0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Phòng ngủ Tân cổ điển phong cách Ý với giá tốt nhất

Làng Nghề Cát Đằng cung cấp một lựa chọn tuyệt vời các phòng ngủ từ các thiết kế theo phong cách Ý. 

Lựa chọn phòng ngủ tân cổ điển theo phong cách Ý là một cách độc đáo để nhấn mạnh cá tính và hương vị tinh tế của chủ sở hữu, chọn bộ phòng ngủ thoải mái và tiện dụng và tạo ra một bầu không khí ấm cúng trong nhà bạn.

Nhấn mạnh vào chất lượng và sự tôn trọng

Phòng ngủ tân cổ điển Phong cách Ý rất phổ biến trên toàn thế giới, ở Việt Nam cũng tìm thấy rất nhiều người hâm mộ, bởi vì các đặc tính chất lượng của sản phẩm bổ sung toàn diện sang trọng, chức năng, quý phái và sang trọng cho không gian ngủ.

Làng Nghề Cát Đằng tôn vinh truyền thống sản xuất đồ nội thất chất lượng cao làm từ gỗ có giá trị, và đã tìm cách chuyển những nguyên tắc này thành sản xuất hiện đại. Thời thế đã thay đổi, công nghệ cao đã đến với sự trợ giúp của các bậc thầy. Các nhà sản xuất có sự thay đổi rất lớn liên quan đến việc lựa chọn vật liệu và công cụ, nhưng việc tuân thủ nhãn hiệu sản xuất tại Ý đã được giữ nguyên.

Nội thất phòng ngủ theo phong cách  Ý  đây là sự hài hòa của trang trí, màu sắc, hình dạng, tính thực tế và sự đồng nhất, tôn trọng và thanh lịch.

Phòng ngủ tân cổ điển Phong cách  Ý: khi thời gian vượt quá tầm kiểm soát

Đồ nội thất cao cấp của Ý cho một phòng ngủ cổ điển đã được cung cấp cho khách hàng trong một loạt các mặt hàng nội thất. Bạn có thể chọn các thuộc tính của nội thất theo sự nhanh nhạy, có sẵn không gian trống, sở thích cá nhân.

Các thiết bị sau đây được coi là cơ bản:

  • Một chiếc giường thoải mái với một chân trang trí và đầu giường cao (thường);
  • Bàn cạnh giường ngủ phong cách với trang trí thanh lịch;
  • Ghế bành thoải mái (ghế bành sàn);
  • Bàn trang điểm quý tộc, gương;
  • Tủ quần áo rộng rãi, ngăn kéo thoải mái.

Mỗi mảnh của bộ phòng ngủ cổ điển là tinh hoa, sẵn sàng để trở thành một trung tâm thiết kế, nhưng cùng nhau chúng tạo nên một bố cục sang trọng mang lại cho chủ nhân sự thoải mái về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Bạn có thể mua phòng ngủ cổ điển của Ý ở Làng Nghề Cát Đằng với giá cả hợp lý với nhiều lựa chọn trong phòng trưng bày của chúng tôi hoặc trên trang web catdang.org của cửa hàng trực tuyến. Chi phí của một phòng ngủ cổ điển của Ý nằm ở các phân khúc giá khác nhau. Giá cả phụ thuộc vào chất liệu, thiết bị, kích cỡ, độ tỉ mỉ tinh sảo.