0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Hướng dẫn toàn tập cách xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 61 lượt xem

Tuổi Ất Mão(Tuổi Mèo) là đại diện của tuổi Mão được xếp ở vị trí thứ 4 trong 12 địa chi. Theo một góc độ thời gian thì phong thủy tuổi Ất Mão là khoảng từ 5 đến 7 giờ. Về vị trí địa lý thì hướng chính là hướng Đông. Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Ất Mão 1975 có thể dùng linh vật phong thủy. Các loại đá quý phong thủy để bài trí nhà cửa một cách hợp lý.

Để từ đó thu hút nhiều vận may, rước nhiều tài lộc vào nhà. Tuy nhiên linh vật phong thủy hay đá phong thủy gồm những gì thì không phải ai cũng biết. Cũng như tuổi Ất Mão hợp với hướng nào, màu gì. Hay những con số mang lại may mắn đối với tuổi này thì số nào nhiều, số nào ít không phải ai cũng biết. 

Hướng dẫn toàn tập cách xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Để giải đáp thật đầy đủ cho người dùng hiều thì sau đây chúng tôi sẽ viết và hướng dẫn toàn tập cách xem phong thủy tuổi Ất Mão năm 1975 một cách đầy đủ và chi tiết nhất.  

Tổng quan về tuổi Ất Mão năm 1975.

Tuổi Mão thường là những người tinh tế, vui vẻ, hòa đồng và lịch sử. Tuy nhiên đôi khi tuổi Mão thường bị cho là lạnh lùng, kiêu ngạo. Người tuổi mão thường gây ấn tượng với người khác bằng sự tinh tế, duyên dáng đặc biệt là rất khéo mồm. Họ là những người lãng mạng trong tình yêu, chung thủy trong các mối quan hệ và quan trọng hơn là họ rất có tính cầu toàn.

Có thể nói Mèo là một loại động vật rất tinh nhanh, lanh lợi thường được tượng trưng cho cát tường. Chúng là một loại động vật thông minh, đáng yêu khéo léo và rất dũng mãnh. Mèo cũng là một người bạn, một vật nuôi được yêu quý nhất trong gia đình.

Người tuổi Mão rất yêu khách, nếu ai làm việc chung với tuổi Mão thì sẽ thấy ngay. Bạn sẽ thấy họ là người làm việc chuyên nghiệp, tỷ mỷ trong từng công đoạn. Họ có định hướng phát triển công việc rất hiệu quả. Nhưng trong một số trường hợp nhất định họ thường hay do dự và dễ đánh mất cơ hội lớn. Tuổi Mão rất khéo léo trong đối nhân xử thế, họ biết lắng nghe hoặc thậm chí còn chấp nhận thua trong những cuộc cãi vã. Chính vì điều này mà người tuổi Mão rất ít khi có kẻ thù.

Xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào

Gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão chọn hướng Tây Bắc hay còn gọi là hướng Càn thuộc cung sinh khí, quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết thì hướng này tốt. Tuy nhiên không nên sử dụng cung này bởi lẽ sinh khí hướng này thuộc sao Tam Lam, Dương Mộc. Con cung còn càn thuộc Dương Kim sẽ gây không ít tổn hại cho người tuổi Ất Mão 1975.

Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1975 hướng chính là Bắc thuộc cung Hoa Hại. Hướng này khiến gia đình gặp nhiều chuyện thị phi, kiện tụng và hao tổn sức lực. Chủ nhà tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thường chọn hướng Đông Bắc thuộc cung Diên niên là Sơn Hàm trong Kinh chu Dịch. Hướng này theo tôi được thấy là vô cùng tốt cho tuổi Ất mão 1975. Hướng này đại diện cho sự giàu sang, sống lâu hạnh phúc. 

Chủ nhà sinh năm 1975 chọn hướng chính Đông hay còn gọi là hướng Chấn thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Trạch Tùy trong kinh chu dịch khiến cho chủ nhà. Hướng này xấu thường mang lại nhiều bệnh tật, chết yểu mang đến nhiều điều tai ương. Hướng này là Đại Hung. Chủ nhà sinh năm 1975 chọn hướng nhà là Đông Nam hay hướng Tốn thuộc cung Lục Sát là quẻ Trạch phong địa trong Kinh chu dịch.Hướng này khiến chủ nhà bị thất tài, hao tốn tài sản, khẩu thiệt, dễ mang tiếng. Hướng này cũng là Đại Hung.

Xem phong thủy hướng tốt hướng xấu cho Nam tuổi Ất Mão.

Phong thủy Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão

Cung mệnh: Đoài thuộc Tây tứ trạch

Mệnh nạp âm: Đại khê Thủy.

Hướng phong thủy tốt cho nam 1975 tuổi Ất Mão.

 • Hướng Tây (Đoài): Được Phục vị, Phù Bật Thủy tinh.
 • Hướng Đông Bắc (Cấn): Được Phúc Đức, Vũ Khúc Kim tinh.
 • Hướng Tây Nam (Khôn): Được Thiên y, Cự Môn Thổ tinh.
 • Hướng nhà, giường ngủ, cửa phòng bếp, bàn thờ: Tây, Đông Bắc, Tây Nam.
 • Nhà vệ sinh, bếp: Nhâm, Ất, Quý, Đinh.
 • Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Tây tứ mệnh.
Hướng dẫn toàn tập cách xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975

 

Sử dụng và bài trí các linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và bình an:

 • Về mặt sức khỏe: Đặt một bình hoa to trong phòng khách và phòng ngủ, treo tranh hình chim hạc theo hướng sao tốt.
 • Về mặt trí tuệ: Đặt Tâm kinh , tháp Văn Xương theo hướng sao tốt.
 • Về mặt công danh sự nghiệp: Đặt quả cầu thủy tinh, treo xâu tiền cổ Ngũ đế hướng Phúc Đức, Phục vị.
 • Về mặt tài lộc: Đặt một bể cá cảnh ở hướng Tây Nam hoặc treo bức tranh 7 con cá chép.

Xem phong thủy hướng tốt hướng xấu cho Nữ tuổi Ất Mão.

Phong thủy Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão.

Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Mệnh nạp âm: Đại khê Thủy

Hướng phong thủy tốt cho nữ 1975 tuổi Ất Mão.

 • Hướng chánh Tây (Đoài): Được Phước Đức, Vũ Khúc Kim tinh.
 • Hướng Tây Bắc (Càn): Được Thiên Y, Cự Môn Thổ tinh.
 • Hướng nhà, giường ngủ, hướng cửa bếp và bàn thờ: Tây, Tây Bắc.
 • Nhà vệ sinh, bếp nấu: Đinh, Ất.
 • Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Tây tứ mệnh
Hướng dẫn toàn tập cách xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975

 

Sử dụng và bài trí các linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và bình an:

 • Về mặt sức khỏe: Treo bức tranh chữ Phúc hoặc Ngọc Pháp luân theo hướng sao tốt.
 • Về mặt trí tuệ: Đặt Tâm kinh hoặc tháp Văn Xương hoặc ngọn Trường minh đăng theo hướng Đông Bắc để hóa giải sinh khí kỵ.
 • Về mặt công danh sự nghiệp: Đặt tượng Mã thượng phong hầu bằng ngọc ở hướng Phúc đức, Phục vị.
 • Về mặt tài lộc: Đặt bể cá cảnh ở hướng Tây Nam, nuôi 5 hoặc 8 con cá vàng, đặt một con nghê bằng đồng quay đầu ra cửa.

Xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975 – Cách bố trí phòng sao cho hợp lý

Để xem phong thủy tuổi Ất Mão năm 1975 rồi thiết kế một căn biệt thự thật đẹp thì không chỉ có hướng nhà. Mà chúng ta nên bố trí các phòng sao cho phù hợp với tuổi Ất Mão. Xem cách bố trí phòng sao cho phong thủy nhất với ngôi nhà. Từ đó sẽ giúp gia chủ có nhiều sinh khí tốt hơn, giúp công việc, sức khỏe phát triển tốt hơn.

Chọn hướng phòng ngủ tuổi Ất Mão 1975

Gia chủ thuộc mệnh thủy, nên giường ngủ nên chọn quay về hướng thuộc Kim, vì Kim sinh Thủy Nghĩa là chọn hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu tính phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình thì cần tính hành tương ứng với tuổi và mệnh của thành viên đó. 

Tủ quần áo nên không nên kê ở các phía đầu giường đối với chủ nhân trong căn phòng đó. Phòng ngủ chính của gia chủ sinh năm 1975 không được đặt trên gara, trên bếp hay trên phòng tắm. Tránh cho phòng ngủ đặt đối diện với cửa ra vào. Cửa sổ phòng ngủ nên chú ý tránh thiết kế trực diện với cửa ra vào phòng ngủ. Phần đầu giường cho phòng ngủ của người tuổi Ất Mão 1975 nên đặt tránh đặt với phòng vệ sinh. Vì Đó là điều đại kị trong phong thủy. Bên cạnh đó, phòng tắm tầng trên. Tránh đặt cả phòng làm việc bên trên phòng ngủ.

Hướng dẫn toàn tập cách xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Chọn hướng nhà vệ sinh cho tuổi Ất Mão 1975

Cửa phòng vệ sinh nên tránh đối diện với cửa chính, hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên để thẳng với đầu giường hay giữa giường ngủ. Theo phong thủy, phòng vệ sinh thuộc hành thủy chủ nhà cũng thuộc hành thủy. Hướng này được gọi là Lục Sát rất không tốt dành cho gia chủ. Nếu đặt nhà vệ sinh hướng này thì sẽ sinh ra nhiều bệnh tật, thoát tài và công việc ngập tràn khó khăn

Hướng dẫn toàn tập cách xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975 

Chọn hướng bếp cho tuổi Ất Mão 1975

Chọn hướng bếp theo nguyên tắc “Tọa hung hướng cát” tức nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt. Ví như bát trạch trên bếp đặt phải cung ngũ quỷ thì hướng bếp nhìn về cung diên niên. Khi chọn hướng bếp cho tuổi Ất Mão, tránh đặt bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ, dưới xà ngang của nhà. Tránh đặt bếp trên giếng nước hay hầm rút. Khi thiết kế nhà bếp thì bồn rửa bát phải thấp hơn bếp, cách xa bếp ít nhất 0.6m. Hướng Thiên Y là hướng tốt nhất cho người tuổi Ất Mão. 

Thiên y là thọ tinh ( Sống Lâu) mà cũng là cứu tinh ( cứu giúp ) ứng vợ chồng hoàn hảo, sanh 3 con. Giàu có người nhà ít đau yếu, không ai mang tật nguyền, người và lúc súc đều bình yên và thêm số đông. Bếp mà đặt hướng này sẽ ứng bệnh tật lâu dứt, thân thể ốm yếu, nằm hoài thuốc thang không khỏi. Nếu bếp đặt hướng này sẽ được giải bệnh trừ tai họa. Muốn cầu tài cũng tốt.

Hướng dẫn toàn tập cách xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Xem hướng bàn thờ cho tuổi Ất Mão 1975

Phục vị tức là sao Phụ Bật vì đồng thuộc Mộc Tinh bán cát, là du niên tiếp theo. Ở chung phòng chủ hay sơn chủ và bếp sinh khí, diên niên, thiên y thì nó tốt tiếp theo, bằng thừa hung du niên chẳng ra gì. Nếu giường mà quay về hướng Phục Vị thì chủ về gái nhiều hơn trai. Bếp mà Đặt ở cung này chủ nhà sẽ không tiền, không của, khốn khổ, không ra gì. Nếu bếp hướng này chủ nhà được tâm cầu sở đắc, muốn cầu tài cũng phát tiểu tài. Nếu đặt bàn thờ ở vị trí này cúng bái là rất tốt.

Hướng dẫn toàn tập cách xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Xem phong thủy tuổi Ất Mão năm 1975 – Màu sắc nào cho phù hợp

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Kim. Vì thế, nhà ở nên sử dụng nhiều các màu trắng, xanh nước biển để trang trí nhà cửa sẽ phù hợp với người tuổi Ất Mão. Theo các chuyên gia phong thủy người tuổi Ất Mão nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát. Nên chọn màu xanh, trắng, trắng xám, đen cho trang trí nội ngoại thất ngôi nhà của gia chủ sinh năm 1975. 

Hướng dẫn toàn tập cách xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Cần chú ý là cân bằng ngũ hành trong trang trí nhà cửa, đừng vì thấy màu đó không hợp với gia chủ mà không sử dụng. Đôi khi, sự không hợp đó khiến cho ngũ hành cân bằng lại và khiến gia chủ phát triển hơn.

Trong nhà của người tuổi Ất Mão chỉ nên sử dụng ít các màu vàng, vàng đất.

Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn đầy đủ hướng dẫn toàn tập về cách xem phong thủy tuổi Ất Mão 1975. Chúc các bạn thành công 

 

 

 

 

 

 

 

Tin khác:

- Cách xem ngày lấy xe ô tô cho gia chủ bạn cần phải biết

- Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ - Làng Nghề Cát Đẳng

61 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận