0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

ĐỘNG LONG MẠCH – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT !!!

Trang Trương 11 tháng trước 2531 lượt xem

Long mạch là gì và long mạch được hiểu như thế nào 

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng từng nghe đến chuyện động long mạch, yểm long mạch, … và hàn long mạch.

Vậy long mạch nó là cái gì mà nó lại tác động kinh khủng mạnh mẽ như vậy? Tầm vĩ mô lớn thì ảnh hưởng tới quốc gia, bé thì ảnh hưởng tới gia đình hoặc gia tộc. Còn về khái niệm hay mô tả về ” long mạch” thì mỗi trường phái có khái niệm ít nhiều sai khác, vậy để tìm hiểu về khái niệm của nó, người đọc nên bớt chút thời gian ” google search” cho nhanh để ” biết qua”.

ĐỘNG LONG MẠCH - NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT !!!

ĐỘNG LONG MẠCH – NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT !!!

Người viết bài hôm nay chỉ muốn đi sâu vào vấn đề ” động long mạch Dương trạch” mà các gia đình hay phạm phải. Vì sao?
Thứ nhất: nó rất phổ cập. Vì ít nhiều trong số chúng ta ai cũng muốn xây một tổ ấm, dĩ nhiên là kèm hi vọng ” suôn sẻ”.
Thứ hai: khi chúng ta đã già thì thường lo cho hậu thế hoặc lo cho mộ phần của Tiên Tổ với nguyện ước mong sao đời ta và cháu con được hưởng lây cái phước ” từ lòng đất mẹ” kia.

Đánh bắt được tâm lý này nên giờ có đủ loại ” thầy bà” không biết từ đâu rơi xuống, kinh nghiệm được bao năm, đã được chân truyền phép thuật gì? Mà đã vội phán xét này nọ các thứ tùm lum tá lả. Bày đủ trò cúng bái sặc mùi mê tín dị đoan ( lưu ý mê tín và chánh tín hoàn toàn khác nhau) để làm mờ mắt gia chủ đặc biệt những gia chủ không có kiến thức và kinh nghiệm về vấn đề này. Và dĩ nhiên là không có hiệu quả mà trái lại còn đẻ thêm ra ” hậu quả” và người lãnh chịu ở đây không chỉ là đám ” thầy bà dỏm” mà còn có cả gia chủ.
Vâng, tiền mất, tật mang, hậu quả lâu dài.

Người viết bài đưa ra một câu chuyện thực tế sau đây về Âm Trạch, xin phép dấu tên các nhân vật vì phép lịch sự.

ĐỘNG LONG MẠCH - NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT !!!

ĐỘNG LONG MẠCH – NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT !!!

Quan điểm của Người viết về Long Mạch

Người viết bài có quen một ông thầy tên N xem Tử Vi , đã cao tuổi và rất giỏi bộ môn này. Có thể nói theo cách giang hồ là ” Tử Vi gạo” tức chỉ dùng môn Tử Vi này để kiếm ăn. Về việc luận lá số thì khỏi bàn, mỗi ngày ông kiếm tiền từ luận lá số chắc bằng người thường làm công cả tháng. Ngặt một điều, vì quá khôn ngoan, lắm bắt qua Bát Tự mà luận giải khiến nhiều người đã tin rồi bày thêm trò ” cúng tạ mộ” để tăng vượng khí cho gia chủ. Dĩ nhiên, ổng xem theo sách mấy bác ” Tàu xạo” ghi lại ( hiện nay mấy cuốn sách đó vẫn được bày bán, tái bản nhan nhản ở các tiệm sách). Pháp gồm kiếm đất Ngũ phương kết hợp Tam giang thủy để nặn và nung ra một con rùa. Ý để tăng sự trường thọ cho vượng khí gia tộc rồi ấp vào mộ. Và rồi, gia chủ đó ngưỡng tưởng sắp đổi số rồi vì ông N luận Tử Vi chẳng sai gì cả, quá khứ đoán đúng vậy kìa thì tương lai sai sao được. Độ 6 tháng sau thì gia đình đó càng ngày càng lụi, con cái càng ngày càng đổ đốn, và giờ thì kêu ai? Còn ông N kia thì rày đây mai đó với đủ các bà vợ ” hờ” trong Nam ngoài Bắc cùng ngón nghề ” Tử Vi gạo” kiêm Phong Thủy.

Còn vấn đề ” động chạm ” long mạch trong khu xây dựng nhà ở, đào giếng, nước giếng khoan thì khá phổ biến. Nếu tinh ý để ý kỹ khi gia đình nào đó sau khởi công đào móng hoặc khoan giếng mà lại có người thân trong gia đình đang bình thường tự dưng lại lăn ra ốm, hoặc mệt mỏi mê man, sốt cao bất thình lình thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến chuyện đã ” chạm hoặc động” vào Long mạch dù đó chỉ là một ” luồng rất nhỏ” của Long mạch.
Cách xử trí đầu tiên là các bạn nên đưa người thân bị ” hành” đến cơ sở y tế để điều trị phần xác. Sau đó tự gia chủ hãy sắm chút lễ tạ tội với Long Thần vì người trần mắt thịt không biết đã vô ý làm ” Long thần ” trầy xước phần ” xác”. Nếu chưa đủ yên tâm thì hãy tìm thầy có tài, có tâm để giúp đỡ.

ĐỘNG LONG MẠCH - NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT !!!

ĐỘNG LONG MẠCH – NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT !!!

Dĩ nhiên đó chỉ là trường hợp động chạm nhẹ. Chứ còn san núi đào đường vô tình làm ” đứt” thì chỉ có tìm ” Thánh Nhân” mới giúp được. Chứ các ” thầy mù” thì có mà một đi không trở lại. Và thực tế đã nhiều ” thầy” đi không về như vậy…

Vì thế đừng để bị động long mạch rồi mới đi mua đồ thờ cúng nhé !

 
 

Tin khác:

- Tìm Hiểu Về Khí Trong Phong Thủy

- Kinh nghiệm chọn nội thất gỗ cho chung cư luôn bền đẹp.

2531 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận