0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Vì sao vòng ngà voi được nhiều người ưa chuộng.

Cát Đằng Funiture Store 1 năm trước 3753 lượt xem

Vì sao vòng ngà voi được nhiều người ưa chuộng.

Theo phong thủy, vòng ngà voi có uy quyền mang lại sự bình an và sự phát triển cho gia thế, gia chủ.
Voi vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Ngà voi được coi là linh vật có uy quyền bởi ngà voi vốn là cặp răng nanh của voi đực. Ngà được mọc ra từ hàm trên của voi và là bộ phận trợ lực cho các động tác cuốn, hút, đẩy,.. của vòi voi. Ngà chính là một phần xương kết tinh đặc biệt của voi. Voi lại là con vật được xem là lớn nhất trong số các loài vật. Có lẽ xuất phát từ điểm này mà từ xa xưa, con người đã quan niệm là ngà voi thể hiện cho một uy quyền nào đó.

NGÀ VOI

VÒNG TAY NGÀ VOI

Nhiều người cho rằng ” Lộc rừng ở nhà, quỷ ma chạy sạch “, lộc ở đây ý chỉ 4 thứ gồm ngà voi, nanh hổ, sừng tê giác và sừng hươu – nai. Với ý nghĩa này, nhiều người sưu tập ngà voi thường mong muốn về sự bình an và sự phát triển cho gia thế, gia chủ.

Vòng ngà voi: sang trọng và quý phái

Nếu bạn ưa chuộng những phụ kiện trang sức thể hiện đẳng cấp, quyền uy, sức mạnh và cá tính bản thân thì vòng ngà voi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, không thể thiếu trong tủ đồ phụ kiện trang sức của bạn.

Vòng ngà voi là một chất liệu quý giá, đắt đỏ và vô cùng khan hiếm, chỉ những người sành điệu, chịu chơi và quyền quý mới có thể sở hữu được những chiếc vòng được chế tác từ ngà voi thật.

Vòng ngà voi dễ dàng kết hợp với mọi bộ trang phục, từ đơn giản đến sang chảnh. Là điểm nhấn nổi bật bộ cánh của bạn, thổi vào phong cách thời trang của bạn hơi thở của quý tộc, sang trọng và quyền quý, bởi chất liệu ngà voi sinh ra là dành cho những thương gia và quý tộc.

Cách phân biệt vòng ngà voi thật giả

Ngày nay, vòng ngà voi thật bị biến tướng đi rất nhiều do nhu cầu thị trường hiện nay rất phức tạp, rất nhiều shop đã không màng chạy theo giá thành của sản phẩm mà đã làm giả sản phẩm vòng ngà voi thật để bán cho khách hàng. Có rất nhiều khách hàng không biết cách phân biệt ngà voi thật hay giả như nào,

VÒNG NGÀ VOI

VÒNG NGÀ VOI MIX VÀNG 24K

Hình dáng của vòng ngà voi :

Vân vòng ngà voi.

Để phân biệt được hàng thật hay hàng giả thì có 1 đặc điểm đó là vòng ngà voi sẽ có vân karo (cái này không làm giả được nhé)

Đặc điểm của vòng ngà voi.

Cái này là nhiều người không biết nhé, vì vân karo là chỉ có nằm ở mặt cắt của khúc ngà voi thôi, nên nếu như 1 mặt cắt của ngà voi có vân, thì 1 mặt kia sẽ không hề có, mặt kia sẽ là vân kẻ xọc, nên khi khách hàng đi mua hàng , cần xem hàng kĩ , 1 mặt mà không có vân karo, hay nhìn mặt kia của sản phẩm , mà có vân karo, thì đó đúng là vòng ngà voi thật :

Vòng ngà voi có mấy loại? chia theo ngà voi.

Vòng ngà voi – Ngà bìa

Ngà bìa là gì : Là viền nằm ngoài bao quanh của ống ngà , anh chị cứ tưởng tượng ngà bìa chính là cái vỏ nằm ngoài của khúc ngà ( giống như cái vỏ của thân cây ấy  ) hay còn gọi là ngà rác , nên những sản phẩm trang sức từ ngà bìa sẽ rẻ hơn nhiều so với ngà ruột … màu sắc nằm ngoài nên sẽ màu đậm hơn ngà thịt nhé , nên màu sắc không được ưa chuộng nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng ngà thịt

Vòng ngà voi – Ngà ruột ( ngà thịt ) : 

VÒNG NGÀ VOI

NHẪN NGÀ VOI

 Ngà ruột : ngà ruột lại chia thành 2 phần ( cực được để ý này …… )  có 2 loại là ngà trắng và ngà huyết :

Vòng ngà voi – Ngà trắng

Ngà trắng là gì : là màu sắc của khúc ngà và cũng như sản phẩm trang sức có màu trắng , hàng mà có rất nhiều trên thị trường đang bán :

Vòng ngà voi – Ngà huyết 

Ngà huyết (ngà hồng) : màu sắc của sản phẩm cũng như khúc ngà có màu hồng ( hàng hiếm – giá trị cao ) :

 

 
 

Tin khác:

- Treo tranh tùng hạc những điều cần lưu ý - Làng Nghề Cát Đằng

- Tổng hợp các loại gỗ quý hiếm và thơm nhất họ nhà gỗ

3753 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
1 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
  • T...Trangtd

    bài viết hay quá! mua vòng ngà voi đỡ bị lừa

    14-04-2020 19:15:31