0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ ông Địa giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Anh Dũng 11 tháng trước 200 lượt xem

Tỳ Hưu là gì? Có nên đặt Tỳ Hưu lên trên bàn thờ ông Địa ? Làm thế nào để đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ đúng cách giúp gia chủ ăn nên làm ra? Để trả lời cho những câu hỏi trên thì mời bạn đọc hãy cùng tôi đọc hết bài viết này nhé !!!

Giải đáp câu hỏi: Tỳ Hưu là gì?

Mô tả: Tỳ Hưu là loài vật có mình giống thân gấu, đầu như đầu lân và mang vảy rồng. Loài vật ngày trên đầu có sừng và thân có cánh. Theo người xưa kể lại thì Tỳ Hưu có 2 loại:

  • Tỳ Hưu Thiên Lộc: Loài này ăn chủ yếu là vàng bạc, châu báu. Dáng vẻ của loài này rất oai phong. Bùng to, mông to và đăc biệt là trên đầu có 2 sừng. Theo phong thủy thì Tỳ Hưu Thiên Lộc là mang lại của cải và sự giàu sang cho người sở hữu.
  • Tỳ Hưu Tịch Tà: Theo truyền thuyết thì loài này diệt trừ yêu ma và ăn sinh khí của chúng. Dáng vẻ của loài này rất dữ tợn có miệng luôn há rộng và trên đầu chỉ có duy nhất 1 sừng. Theo phong thủy thì Tỳ Hưu Tịch Tà được để trong mà để trừ yêu ma và mang lại sự bình yên cho gia chủ.

Đối với những người đam mê phong thủy thì Tỳ Hưu là một linh vật luôn mang lại tiền tài, danh vọng, may mắn và giúp trừ bỏ tà yêu, bảo vệ sự an bình cho gia chủ. Với vẻ ngoài uy nghiêm, Tỳ Hưu trấn giữ không cho yêu ma tới gần và mang lại tiền tài, sự bình an cho ngôi nhà.

Có nên đặt Tỳ Hưu lên trên bàn thờ ông Địa - Thần Tài?

Tỳ Hưu mang ý nghĩa là một linh vật phong thủy đem lại may mắn tài lộc và bình an cho gia chủ. Đã có rất nhiều người băn khoăn rằng có nên đặt Tỳ Hưu lên trên bàn thờ ông Địa không? Mà hiện nay tại nhiều công ty, cửa hàng hay văn phòng đều có đặt bàn thờ ông Địa với mục đích để hút tiền tài và chiêu mộ người giỏi.

Cuối cùng thì chúng ta có nên đặt Tỳ Hưu lên trên bàn thờ ông Địa không? 

Theo nhiều người am hiểu sâu xa về lĩnh vực tâm linh và phong thủy, việc đặt linh vật Tỳ Hưu lên trên bàn thờ ông Địa là một việc làm đúng đắn, giúp tăng linh khí, đem lại sự bình an cho ngôi nhà cũng như là văn phòng việc của bạn. Chính vì vậy nếu gia chủ có bàn ông Địa thì hãy sắm ngay một con Tỳ Hưu về đặt ở bàn ông Địa - Thần Tài. Ngòai ra, gia chủ cũng có thể tìm hiểu một số bàn thờ khác có thể để đặt tỳ hưu. 

Tuy nhiên chúng ta cũng cần nắm vững những kiến thức cơ bản để có thể đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ ông Địa đúng cách? Tránh làm hao tổn linh khí, cũng như tài vận của gia chủ. Trong bài viết này hãy cùng catdang.org tìm hiểu vị trí đặt linh vật Tỳ Hưu trên bàn thờ ông Địa một cách đúng nhất, để có phát huy được tác dụng của Tỳ Hưu và đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Làm thế nào để đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ đúng cách giúp gia chủ ăn nên làm ra?

Bàn thờ thần tài luôn chiếm một vị trí quan trọng trong tâm linh của người Việt ta và đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh. Vốn là chốn linh thiêng, việc sắp đặt đồ vật lên trên bàn thờ ông Địa là không thể qua loa được. Tỳ Hưu là một linh vật luôn đem lại tài lộc, bình an cho gia chủ. Vậy tại sao chúng ta lại không đặt một cặp Tỳ Hưu lên trên bàn thờ ông Địa để đem lại may mắn, bình an và thịnh vượng.

Ty Hưu Thiên Lộc được đặt ở bàn thờ ông Địa giúp mang lại sự may mắn trong làm ăn, gia chủ như được rước của về nhà, tiền tài tấn tới. Tỳ Hưu Tịch Tà được đặt trên bàn thờ ông Địa giúp xua đuổi yêu mà, tà khí, canh gác ngôi nhà đem đến sự bình an cho gia chủ.

Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ ông Địa - Thần Tài theo hướng phong thủy

Khi Tỳ Hưu được đặt đúng phương vị sẽ giúp hóa giải " Ngũ Hoàng Đại Sát " tức là sát linh có sức mạnh khủng khiếp và đáng sợ, khi gia chủ mắc phải loại sát linh này sẽ gặp họa liên tiếp, khó mà ổn định trong công việc và cuộc sống.

Để Tỳ Hưu được đặt đúng hướng và có thể hóa giải được nạn thì ta cần xác định được phương vị của " Ngũ Hoàng Đại Sát ". Ở đúng phương vị đó ta đặt cặp Tỳ Hưu đằng sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu luôn hướng về phía trước để hóa giải được sát khí. Nên dùng Tỳ Hư bằng đồng để hóa giải " Ngũ Hoàng Đại Sát".

Cách đặt linh vật Tỳ Hưu lên trên bàn thờ ông Địa

Đầu tiên để đặt linh vật Tỳ Hưu đúng cách đúng vị trí thì Tỳ Hưu cần phải được khai quang trước. Việc ngày khá đơn giản, nếu bạn chưa biết làm thì hãy chú ý các bước sau đây.

  • Đầu tiên đặt Tỳ Hưu hướng về phía cửa của bàn ông Địa.
  • Gia chủ đúng ở đằng sau chắp tay, nhắm mắt vái cần nguyện điều mà mình mong muốn.
  • Cầu nguyện xong thì tiến hành quay Tỳ Hưu về phía bản thân gia chủ.
  • Hãy dùng khăn mềm đã thấm nước chè chấm vào đôi mắt của Tỳ Hưu. Mắt trái chấm trước. Hành động này lặp đi lặp lại 3 lần.
  • Tay phải giữ chắc lấy mình linh vật, tay phải xoa nhẹ đầu. Chú ý phải xoa từ trước ra sau. Hành động này cũng lặp đi lặp lại 3 lần
  • Tiến hàng tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu ra để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền.

Chú ý: Tỳ Hư là một loài có linh tính nên sẽ nhận người đầu tiên Tỳ Hưu thấy là chủ nhân và sẽ đem lại tài lộc, may mắn và bình an cho người này đến suốt đời. Chính vì vậy khi khai quang cho linh vật Tỳ Hưu chỉ nên để mình gia chủ thực hiện và không nên có nhiều người ở xung quanh.

Nếu bạn chính là gia chủ mà không có nhà hoặc không thành thạo cách bước khai quang linh vật phong thủy này thì nên đem linh vật đến các chùa, đền, miến linh thiêng để khai quang cho Tỳ Hưu trước.

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về linh vật phong thủy Tỳ Hưu và cách đặt Tỳ Hưu đúng cách trên bàn thờ ông Địa - Thần Tài. Các bạn đã nhớ rõ hết chưa? Tỳ Hư là một linh vật luôn mang lại may mắn trong làm ăn và cuộc sống cho gia chủ. Hãy đặt Tỳ Hư thật đúng phương vị phong thủy để phát huy được hết tác dụng của linh vật.

- Xem thêm: Nguyên tắc đặt bàn thờ phật và gia tiên trong tín ngưỡng của người Việt

 

Tin khác:

- Kinh nghiệm chọn nội thất gỗ cho chung cư luôn bền đẹp.

- Thủ tục thay bàn thờ mới đúng, chuẩn giúp đem lại tài lộc

200 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận