0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Chọn tranh gỗ tốt nhất cho người mệnh thủy

minh khang 1 năm trước 68 lượt xem

Thủy theo tiếng Hán Việt có nghĩa là nước, vì vậy mà những người mệnh Thủy mang các nét đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông, hơi nước, của nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì Thủy biểu hiện hao mòn và kiệt quệ. Nếu kết hợp với cảm xúc thì Thủy biểu hiện cho nỗi sợ hãi cùng sự lo lắng, bất an.

tranh gỗ người mệnh thủy

 

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Bính Tý – 1936, 1996

Quý Tỵ – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu – 1937, 1997

Bính Ngọ – 1966, 2026

Quý Hợi – 1983, 1923

Giáp Thân – 1944, 2004

Đinh Mùi – 1967, 2027

Ất Dậu – 1945, 2005

Giáp Dần – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão – 1975, 2035

tranh gỗ cho người mệnh thủy

 

Với những người mang vận mạng khác nhau sẽ có cách chọn những bức tranh phong thủy khác nhau. Trong ngũ hành thủy sinh mộc, kim sinh thủy, chính vì vậy khi chọn tranh gỗ phong thủy cho người mệnh thủy nên chọn những bức tranh gỗ có bọc kim loại, mà tranh gỗ mạ vàng 24k là một ví dụ điển hình.

Những bức tranh gỗ phù hợp với người mệnh thủy

Để giúp mang đến may mắn và tài lộc cho những người mệnh hỏa, chọn những bức tranh gỗ phong thủy là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Đối với người mệnh thủy, những bức tranh gỗ có mạ vàng, bọc kim loại là những bức tranh mang đến nhiều may mắn và thành công cho gia chủ. Người mệnh thủy đặc biệt hợp với những vật dụng được làm bằng kim loại.

tranh gỗ cho người mệnh thủy

 

  • Vì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy nên chọn tranh sở hữu màu trắng, với khung tranh, nguyên liệu tranh làm bằng kim loại… sẽ giúp gia chủ phát tài, phát lộc giúp gia đình an khang và hưng thịnh vượng.Bạn có thể chọn những bức tranh gỗ mạ vàng 24k như: tranh gỗ cá chép mạ vàng, tranh gỗ thuận buồm xuôi gió mạ vàng, tranh gỗ mã đáo thành công mạ vàng… Trong tất cả những kim loại, vàng được coi là kim loại quý, màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang phú quý nên rất hợp với những người mạng thủy. Đồng thời những bức tranh gỗ mang ý nghĩa tốt đẹp là lựa chọn thông minh bạn có thể xe xét.
  • Thủy hợp Thủy nên người mệnh Thủy nên chọn các chiếc tranh có màu xanh dương, đen và những hình thù can dự tới nước cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Ngoài những bức tranh như: tranh mã đáo thành công, tranh cửu ngư quần hội, tranh thuận buồm xuôi gió… người mệnh thủy cũng có thể lựa chọn nhiều bức tranh khác như: tranh gỗ thư pháp, tranh gỗ trống đồng… Những bức tranh gỗ có ý nghĩa từ xưa đến nay luôn được nhân gian đánh giá cao.

tranh gỗ cho người mệnh thủy

 

Người mệnh thủy nên treo tranh gỗ ở hướng nào 

Hướng chính của mệnh Thủy là hướng Bắc và mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh vì vậy bạn nên chọn hướng nhà và hướng làm việc thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam hay Nam thì sẽ tốt cho bản mệnh, cuộc sống có nhiều cơ hội phát triển, gia đình hòa thuận, êm ấm.

tranh gỗ cho người mệnh thủy

Tranh quạt gỗ tứ quý mạ vàng 24k

Mầu tranh mà người mệnh thủy nên chọn

Màu đen hoặc xanh dương chính là màu sắc của mệnh Thủy và màu xanh lá cây (tức Mộc) chỉ nên chọn để điểm xuyến thêm như khung cảnh hay các đồ vật trang trí. Đây chính là nguyên tắc giúp cho bạn hiểu được vạn vật đều chứa Ngũ hành với một hành nổi bật hơn cả.

Màu tương sinh:

tranh gỗ cho người mệnh thủy

 

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy nên những người mạng Thủy hợp nhất với màu đen. Ngoài ra, Kim sinh Thủy nên màu trắng cũng khá hợp với bản mệnh của bạn, vì vậy hãy chọn những bộ trang phục hay phụ kiện màu trắng đi kèm nhé.

Màu tương khắc:

Thổ khắc Thủy vì vậy những người mệnh Thủy cần tuyệt đối hạn chế chọn trang phục hay đồ vật có màu vàng hay những màu phái sinh như vàng cam, vàng đất.

 
 

Tin khác:

- Những tranh gỗ phong thủy cho người mệnh mộc

- Tranh gỗ phong thủy với người mệnh hỏa

68 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận