0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

minh khang 11 tháng trước 104 lượt xem

Ngoài ý nghĩa là nhẫn kết hôn đeo ở ngón áp út thì việc đeo nhẫn ở các ngón tay khác cũng đều có một ý nghĩa riêng mà không phải ai cũng biết. Với những người nghiên cứu và tin vào phong thủy thì ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay cũng được giải thích rõ ràng. Nhiều người chọn mua nhẫn đã tìm hiểu đeo như thế nào hợp phong thủy để đạt được điều mà mình đang mong muốn. Hãy cùng Làng nghề Cát Đằng tìm hiểu ý nghĩa khi đeo nhẫn trên từng ngón tay bạn nhé

Đeo nhẫn ở ngón cái: Đại diện cho sự may mắn

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Nhẫn được đeo trên ngón cái là tượng trưng cho sự may mắn, cũng như đại diện cho phúc thọ an khang, phú quý trường tồn. Thường những người nam giới lớn tuổi hay đeo nhẫn ở ngón này.

Tuy nhiên, đeo nhẫn ngón cái bên tay nào mới thực sự được như vậy thì hãy cẩn thận. Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, đeo nhẫn ngón cái bên tay trái là tốt nhất, còn nếu đeo bên tay phải sẽ bị giảm phúc phận. Vì tay phải thường xuyên làm việc và hoạt động sẽ làm cho nhẫn bị hao mòn và không còn giữ được nguyên vẹn như ban đầu.

Chất liệu nhẫn đeo ở ngón cái là: Gỗ, ngọc và vàng.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ: Đại diện cho sự quyền lực

Ngón trỏ thường đại diện là việc ra lệnh, cho lực hành động. Vì rất nhiều hành động của bàn tay đều cần đến sự phối hợp của ngón trỏ. Chiếc nhẫn đeo trên ngón này có thể cải thiện vận khí và trở thành người có địa vị trong xã hội.

Nếu như bạn muốn đạt được thành công trong thi cử hoặc sự nghiệp thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Với những người hay giao tiếp ngoài xã hội thì đeo nhẫn ở ngón trỏ là phù hợp nhất.

Đặc biệt, nếu đeo nhẫn ở ngón này bạn nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế tinh xảo. Vì điều này cũng sẽ phản ánh được sự cẩn thận của bạn trong công việc.

Tuy nhiên, những người thường xuyên đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng nên chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Vì bạn quá yêu công việc nên sẽ không có thời gian dành cho người yêu cũng như người thân của mình.

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Đeo nhẫn ở ngón giữa: Tượng trưng cho sự trách nhiệm

Ngón giữa là đại diện cho sự nhận thức. Với những người thiếu tự tin, thiếu tinh thần trách nhiệm thì nên đeo nhẫn ở ngón này để phát huy sự trách nhiệm của mình.

Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón giữa còn có ý nghĩa của sự tích lũy tài phúc. Nhẫn ở ngón giữa được chọn để duy trì các nguyên tắc của sự xa xỉ, hào phóng, cho người ta có cảm giác vững chắc lâu dài và thu hút được nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Chất liệu nhẫn phù hợp với ngón giữa là: thạch anh, kim cương.

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Đeo nhẫn ngón áp út:

Với ngón áp út thì có lẽ không cần tìm hiểu ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn bạn cũng biết được cơ bản ý nghĩa của nó là để diễn tả người đó đã kết hôn hoặc đính hôn rồi đúng không nào. Đeo nhẫn ngón này sẽ tăng sự đào hoa, may mắn trong hôn nhân và tình yêu.

Chất liệu phù hợp là đá thủy tinh hồng, đá Tourmaline nhiều màu, đá Rhodochrosite.

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Đeo nhẫn ở ngón út: Tăng sự may mắn, đề phòng kẻ xấu hãm hại

Đeo nhẫn ở ngón út là đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thường những người đeo nhẫn ngón út là người độc thân. Ngón út cũng là ngón tay dùng để ngoắc hay hứa hẹn.

Nếu như bạn đang gặp xui xẻo có thể chuyển sang đeo nhẫn ở ngón này để chuyển vận rủi sang may. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón út còn có ý nghĩa ngăn chặn linh hồn ma quỷ, đề phòng kẻ xấu, tiểu nhân, tránh sự phiền nhiễu của khí ác.

Chất liệu phù hợp: đá Lapis lazuli, thủy tinh tím.

Ý nghĩa đeo nhẫn trong tình yêu

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Nhẫn là biểu tượng của tình yêu, là biểu tượng của sự gắn kết. Khi yêu, khi đính hôn hay kết hôn người ta thường trao nhẫn cho nhau đẻ thể hiện tình yêu và trái tim cho đối phương dành cho nhau. Đồng thời, nhẫn hình tròn, không xác định được điểm đầu và điểm cuối. Điều này tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, không bao giờ kết thúc. Trao – nhận nhẫn như là một sự đính ước, giàng buộc, hẹn thề và thắt chặt.

Vậy, mỗi ngón tay đeo nhẫn tượng trưng cho điều gì? Vì sao lại như vậy? Có thông điệp gì không?

Đeo nhẫn ngón trỏ

Nếu như đeo nhẫn ngón giữa, hay ngón áp út là cách thông báo bạn đã có người yêu thì một chiếc nhẫn trơn, bản nhỏ trên ngón trỏ trái thể hiện người đeo đang sẵn sàng cho một mối quan hệ. Nếu nhẫn nằm ở tay phải thì người đó đang đi tìm người yêu hoặc chờ đợi người yêu đi xa trở về

Đeo nhẫn ngón giữa

“Hoa đã có chủ” thường đeo nhẫn trơn hoặc nhẫn đính đá bằng vàng, bạc ở ngón giữa tay phải như một cách “khoe khéo” với mọi người xung quanh mình. Hoàn toàn ngược lại, nếu ai đó đeo nhẫn vào ngón giữa tay trái thì họ hẳn đang yêu đơn phương mà không dám nói.

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Đeo nhẫn ngón áp út

Nếu thắc mắc đeo nhẫn cưới tay nào thì bạn nên tìm hiểu ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn nào. Với chiếc nhẫn nhỏ trên ngón áp út tay phải thể hiện rằng bạn đang vô cùng hạnh phúc, đắm mình trong những “quả ngọt” của tình yêu. Điều này lý giải vì sao ngón áp út được chọn làm ngón tay đeo nhẫn cưới ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Giống như tay phải, ngón áp út của bàn tay trái cũng cho thấy bạn đang trong một mối quan hệ ổn định, hạnh phúc. Tuy nhiên, tùy theo kiểu dáng và chất liệu nhẫn, thông điệp truyền tải cũng có sự khác nhau.

Đeo nhẫn ngón út

Một chiếc nhẫn đeo ngón út bên tay phải là cách bạn “kể” cho mọi người rằng bạn vừa trải qua một cú sốc tình cảm, bạn không muốn tiếp tục yêu đương trong thời gian này. Ngược lại, nhẫn đeo ngón út tay trái nghĩa gửi gắm thông điệp “độc thân muôn năm”.

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay theo phong thủy

Vị trí đeo nhẫn ở mỗi ngón tay đều mang một ý nghĩa khác nhau cả theo phong thủy và trong tình cảm. Chiếc nhẫn nhỏ bé ấy không chỉ là đồ trang sức mà còn là môt dấu hiệu để những người lần đầu tiên gặp mặt hiểu thêm về bạn. Hay là cách để bạn thể hiện cho một người đặc biệt nào đó mong muốn của bạn. Chiếc nhẫn có thể thay lời muốn nói của bạn đó!

Trên đây là bài viết Làng Nghề Cát Đằng sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau.

Tin khác:

- Xây dựng Lâu Đài - Biệt Thự theo phong thủy

- Quốc Tử Giám – Trường đại học đầu tiên ở Việt Nam

104 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận