036.983.6262

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

MÔ HÌNH KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN

minh khang 8 tháng trước 79 lượt xem

Nhượng quyền thương hiệu được xem là mô hình kinh doanh thành công nhất trên thế giới 100 năm qua. Xuất hiện tại Việt Nam từ đầu thế kỷ 21, kinh doanh nhượng quyền đã có những bước tiến vượt bậc. Một số người lầm tưởng mô hình này chỉ dành cho những thương hiệu lớn như Starbucks, Lotteria, KFC… Chúng ta hoàn toàn có thể kinh doanh theo hình thức nhượng quyền với số vốn dưới 100 triệu. Cùng Làng Nghề Cát Đằng tìm hiểu về mô hình kinh doanh nhượng quyền ít vốn để hiểu rõ hơn về nhượng quyền.

Nhượng quyền thương hiệu là sân chơi riêng của các ông lớn?

MÔ HÌNH KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN ÍT VỐN

Cùng với xu hướng mở cửa thị trường là hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới “ào ào” chen chân có mặt tại Việt Nam. Và các thương hiệu này cũng có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Nhắc tới gà rán, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến KFC. Nói về trà sữa, các bạn trẻ sẽ tìm đến các cửa hàng nhượng quyền của Ding Tea, Gongcha, Tocotoco, Bobapop… Việc nhượng quyền các thương hiệu này cũng tương đối lớn, dao động khoảng 20,000$ đến 300,000$.

Tại Việt Nam, Café Trung Nguyên, Phở 24,… là những đơn vị điển hình trong lĩnh vực nhượng quyền. Để mở những cửa hàng này, bạn cũng cần ít nhất 4 – 6 tỉ đồng cho một cửa hàng. Vậy phải chăng kinh doanh nhượng quyền chỉ dành riêng cho các thương hiệu lớn, lâu năm?

Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nếu tìm hiểu kĩ về lĩnh vực kinh doanh này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra có rất nhiều doanh nghiệp Việt đã và đang rất thành công trong kinh doanh nhượng quyền với chi phí thấp. Để nhượng quyền thương hiệu  Làng Nghề Cát Đằng  – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Đồ Thờ Cúng - Đồ Gỗ Mỹ Nghệ - Đồ Đồng  Bạn chỉ cần bỏ ra 30 – 40 triệu đồng phí nhượng quyền và 100 triệu đồng mở cửa hàng, mua hàng hóa. Trong khi lợi nhuận của các cửa hàng này không hề thua kém các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu lớn (khoảng 25 – 40% lợi nhuận cho một sản phẩm).

Mô hình kinh doanh nhượng quyền ít vốn – Mô hình hiệu quả

Thương hiệu uy tín đã có sẵn cùng với việc mô hình kinh doanh được thiết đặt sẵn, nguồn nguyên liệu ổn định, lượng khách hàng trung thành nên vô cùng có lợi cho người nhận quyền thương hiệu ít vốn. Người khởi nghiệp ít vốn ít phải lo nghĩ cả đầu ra lẫn đầu vào cho sản phẩm của mình, lại được đào tạo các kỹ năng cần thiết để bán hàng. Bên cạnh đó, phần nhiều thương hiệu không yêu cầu về doanh số bán hàng. Nên bên nhận nhượng quyền hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh với những hỗ trợ và nền tảng tốt nhất.

Bạn đang có một số vốn ít ỏi? Bạn đang băn khoăn lựa chọn hình thức kinh doanh hiệu quả thu lại lợi nhuận cao? Mô hình nhượng quyền ít vốn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

MÔ HÌNH KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN ÍT VỐN

 

3 BÍ QUYẾT KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU HIỆU QUẢ

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là bước tiến vĩ đại của nền kinh tế thế giới. Đây được xem là hình thức kinh doanh giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra. Nắm được những bí quyết dưới đây, việc kinh doanh nhượng quyền thương hiệu của bạn chắc chắn thành công.

Chuyên nghiệp

Mỗi người chúng ta đều muốn hướng đến một hình ảnh chuyên nghiệp khi bắt đầu một công việc kinh doanh. Chúng ta muốn tiến hành việc kinh doanh với những người đạt được mức độ thành công nhất định trong công việc và cuộc sống. Để tránh những bối rối vì thiếu sự chuẩn bị, có thể gây ra những hành vi không phù hợp, việc xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn định hướng được một môi trường làm việc dễ dàng và thoải mái hơn. Các công ty nhượng quyền cũng thế. Họ luôn xây dựng cho mình một hình ảnh, thương hiệu chuyên nghiệp với khách hàng.

Tất cả các mô hình kinh doanh nhượng quyền đều được thử nghiệm, mang lại hiệu quả tốt trước khi tiến hành nhượng quyền. Vì vậy bạn sẽ được tiếp cận với những hình thức bán hàng, quảng cáo chuyên nghiệp. Vậy nên bạn cũng cần thực sự chuyên nghiệp khi làm việc với họ. Chuyên nghiệp là chìa khóa của thành công trong kinh doanh.

Không thụ động

MÔ HÌNH KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN ÍT VỐN

Kinh doanh nhượng quyền tức là bạn đã được cung cấp đầy đủ các công cụ tiếp cận khách hàng trên mạng xã hội, kho hàng, quy trình bán hàng… Nhưng không có nghĩa bạn chỉ cần ngồi không để hưởng lợi nhuận. Vậy bên nhượng quyền còn cần đến bạn làm gì?

Hãy đầu tư chất xám của mình để tìm hiểu, khảo sát nhu cầu thị trường, để có được vốn hiểu biết của mình đưa ra những chiến lược kinh doanh riêng. Bạn nên nhớ bên bán nhượng quyền không chỉ lựa chọn bạn mà còn rất nhiều cửa hàng cùng hệ thống khác. Hãy tạo sự khác biệt cho mình để thu hút khách hàng và bán được nhiều sản phẩm nhất.

Hoàn thiện bản thân, mang đến hình ảnh đẹp

Hệ thống cửa hàng nhượng quyền cũng chính là một phần bộ mặt của bên bán nhượng quyền. Không có thương hiệu nào lại lựa chọn một đối tác làm xấu đi bộ mặt của mình. Vì vậy hãy không ngừng hoàn thiện mình về kiến thức sản phẩm cũng như các kiến thức xã hội để thương hiệu có thể nhận thấy bạn là chủ doanh nghiệp tương lai hoàn hảo, có thể giúp thương hiệu của họ phát triển.

Với những chia sẻ bên trên, Làng Nghề Cát Đằng hi vọng sẽ giúp bạn thành công trong việc nhượng quyền thương hiệu.

Tin khác:

- RỦI RO KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN

- Lưỡng Long Chầu Nguyệt trong quan niệm cổ

79 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0 Đánh giá sản phẩm này
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận