0353247247

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Bí quyết kinh doanh đồ gỗ phong thủy đem lại lợi nhuận cao

Anh Dũng 9 tháng trước 155 lượt xem

Có rất nhiều loại hình thức kinh doanh đồ gỗ như: kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ gỗ phong thủy hay đồ gỗ thờ cúng. Và các loại đồ gỗ phong thủy sẽ được ưu chuộng hơn những đồ gỗ khác bởi nó không chỉ mang đến lợi nhuận doanh thu mà còn mang giá trị nghệ thuật sâu sắc. Vậy có nên có nên kinh doanh đồ gỗ phong thủy hay không? Nên kinh doanh những loại đồ gỗ phong thủy nào? Cùng catdang.org giải đáp những thắc mắc và tìm hiểu những bí quyết kinh doanh đồ gỗ phong thủy ngay nhé.

Giới thiệu về các loại đồ gỗ phong thủy

Nhắc đến đồ gỗ phong thủy là nhắc đến những sản phẩm có giá trị về mặt nghệ thuật. Theo nghiên cứu thì phong thủy ảnh hưởng đên thời tiết, đời sống và lộc họa. Vì thế để hiểu biết về đồ gỗ phong thủy là rất tốt cho mỗi người. Đồ gỗ phong thủy đẹp sẽ đem đến cho bạn vận may trong cuộc sống. Có rất nhiều loại đồ gỗ phong thủy, thông thường nhất sẽ là tượng gỗ, tranh gỗ.

Tượng gỗ

Một pho tượng gỗ phong thủy được gọi chuẩn và có giá trị phải có đầy đủ các yếu tố triết lý Đông dương và cần phải tuân thủ quy luật âm dương ngũ hành. Thông thường thì hướng nam sẽ là hỏa các pho tượng sẽ có màu sắc sáng, hướng bắc sẽ là thủy màu sắc của các pho tượng tối hơn. Cách thiết kế, tỉ lệ, màu sắc cũng như kiểu dáng của tượng phải đạt chuẩn. Ngoài ra tượng làm bằng gỗ gì cũng sẽ đưa ra được giá trị thực của sản phẩm.

Một số sản phẩm tượng gỗ phong thủy :

  • Tượng phật
  • Tượng di lặc
  • Tượng quan âm
  • Tượng các vị tướng quân
  • Tượng phúc - lộc - thọ

Tranh gỗ

Tranh gỗ phong thủy mang tính nghệ thuật và có ý nghĩa rất sâu xa. Những người chơi tranh gỗ phong thủy ưu tiên những loại tranh đẹp, độc và lạ. Bởi tranh càng đẹp, càng lớn càng đem lại nhiều may mắn cho bạn. Các loại tranh gỗ phong thủy không chỉ làm đẹp cho không gian của bạn mà còn đem lại những giá trị lớn về vật chất cũng như tinh thần.

Tùy vào kích thước, các họa tiết của tranh mà giá trị của tranh sẽ khác nhau, một vài loại tranh phong thủy có thể tham khảo :

  • Tranh gỗ phúc lộc thọ
  • Tranh gỗ tứ quý
  • Tranh gỗ về ngựa
  • Tranh gỗ về cá chép

Ý nghĩa của những loại đồ gỗ phong thủy

Các loại đồ gỗ phong thủy không chỉ mang đến vẻ đẹp cho không gian của bạn mà còn có ý nghĩa của sự may mắn. Ông bà thường có câu " nhất phúc, nhì phận, tam phong thủy, tứ đức, ngũ giáo " có nghĩa là đầu tiên vận may, thứ hai là số phận, ba phong thủy, bốn đức hạnh và cuối cùng là giáo dục.

Chúng ta có thể thấy phong thủy được đặt ở vị trí thứ ba thể hiện tầm quan trọng trong đời sống. Đối với những người chơi gỗ hoặc dân kinh doanh thì đồ gỗ phong thủy sẽ đem đên cho họ tài lộc và may mắn.

Mỗi sản phẩm đồ gỗ phong thủy sẽ có những ý nghĩa khác nhau nhưng chủ yếu đều đem lại sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và gặp nhiều may mắn.

Bí quyết kinh doanh đồ gỗ phong thủy

Hiểu biết về đồ gỗ phong thủy là một phần nhưng để kinh doanh đồ gỗ phong thủy lại là thử thách không hề nhỏ. Các bạn phải tìm được hướng kinh doanh hợp lí và phù hợp với thời đại nhất. Dưới đây là một vài bí quyết kinh doanh về đồ gỗ phong thủy cho những người đã và đang bắt đầu kinh doanh.

Tìm được nơi để nhập hàng về kinh doanh

Có được nguồn hàng chất lượng để kinh doanh là rất quan trọng. Bởi những đồ gỗ phong thủy chủ yếu là những loại gỗ đep, gỗ quý và những khách hàng đều có kiến thức về các loại đồ gỗ. Giá của các sản phẩm cũng rất đa dạng tùy vào chất liệu gỗ, kiểu thiết kế sản phẩm, tuổi thọ của sản phẩm. Đồ gỗ phong thủy không giống như quần áo, không có nhiều các chợ đồ gỗ vì vậy bạn phải linh động để tìm nơi nhập hàng.

Lời khuyên dành cho những người kinh doanh đồ gỗ phong thủy nên chuẩn bị đầy đủ vốn, tìm những nguồn hàng chất lượng và lấy hàng từ nhiều nơi. Ngoài ra, nếu bạn kinh doanh theo hình thức thương mại thì có thể tìm các sản phẩm trên mạng trên các website.

Kinh doanh online và bán các sản phẩm đồ gỗ phong thủy trên website

Công nghệ 4.0 lên ngôi, các hình thức kinh doanh online ngày càng được ưu chuộng bởi nó lan truyền thông tin nhanh và đến nhiều khách hàng trên toàn quốc. Các bạn có bạn có thể lựa chọn các kênh truyền thông để giới thiệu sản phẩm của mình như facebook, youtube hoặc website...

Nên ưu tiên website bởi đây là nơi bán hàng tốt nhất, dễ tiếp cận đến khách hàng nhất, chỉ cần bạn tìm kiếm trên google là kinh doanh đồ gỗ phong thủy ngay lập tức kết quả bạn nhận được khoảng 20 triệu kết quả liên quan đến sản phẩm xuất hiện. Website cũng giúp bạn đưa các hình ảnh, nội dung về các sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí về văn phòng, cơ sở vật chất.

Để kinh doanh online các cần chuẩn bị cho mình những kiến thức, giá bán về đồ gỗ phong thủy để có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng thông qua mạng hay hộp thoại chat. Ngoài ra các bạn nên đầu tư một vài khóa học bán hàng online, các khóa học về thiết website, seo để làm chủ được mọi thứ liên quan đến đồ gỗ phong thủy.

Văn phòng và kho bãi

Đối với những người kinh doanh đồ gỗ phong thủy thì việc có một văn phòng và kho để hàng là rất quan trọng. Nếu công ty bạn đang thuộc diện nhỏ nên thuê văn phòng kinh doanh để giao dịch, mua bán với khách hàng. Nếu công ty đã đủ lớn mạnh nên có một cửa hàng để chưng bày sản phẩm.

Bài viết trên là một vài bí quyết về kinh doanh đồ gỗ phong thủy muốn gửi đến các bạn. Lời khuyên nên lựa chọn đúng ngách sản phẩm kinh doanh, có những kiến thức cơ bản về sản phẩm, sử dụng hình kinh doanh online, đặc biệt sử dụng website để bán hàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi toàn bộ bài viết về kinh doanh đồ gỗ phong thủy. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong quá trình khởi nghiệp.

Tin khác:

- Mơ thấy đồ thờ cúng - điềm báo khiến nhiều người bất an

- Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài

155 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận