá mạnh mẽ.
Vì sao vậy? Vì phía Tây Bắc là định vị của chủ nhà. Phía này có chỗ thụt vào, cho dù người sao sinh 12 chi hoặc sao sinh chính không ở phía này, thì ảnh hưởng xấu vẫn liên quan.

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Ngoài ra ảnh hưởng xấu cũng xuất hiện ở người sinh năm Tý, người sinh năm Nhâm, sao sinh Thủy tinh Nhất bạch, người sinh năm Quý, tiếp theo người sinh năm Hợi, Tuất; người sinh Kim tinh Lục bạch, người sinh năm Mậu, năm Tỵ, có thể có quan hệ khác giới phức tạp.
Tiếp theo phía Bắc và Tây Nam có chỗ thụt vào sẽ như thế nào? Người sao sinh phía Bắc năm Tý, người sinh Thủy tinh Nhất bạch không cần nói nữa; người sinh năm Dần, năm sủu, vấn đề quan hệ của người con gái với người khác giới trong gia đình phát triển phức tạp.
Tóm lại chỗ thụt vào của kiến trúc vẫn là thuộc tướng mang đến ảnh hưởng xấu vì vậy phương vị nào không có chỗ thụt vào là an toàn nhất.

Phòng ngủ phía Tây Bắc khiến quan hệ hôn nhân vợ chồng được viên mãn

Đối  với con người mà nói, giấc ngủ là quan trọng nhất. Vì vậy phòng ngủ có thể nói là chỗ vốn có của nhà ở.
Người thường xuyên dậy sớm để phòng ngủ sắp xếp ở nơi có ánh sáng buổi sớm, ở phía Đông Bắc, Đông, Đông Nam. Trái lại người làm việc đến tối muộn mới ngủ, tốt nhất sắp xếp phòng ngủ ở nơi tránh sáng sớm, phòng ăn khá ồn ào.
Tóm lại phòng ngủ không có phương vị hung cho dù sắp xếp ở phương vị nào đều không là trở ngại, nhưng về tướng nhà, phòng ngủ trở thành tướng đại cát là sắp xếp ở phía Tây Bắc; vì phía Tây Bắc là định vị chính của chủ nhà. Nếu phòng ngủ sắp xếp ở phía như vậy, thì tâm tư chủ nhà ôn hoà, vợ chồng sung túc. Hơn nữa sao sinh 12 chi của chủ nhà nếu là năm Mậu hoặc năm Hợi của phía Tây Bắc, thì thật sự là tướng tốt nhất.

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Tôi có một người bạn có tính gia trưởng cao, đôi khi không vừa ý có thể đánh vợ. Anh ta còn có thể tuyên bố khá hùng hồn rằng sớm muộn gì sẽ đuổi vợ ra khỏi nhà.
Tôi đã từng đến thăm nhà anh ta vài lần, cũng phát hiện nguyên nhân bên trong không phải là điều gì khác mà là chính phòng ngủ. Tính cách người chồng mạnh mẽ quá đã hút hết tinh khí của người vợ.
Tôi nghĩ nếu di chuyển phòng ngủ đến phía Tây Bắc, quan hệ vợ chồng cũng sẽ cân bằng, liến khuyên anh bạn là theo suy nghĩ đó.
Vừa hay anh ta vừa gả con gái, gian phòng của con gái trước đây ở phía Tây Bắc. Người vợ liền đổi rèm phòng của con gái, thiết bị chiếu sáng cũng thay đổi, trang trí trông giống phòng ngủ hơn.
Đầu tiên bạn tôi không quen, nhưng qua một thời gian, tính cách quá nóng nảy cũng giảm bớt . Nửa năm sau, tôi đến thăm nhà anh bạn thì thấy thái độ gia trưởng trở nên hài hoà. Đồng thời vợ ông cũng trẻ đẹp hơn.
Những điều nói trên, sắp xếp phòng ngủ ở phía Tây Bắc vẫn là tạo nên sự hài hòa giữa vợ chồng, tướng cát của gia đình sung túc
Về công việc cũng được tín nhiệm, thu được lợi nhuận lớn.
Đây là trường hợp người chồng quá mạnh, trái lại nếu là gia đình tính cách người vợ quá mạnh thì phòng ngủ của vợ chồng chuyển đến phía Tây Nam định vị của người vợ. Mọi sự đều lấy người chồng làm trước tiên, đối ngoại, công việc của người chồng cũng có hiệu quả.
Ngoài ra, phòng ngủ có phương vị là phía Đông Bắc, Đông Nam. Lần lượt đều là phía cát, sức sống dồi dào, được mọi người tín nhiệm.

Vị trí hỏa khí ảnh hưởng đến tình cảm hôn nhân vợ chồng

Từ xưa đến nay theo quan niệm của người Trung Quốc, hỏa khí được xem làm thần thánh, không kính trọng hỏa tất tai họa ập đến.
Về tướng nhà mà nói, vị trí hỏa khí nhất định cần phải chú ý.
Đặc biệt hỏa khí phòng bếp, không phải chỉ chủ nhà. chủ nữ, con gái lớn thường xuyên ra vào phòng bếp, cũng sẽ gặp nhiều điều không như ý.
Còn về tướng nhà, phương vị nào có hỏa khí sẽ trở thành tướng hung?
Trước tiên định vị của chủ nhà sao sinh 12 chi, định vị của con gái lớn có hỏa khí ở phương vị Tỵ của phía Đông Nam, hỏa khí ập đến vai con gái lớn.
Nếu vợ chồng đều có sao sinh năm Sửu, hỏa khí đi vào phương vị Đông Bắc thì vợ chồng tình cảm bất hoà, không khí gia đình trở nên lạnh lẽo. Các biểu hiện cụ thể như, người chồng về nhà muộn thường xuyên, cuối cùng trở thành ly hôn, gia đình tan vỡ. Các trường hợp này khá phổ biến trong giai đoạn hiện nay.
Ngoài sao sinh của chủ nữ, đặt hỏa khí dẫn tới tướng hung có các phía: Mão của phía Đông, phương vị Quý của phía Bắc, phương vị Sửu, Cấn, Dần của phía Đông Bắc, phương vị Mùi, Khôn, Thân của phía Nam, phương vị Hợi của Tây Bắc, phương Dậu của phía Tây.

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Bếp lò, bếp ga của phòng bếp đặt vào phương vị nói trên, lại lấy sao sinh của chủ nữ trùng lặp với hướng bếp dễ sinh ảnh hướng xấu.

Có thể xảy ra sự đối võ trong quan hệ gia đình, xuất hiện bệnh tim, tuần hoàn máu không tốt, chứng hư lạnh, bệnh phụ khoa, thần kinh suy nhược,đau tê lưng và eo, đau thần kinh, bệnh đại tràng. Một khi sức khỏe của chủ nhà bị tổn hại, không khí trong gia đình cũng trở nên ảm đạm, cuối cùng đễ dẫn tới gia đình tan vỡ.
Còn về phương vị nào mới an toàn? Giáp và Ất của phía Đông, Thìn và Tỵ của phía Đông Nam, Bính và Đinh của phía Nam, phương vị Tuất của phía Tây Bắc thì không có trở ngại. Trước tiên ngoài phương vị sao sinh của chủ nữ, tiếp theo sắp xếp hỏa khí ở phương vị này.

Tướng nhà ảnh hướng tới quan hệ vợ chồng của nam giới

Chị s là chủ gia đình, chị cũng tìm tôi nhờ tư vấn một vấn đề như sau:
Khoảng 1 năm trước , chồng chị bán ngôi nhà cũ, mua một căn nhà mới, nhưng không lâu sau người chồng có biểu hiện ngoại tình.
Lúc mới đầu chị cho rằng đó là thú vui của người những người đàn ông có tý chút tiền bạc, rồi cũng như gió thoảng qua nhưng không ngờ gần đây 1 tuần 3 lần không thấy chồng về nhà, thật không biết nên làm thế nào mới được.
Chị s rất đau khổ. Càng tệ hại hơn khoảng sau 3 tháng chồng ngoại tình, đứa con gái duy nhất cũng bắt đầu giao lưu với bạn xấu.
Theo lời của chị  S, có một hôm chị ấy đã nói chuyện với con gái một cách người lớn, con gái liền bỏ nhà đi 3 ngày. Sau khi về nhà, thường xuyên có người con trai đi xe máy đến tìm, rủ đi chơi. Chị s vì chồng ngoại tình và hành vi của con gái không kiểm soát được đã vô cùng mệt mỏi, cảm thấy cuộc sống không còn niềm tin.
Tướng nhà quan hệ khác giới dễ phức tạp là phương vị Tây có ao đầm, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp… những thứ liên quan đến nước.

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Ví dụ trường hợp chủ nhà phương vị Đông có đồ liên quan đến nước mà hơn nữa định vị chủ nhà có chỗ thụt vào, sẽ có ngoại tình.
Trường hợp của vợ, phía Tây bị nước xâm phạm, sao sinh 12 chi có chỗ thụt vào thì quan hệ khác giới của vợ càng phức tạp. Ví dụ phía Tây có phòng vệ sinh; nếu là người sinh nam Tý, phía Bắc có chỗ thụt vào tức là tướng hung.
Trường hợp của con gái cũng như vậy, nếu có sao sinh năm Thìn thì phía Đông Nam có chỗ thụt vào cũng trở thành tướng hung.
Trường hợp trưởng Nam, phía Tây không thể để các đồ liên quan đến nước phạm phải, phía Đông Bắc hoặc Đông không thể có chỗ thụt vào.
Tôi quan sát nhà của chị s, phía Tây có ao đầm nhỏ, phía Tây Nam cũng có chỗ thụt vào; con gái sinh năm Thân 1968 cho nên chỗ thụt vào phía Tây Nam mang đến tai họa.
Tôi khuyên chị S lấp ao đầm phía Tây. Chưa đến nửa năm, tôi nhận được giấy mời của chị, việc chồng ngoại tình và hành vi của cô con gái đã biến mất, cuộc sống gia đình lại được như trước.

Tướng nhà có thể vợ không bằng lòng chuyện quan hệ hôn nhân phòng the

Phía Tây là phương vị quan hệ nữ giới rất sâu sắc. Quan hệ vợ chồng không viên mãn, hoặc không bằng lòng với chuyện phòng the, chuyên thành đi tìm người con trai khác. Tướng nhà phương vị Tây có chỗ thụt vào, phương vị sao sinh của người phụ nữ này phạm phải hỏa khí.
Ví dụ nữ giới sinh năm Tý khi phía Bắc có rãnh nước, phía Tây có chỗ khuyết; hoặc năm Sửu có phương vị Đông Bắc, nữ giới sao sinh năm Dần, nếu phương vị Sửu hoặc Dần có hỏa khí, phía Tây có chỗ thụt vào tức là tướng hung.

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Nếu người sinh năm Mão phương vị Đông, chỗ này có hỏa khí và chỗ thụt vào phía Tây kết hợp với nhau trở thành 2 tướng hung.
Hình dạng đại khái của phương vị Đông Nam, vợ là năm Dần hoặc năm Kỷ Mão phương vị Dần hoặc Kỷ có hỏa khí thì sẽ vị chuyện phòng the không thỏa mãn mà không coi chồng là đàn ông, thay đổi mà tìm người đàn ông khác.
Phía Nam cho dù có hỏa khí là phương vị an toàn, nhưng đường trung tâm nếu có hỏa khí biên thành tướng hung. Vợ sinh năm Ngọ cần lưu ý điểm này.
Vợ sinh năm Mùi, Thân có phương vị Tây Nam thì mọi chuyện đều không tốt.
Phía Tây có chỗ thụt vào hoặc đặt hỏa khí, mà có vợ sinh năm Dậu là hung tướng.
Trường hợp phương vị Tây Bắc có hỏa khí, hơn nữa vợ là người sinh năm Tuất hoặc năm Hợi thì là tướng hung. Cho dù phương vị Tuất có hỏa khí nhưng người có sao sinh này có tính tự kiềm chế sẽ không xảy ra hiện tượng ngoại tình. Nhưng phương vị Hợi có hỏa khí, thì việc đó có thể xảy ra sớm hay muộn mà thôi.
Những điều nói trên, chỗ thụt vào của phía Tây và phương vị sao sinh của vợ có hỏa khí thì quan hệ khác giới sẽ có thể xảy ra.
Tóm lại, hỏa khí cho dù sắp xếp ở phương vị nào đều là tướng hung, tướng hung cũng trùng lặp với sao sinh của vợ thì tai họa càng mạnh hơn. Hỏa khí có tác dụng lấy đi khả năng suy nghĩ, mất đi tính tự kìm chế. Có khi tính cách trở nên khác thường, vì vậy cần đặc biệt chú ý mối quan hệ vị trí hỏa khí và phương vị sao sinh.
Phụ nữ sinh con, nam giới làm việc nuôi gia đình. Trong quá trình này vợ chồng đương nhiên cần hợp tác với nhau. Nhưng nếu phương vị Tây không tốt, hai bên cũng không có cách nào để tin tưởng lẫn nhau, cần cẩn thận lưu ý phương vị này.

Phía Tây Nam có phòng vệ sinh và lối ra không tốt cho người chồng

Tôi đã xem qua nhiều trường hợp, nhiều nhà ở, về kinh nghiệm tướng nhà người chồng suy yếu có cách thức nhất định của nó.
Cái gọi là nhà ở “để lại tướng goá” có chung một điểm là phương vị Tây Nam của nhà ở đa phần có chỗ lồi, không chỉ như vậy, hơn nữa ở phần của chỗ lồi xây dựng phòng vệ sinh.
Về định vị phương hướng của những người trong nhà mà nói, hướng Tây Nam vẫn là phương vị của vợ. Tuy chỗ lồi đa phần là tướng xấu nhưng phương vị này có chỗ lồi thì ham muốn tình dục của người vợ cao.
Ảnh hướng xấu này đáng sợ là không chỉ liên quan đến bản thân người vợ, mà còn liên quan đến người chồng, hậu quả cuối cùng giáng xuống người vợ.
Nói về trường hợp nghiêm trọng khi sửa chữa nhà, không biết tình hình tạo chỗ lồi ở phía Tây Nam, hơn nữa bên ngoài có chậu rửa chân tay.
Sau khi sửa chữa không đến một tuần người chồng đi làm về đột nhiên hôn mê bất tỉnh, nửa đêm qua đời. Sau nửa năm vợ cũng sinh bệnh không thể không nằm viện chữa trị.
Chỉ ở phương vị Tây Nam có chỗ lồi đó là ảnh hưởng xấu lớn như vậy. Hơn nữa cũng xây phòng vệ sinh ở chỗ này cùng với đồ không sạch sẽ, vì vậy không nên phạm phải.
Không chỉ mất chồng, vấn đề sức khỏe của người vợ cũng gặp ảnh hướng xấu có thể mắc các bệnh về hệ thống cơ quan tiêu hoá, viêm màng bụng, thần kinh suy nhược.

Tướng nhà ngăn cản hôn nhân

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta có thể thấy hai người yêu nhau thắm thiết nhưng không thể đến được với nhau, nhưng cũng có trường hợp họ mới chỉ gặp nhau có một lần rồi sau đó hai tháng đi tới hôn nhân, nên cổ nhân mới nói có duyên mà không có số là vậy.

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới các trường hợp đến tuổi dựng vợ gả chồng nhưng lại không hề nghĩ tới hôn nhân. Một trong các nguyên nhân đó là vấn đề về tướng nhà.
Nếu trong gia đình có con cái đến tuổi kết hôn cần lưu ý những điều sau:
Trường hợp trưởng nam: Phương vị Bắc, Đông Bắc, Đông có liên quan đến hôn nhân của trưởng nam. Nếu phương vị nói trên có phòng vệ sinh, bàn chải, chậu rửa, gara, hơn nữa lại trùng với phương vị sao sinh của trưởng nam thì hôn nhân khó thành.
Trường hợp nam thứ hai trở xuống: Phương vị Đông có phòng vệ sinh, phòng tắm, chậu rửa tay chân và hỏa khí của phòng tắm, phòng vệ sinh, cống nước, hỏa khí của phòng bếp, chậu rửa chân tay thì hôn sự cũng không thuận, có thể bị mê hoặc bởi phụ nữ có tuổi hoặc yêu phụ nữ đã có chồng, tóm lại quan hệ khác giới càng có xu hướng phức tạp.
Trường hợp nữ giới cho dù là trưởng nữ, nữ thứ quan trọng đều ở phương vị Đông. Phía Đông có phòng vệ sinh thì mọi sự đều không thuận.
Phía Tây nếu có phòng vệ sinh, chậu tắm, ao đầm, cùng với cống nước dưới phòng bếp, nếu phạm phải đồ vật liên quan đến nước, thì hôn nhân có thể nói là hy vọng mù mịt.
Ngoài có ao, hướng xấu là nhà vệ sinh nằm ở hướng Tây Bắc của 12 sao chiếu mệnh của người con gái trưởng.
Nên lấp ao đi, chuyển nhà tắm về hướng Tây Bắc, vừa cải thiện được môi trường làm việc tốt, tăng cường sức khỏe, cuộc sống được hạnh phúc.

Hôn nhân và hướng Tây có mối quan hệ mật thiết như thế nào?

Những gia đình có con gái, nếu hy vọng con gái mình có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì nhất thiết nên coi trọng hướng Tây. Cũng có thể nói rằng hôn nhân của những người con gái trong những gia đình này cần chú ý việc sử dụng hướng Tây hoặc là có được lương duyên tốt, nếu không thì cũng quá lứa lỡ thì, kể cả kết hôn cũng có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống gia đình.

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Mối liên hệ giữa hôn nhân và hướng nhà, theo quan niệm thông thường là hướng Tây Nam, nhưng theo thống kê gần đây của tôi lại là hướng Tây.
Vậy hướng nào thì được coi là hướng tốt? Nếu nhìn từ tâm của ngôi nhà, phạm vi 45° về hướng Tây nên được chọn là phòng ngủ của con gái, phòng khách, phòng sinh hoạt hàng ngày hoặc những kiến trúc phổ biến, kết hợp với hình dáng căn phòng mà tình hình trở nên thay đổi. Hơn nữa, đường ống nước, chạn bát ở nhà bếp cũng nên hài hòa thì tốt.
Hướng hung là hướng Tây có nước, ví dụ như đường ống nước, bể lọc nước, ao, phòng rửa tay, giếng, bồn tắm ở phòng tắm.
Hơn nữa sao chiếu mệnh Cửu tinh của người con gái nằm ở hướng Tây sao Thất Xích có ảnh hưởng không tốt. Hiện tượng xấu đối với mỗi người mỗi khác nhưng phần lớn không ngoài 6 loại sau:
1. Quá lứa lỡ thì, cho dù rất lo lắng.
2. Yêu phải người đã có vợ, bị người đời cười chê.
3. Tự nguyện ở cùng nhau nhưng cuối cùng bị bỏ rơi.
4. Mặc dù điều kiện tốt nhưng quá kén chọn, chờ khi phát hiện không còn xuân sắc nữa thì cũng nhiều tuổi rồi.
5. Cho dù kết hôn nhưng tình cảm vợ chồng không hòa thuận.
6. Tin vào lời đồn thổi của thiên hạ, suy diễn thành ra ly hôn.
Con người vốn dĩ nên có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nuôi dưỡng giáo dục con gái, để cuối đời sống cuộc sống an lành. Tuy nhiên trong số đó có những người con gái không được hạnh phúc thì rất có thể là do họ thiếu sự coi trọng đến hướng Tây.
Bởi vậy, những gia đình có con gái đến tuổi lấy chồng thì nhất định lưu ý không được đặt những đồ vật có liên quan đến nước ở hướng Tây.

Hướng nhà ảnh hưởng tới đường con cái

Ví dụ dưới đây về cô con gái quen tôi:
Năm 23 tuổi do có được mối lương duyên tốt mà kết hôn, nhưng sau khi kết hôn 7 năm mà vẫn chưa sinh con. Bố mẹ hai bên gia đình đều mong muốn sớm nhìn thầy mặt cháu, nhưng không ai hiểu được hiện tượng lạ này. Trước đó, họ vẫn bình thản không suy nghĩ gì, nhưng khi bước vào tuổi 30 những người trong cuộc đã bắt đầu lo lắng rồi, thậm chí đã cầu thần bái phật mà không có kết quả gì.
Tôi nhận lời tư vấn cho ông bố của cô con gái, trước sau gì cũng phải xem phòng ở, thì quả nhiên có vấn đề về tướng nhà.
Cô gái đó sinh năm Hợi, tuổi Hợi về hướng Tây Bắc, nghiêng Bắc lại có phòng tắm, bên ngoài có bình nước nóng. Mỗi khi tắm, bình nước nóng bên ngoài tạo nên hỏa khí. Như vậy thảo nào mà cầu thần bái phật cũng vô tác dụng, nên bố trí chuyển phòng tắm và bình nóng đi.
Tôi khuyên họ nên rời hai thứ xung khác nhau đến hướng khác.

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Qua khoảng một năm tôi nhận được thư cảm ơn, hóa ra cô gái đó đã sinh hạ một bé trai khỏe mạnh kháu khỉnh.
Tóm lại, sao chiếu mệnh của người phụ nữ mà bị trúng hỏa khí thì gia đình đó sẽ không có con. Đặc biệt là bị trúng hỏa khí từ bếp, bình nước nóng, phòng tắm mà thành không tốt, khó sinh con.
Ví dụ người mệnh Mão, nếu ở hướng Đông có nhưng vật đã liệt kê ở trên thì cũng không tốt. Tóm lại, tướng nhà thường chỉ chú trọng đến sao chiếu mệnh của người đàn ông mà ít chú ý đến sao chiếu mệnh của người chủ nữ. Các nhà phong thủy học hiện đại cần lưu ý hơn điểm này.
Buồng ngủ ở hướng Tây có thể ảnh hướng tới sức khỏe của người chồng
Buồng ngủ nằm ở hướng nào cũng được nhưng nếu nằm ở hướng Tây thì cần cẩn thận hơn một chút.
Nhiều người cho rằng để cảnh quan đẹp hơn mà đã bố trí buồng ngủ ở hướng Tây, đào ao, giếng trong vươn hoa… Thực ra như thế người vợ sẽ “hồng hạnh xuất tường” (có quan hệ bất chính).
Bình thường mà nói, phòng ngủ ở hướng Tây là hướng xấu, nhưng nếu người vợ tuổi Dậu thì lại là hướng tốt. Trừ khi người vợ sinh năm Dậu ra, còn các năm tuổi khác thì phòng ngủ bố trí ở hướng Tây đều là không tốt.
Nói đến chuyện người vợ “hồng hạn xuất tường”(quan hệ bất chính), có một ví dụ như thế này:
Ông F kết hôn được 10 năm, đến 50 tuổi mua được mảnh đất ở ngoại ô để xây nhà, đồng thời xây thêm vườn hoa và đào thêm cái ao.
Chuyển đến nhà mới chưa nay nửa năm, bỗng nhiên bà F có quan hệ bất thường với người bán xe hơi thường xuyên qua lại với gia đình.
Ngay từ đầu mà hành động của hai người có quan hệ lộ liễu, thường đến khách sạn thuê phòng để thỏa mãn những khoái lạc ngắn ngủi.
Có một hôm, khi bà F và người bán xe đó vào khách sạn, đã bị cấp dưới của ông F nhìn thấy. Tin này nhanh chóng lan khắp công ty, cuối  cùng đến tai ông F. Từ sau lần đó, tình cảm vợ chồng không được mặn mà nữa, ly hôn chỉ là vấn đề về thời gian.
Rồi một ngày, chị gái ông F đến thăm tôi, nhắc đến chuyện này, rồi tôi cũng đến xem nhà ông F, vị trí phòng ngủ và ao đều nằm ở hướng Tây. Xem sao chiếu mệnh của hai vợ chồng thì hai người họ đều không phải sinh năm Dậu.
Tôi góp ý với họ nên lấp ao đi, chuyển phòng ngủ từ hướng Tây sang hướng Tây Bắc.
Qua khoảng một năm, chuyện ngoại tình của bà F mất hẳn, vợ chồng hòa hợp, đương nhiên không còn tranh cãi chuyện ly hôn nữa.

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Tướng Nhà Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Hôn Nhân

Về tướng nhà, nguyên nhân hai vợ chồng ly hôn là do phòng ngủ và ao nằm ở hướng Tây. Tóm lại phòng ngủ ở hướng Tây thì bản năng của người chồng sẽ suy yếu. Chính vì người chồng suy yếu mà dẫn đến chuyện người vợ ngoại tình.
Hơn nữa nếu muốn buồng ngủ được bố trí ở hướng đẹp thì chỉ cần điều chỉnh theo sao chiếu mệnh của 2 vợ chồng là được. Chuyện người vợ ngoại tình hoặc có những biểu hiện tương tự thì nhất định là vị trí phòng ngủ có vấn đề.

 
 

Tin khác:

- Phong Thủy Ảnh Hưởng Đến Cuộc Sống Con Cái Gia Chủ

- Tướng Nhà Ở Ảnh Hưởng Sức Khỏe Thành Viên

352 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận